Top 5 chòm sao nữ là cao thủ giữ chồng, cuộc sống hôn nhân viên mãn

Top 5 chòm sao nữ là cao thủ giữ chồng, cuộc sống hôn nhân viên mãn

Với 5 cung Hoàng đạo nữ này, giữ lửa hôn nhân là chuyện không có gì quá khó khăn. Họ có “tuyệt chiêu” của riêng mình khiến người chồng say như điếu đổ…

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Được mệnh danh là nhà ngoại giao của vòng tròn Hoàng đạo, không có gì khó hiểu khi nữ Thiên Bình cũng là “bậc thầy” giữ lửa hôn nhân. Lấy chồng rồi, nữ Thiên Bình không có chuyện xuề xòa, bỏ quên bản thân luôn biết chăm chút sức khỏe, ngoại hình, diện mạo vì mình và cũng là vì chồng.

Thiên Bình nữ cũng khéo ăn khéo nói nên chồng luôn ưng thuận, nghe lời. Chưa dừng lại ở đó, nàng đối nội, đối ngoại cũng xếp vào hàng tuyệt đỉnh.

Vì những lý do này, người chồng may mắn cưới được Thiên Bình chẳng có gì phải chê trách nàng. Hôn nhân cũng vì thế mà luôn êm ả, hạnh phúc.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhiều người cho rằng Song Tử không phải cung Hoàng đạo nữ có tính cách thích hợp với hôn nhân bởi họ hay thay đổi, thích bay nhảy, ham mê tự do. Tuy nhiên, nếu đã xác định gắn kết với một người, nữ Song Tử sẽ là người vợ tuyệt vời bởi họ luôn có những “chiêu thức” rất riêng và biết cách nắm giữ trái tim chồng.

Nữ Song Tử luôn có rất nhiều ý tưởng hay ho, thú vị trong đầu. Nàng chỉ có một nhưng biết “sắm” cả trăm “vai”. Người đàn ông lấy được một cô vợ Song Tử sẽ được trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nên chẳng bao giờ biết chán.

Hôn nhân của Song Tử chẳng khác lúc hai người còn hẹn hò là mấy vì luôn có những trải nghiệm mới mẻ, không lần nào “đụng hàng” lần nào.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Khi đã kết hôn, nữ Song Ngư sẽ là người vợ vừa nhẹ nhàng, ôn nhu, vừa tinh tế, khéo léo lại vừa có chút thông minh, tinh quái. Ở Song Ngư có sự hội tụ ưu điểm của rất nhiều cung Hoàng đạo khác. Chính vì thế, hôn nhân đối với họ không phải là thử thách “khó xơi” mà mọi thứ khá nhẹ nhàng, “nhạc nào cũng có thể nhảy”.

Cách thức giữ lửa hôn nhân của Song Ngư đó là linh hoạt, mềm mỏng, thinh thoảng hờn dỗi, lúc gần lúc xa. Vẻ ngoài yếu đuối, mong manh khiến người đàn ông của Song Ngư lúc nào cũng muốn ôm ấp, bao bọc.

Song Ngư là cung Hoàng đạo giỏi nhất trong việc dùng sự nữ tính tự nhiên của người phụ nữ để “lạt mềm buộc chặt” trái tim người đàn ông, giữ cho hôn nhân bền vững.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải không phải người vợ lắm chiêu như Song Ngư, giỏi thuyết phục như Thiên Bình hay “biết đóng vai” như Song Tử. Thế nhưng thế mạnh của nữ Cự Giải đó là luôn có cách khiến người đàn ông cảm nhận được bên nàng là êm ấm, bình yên, không còn bão tố.

Chính vì lí do này, người đàn ông khi đã cưới được Cự Giải làm vợ sẽ không còn muốn rời xa họ. Cự Giải luôn dùng sự dịu dàng, thấu hiểu, bao bọc, che chở đầy nữ tính của mình để sưởi ấm trái tim chồng.

Nàng cũng đem vào hôn nhân sự chung thủy, tận tụy tuyệt đối. Người vợ Cự Giải xem hôn nhân và gia đình là nhất, sẵn sàng lùi vào hậu trường vì người đàn ông của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Yêu và cưới người thuộc cung Bọ Cạp là một trải nghiệm thực sự khó dứt, khó quên. Nữ Bọ Cạp hiểu chuyện, thông minh, nữ tính, nhẫn nhịn nhưng nàng không bao giờ là một người vợ nhu nhược. Tính cách dữ dội khiến nàng Bọ Cạp có sức hút khó cưỡng đối với chồng dù hôn nhân trải qua bao nhiêu năm đi nữa.

Không chỉ có vậy, nữ Bọ Cạp còn là đối tác gợi cảm, quyến rũ số một những khi “chỉ có hai người”. Đây được xem như lợi thế, “chất keo” gắn kết trên hành trình hôn nhân của họ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan