Tử vi 12 con giáp tháng 06/2016 âm lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 06/2016 âm lịch

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG SÁU ÂM LỊCH: Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng SÁU (đủ) – ẤT MÙI ÂL, mang ngũ hành là Sa Trung Kim thuộc Âm Kim, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau:

A/- Tốt với người mệnh THỦY (sinh nhập – Kim sinh Thủy – Kiết) và HỎA (khắc xuất – Hỏa khắc Kim – thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng NĂM – GIÁP NGỌ ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như sau:

Với mệnh THỦY kiết, gồm các mệnh Giang Hà Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy các hành còn lại thuộc thứ kiết.

Với mệnh HỎA gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hỏa là tốt, còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh THỔ (sinh xuất – Thổ sinh Kim – hung) và MỘC (khắc nhập – Kim khắc Mộc – thứ hung).

Với mạng THỔ xấu như các mạng Lộ Bàng Thổ. Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ còn các hành Thổ khác thuộc vào thứ hung

Với mệnh MỘC thứ hung như mạng Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bá Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc và Thạch Lưu Mộc

C/- Còn các người mệnh KIM, đều tốt, trừ Thoa Xuyến Kim thuộc thứ kiết

Tháng ẤT MÙI (tháng SÁU AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển về kiết hung vì rằng do có Âm có Dương nên sẽ sinh biến động. Ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do tháng Lưỡng Âm sẽ không sinh biến động vận mệnh về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI:

TUỔI TÝ:

Bính Tý (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng này có chuyển biến trong công việc, có cơ may thành tựu, mọi khó khăn trở ngại sẽ vượt qua. Nam mạng gặp may mắn về tài lộc và có hoạnh tài, tình cảm có tin vui đến, riêng nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nhưng nên dè dặt trong giao thiệp, dự báo có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng nên chớ tin người thái quá. Mưu sự đạt kết quả, tài lộc có tin vui đưa đến

Giáp Tý (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam mạng sẽ có tin vui về tài lộc hay nghề nghiệp, có âm phù dương trợ nên thuận lợi trong mưu sự. Tình cảm hoặc gia đạo hanh thông vui vẻ. Nữ mạng trong mưu sự đã có kết quả đưa đến như mong muốn, đề phòng tình cảm có chuyện ưu phiền, tài lộc thuận lợi. Tránh đi về miền sông nước.

Nhâm Tý (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này nam mạng mưu sự còn gặp khó khăn trở ngại, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc chỉ được giải tỏa vào cuối tháng, gia đạo có lo lắng ưu phiền. Nữ mạng có chuyển biến nhưng tháng khắc kỵ cần đề phòng tiểu nhân dèm pha, cẩn thận với các giấy tờ có giá trị. Không nên đi xa, không nên mưu cầu việc lớn, theo việc cũ làm chờ vận hội tốt.

Canh Tý (Thổ, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): có những mưu sự gây đến bất lợi cho nam mạng, mọi mưu tính chưa thể thực hiện trong tháng này. Nhưng nam mạng có âm phù dương trợ nên bớt trở ngại về tiền bạc, cẩn thận trong nhà có chuyện ưu phiền. Riêng nữ mạng cần thận trọng trong giao thiệp, giao dịch, đầu tư trong năm nay. giữ gìn vật có giá, dự báo gặp hao tài. Tháng này tình cảm và tiền bạc không may mắn.

Mậu Tý (Hỏa, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam mạng có quý nhân tận tình giúp đỡ, nên mọi trở ngại về mưu sự được giúp đỡ để thoát phải lo lắng ưu phiền xảy đến, tài lộc và gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng tháng này có biến chuyển về tiền bạc, tình cảm gia đạo có nhiều ưu phiền, nhưng có tin vui vào cuối tháng. Có bệnh sẽ chóng khỏi.

TUỔI SỬU:

Đinh Sửu (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng có dịp đi xa lại được may mắn trong tình cảm, tiền bạc đến tay và có của hoạnh tài, mọi mưu sự đều thành tựu như ý. Nữ mạng, các mưu sự đều có dấu hiệu đang tiến triển tốt đẹp, Nhưng đề phòng có tiểu nhân gây tai tiếng thị phi. Không nên tranh chấp việc gì dù tháng này vận mạng tốt đẹp.

Ất Sửu (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng công việc không như ý, may mắn trong tình cảm, còn mọi mưu cầu về tài lộc chỉ trong mức độ bình thường. Nữ mạng có dịp đi xa tuy vui vẻ nhưng sẽ hao tài, và tiền bạc đến bên nhưng đề phòng gặp tiểu nhân tranh phản. Tình cảm nhiều ưu tư.

Quý Sửu (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): mọi mưu sự còn nhiều trở ngại, không nên có mưu sự mới hãy chờ cuối tháng mới có cơ hội, gia đạo không vui, tài lộc tuy có âm phù dương trợ nhưng chỉ trong mức nình thường không như ý. Nữ mạng không có chút biến chuyển nào về tiền bạc hay tình cảm gia đạo, tháng khắc kỵ không nên mưu sự và còn tiểu nhân còn dòm ngó.

Tân Sửu (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng mưu sự còn bế tắc đưa đến công việc và tài lộc luôn gặp trở ngại bế tắc, tránh đi xa hoặc phải thận trọng trong đi đứng, dự báo gặp tật bệnh về xương cốt hay máu huyết. Nữ mạng có tin xa đưa đến, công việc và tình cảm chỉ trong bình thường còn tiền bạc mười phần chỉ có năm sáu phần nên biết dè xẻn trong chi tiêu..

Kỷ Sửu (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng này đã có thuận lợi trong công việc, có âm phù dương trợ nên tiền bạc không còn bế tắc khó khăn, tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng mọi mưu sư như ý. Nữ mạng nên cẩn thận chớ tin người về tiền bạc, các giấy tờ có giá, công việc phát triển bình thường, gia đạo an khang.

TUỔI DẦN: Đầu Tam Tai

Mậu Dần (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này còn xấu với nam mạng trong các mưu sự, tiền bạc không có biến chuyển và đang trong theo chiều hướng bất lợi, chớ manh động, tránh giao thiệp nhiều kẻ hao tài. Nữ mạng tuổi nhỏ tháng xấu vận xấu đang chờ mong tin nhưng chưa có, tâm tư xáo trộn ưu phiền, tật bệnh làm hao hao tài lộc. Nữ tuổi lớn chỉ trong mức bình thường.

Bính Dần (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): nam mạng đã có cơ hội tiến thân, các dự tính đến bất ngờ nhưng đề phòng vì dù tháng tốt nhưng vận xấu, trong tình cảm sẽ có hao tổn tiền bạc. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự về công việc sẽ thành công. Tình cảm có gặp gỡ vui vẻ, và tài lộc đưa đến bất ngờ.

Giáp Dần (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng này còn tốt như tháng rồi nhưng do vận xấu làm hao tốn tiền bạc tuy nhiên của đi thì sẽ có có của lại, tình cảm vui, công việc bình thường. Nữ mạng đề phòng bất trắc có thể xảy ra, không nên tin người kẻo ân hận. Tháng này có quý nhân phù trợ tốt nhưng hạn Tam Tai xấu lắm, làm việc gì cũng nên suy nghĩ trước sau.

Nhâm Dần (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): nam mạng tháng này có chuyển biến nhiều trong công việc và mọi sự đã được hanh thông, tốt đẹp. tuy nhiên do vận xấu chỉ nên làm việc cũ hay việc nhỏ, chớ manh động đầu tư tiền bạc. Nữ mạng mọi mưu sự đều như ý, tài lộc có người trợ giúp nhưng tránh manh động vì vận rất xấu, tình cảm gia đạo vui vẻ, có tin từ xa.

Canh Dần (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng xấu vận xấu nên mưu sự đang có chiều hướng bế tắc, tài lộc còn trắc trở, gia đạo ưu phiền. Tháng xấu nên nhẫn nhịn cho quá. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mưu cầu như ý, trong tình cảm gia đạo vui vẻ, tuy nhiên tâm tư lo nghĩ nhiều về tiền bạc và công việc vì gặp tiểu nhân phá rối. Tránh tranh chấp để giữ tâm an tịnh.

TUỔI MÃO:

Kỷ Mão (Thổ, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tuy tháng kỵ nhưng với mạng Thành Đầu Thổ các sinh hoạt bình thường không có biến động lớn vềt kiết hung, 2 tuổi nam mạng mưu sự thành, thài lộc kém, tình cảm gia đạo ưu phien, không nên đi xa sinh ân hận. Nữ mạng đề phòng rủi ro xảy đến, tiền bạc, hay mưu sự có ưu phiền không tốt đẹp. Nữ tuổi 78 tránh giao dịch kẻo tai tiếng hay thất lộc.

Đinh Mão (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này có biến chuyển về kiết hung, nên mọi mưu sự sẽ tốt đẹp dần lên trong tháng, có nhiều bất ngờ trong công việc và tiền bạc, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ, có nhiều tin tức vui vẻ. Nữ mạng mưu sự có tin vui đưa đến, tài lộc tuy chưa như ý nhưng các khó khăn trở ngại đã vượt qua. Tình cảm vui vẻ gây nhiều hưng phấn.

Ất Mão (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): trong mưu sự có chuyển biến, công việc có cơ hội phát triển, tài lộc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng tháng tốt vận xấu tuy mưu sự thành công nhưng cẩn thận trong tiền bạc hay trong giao dịch, tiểu nhân vẫn còn dòm ngó muốn tranh phản, nhưng có âm phù dương trợ chuyển hung sang kiết. Gia đạo an khang

Quý Mão (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): nam mạng tháng này mưu sự, tiền bạc đều suôn sẻ hanh thông, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc. Tránh đi xa, đề phòng lúc đi đứng. Nữ mạng tháng này từ công việc đến tiền bạc đã được hanh thông, trong tình cảm hay gia đạo có vui có buồn trong sinh hoạt. Tránh đi về miền sông nước hay cẩn thận trong di chuyển.

Tân Mão (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng này có chuyển biến trong mưu sự, nhưng có trở ngại đôi khi trắc trở bế tắc, tài lộc đến nhưng chưa như ý, gia đạo an khang. Nữ mạng trong mưu sự chưa hạnh thong, đề phòng về tiền bạc gặp trắc trở, dự báo có hao tổn hoặc sức khoẻ nảy sinh tật bệnh làm hao tài.

TUỔI THÌN:

Canh Thìn (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): nam mạng 2 tuổi có âm phù dương trợ mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc đều hanh thông như ý, nhưng tránh tranh cãi, đề phòng mất mát hay tật bệnh, tuổi nhỏ tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuổi nhỏ đề phòng gặp hao tài, tai tiếng, tuổi nữ lớn có âm phù sẽ giúp sẽ qua khỏi tai ương tật bệnh. Không nên đi xa.

Mậu Thìn (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng này mọi mưu tính không đạt như ý, tuy tình cảm vui vẻ nhưng cũng làm hao tài, cẩn thận vật có giá trị, dự báo gặp hao tài hay mất mát. Nữ mạng cẩn thận trong công việc, nhất là các loại giấy tờ có giá, đề phòng trong tình cảm bị lợi dụng, tuy có có quý nhân trợ giúp nhưng chưa hài lòng.

Bính Thìn (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): vận hội chưa đến nên mọi mưu sự chưa có biến chuyển theo dự tính, tuy có quý nhân phù trợ nhưng có xích mích với người đồng sự nên tránh tranh cãi, tiền bạc chưa hanh thông, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng nên cẩn thận trong mưu sự tránh đầu tư việc lớn, có tiểu nhân muốn tranh phản. Có âm phù dương trợ nhưng vận hạn quá xấu khiến tâm tư đầy bất an, tiền bạc trắc trở đến bế tắc.

Giáp Thìn (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này các mưu sự có cơ hội thành đạt tuy nhiên đừng vì thế mà manh động kẻo ân hận mà gặp tán tài, tài lộc đến tay tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nhưng có chuyển biến về nghề nghiệp hay tiền bạc, nếu đạt ý nên thực hiện dự tính, có dịp đi xa tốt nhưng tránh đi về sông nước. Đề phòng tật bệnh, nếu có nên sớm chữa trị

Nhâm Thìn (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng tháng này công việc, tài lộc, tình cảm đều thành coông như ý, cần thận trọng trong giao thiệp, ký kết, có âm phù dương trợ nên mọi sự đều được hanh thông. Nữ mạng tuy tháng tốt nhưng không nên thay đổi công việc hay mưu sự, không nên đi xa, tài lộc có dấu hiệu tiến triển nhưng không như ý.

TUỔI TỴ:

Tân Tỵ (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này có chuyển biến về kiết hung, nam mạng 2 tuổi gặp vận xấu nên trong mưu sự chưa được thuận lợi, tuy có cơ hội nhưng cần cẩn thận vì tiểu nhân tranh phản gieo tai tiếng. Nam tuổi lớn đi đứng cẩn thận, đề phòng té ngã. Nữ mạng 2 tuổi có âm phù dương trợ nhiều biến chuyển xảy đến trong sinh hoạt, buồn vui lẫn lộn, tiền bạc như ý. Đề phòng tật bệnh, tình cảm có tin xa.

Kỷ Tỵ (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này nam nữ cùng xấu lắm, tiền bạc và tình cảm đều không tốt đẹp, trong di chuyển nên thận trọng, mọi cơ hội chưa đến trong tháng này. Nam mạng mưu sự bất thành, tiền bạc bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tuy mưu sự bình thường nhưng không như ý, tình cảm gặp chi phối chuyện cũ chuyện xưa, tiền bạc gặp trở ngại bế tắc. Tránh nhóm họp cẩn thận trong giao tiếp.

Đinh Tỵ (Thổ, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): dự báo tháng này thời vận hãy còn nhiều trở ngại nên mọi mưu sự không thành công, tài lộc và tình cảm bình thường có âm phù dương trợ nên có chuyển biến từ hung sang cát. Trái lại nữ mạng công việc tiến triển bình thường, tình cảm vui vẻ, tiền bạc tương đối, có quý nhân ra mặt giúp đỡ.

Ất Tỵ (Hỏa, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): năm xấu nhưng tháng tốt nên các mưu sự có thuận lợi, vì nam Kế Đô nên tránh mọi việc lớn trong năm, tài lộc đến tay như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có quý nhân phù trợ công việc đang chờ đã có tin tốt đẹp, nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Trong giao dịch cẩn thận về giấy tờ và tình cảm. Tài lộc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

Quý Tỵ (Thủy, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng tốt nhưng vận xấu, nam mạng tuy tháng này có cơ hội đến nhưng do có sao La Hầu chiếu không nên trong giao dịch tin người; tiền bạc hanh thông, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có nhiều biến chuyển mưu sự trong tháng, tài lộc có âm phù dương trợ các mưu sự thành đạt, gia đạo hạnh phúc.

TUỔI NGỌ: Đầu Tam Tai

Canh Ngọ (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): mọi mưu tính trong công việc hay tài lộc, dự báo tháng này nam mạng còn trở ngại bế tắc, tình cảm đến nhưng chưa phải đối tượng như ý cẩn thận gặp phải tiểu nhân. Nữ mạng gặp chuyện buồn bực từ tiền bạc không như ý, mưu sự bị phá rối, vận xấu nên dè dặt khi xử sự với mọi người. do tháng này còn khắc kỵ, dự báo có tai tiếng thị phi hoặc bị lợi dụng hao tài mà không hay. Tình cảm gặp ưu tư lo phiền.

Mậu Ngọ (Hỏa, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): nam mạng tháng này các mưu sự đang có chuyển biến tố đẹp, tình cảm gia đạo vui vẻ, có thể nhen nhúm thêm người mới, tài lộc thuận lợi, nên thực hiện các dự tính nếu có. Nữ mạng các mưu sự dễ đi đến thành công do có quý nhân phù trợ, tiền bạc đến tay nhưng nên cẩn thận bị lợi dụng về các giấy tờ có giá trị. Tình cảm gia đạo an khang.

Bính Ngọ (Thủy, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): trong mưu sự được phát huy vì thời vận đã hanh thông, tài lộc đến tay và có của hoạnh tài, có tin xa, trong tình cảm gia đạo có nhiều chuyển biến. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tuy có lợi trong thay đổi hay các mưu sự nhưng tránh manh động làm vượt quá tầm tay, đã hết lo lắng về tiền bạc. Đề phòng tai nạn tật bệnh phụ nữ, nên sớm chữa trị kẻo hao tài.

Giáp Ngọ (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): mưu sự bình thường dù tháng tháng này có biến động về công việc, có quý nhân trợ giúp nhưng tiền bạc không như ý, sinh hoạt trong tình cảm gia đạo vui buồn lẫn lộn. Nữ mạng tháng có biến động kiết hung, nhiều việc phải tiêu xài nên hao tài, bù lại sẽ có của hoạnh tài bất ngờ, công việc đang tiến triển thuận lợi, riêng về tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

Nhâm Ngọ (Mộc, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): tháng xấu vận xấu, nam mạng các mưu sự đang gặp bế tắc nên tiền bạc không được suôn sẻ thuận lợi, cẩn thận về giấy tờ hay vật có giá trị, tránh đi xa. Nữ mạng công việc, tiền bạc đang gặp ưu phiền vì trở ngại, có tật bệnh đưa đến làm hao tài tốn của. Tránh đi xa về miền sông nước và cẩn thận trong di chuyển.

TUỔI MÙI:

Tân Mùi (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): nam mạng gặp chuyện không cần thiết chớ đi xa trong tháng này, dù có âm phù dương trợ nhưng đề phòng gập mất mát hay gặp tai ương tật bệnh mà hao tài. Tài lộc còn bế tắc, mưu sự không thành nên tâm tư nhiều phiền muộn. Nữ mạng tháng xấu vận xấu không nên giao tiếp hay đầu tư để tránh bị lợi dụng, tiền bạc đang bế tắc chưa tốt đẹp trong tháng này, tình cảm ưu phiền.

Kỷ Mùi (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng này tuy không có nhiều biến chuyển trong dự tính, nên chưa có cơ hội thực hiện mưu sự mới. Tiền bạc đến tay và tình cảm vui vẻ, gia đạo hạnh phúc. Nữ mạng công việc và mưu sự đạt nhiều thuận lợi, có tiền bạc đưa đến, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ tốt đẹp. Đề phòng các giấy tờ có giá trị, dự báo có tiểu nhân đang dòm ngó.

Đinh Mùi (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): nam mạng mưu sự, trong công việc đã hanh thông, có dự định mới nên thực hiện trong tháng này do có quý nhân phù trợ, tài lộc như ý, tình cảm gia đạo an khang có tin vui đưa đến. Nữ mạng tháng còn tốt, nhưng sinh hoạt trong công việc chỉ bình thường, tiền bạc đã bớt khó khăn; tâm tư tình cảm ổn định. Chớ nên tin người tránh để bị lợi dụng về vật chất.

Ất Mùi (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): mưu sự thuận lợi và hanh thông, thành đạt nhưng không to lớn như mong muốn, có âm phù dương trợ nên tài lộc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng do vận xấu sẽ không gặp nhiều may mắn trong mưu sự, sinh hoạt phát triển bình thường, có âm phù dương trợ nên tiền bạc không phải lo lắng, Tình cảm gia đạo an khang.

Quý Mùi (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): tháng này nam mạng nhiều việc đến dồn dập khiến mưu sự phải suy tính, nhưng sẽ không đạt kết quả như ý, Nếu phải đi xa coi chừng gặp điều phiền muộn như mất mát, hao tổn sức khoẻ, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng này không có lợi cho những thay đổi trong mưu sự, đề phòng tranh cãi với mọi người không có lợi. Tiền bạc gặp hồi bế tắc trắc trở nhưng tránh âu lo sẽ sinh tật bệnh mà thêm hao tài.

TUỔI THÂN:

Nhâm Thân (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): năm nay nam mạng gặp vận xấu, tránh mưu cầu manh động những công việc quá giới hạn sẽ không được như ý. Nên kiểm soát việc chi tiêu, chờ cơ hội hãy thực hiện dự tính, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng tuy có quý nhân phù trợ, có tài lộc nhưng tâm tư tình cảm gặp nhiều lo nghĩ, tránh những giao thiệp vô bổ hay chưa biết rõ đối tượng..

Canh Thân (Mộc, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này có biến động vế kiết hung, nam mạng tháng xấu vận xấu, công việc đang gặp trắc trở và tiền bạc còn bế tắc, các mưu sự gặp trắc trở vì tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, có thể xảy ra tranh chấp. Nữ mạng cũng như nam, mưu sự cũng đang bị cản trở, tuy vậy có quý nhân trợ giúp nhưng cũng không vượt qua khó khăn, cố chịu đựng chờ tháng tốt mới đạt vui vẻ. Tình cảm ưu phiền

Mậu Thân (Thổ, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này có biến động trong chiều hướng ít lành nhiều dữ, nam mạng trong mưu sự không nên manh động kẻo tốn tài hại của do mệnh vận gặp sao Thái Bạch chiếu. Tiền bạc và tình cảm chưa tốt đẹp. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ, tuy có tin về tình cảm hoặc gia đạo nhưng không vui nhiều, sẽ có tai tiếng thị phi về tiền bạc hay trong công việc. Tránh đi xa.

Bính Thân (Hỏa, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng tháng tốt vận xấu nên dù gặp bế tắc trong công việc, tài lộc cũng được tháo gỡ trong giới hạn. Vì có sao Kế Đô nên tránh giao thiệp, không đầu tư quá dự định, sẽ gặp tai tiếng thị phi. Nữ mạng trong gia đạo có hỉ sự, công việc có biến chuyển, có tiền bạc đến tay nhưng chớ quá tin người nên đề phòng mới khỏi ân hận.

Giáp Thân (Thủy, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): các mưu sự đã thuận lợi không còn bế tắc, tiền bạc và gia đạo an khang vui vẻ. Tuy tháng tốt nhưng vận xấu, nam mạng đề phòng giấy tờ có giá trị dự báo gặp mất mát. Nữ mạng tâm tư tình cảm tuy có buồn phiền nhưng các mưu cầu đều như ý, đề phòng tật bệnh làm tốn hao tiền bạc. Nên tránh di chuyển nhiều hay gặp tật bệnh về máu huyết tiền đình sớm chữa trị.

TUỔI DẬU:

Quý Dậu (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam mạng về mưu cầu về tiền bạc, công việc hay học hành đều diễn biến bình thường, tình cảm đang gặp gỡ nhưng chớ quá tin người. Nữ mạng vận xấu tiền bạc có lúc trắc trở bế tắc có lúc vui vẻ vì gặp của hoạnh tài, công việc không như ý đamh bị tiểu nhân dòm mhó tranh phản, tình cảm đến nhưng đừng để bị chi phối. Nếu có thi cử sẽ thuận lợi.

Tân Dậu (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này không có biến động nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, công việc còn gặp bế tắc, chưa nên thay đổi hoặc thực hiện việc mới, nên theo việc cũ chờ cơ hội tốt sẽ đến, tình cảm và tài lộc chưa hanh thông suôn sẻ. Nữ mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng không như ý. Công việc tránh tranh cãi với mọi người. Tình cảm người đã lập gia đình chớ nên bồng bột, Không nên đi xa. Cẩn thận khi di chuyển.

Kỷ Dậu (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): nam mạng chưa có chuyển biến về tiền bạc, hay trong mưu sự; nam mạng tuy có âm phù dương trợ nên bớt gặp bế tắc, nhưng chú ý làm việc mới. Nữ mạng đề phòng các giấy tờ trong giao dịch, công việc gặp trở ngại sẽ làm hao tổn tiền bạc hoặc bị mất của. tiền bạc còn trở ngại, Không nên đi xa trong tháng này.

Đinh Dậu (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): nam mạng tháng này dù các mưu sự đã hết trở ngại nhưng tài lộc đến chưa như ý muốn, trong tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu sự đã thuận lợi, nhưng vận xấu chớ nên manh động, năm nay chưa có cơ hội phát huy việc mới, gặp tranh chấp tranh cãi không nên tranh luận với mọi người. Tài lộc, tình cảm gia đạo đều tốt đẹp.

Ất Dậu (Thủy, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): tháng này các mưu sự đều hanh thông tuy có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản nhưng không thành công, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo đều tốt đẹp. Nữ mạng những mưu tính lo nghĩ sẽ có hại đến sức khoẻ, nên an phận, không nên đi xa, tiền bạc có dương phù âm trợ sẽ được như ý.

TUỔI TUẤT: đầu Tam Tai

Giáp Tuất (Hỏa, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): vận hội đến mưu sự sẽ thành công như ý. Tuy vậy do năm đầu Tam Tai nên dè dặt trong lời ăn tiếng nói đề phòng có va chạm về pháp lý. Nam mạng mưu cầu về tài lộc được tốt đẹp. Nữ mạng thàng tốt vận xấu coi chừng bị tán tài hoặc bị lợi dụng. mưu sự công việc đều hanh thông may mắn, tiền bạc đến tay như ý.

Nhâm Tuất (Thủy, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): tháng này có chuyển biến về kiết hung trong chiều hướng tốt đẹp, tài lộc, tình cảm nam mạng được âm phù dương trợ nên đều hanh thông, nhất là người độc thân sẽ có những gặp gỡ bất ngờ; mưu sự nên thực hiện sẽ thành công tốt đẹp. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tuy đi xa tốt trong công việc, còn chớ nên đi du lịch mà gặp tai ách tật bệnh hay tình cảm, chớ nên manh động vội vàng. Nếu có thay đổi trong dự tính chưa nên thực hiện vì đang trong vận xấu vừa Thái Bạch vừa gặp tam tai.

Canh Tuất (Kim, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): nam mạng tinh thần hưng phấn an vui, có quý nhân hỗ trợ trong mọi dự tính nên sẽ thành công tốt đẹp, về tài lộc và tình cảm đều hanh thông. Nữ mạng trong các mưu sự khá thuận lợi và đạt kết quả khả quan. Tài lộc có quý nhân phù trợ, tình cảm đều tốt đẹp nhưng chớ nên tin người.

Mậu Tuất (Mộc, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): tháng xấu vận xấu, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng tiền bạc còn gặp bế tắc, công việc có trở ngại và có tiểu nhân dòm ngó, cố nhẫn nhịn cho qua vận hạn xung kỵ. Nữ mạng không nên mưu sự việc gì vì đang bị Tam Tai cùng chiếu. Mưu sự đang chờ tin nhưng chưa đến, tâm tư ưu phiền và tiền bạc ra đi không trở lại, gia đạo ưu phiền

Bính Tuất (Thổ, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): nam mạng tháng này mọi mưu sự chưa được thuận lợi như ý, tuy có quý nhân và âm phù dương trợ nhưng tài lộc vẫn không mấy sáng sủa, mưu sự trong bế tắc. Nữ mạng các mặt sinh hoạt đều không tốt đẹp, cẩn thận các vật có giá vì dự báo gặp mất mát có tin vui trong gia đạo. Tình cảm gia đạo không được thoải mái.

TUỔI HỢI

Ất Hợi (Hỏa, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng tốt nhưng vận xấu, nam mạng không nên mưu cầu về công việc quá tầm tay, hay tài lộc có kết quả chỉ trong mức bình thường. cẩn thận chớ tin người vì có sao Thái Bạch chiếu mạng phải đề phòng. Nữ trái lại, có âm phù dương trợ nên mọi mưu cầu đều thành công như ý. Tiền bạc đến tay, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ.

Quý Hợi (Thủy, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng tốt nhưng vận xấu, nam mạng chớ nên vọng động. Công việc và tiền bạc bình thường nhưng có phần tốt đẹp hơn tháng rồi. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên công việc có lúc không trôi chảy có lúc tin vui lại đến, nếu có thay đổi mưu sự nên thực hiện, tài lộc lẫn tình cảm đều tốt đẹp. Tránh di chuyển nhiều dự báo có tật bệnh về máu huyết hay xương cốt.

Tân Hợi (Kim, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): nam nữ tháng này đều gặp vận xấu. Nam mạng mọi công việc đang còn trắc trở, cẩn thận trong các giao dịch về tiền bạc hoặc các giấy tờ có giá, chớ quá tin người mà tiền mất tật mang. Nữ mạng mọi mưu sự tuy hanh thông nhưng có chiều hướng bị tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tiền bạc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo đầy vui vẻ.

Kỷ Hợi (Mộc, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng tuy không có chuyển biến nhưng mưu sự bế tắc trong tháng này,do gặp Thái Bạch chiếu cần dè dặt khi giao thiệp công việc, không nên ký kết những hợp đồng có giá trị lớn. Nữ mạng công việc, tài lộc, tình cảm không có biến động lớn. Không nên đi xa dù có âm phù dương trợ, cẩn thận khi di chuyển hay các giấy tờ có giá.

Đinh Hợi (Thổ, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): tháng xấu vận xấu nên công việc hay tiền bạc diễn ra không như ý, không nên hùn hạp với ai vì có dự báo gặp trở ngại hay bị lừa đảo, tình cảm gia đạo có ưu phiền tránh tranh cãi. Nữ mạng mưu sự đều hanh thông nhờ có quý nhân phù trợ, tình cảm gia đạo có tin vui, tiền bạc tuy không nhiều nhưng tâm tư vui vẻ, đề phòng việc tin người thái quá.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan