Những người vợ có tỷ lệ ngoại tình cao nhất trong số 12 con giáp

Danh sách liệt kê dưới đây có thể khiến bạn phải giật mình, bởi đó có thể là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và giàu có bậc nhất. Câu chuyện về sự không chung thủy của các cặp vợ chồng đã được các nhà tâm lý học nghiên cứu, dù nguyên nhân là gì thì dưới đây cũng là những cô nàng dễ ngoại tình nhất trong số 12 con giáp.

Người tuổi Mão

Những cô gái tuổi Mão là những người yêu cầu hoàn hảo nhất trong số những cô gái thành thị, bọn họ bẩm sinh dịu dàng đa tình, dáng vẻ kiêu ngạo. Họ chú ý nhiều đến chăm sóc bản thân, thích chạy theo xu hướng, chỉ cần là thứ cô ấy muốn thì không thể không có.

Người phụ nữ tuổi Mão sau kết hôn nhanh chóng chán ghét cuộc sống vô vị. Mặc dù bọn họ rất yêu chồng mình nhưng khi người chồng vì công việc mà không có thời gian cho họ, khiến cho thế giới tâm hồn của họ trở nên trống rỗng thì khả năng họ ngoại tình sẽ cực kỳ cao, đứng vị trí hàng đầu trong số 12 con giáp nữ.

Người tuổi Tuất

Những cô gái sinh năm Tuất thường là những người tràn đầy sức sống, khiến người đàn ông có cảm giác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy họ là những người có sức hấp dẫn trong mắt người khác giới, là những người quyến rũ và mang nhiều phong thái.

Bạn có thể cự tuyệt một cô nàng xinh xắn, nhưng khó mà có thể cự tuyệt một cô nàng tuổi Tuất chân thành nhiệt tình lại đầy thú vị. Từ quan điểm của cả hai giới mà nói, họ không cam chịu cô đơn, chỉ cần tâm lý không thoải mái sau hôn nhân, họ nhất định sẽ tìm kiếm 'hạnh phúc đích thực' của đời mình, đến cuối cùng, có rất nhiều cặp vợ chồng không hạnh phúc đến mức chia tay.

Người tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ khi chưa kết hôn là những người cần cù, giỏi giang lại ổn định vững vàng. Có lẽ khi họ đã quen với những ngày cực khổ sau hôn nhân thì bỗng trở thành một người độc lập, họ không còn dựa vào đôi tay của người đàn ông mà tự kiếm tiền, một khi khi họ tự mình lao động hăng say thì dường như lại kiếm được tương đối nhiều tiền.

Những người phụ nữ tuổi Ngọ sau khi kết hôn tràn đầy quyến rũ, rất bí ẩn lại giàu có, cho nên đối với người đàn ông mà nói, họ giống như ánh trăng đêm thăm thẳm, kiêu ngạo lại hấp dẫn, mặc dù tỷ lệ ngoại tình không hề thấp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan