Nếu bạn làm tổn thương 3 cung Hoàng đạo này, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn

Nhiều người lựa chọn không tin vào tình yêu vì họ đã bị tổn thương, dù chỉ một lần trong đời. Và những người đã làm tổn thương những cung Hoàng đạo này thì sẽ không bao giờ có thể nhận được sự tha thứ từ họ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử là người có lòng tự trọng khá lớn. Trong tình yêu, cung Hoàng đạo này sẵn sàng hi sinh bản thân mình, trao thế giới riêng tư của mình cho nửa kia, luôn quan tâm và chăm sóc cho đối phương. Bởi với họ, yêu là phải tin tưởng lẫn nhau. Vậy nên, khi nửa kia không trao cho họ sự tin tưởng, làm tổn thương Sư Tử, thì người đó sẽ không bao giờ nhận được sự tha thứ từ họ. Lúc này, tự tôn của Sư Tử đã bị chà đạp, họ sẽ không bao giờ có thể quên được nỗi đau này.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là một người cô đơn, lạnh lùng và không dễ dàng mở lòng mình cho người khác. Tuy nhiên, nếu tìm được một nửa của mình, Bọ Cạp sẽ yêu vô cùng chân thành và nồng nhiệt. Cuộc tình của Bọ Cạp cho dù có gặp bao nhiêu khó thăn, thử thách thì họ vẫn cố chấp yêu đến cùng. Họ yêu hoàn toàn bằng trái tim mình. Thế nhưng, chỉ cần đối phương phản bội, làm tổn thương đến Bọ Cạp, thì họ sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho người ấy. Thậm chí, Bọ Cạp còn có thể ốm lấy mối hận thù này đến rất nhiều năm sau nữa.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải là những người khéo léo và luôn tử tế. Tuy nhiên, Cự Giải cũng là người rất bướng bỉnh và nhạy cảm. Là người giàu tình cảm nên cung Hoàng đạo này khao khát được yêu và được nhận lại sự yêu thương chân thành, ấm áp của nửa kia. Thế nhưng đây lại là người khá rụt rè và thận trọng, không muốn bước tiếp trong mối quan hệ vì sợ bị tổn thương. Và một khi đã bị tổn thương, bị phản bội, Cự Giải sẽ rất khó để có thể thoát ra được cảm giác đau khổ, buồn bã. Nỗi đau này đi theo họ rất lâu, và người làm họ tổn thương cũng khó có thể nhận được sự tha thứ từ Cự Giải.

Tin bài liên quan