Thứ Bảy của bạn (7/4): Bạch Dương quen nhiều bạn mới

Tử vi ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ gặp được một số người thú vị...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẵn sàng bước ra khỏi truyền thống và những thứ bình thường. Điều đó có nghĩa bạn mạnh mẽ, táo bạo trong việc tìm kiếm những thay đổi từ trong ngoại hình, cuộc sống hay thái độ sống. Horoscope ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ gặp được một số người thú vị nhờ nỗ lực này. Sự độc lập và cách tiếp cận mới với mọi thứ giúp Cừu lúc nào cũng ánh lên sức sống.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy giống như người muốn chạy trốn: trốn khỏi công việc, khỏi trách nhiệm, khỏi cả những mối quan hệ xung quanh. Áp lực đang gia tăng nhưng mọi chuyện chỉ mang tính thời điểm nên bạn không phải lo lắng. Gu thẩm mỹ cực ổn cộng thêm sức cuốn hút từ ngoại hình giúp Kim Ngưu trở thành tâm điểm nhan sắc ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử thích nếm trải cuộc sống muôn màu từ nhiều góc độ, nhiều vai trò, lĩnh vực. Một chuyến đi dài ngày vượt khỏi quê hương là điều bạn nên thử suy nghĩ ngay từ bây giờ. Cùng ngày, dự là bạn sẽ nảy sinh những suy nghĩ hoài nghi về một người thân cận. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là hãy suy nghĩ kỹ về những gì bạn nói hoặc làm trước khi mọi chuyện không thể thay đổi được nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không giỏi xử lý chuyện riêng nhưng thứ Bảy này Cự Giải cực xuất sắc trong việc giúp đỡ người khác đưa ra quyết định. Hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện bất kỳ động thái quan trọng nào nên bạn chớ manh động. Một người có những phẩm chất như thông minh, khéo léo, giỏi giao thiệp sẽ thu hút Cự Giải. Bạn được khuyên hãy thận trọng trước khi "chốt" đối tượng cho mình.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Dường như Sư Tử cảm thấy cuộc sống hiện tại không đủ cân bằng. Mọi thứ không đi theo quỹ đạo, con đường bạn tạo ra, thậm chí những biến cố bất ngờ xuất hiện cực nhiều. Một số thời điểm trong ngày, bạn chẳng muốn làm gì ngoài ngồi yên lặng một chỗ nhấp tách cà phê, ngắm dòng người qua lại. Để tránh bị làm phiền, Sư Tử hãy nói với người thân về mong muốn của mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Ngày hôm nay công việc của Xử Nữ không có nhiều biến động như thời gian trước. Bạn biết cách sắp xếp nên mọi việc đã ổn định hơn và bạn cũng đã dần thích nghi hơn với áp lực. Chỉ có điều, bạn hôm nay không gặp may mắn. Xử Nữ được khuyên không nên ở một mình hay đi đâu đấy xa một mình. Ngược lại, bạn nên rủ thêm một vài người bạn đi cùng nếu muốn đi đâu đấy.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay tinh thần của Thiên Bình đã tốt hơn rất nhiều vì kết quả công việc đã có dấu hiệu khả quan hơn. Cả ngày hôm nay bạn chủ động trong công việc, vui vẻ và nhiệt huyết hơn những ngày trước. Tuy nhiên, đường tài lộc hôm nay của bạn không được tốt lắm, cẩn trọng hơn với túi tiền của mình. Trong chuyện tình duyên, Thiên Bình không cảm thấy hài lòng với tình yêu hiện tại.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Công việc của Bọ Cạp không có nhiều thay đổi so với những ngày khác trong tuần. Hôm nay, bạn quyết tâm thực hiện thật tốt mọi công việc được giao. Một số Bọ Cạp có nguy cơ gặp trục trặc về vấn đề tài chính. Mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều để kiếm thêm thu nhập từ những việc bên ngoài nhưng nó vẫn không cải thiện được tình trạng nguy cấp hiện tại.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn là một cung Hoàng đạo luôn hết mình vì công việc, bạn làm việc không chỉ để có được sự công nhận của mọi người mà chủ yếu là vì tương lai của mình. Hôm nay, trong quá trình làm việc nhóm, bạn có một vai trò hết sức quan trọng là trở thành cầu nối giữa các thành viên. Dù vậy, trong chuyện tình yêu, Nhân Mã lại không gặp nhiều may mắn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay thể hiện tính cách thẳng thừng và hơi cao ngạo. Bạn luôn muốn mình là người nổi bật nhất trong mắt người khác, lại càng mong muốn tạo được uy tín và sự kính nể. Sức khỏe của Ma Kết lúc này rất tốt. Bạn vốn là người biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân mình nên không lạ lẫm gì khi bạn luôn có vẻ ngoài ưa nhìn, bên cạnh đó là thể chất khỏe mạnh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đã hoàn thành tất cả công việc trong tuần một cách xuất sắc. Bạn đã rất vui vì những gì mình đã làm được. Chính vì thế Bảo Bình có thể tự thưởng cho mình một món đồ mới. Trong tình yêu, Bảo Bình thường đòi hỏi từ người yêu nhiều nên hai bạn thường có những cuộc cãi vã. Cùng ngày, bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc chi tiêu, mua sắm của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư luôn ngọt ngào và mơ mộng, khiến nhiều người xung quanh thầm ngưỡng mộ và ghen tỵ. Bạn biết rằng tình yêu hiện tại đáng trân trọng và đáng quý như thế nào vì vậy với người ấy bạn không chỉ có tình yêu mà còn có cả tình thương, sự tôn trọng dành cho nhau. Công việc của Song Ngư hôm nay rất tốt nhờ bạn làm gì cũng nghiêm túc, trách nhiệm.

Tin bài liên quan