Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2017

Tử vi tháng 4/2017 các cung Hoàng Đạo mô tả rằng bạn có thể thiết kế cuộc sống riêng của mình và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu trong tháng này. Các bạn Hoàng Đạo độc lập và không phải phụ thuộc vào người khác. Hãy cùng Khám phá nhé!

Bảo Bình

Tử vi tháng 4/2017 cung Bảo Bình nói rằng bạn có thể thiết kế cuộc sống riêng của mình và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu trong tháng này. Bạn độc lập và không phải phụ thuộc vào người khác.

Sự nghiệp và Tài chính:

Một tháng thích hợp để Bảo Bình thực hiện những đam mê, sở thích mà bạn ấp ủ từ lâu. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi Bảo Bình phải chủ động bắt tay vào giải quyết. Hãy để tâm nhưng đừng quá tập trung vào nó, thay vào đó, Bảo Bình nên tập trung vào các công việc quan trọng hơn như dự án gần hay những kế hoạch. Trong tháng này, thì Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Bảo Bình cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Nhưng cũng đừng quá bận tâm nhé, vì bù lại, Bảo Bình sẽ được nhận một khoản lương kha khá từ những dự án này đấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm trong tháng này có quá nhiều biến động khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và khó chịu. Có vẻ như Bảo Bình cần xin lời khuyên của bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Nên nhớ rằng, đừng để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé!  Những tuần cuối cùng của tháng 4 là thời gian thích hợp cho Bảo Bình trong việc đi tìm tình yêu sau khi gác công việc qua một bên. Nếu may mắn, Bảo Bình sẽ tìm thấy “người trong mộng” thích hợp với mình nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe sẽ được cải thiện sau ngày 06/04/2016, trước thời điểm này, Bảo Bình cần thay đổi thói quen ăn uống thông thường, thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập đơn giản và hiệu quả để tăng cường sức khỏe nhé! Nhìn chung, sức khỏe của Bảo Bình trong tháng này khá ổn định, tuy nhiên, cần cẩn thận trong việc đi lại nhé, đừng để mắc phải những va vấp, tai nạn không đáng có.


Song Ngư

Tử vi tháng 4/2017 cung Song Ngư nói rằng tháng này sẽ ảnh hưởng đến những người đi theo sự nghiệp học thuật. Sẽ có thay đổi lớn trong các môn học mà bạn học hoặc một sự thay đổi qua một tổ chức mới. Quan hệ cộng tác đóng vai trò trọng yếu. Bạn có thể nhận được một số đề nghị công việc, hợp tác, hứa hẹn hấp dẫn. Dù vậy, bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí khi phán xét.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tháng này sẽ có những thay đổi trong môi trường công việc hiện tại hoặc thậm chí bạn có thể di chuyển qua một doanh nghiệp mới hoặc một nghề nghiệp mới. Chiến lược tài chính của Song Ngư sẽ trải qua biến đổi lớn và những khiếm khuyết nghiêm trọng sẽ bị xóa bỏ. Tiền bạc được cải thiện đáng kể sau đó. Trí thông minh tài chính của bạn sẽ rất mạnh trong tháng này.

Dòng tiền sẽ đến từ lương bổng và các giao dịch y tế. Tài chính có thể được tăng cường thông qua quan hệ xã hội và xúc tiến bán hàng. Tài chính sẽ trở nên ổn định vào cuối tháng 4.

Tình cảm và Sức khỏe:

Tình yêu trong tháng này sẽ trở nên mượt mà hơn sau tuần đầu tiên của tháng. Bạn không nên qua vội vàng trong các mối quan hệ tình cảm. Tình yêu và sự lãng mạn liên quan đến vật chất nhiều hơn trong tháng này và bạn đang tìm kiếm các đối tượng giàu có. Song Ngư có thể đang có vấn đề với một thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang dự tính mua một căn nhà hoặc đi vay tiền mua nhà, hãy thực hiện trước khi vào giữa tháng Tư. Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, điều đó đòi hỏi một kế hoạch kĩ càng.

Tháng này sức khỏe của bạn vô cùng tuyệt vời. Bạn hãy tập thể dục và massage. Uống sữa, nước, bơ và nước dừa mỗi ngày để tăng cường sức khỏe.


Bạch Dương

Tử vi tháng 4/2017 cung Bạch Dương nói rằng tháng này sẽ chứa đầy điên cuồng, bất ổn. Tháng 4 rất lý tưởng cho việc bắt đầu các dự án mới và đạt được mục tiêu mong muốn của bạn. Bạn phải quyết định quá trình hành động và thực hiện nó với sự siêng năng. Bạn có ảnh hưởng và sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại. Sau ngày 15 của tháng, sự nóng tính của bạn sẽ giảm dần và bạn sẽ tập trung hơn vào việc tăng cao tài chính.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 4/2017 cung Bạch Dương nói rằng sự nghiệp sẽ có những thay đổi đáng kể. Có thể có thay đổi trong công việc hay đổi mới trong công việc hiện tại.

Tử vi tháng 4/2017 cung Bạch Dương nói rằng sai sót trong kế hoạch tài chính của bạn sẽ gia tăng nhưng bạn có một cơ hội để khắc phục chúng. Chiến lược tài chính sẽ được thay đổi căn bản và một chính sách mới cần phải sử dụng đúng chỗ.

Mặc dù tài chính tháng này có nhiều vấn đề nhưng nhìn chung vẫn tuyệt vời cho Bạch Dương. Các khoản đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi nhuận rất tốt.

Tình yêu và Sức khỏe:

Bạch Dương nói rằng sẽ có một số tác động đến mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạch Dương đã kết hôn sẽ phải đối mặt với biến động trong cuộc sống hôn nhân. Mối quan hệ hiện có hoặc là tiến tới hôn nhân và mang thai hoặc sẽ kết thúc trong ly hôn. Sẽ có niềm đam mê tình dục nhiều hơn trong các mối quan hệ của bạn nếu bạn đang tìm kiếm sự thỏa mãn trong cuộc sống tình yêu.

Sức khỏe của Bạch Dương sẽ rất tuyệt vời trong tháng này. Nó có thể được cải thiện hơn nhờ các bài tập vật lý và massage cơ thể. Bạn nên tránh các cuộc phẫu thuật sỏi thận hoặc các thủ tục y tế khác trong tháng này. Mức năng lượng của bạn sẽ bất thường nhưng cho bạn sự tự tin để hoàn thành các công việc khó khăn. Ăn bí xanh, bông cải xanh một cách thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe.


Kim Ngưu

Tử vi tháng 4/2017 cung Kim Ngưu nói rằng sự nghiệp sẽ là chủ đạo trong ba tuần đầu tiên của tháng. Trong tuần cuối cùng, bạn sẽ có đủ thời gian để thư giãn. Bạn có thể sử dụng thời gian này để nâng cao hình ảnh cá nhân và thực hiện các mong muốn đặc biệt. Kim Ngưu có thể cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân của mình.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 4/2017 cung Kim Ngưu nói rằng bạn sẽ có sự thăng tiến về sự nghiệp trong tháng này. Những ngày đầu tiên của tháng 4 bạn sẽ khá bận rộn với nhiệm vụ quan trọng và những giao dịch được ký kết.

Tử vi tháng 4/2017 cung Kim Ngưu nói rằng sự giàu có về tiền bạc sẽ tiến triển dần trong tháng này. Tâm linh đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch tài chính của bạn trong tháng. Bạn sẽ có được linh cảm từ tầm nhìn và trực giác về đầu tư của mình. Bạn cũng sẽ quyên góp từ thiện rất hào phóng.

Tình yêu và Sức khỏe:

Trong tháng 4/2017, cuộc sống hôn nhân và các mối quan hệ của sẽ căng thẳng. Tất cả các vấn đề trong mối quan hệ sẽ xuất hiện. Những mối tình bền chặt sẽ vượt qua những bất ổn và sự chia ly. Có rắc rối trong gia đình nhưng mọi thứ sẽ được làm rõ và có một cái kết luận hạnh phúc vào cuối tháng tư. Bạn sẽ nhận được tin tức về sự xuất hiện của một đứa trẻ trong tháng này. Kim Ngưu độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu mới qua các trang web hẹn hò trực tuyến.

Thể chất của bạn sẽ tuyệt vời và có thể được tăng cường bằng cách mát-xa cơ thể. Sức khỏe cải thiện hơn sau ngày 20. Dưa chuột và lô hội có thể mang đến cho bạn làn da hoàn hảo.


Song Tử

Tử vi tháng 4/2017 cung Song Tử nói rằng công việc sẽ chiếm ưu thế hơn vấn đề về gia đình. Gia đình sẽ trở nên quan trọng và bất kỳ vấn đề phát sinh có thể được giải quyết trong tháng 4 này.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 4/2017 cung Song Tử nói rằng những sửa đổi quan trọng sẽ xảy ra tại nơi làm việc. Lỗ hổng trong chiến lược hiện tại của bạn về tài chính sẽ xuất hiện. Bạn có thể có biện pháp cần thiết để khắc phục các vấn đề.

Tình hình tài chính sẽ khá khó khăn cho Song Tử nhưng cuối tháng dòng tiền sẽ có sự cải thiện. Tiền có được từ công việc hiện tại và việc cung cấp các dịch vụ cho người khác vào tháng 4 này. Song, các khoản đầu tư mang tính đầu cơ không nên được thực hiện trong thời gian tới.

Tình yêu và Sức khỏe:

Mối quan hệ của Song Tử với bạn bè và các hiệp hội trong đó bạn là một thành viên sẽ được xem xét vào tháng này. Các quyết định về tình bạn sẽ chịu rất nhiều xáo trộn. Mối quan hệ tình yêu của bạn sẽ phức tạp và mơ hồ cho đến 12 tháng 4. Sẽ có tách biệt về quan điểm với bạn đời của bạn. Nếu nền tảng mạnh mẽ, mối quan hệ này sẽ tồn tại, nếu không chia tay có thể xảy ra. Bạn không nên vội vã kết hôn trừ khi bạn đã có một mối quan hệ chắc chắn. Hãy cho phép tình yêu nảy nở chậm rãi.

Thói quen và chế độ ăn kiêng sẽ bị ảnh hưởng đến giữa tháng 4. Nhìn chung, sức khỏe của bạn tuyệt vời trong suốt tháng. Không nên ăn quá nhiều đường nhé!


Cự Giải


Tử vi tháng 4/2017 cung Cự Giải nói rằng đôi khi công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi nhưng đôi khi bạn sẽ phải tìm kiếm sự hợp tác với những người khác. Vì vậy bạn phải sắp xếp các mâu thuẫn về phân chia lợi nhuận giữa các đối tác.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 4/2017 cung Cự Giải nói rằng công việc của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Kết nối xã hội rất quan trọng cho sự tiến triển trong sự nghiệp và doanh nghiệp của bạn. Cơ cấu doanh nghiệp của bạn sẽ trải qua biến đổi lớn và bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những thay đổi này. Cự Giải có thể tìm một công việc mới, hoặc tính chất công việc của bạn có thể thay đổi.

Tháng này Cự Giải sẽ kiếm tiền từ công việc, gia đình và bạn bè, các nguồn chính phủ và các quan hệ đồng nghiệp. Nó đòi hỏi phải nỗ lực nhiều để duy trì lượng tiền mặt còn nguyên vẹn. Đến cuối tháng, quan hệ xã hội và hiệp hội sẽ giúp cải thiện tài chính của bạn. Đầu tư vào bất động sản sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhưng cần phải nghiên cứu kĩ.

Tình yêu và Sức khỏe:

Tử vi tháng 4/2017 cung Cự Giải nói rằng sẽ có rối loạn trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Giao tiếp giữa các cặp vợ chồng là điều cần thiết cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn sẽ phải giải quyết những khác biệt và tạo sự hài hòa trong không khí gia đình. Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ gặp căng thẳng và chỉ phát triển vào cuối tháng. Bạn sẽ bận rộn chuẩn bị cho việc mang thai trong tháng này.

Sức khỏe của bạn sẽ có vấn đề cho đến ngày 20 và sẽ cải thiện sau đó. Bạn phải làm việc một cách thông minh và tiết kiệm năng lượng bằng cách chỉ làm những việc cần thiết. Cũng sẽ có một sự thay đổi lớn về vẻ bên ngoài của bạn. Một ly rượu vang trắng hoặc một vài quả óc chó mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn làn da đẹp.


Sư Tử

Tử vi tháng 4/2017 cung Sư Tử nói rằng sự nghiệp và thành công sẽ là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống của Sư Tử vào tháng 4. Các vấn đề gia đình và tình cảm có thể bị bỏ lại phía sau. Sáng kiến cá nhân và hành động mạnh mẽ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống. Thành công của bạn phụ thuộc vào cách bạn cân bằng các yêu cầu mâu thuẫn trong tháng này.

Sự nghiệp và Tài chính:

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ thay đổi bất thường trong tháng này. Sự siêng năng của bạn sẽ được công nhận và bạn sẽ được tăng lương bổng. Bạn rất hài hòa với người đi trước và công tác quản lý tại nơi làm việc. Bạn có khả năng tương thích tốt với đồng nghiệp. Bạn sẽ thực hiện được mục tiêu kinh doanh của mình theo mong muốn.

Tình hình tài chính không được thuận lợi sau ngày 15 tháng 4. Sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch tài chính của bạn. Tất cả các khoản đầu tư cần được nghiên cứu thêm. Sự chậm trễ trong việc giao dịch tiền tệ sẽ cho phép bạn thực hiện những thay đổi cần thiết trong việc lập kế hoạch và thực hiện chúng.

Tình yêu và Sức khỏe:

Tháng này tình yêu của Sư Tử sẽ được kết nối chặt chẽ với các đối tượng người nước ngoài. Bạn có vẻ đang vội vàng tìm kiếm tình yêu và dễ xung đột với bạn đời của mình. Bạn nên cho phép tình yêu phát triển dần dần nếu bạn muốn có một mối tình bền vững.

Có thể có một sự thay đổi về nơi ở. Nếu không bạn sẽ cải tiến lại ngôi nhà hiện tại. Bạn đang rất quan tâm đến đời sống xã hội và điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với người bạn đời của mình.

Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời trong suốt tháng. Sư Tử nên ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ để giữ dáng vóc. Hãy uống nước ép và ăn tỏi để tăng khả năng miễn dịch tốt hơn.


Xử Nữ

Tử vi tháng 4/2017 cung Xử Nữ nói rằng cho đến ngày 20, sẽ có rất nhiều hành động điên cuồng xung quanh bạn và nó đòi hỏi nỗ lực rất lớn để duy trì tư thế sẵn sàng. Sau đó mọi thứ sẽ hạ nhiệt và bạn sẽ rất tỉnh táo. Bạn sẽ có nhiều tham vọng và thành công trong sự nghiệp hơn mối quan tâm về tình cảm và gia đình trong tháng này. Bạn nên thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp hết sức mình. Bạn có thể đề ra mục tiêu riêng mà không phụ thuộc vào người khác.

Sự nghiệp và Tài chính:

Các mối quan hệ xã hội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của bạn. Có lẽ bạn sẽ tìm đúng người có thể cung cấp cho bạn một chương trình khuyến mãi. Bạn có thể mong đợi được tăng lương hoặc thăng tiến trong tháng 4 này.

Tình hình tài chính sẽ tuyệt vời trong tháng này. Bạn sẽ có tiền dư để xóa các khoản vay cũ. Vợ hoặc chồng hoặc người yêu sẽ hỗ trợ cho tài chính của bạn. Giúp đỡ người khác để phát triển tài chính sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Hãy cắt giảm chi phí cho đến cuối tháng. Có thể có tranh chấp với đối tác về các vấn đề thuế và sẽ có một thỏa thuận chung cuối cùng. Sẽ có những thay đổi lâu dài trong kế hoạch tiền tệ và doanh thu của người bạn đời của bạn trong tháng 4 này.

Tình yêu và Sức khỏe:

Tình yêu sẽ tuyệt vời vào cuối tháng. Có nhiều sự lãng mạn hơn nhục dục trong tình yêu của Xử Nữ. Tình yêu có thể xuất hiện trong khi đi du lịch hoặc theo đuổi các hoạt động giáo dục. Đây cũng là một tháng tốt đẹp để mang thai. Nếu đang có ý định có con, bạn có thể tham khảo một số thông tin về việc tiêm phòng trước khi mang thai để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cả 2 mẹ con nhé!

Chế độ ăn uống sẽ tăng cường sức khỏe của bạn rất nhiều. Sức quyến rũ cá nhân của bạn đang ở đỉnh cao và bạn ham muốn tình dục nhiều. Bạn sẽ chú ý đến khía cạnh tinh thần của cuộc sống và đang cố gắng tìm hiểu ý nghĩa thực sự của cuộc sống và cái chết.


Thiên Bình

Tử vi tháng 4/2017 cung Thiên Bình nói rằng đây sẽ là một tháng cân bằng giữa công việc và gia đình. Thành công của Thiên Bình phụ thuộc vào khả năng giải quyết những trở ngại khác nhau đúng lúc và kịp thời.

Sự nghiệp và Tài chính:

Đây là giai đoạn Thiên Bình cần phải thận trọng trong các giao dịch kinh doanh. Tháng này gặp nhiều biến cố nên Thiên Bình cần phải nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn nhé!

Các kế hoạch tài chính đang được xem xét. Bạn có thể cải thiện tài vận bằng cách có sự thay đổi cần thiết trong chiến lược tài chính của mình. Tài chính của bạn phụ thuộc vào kết nối xã hội. Bạn có thể nâng cao triển vọng tiền bạc qua các bữa tiệc và giao lưu với những người có ảnh hưởng. Vợ hoặc chồng của bạn, chính phủ, các nhà đầu tư cũng sẽ đẩy mạnh tài chính của bạn trong tháng Tư này. Kinh doanh cổ phiếu sẽ cho lợi nhuận tốt. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách trở thành một nhà môi giới cổ phiếu và giúp đỡ những người khác trở nên giàu có.

Tình yêu và Sức khỏe:

Thiên Bình sẽ có các lỗ hổng trong tinh yêu và tình bạn. Cuối cùng, những mối quan hệ sẽ xuất hiện đầy mạnh mẽ. Cuộc hôn nhân bền vững mạnh sẽ vượt qua khó khăn. Mang thai cần phải được lên kế hoạch sau khi cân nhắc cẩn thận. Các Thiên Bình độc thân sẽ rơi vào tình yêu một cách nhanh chóng và dễ dàng trong tháng này.

Bạn cần thư giãn nhiều hơn. Bảo tồn năng lượng bằng cách chỉ làm những việc cần thiết và trì hoãn các vấn đề ít quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác để chia sẻ trách nhiệm với mình. Bạn có thể cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục. Các thực phẩm như cà rốt, chuối, trứng và bơ sữa trâu trong chế độ ăn uống sẽ tăng cường năng lượng cho bạn.


Bọ Cạp

Tử vi tháng 4/2017 cung Bọ Cạp nói rằng các vấn đề gia đình và các khía cạnh tình cảm sẽ chi phối cuộc sống của bạn trong tháng này. Bạn có thể xem lại kế hoạch nghề nghiệp và trong tâm thế sẵn sàng hành động trong những ngày sắp tới.

Sự nghiệp và Tài chính:

Có những thay đổi trong công việc của Bọ Cạp. Bạn thậm chí có thể phải tìm một công việc mới hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong sự nghiệp một cách dễ dàng. Bọ Cạp thất nghiệp sẽ thành công trong việc có được một lời mời làm việc trong tháng này.

Tử vi tháng 4/2017 cung Bọ Cạp nói rằng tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều khe hở. Bạn phải nghiên cứu nhiều hơn và sẽ mất thời gian để nguồn tiền chín mùi.

Tình yêu và Sức khỏe:

Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm kiếm được tình yêu với những người giàu có và có ảnh hưởng. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ tuyệt vời cho đến ngày 20. Có thể có một sự khác biệt về quan điểm giữa người yêu và gia đình của bạn sau ngày 20. Bạn sẽ có một thời gian khó khăn để cân bằng cuộc sống gia đình và cuộc sống xã hội.

Sức khỏe sẽ xuất hiện một số vấn đề vào cuối tháng Tư năm 2017. Hãy làm việc một cách thông minh và loại bỏ những thứ không quan trọng để giữ gìn sức khỏe. Gia đình hạnh phúc cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn một cách tích cực.


Nhân Mã

Tử vi tháng 4/2017 cung Nhân Mã nói rằng gia đình sẽ là ưu tiên của bạn trong tháng này. Sự nghiệp thành công phụ thuộc vào cảm xúc hạnh phúc của bạn.

Sự nghiệp và Tài chính:

Tử vi tháng 4/2017 cung Nhân Mã nói rằng sự nghiệp của bạn sẽ tuyệt vời. Bạn sẽ có quan hệ thân mật với các đồng nghiệp hơn. Bạn tìm được việc làm thoải mái. Sau khi 20 tháng 4, công việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn. Bạn có thể tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Trường học sẽ cung cấp nhiều cơ hội cho bạn.

Tiền sẽ chảy vào túi với các công việc khó khăn hơn. Đầu tư nên tránh cho đến tuần cuối cùng của tháng.

Tình yêu và Sức khỏe:

Không khí gia đình rất dễ xáo trộn vào tháng tư này và nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để duy trì hòa bình trong gia đình. Ngôi nhà của bạn sẽ trải qua bảo dưỡng và đổi mới. Nhân Mã độc thân sẽ tìm thấy tình yêu trong các cuộc tụ họp xã hội và trong khi đi nghỉ. Tình yêu là niềm vui và cam kết còn thiếu trong hôn nhân. Sức khỏe liên quan đến thời kỳ mang thai sẽ cần phải được quan tâm trong tháng Tư này.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng ở tình trạng tuyệt vời trong tháng này. Mức năng lượng của bạn rất cao. Bạn không nên uống nhiều cà phê để quản lý huyết áp của mình.


Ma Kết

Tử vi tháng 4/2017 cung Ma Kết nói rằng bạn có thể sử dụng sáng kiến cá nhân và tập trung vào tham vọng của bạn. Bạn cũng phải tìm kiếm sự hợp tác với người khác và bạn phải linh hoạt

Sự nghiệp và Tài chính:

Ma Kết sẽ có một tháng tốt lành về sự nghiệp và công việc kinh doanh. Bạn sẽ bận rộn và có nhiều hoạt động trong công việc vào tháng này. Y tưởng kinh doanh của bạn sẽ được đánh giá và khen thưởng.

Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn sau ngày 20 và bạn phải làm việc chăm chỉ hơn. Giao dịch bất động sản và kinh doanh sẽ có lợi. Sẽ có sự cải thiện toàn diện về tài chính của gia đình và người bạn đời sẽ đóng góp vào sự thịnh vượng chung.

Tình yêu và Sức khỏe:

Sẽ có một tác động cả về tình bạn và mối quan hệ tình yêu của Ma Kết. Những vấn đề chưa giải quyết sẽ cần phải thay đổi. Có thể có những cuộc hôn nhân cũng như tan vỡ. Có thể có em bé trong tháng 4 này.

Sức khỏe của bạn sẽ có vấn đề cho đến ngày 20. Hãy làm việc thông minh để tiết kiệm năng lượng. Bạn nên chú ý đến các yếu tố cần thiết và bàn giao phần còn lại cho những người khác.

Tin bài liên quan