Lý do khiến 12 chòm sao dễ 'nổi điên' với người yêu

Muốn có được mối quan hệ tình cảm bền vững với 12 cung hoàng đạo, bạn chớ có dại mà làm những điều này với họ nhé!

1. Bạch Dương

Bạch Dương sẽ dễ dàng nổi cáu và chán nản khi nửa kia lặp lại ý tưởng hẹn hò quá nhiều lần. Có thể cung hoàng đạo này thích món ăn Hàn Quốc và xem phim, nhưng điều đó không có nghĩa là họ muốn chúng mỗi ngày. Vậy nên, việc hẹn hò ở những địa điểm quá thân quen sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy không vui vẻ. 

2. Kim Ngưu 

Kim Ngưu sẽ không thể chịu được khi nửa kia của họ có những hành động lãng phí. Thực vậy, việc đối phương bỏ đi nửa số đồ ăn hay vứt một chiếc áo cũ đi thay vì quyên góp chúng sẽ khiến cung hoàng đạo này vô cùng bận tâm hay thậm chí là khó chịu. 

3. Song Tử

Song Tử sẽ dễ dàng cảm thấy khó chịu khi đối phương của họ thờ ơ hay tỏ ra không hứng thú với những bữa tiệc hay buổi dạo chơi của họ. Tuy nhiên, là một cung hoàng đạo hướng ngoại và sôi nổi, việc Song Tử so sánh bản thân với nửa còn lại là điều dễ hiểu. 

4. Cự Giải 

Việc đối phương liên tục phàn nàn về những điều nhỏ nhất sẽ khiến Cự Giải khó mà vui vẻ. Cuộc sống vốn dĩ rất khó khăn, tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ chẳng thể chịu được khi nửa kia luôn kêu ca một cách tiêu cực thay vì chủ động giải quyết chúng. 

5. Sư Tử 

Là một cung hoàng đạo sáng tạo và thích thử thách, Sư Tử sẽ cảm thấy không vui vẻ khi nửa kia bỏ cuộc quá dễ dàng. Với Sư Tử, những khó khăn ban đầu sẽ khiến mọi việc trở nên ý nghĩa và thú vị hơn. Vậy nên, việc đối phương tỏ ra chán nản và không cố gắng ngay khi gặp vấn đề sẽ khiến cung hoàng đạo này có phần khó chịu. 

Lý do khiến 12 chòm sao dễ nổi điên với người yêu - 1

6. Xử Nữ 

Là một cung hoàng đạo có tầm nhìn và luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, Xử Nữ sẽ cảm thấy vô cùng chán nản khi nửa kia lười biếng hay thiếu động lực trong cuộc sống. Với Xử Nữ, việc nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn là vô cùng quan trọng. Vậy nên, nếu người họ yêu thương sống không có mục tiêu sẽ khiến họ phiền lòng hay thậm chí là khó chịu. 

7. Thiên Bình

Với sự tò mò của mình, Thiên Bình luôn đam mê trong việc khám phá những thói quen hay sở thích mới lạ. Vậy nên, việc đối phương tỏ ra không mấy hứng thú tới những mối quan tâm của cung hoàng đạo này sẽ khiến họ cảm thấy buồn bã hay thậm chí là khó chịu. 

8. Bò Cạp 

Với Bò Cạp, thời gian hai người dành cho nhau là vô cùng quan trọng, vậy nên cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng nổi cáu nếu đối phương thường xuyên bận rộn và hay nhắn tin vắng mặt khi hẹn hò. Việc nửa kia thường xuyên kiểm tra mạng xã hội hay nhắn tin trong những buổi hẹn hò cũng sẽ khiến Bò Cạp bận tâm và khó chịu. 

9. Nhân Mã 

Là một cung hoàng đạo thân thiện, Nhân Mã sẽ cảm thấy không vui khi đối phương vô tâm với những thứ xung quanh. Ví dụ như việc nửa kia vứt rác bừa bãi cũng sẽ cung hoàng đạo này khó chịu. 

Lý do khiến 12 chòm sao dễ nổi điên với người yêu - 2

10. Ma Kết 

Là một cung hoàng đạo luôn đề cao trách nhiệm trong mọi việc mình làm, Ma Kết sẽ cảm thấy khó chịu khi nửa kia tìm cách bào chữa cho lỗi sai của mình. Không ai trong chúng ta hoàn hảo, vậy nên việc có lỗi sai là khó mà tránh khỏi. Tuy nhiên,điều mà Ma Kết cần đó chính là đối phương cần nhìn nhận ra điểm chưa đúng của bản thân họ thay vì đổ lỗi cho người khác. 

11. Bảo Bình

Với sự nhạy cảm của mình, trong tình yêu, Bảo Bình sẽ rất buồn bã nếu đối phương không chú ý tới cảm xúc của cung hoàng đạo này. Chẳng phải Bảo Bình yếu đuối nhưng họ luôn muốn đối phương lắng nghe cảm nhận của họ. Việc nửa kia trêu chọc hay phớt lờ thái độ của Bảo Bình sẽ khiến cung hoàng đạo này có chút khó chịu hay chậm chí là buồn bực. 

12. Song Ngư

Trong tình yêu, Song Ngư sẽ dễ dàng nổi cáu nếu nửa kia không biết trân trọng những điều nhỏ nhất. Cung hoàng đạo này luôn biết ơn với mọi trải nghiệm và sự việc trong cuộc sống. Vậy nên, việc đối phương hời hợt trước công sức hay nỗ lực của người khác sẽ khiến Song Ngư phải bận tâm.

Hảo Nguyễn (theo T.M.J)

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay