Tử vi cung Ma Kết năm 2016

Năm 2016 mở ra cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để làm mới bản thân, thể hiện bản lĩnh cũng như xác lập được mục tiêu của đời mình.

1/ Tổng quan

Năm 2016 mở ra cho Ma Kết rất nhiều cơ hội để làm mới bản thân, thể hiện bản lĩnh cũng như xác lập được mục tiêu của đời mình. Bạn sẽ nhận ra một Ma Kết ngày nào còn ham chơi nay đã trưởng thành và cần một sự thay đổi mạnh mẽ để chạm tới những hoài bão ấy. Và vì thế, hãy chuẩn bị thật kĩ càng và luôn trong tư thế sẵn sàng khi cơ hội tới. Nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng nắm bắt chúng. Ma Kết sẽ chịu sức ảnh hưởng từ người khác khá lớn trong năm nay, vì vậy, bạn sẽ phải lựa chọn giữa vô vàn những lời khuyên để chọn ra điều thật đúng đắn cho kế hoạch lâu dài của mình. Đừng cố gắng giải thích cho những người không muốn hiểu bạn, họ sẽ không nhìn nhận những nỗ lực và cố gắng của bạn đâu. Hãy gạt ra khỏi đầu tất cả những suy nghĩ tiêu cực và tận hưởng những gì ngọt ngào nhất mà bạn cảm nhận được.

2/ Sự nghiệp

Trong năm 2016, cánh cửa sự nghiệp sẽ hỏi Ma Kết một câu hỏi về sự nỗ lực và công sức bạn đổ vào công việc. Bạn cần phải có tầm nhìn hơn nữa nếu muốn tiến xa hơn trên con đường danh vọng tương lai. Hãy nhìn xa hơn cả những dự án mà đã chắc chắn trong tầm tay của mình. Đừng quá xem thường người khác chỉ vì họ không có năng lực như bạn, đồng nghiệp tốt sẽ là những cánh tay đắc lực trong việc hoàn thành mọi dự án. Bạn sẽ nhận được sự cổ vũ tinh thần từ những người bạn của mình. Sẽ có rất nhiều áp lực nhưng đừng nản lòng Ma Kết ạ, hãy bước từng bước thật cẩn thận và bạn sẽ đạt được mục tiêu vào cuối năm nay.

3/ Tài chính

Tiền bạc năm 2016 sẽ còn dao động thất thường chừng nào mà bạn còn chưa làm chủ được công việc cũng như khả năng tài chính của mình. Dường như khoảng thời gian đầu năm Ma Kết bị cảm xúc chi phối, chẳng còn chỗ cho lý trí. Họ hàng thân thích và bạn bè sẽ là một nguồn động lực mạnh mẽ cho bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Đừng để tài chính của mình rơi vào tình trạng “tự thân vận động”. Quý cuối cùng của năm sẽ diễn ra suôn sẻ và yên ổn hơn. Bạn sẽ có những đầu tư nhất định và do đó sẽ mang lại cho bạn một nguồn lợi tài chính vô cùng dồi dào trong tương lai. Hơn hết, hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu của mình, chỉ chi những thứ cần thiết và tiết kiệm nhiều hơn nữa.

4/ Tình cảm và các mối quan hệ

Năm 2016 hứa hẹn những niềm hy vọng mới, cái nhìn mới và cả những mối ranh giới mới trong tình cảm của bạn. Mọi thứ sẽ thay đổi một cách đáng chú ý. Ma Kết sẽ cảm thấy có những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu, phấn khích đến tột cùng, nhưng lời khuyên cho bạn vẫn là nên sáng suốt lý trí. Dù vậy, đừng suy nghĩ quá nhiều và ghen tuông quá mức, đó sẽ là con dao hai lưỡi giết chết tình yêu của bạn. Hãy giữ mọi thứ giản đơn như nó vốn dĩ. Tình yêu của Ma Kết sẽ có hướng đi mới tích cực hơn, ngọt ngào hơn. Và rồi bạn sẽ nhận ra đó là một người không thể thiếu trong cuộc sống của mình, kể cả trong công việc và tình cảm.

5/ Sức khỏe

Dự báo năm 2016 nói rằng Ma Kết sẽ tràn đầy năng lượng để thực hiện những hoạt động liên quan tới kế hoạch lâu dài. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn lại là thứ quyết định đến nguồn năng lượng này. Bạn có thể luyện tập trong phòng gym cả ngày, cũng có thể chạy bộ mỗi sáng nhưng vẫn không thể bằng việc tăng cường tinh thần của mình với một tin nhắn cho ai kia mỗi sáng. Gia đình sẽ cổ vũ bạn nhiệt tình, bạn bè của bạn sẽ cùng Ma Kết lên kế hoạch cho những chế độ ăn và luyện tập thích hợp. Hãy để tinh thần mình được thoải mái và thư giãn, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Trên đời này không có cái mệt nào bằng cái mệt tinh thần đâu Ma Kết ạ!

Tin bài liên quan