Thứ Ba của bạn (27/3): Thiên Bình và những kế hoạch chỉn chu

Tử vi ngày mới cho rằng Thiên Bình khá thích lập kế hoạch cho từng việc nhỏ mình làm và cả những dự định tương lai...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương muốn được ở nhà hơn bất kỳ lúc nào. Dù công việc hấp dẫn, đồng nghiệp thoải mái đến đâu thì hôm nay Cừu cũng chỉ muốn được trốn trong không gian của riêng mình. Đương nhiên với những ai làm công việc hành chính thì mong ước này là điều không thể. Bạch Dương có thể chọn phương án cố gắng tập trung làm việc để xong sớm, về sớm. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Cuộc sống của người thuộc cung Kim Ngưu đang trên đà tăng trưởng với những thay đổi tích cực. Thứ Ba này, bạn có hơi đa nghi hơn bình thường. Chỉ một chút dấu hiệu bất thường của người đối diện cũng đủ khiến Kim Ngưu nhíu mày. Nhờ làm việc chăm chỉ và suy nghĩ tích cực nên bạn thu hút về mình sự đủ đầy, trù phú. Bạn cũng không ngại chia sẻ những gì mình có với người khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Dù không quá kỹ tính nhưng nhờ thông minh nhanh nhạy, giỏi quan sát mà Song Tử có khả năng nhìn ra được những nguy cơ, xu hướng, tiềm năng mà người khác khó lòng nhận ra. Một cuộc tranh luận có thể sẽ nổ ra ở nơi làm việc. Song Tử được khuyên không nên tham gia nếu bản thân không trực tiếp liên quan. Bạn có đủ rắc rối phải giải quyết rồi, đừng tự mua dây buộc mình thêm nữa. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Ba gặp rắc rối với việc diễn đạt. Bạn thường nghĩ một đằng, nói một nẻo, hoặc bản thân đã cố gắng trình bày rành mạch rõ ràng vấn đề nhưng vẫn khiến người nghe hiểu lầm. Cự Giải được khuyên hãy bình tĩnh trước những sự cố giao tiếp này. Tin vui là bạn sẽ sớm trở thành người dẫn đầu hoặc một trong những cá nhân xuất sắc nhất ở nơi làm việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lời nhắn nhủ của ai đó vào đầu ngày khiến trái tim Sư Tử ấm nóng, đập rộn ràng. Bản thân bạn cũng thích mang đến niềm vui cho người khác bằng cách giúp đỡ, nói với họ những lời khích lệ, động viên. Một số thời điểm trong ngày, Sư Tử cảm thấy mù mờ, hoang mang về những việc mình đang làm. Những lúc như vậy, bạn hãy lắng nghe tiếng nói từ trái tim xem nó đang hướng mình về đâu nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Ba tràn đầy năng lượng và động lực. Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách sắp tới, bất kể chúng khó khăn, khắc nghiệt thế nào. Nếu "người ấy" hiểu lầm, bạn chỉ còn cách giải thích cho đối phương hiểu. Và để việc giải thích có hiệu quả, Xử Nữ hãy chắc chắn rằng tâm trí bạn khi đó đủ bình tĩnh, sáng suốt, bao dung và yêu thương dành cho đối phương.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình thích lập kế hoạch cho từng việc nhỏ mình làm và cả những dự định tương lai. Thứ Ba tuần này, bạn quan tâm nhiều đến việc làm thế nào để tiết kiệm được càng nhiều tiền càng tốt. Một người bạn thân rất có thể sẽ đem đến những cơ hội "cá kiếm" mới cho Thiên Bình. Dù gặp nhiều chuyện không như ý nhưng bạn lúc nào cũng lạc quan, cho rằng may mắn luôn ở bên. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp càng thờ ơ thì những chuyện liên quan đến bạn càng diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Ngược lại, cứ chủ đích làm gì thật kỹ càng thì kết quả lại càng không được như ý. Đó chính là lí do Bọ Cạp không nên quá kỹ tính, khắt khe, yêu cầu cao ở bản thân trong hôm nay. Mỗi chuyện xảy ra trong ngày đều được bạn nhớ rõ từng chi tiết và đem ra phân tích, mổ xẻ, ngẫm nghĩ lúc đêm về.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã chỉ muốn làm việc mình thích làm, gặp người mình muốn gặp thay vì chạy theo những điều mà mọi người xung quanh yêu cầu. Một số thời điểm trong ngày, bạn cảm thấy băn khoăn về việc "định giá" chính bản thân mình. Thứ Ba là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tiến hành học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu bất cứ thứ gì. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé! 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết quan tâm đến chuyện... tình yêu tình báo của mọi người xung quanh nhưng lại không thích người khác để ý đến vấn đề "tim mạch" của mình. Trong mối quan hệ với "người ấy", bạn cũng khá khép kín, không thường xuyên chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ với người thương. Chính vì lí do này mà hai bạn nhiều lần nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Có lẽ đây là điều Ma Kết nên thay đổi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay không muốn tranh đấu, quay lưng lại với ai mà chỉ mong sao có thể thỏa thuận với tất cả mọi người để cuộc sống diễn ra êm đẹp. Tử vi ngày mới cho rằng ai cũng hiểu mong ước của bạn khá chính đáng. Tuy nhiên không phải lúc nào người ta cũng có thể thỏa hiệp cùng nhau. Nếu phải chiến đấu để bảo vệ quyền lợi của mình, Bảo Bình cứ hết sức nhé! 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dù đi đâu hay làm gì thì Song Ngư cũng không thấy vui hơn. Bởi lẽ tâm trạng bạn ngay từ đầu ngày đã không tốt. Nghỉ ngơi là "việc" nên làm nhất lúc này đối với bạn. Nếu không được tạo điều kiện, đương nhiên các Song Ngư làm văn phòng vẫn cần cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn hãy nghĩ đến buổi tối thảnh thơi thư giãn để có động lực làm việc. 

Tin bài liên quan