Tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu

Xuất phát từ cá tính khác nhau mà mỗi cung hoàng đạo đều có nỗi sợ riêng khi bước tới một mối quan hệ tình cảm.

1. Bạch Dương

Một khi đã đem lòng yêu ai đó thì Bạch Dương yêu hết mình, chân thành và vô cùng cuồng nhiệt. Có lẽ đây chính là lý do khiến cung hoàng đạo này luôn sợ hãi trong việc mất đi người mình yêu thương hay phải để đối phương rời xa mình. Đặc biệt là khi họ không quá linh hoạt mà cần rất nhiều thời gian để thích ứng với cái mới. 

2. Kim Ngưu

Có thể nói, nỗi sợ lớn nhất của Kim Ngưu trong tình yêu là sự phản bội. Là một cung hoàng đạo trung thành, khá hướng nội và không dễ mở lòng mình, Kim Ngưu cần rất nhiều thời gian để bước tới một mối quan hệ. Vậy nên, họ luôn căng thẳng và lo lắng với việc nửa kia sẽ phản bội mình.  

3. Song Tử

Là một cung hoàng đạo quyến rũ và có xu hướng hướng ngoại, những người thuộc cung Song Tử thường sợ sự ràng buộc trong chuyện tình cảm. Thực vậy, với tinh thần tự do của mình, họ ghét phải tuân theo những quy định của xã hội và tình yêu. Đôi khi cung hoàng đạo này sẽ yêu nhiều người hay bắt đầu một mối quan hệ chính thức ngay cả khi họ chưa hề biết mong muốn thực sự của mình. 

4. Cự Giải

Trong tình yêu, Cự Giải là một cung hoàng đạo ngọt ngào, lãng mạn và sẵn sàng cho đi. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được tình yêu của họ qua từng ánh mắt hay cử chỉ. Cự Giải thường chú ý tới từng hành động nhỏ nhất để có thể tạo ra những giây phút lãng mạn và vui vẻ trong mối quan hệ tình cảm của họ. Vậy nên, nỗi sợ lớn nhất của cung hoàng đạo này trong tình yêu là bị đối phương phớt lờ và không ghi nhận sự nỗ lực của mình. 

5. Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn quan niệm rằng, họ yêu để được đáp lại. Chính vì xu hướng luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, trong tình yêu, cung hoàng đạo này rất sợ bị đối phương phớt lờ. 

Tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu - 1

6. Xử Nữ

Là một cung hoàng đạo độc lập và đáng tin tưởng, Xử Nữ thường có tiêu chuẩn rất cao trong mọi việc. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ, chỉ cần đối phương mắc phải một lỗi sai nhỏ thì cung hoàng đạo này cũng dễ dàng nổi cáu. Vậy nên, nỗi sợ lớn nhất của Xử Nữ trong tình yêu là mắc phải những sai lầm dù là nhỏ nhất. 

7. Thiên Bình

Thiên Bình là một cung hoàng đạo khá ổn định và thường có mối quan hệ lâu dài. Dù họ là con người của xã hội và có rất nhiều mối quan hệ nhưng ẩn sâu trong họ lại là nỗi sợ một mình và cảm giác kém an toàn. Đó chính là lý do khiến cung hoàng đạo này luôn sợ bị đối phương bỏ rơi trong thế giới đáng sợ khi tìm được một nửa đẹp và giàu hơn họ.

8. Bò Cạp

Là một cung hoàng đạo đa nghi và sống có mục tiêu rõ ràng, Bọ Cạp sẽ cần rất nhiều thời gian để tin tưởng cũng như đi đến một mối quan hệ với ai đó. Họ ghét việc đối phương có bí mật riêng và luôn sợ hãi bị lừa dối cũng như tìm ra sự thật trong quá khứ mà nửa kia luôn cố giấu họ.  

9. Nhân Mã

Là một cung hoàng đạo có nét quyến rũ riêng trong chuyện tình cảm, Nhân Mã yêu say đắm và nồng nhiệt. Họ thường nuông chiều đối phương khi chăm sóc và chú ý tới cảm xúc của nửa kia như công chúa hay hoàng tử. Nhân Mã thích khám phá và luôn muốn mối quan hệ của họ giữ được sự thú vị. Vậy nên nỗi sợ lớn nhất trong tình yêu của cung hoàng đạo này là khi một trong hai người cảm thấy nhàm chán.

Tiết lộ nỗi sợ lớn nhất của 12 cung hoàng đạo trong tình yêu - 2

10. Ma Kết 

Là một cung hoàng đạo có cái tôi cao, Ma Kết luôn mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý nhưng lại thường xuyên phủ nhận điều đó. Trong tình yêu, nỗi sợ lớn nhất của họ là bị nửa kia phản đối ở nơi công cộng.

11. Bảo Bình

Là một cung hoàng đạo có tinh thần tự do, Bảo Bình thích nổi loạn và ghét sự ràng buộc. Vậy nên, trong tình yêu, họ luôn có nỗi sợ đánh mất sự tự do của bản thân khi phải cam kết gắn bó với nửa kia.  

12. Song Ngư

Song Tử là một cung hoàng đạo thông minh và khéo léo trong cuộc sống cũng như công việc. Còn trong tình yêu, họ luôn có nỗi sợ của việc để tình cảm ảnh hưởng tới lý trí và sự khôn ngoan của mình. 

Hảo Nguyễn (theo T.M.J)

Tin bài liên quan