Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 7/1 đến 13/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 7/1 đến 13/1/2019

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có khả năng đi học hoặc công tác xa nhà, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vì sự thay đổi này có thể khiến bạn dao động và ảnh hưởng tới hiệu quả.

Tình hình tài chính bất ổn, thời gian này không nên tiêu pha lãng phí mà hãy để dành một khoản để biếu tặng hoặc mua quà cho người thân. Đồng thời cũng là tháng cuối năm âm lịch nên cũng sẽ tốn một khoản không nhỏ để mua quà cảm ơn cấp trên, khách hàng hoặc những người đã giúp đỡ mình.

Mặc dù tốn kém tiền bạc nhưng bù lại Dương cưu lại thu về tình cảm nên cũng thấy thoải mái hơn. Các khoản chi này đều phục vụ cho sự thăng tiến trong tương lai nên không hề uổng phí. Các hoạt động hợp tác khác diễn ra thuận lợi, bạn được cấp trên ti tưởng nhờ tác phong nhanh nhẹn và cẩn trọng trong mọi việc.

Tuy nhiên Bạch Dương không nên đặt hết niềm tin vào người khác, cơ hội có nhưng đổi lại sẽ phải khá gian truân, áp lực bên trong vô cùng lớn. Làm việc gì cũng phải tính toán trước sau, nhất là người có ý định cạnh tranh vào chức vụ mới.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tuần mới của bạn công việc tiến triển khá tốt, có phúc lợi nhưng chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Cơ hội tiến thân không ít, chỉ cần cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh thì mới không bị hỏng việc.

Tuần này nếu Kim Ngưu phải đi công tác xa thì có thể gặp vấn đề ngoài ý muốn trên hành trình, khiến bạn mệt mỏi hơn. Vì vậy hãy chuẩn bị thật chu đáo trước khi xuất phát để dù gặp phải chuyện gì cũng không bị hoảng sợ, làm chủ được tình hình.

Tuần này bạn có ý thức về tài chính rất mạnh, bắt đầu cân nhắc các phương án đầu tư hay dự án mang tính mạo hiểm. Tuy hăng hái là thế nhưng vẫn phải chú ý tới hoàn cảnh thực tế, tác động bên ngoài để không đi chệch hướng, tránh tổn thất không đáng có.

Trong chuyện tình cảm Ngưu chan cần thẳng thắn và trực tiếp hơn. Khi giải quyết vấn đề hãy hướng tới tương lai của hai người, tiếp thu cảm nhận của đối phương, tôn trọng lẫn nhau chứ đừng một mình một ý. Bạn có tâm tốt nên chỉ cần thể hiện nhẹ nhàng, tinh tế hơn thì mối quan hệ sẽ phát triển êm đẹp.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần này của Song Tử sự nghiệp sẽ rất tốt nếu bạn học được cách khiêm tốn và thể hiện thái độ hòa nhã. Hãy cố giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, đừng tranh cãi vì vừa phiền phức lại thiệt thòi cho mình.

Chòm sao này dùng thái độ tích cực và lạc quan nhất để đối diện với cuộc sống, luôn tràn đầy hứng khởi và tươi vui, không ngại tiến về phía trước. Nhưng nên tiết chế bản thân đừng tự tin quá đến mức kiêu ngạo, chèn ép người khác vì chỉ khiến bản thân bị cô lập mà thôi.

Tuần này Song Tử đã tìm được cách tháo gỡ khó khăn về tài chính và bù đắp những thiếu hụt trong thời gian trước. Ngoài sự nỗ lực của bản thân cộng thêm sự trợ giúp của bạn bè nên các khoản nợ nần đã nhanh chóng được giải quyết, không còn khó khăn như trước nữa.

Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối vì mọi người đang ra sức phản đối mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên Song Tử lại không muốn buông tay vì tình cảm chân thành và một phần là sự cố chấp, tự tôn. Bạn cần tỉnh táo suy nghĩ để có những quyết định chính xác cho mình.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần phương tây Cự Giải thay đổi suy nghĩ vì cảm xúc lên xuống thất thường, bạn quan tâm quá nhiều đến những chuyện vụn vặt mà không thoát ra được. Có lẽ chòm sao này cần một tác động tích cực mới có thể thoát khỏi trạng thái bi quan này.

Giải Giải nên tìm ai đó để tâm sự, chia sẻ những điều băn khoăn trong lòng hoặc đơn giải là bạn viết nhật ký đi. Chỉ khi nói ra được thì bạn mới nhẹ nhõm và không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các lớp học năng khiếu, gặp gỡ mọi người, tránh ủ rũ một mình.

Nếu còn độc thân bạn có thể bị thu hút bởi một người nào đó, tuy rất thích đối phương nhưng tình cảm không phát triển tới tình yêu mà chỉ có thể thành tri kỷ. Con người đến được với nhau cần duyên phận và cả cố gắng nữa nên đừng cưỡng cầu.

Cự Giải hãy cố gắng hoàn thành mọi công việc sớm nhất có thể chứ đừng để nước tới chân mới nhảy vì đến sát giờ sẽ không kịp đâu và dễ phát sinh tình huống bất ngờ. Ngoài ra do trạng thái tinh thần không tốt nên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu suất nữa.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi tuần này Sư Tử vì mải chơi mà không hoàn thành công việc, mỗi khi cấp trên hỏi tới thì lại luống cuống nên tạo ra ấn tượng xấu. Cuối năm rồi bạn cũng muốn có thưởng, được tăng lương đúng không nên đừng chểnh mảng như thế nữa nhé.

Ngoài ra chòm sao này cũng phải hết sức thận trọng về phương diện tài chính, không nên cho người khác vay tiền vì có thể sẽ phải chịu tổn thất. Những khoản cho vay đều một đi không trở lại nên hãy cố mà tích lũy đi, đồng tiền kiếm được cũng đâu dễ dàng gì.

Chuyện tình cảm đôi lứa, hôn nhân vợ chồng cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề. Đến được với nhau đã khó, ở bên nhau lâu dài lại càng khó hơn, nên hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy tư cảm xúc của nhau, hai bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Có những lúc Sư Tử đột nhiên hoài niệm tới những người đã từng bước qua cuộc đời mình và nhận ra bản thân đã phạm phải không ít sai lầm. Khi bình tâm nghĩ lại cũng chẳng còn oán trách gì mà còn thầm biết ơn những người đã giúp mình trưởng thành hơn, chín chắn hơn trong thời điểm hiện tại.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 7/1 đến 13/1/2019

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tiết lộ Xử Nữ vì áp lực chuyện gia đình nên cảm giác muốn bùng nổ và có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người thân. Nếu không muốn thỏa hiệp thì cũng nên bình tĩnh lại, đợi cơn giận trôi qua bạn sẽ thấy dù gì đi chăng nữa người nhà không thể bỏ được nên đừng làm lớn chuyện.

Lúc này bạn cần có các mối quan hệ bên ngoài trợ giúp, nếu có thể hãy ra ngoài đi chơi, đi dạo để quên đi những chuyện buồn và bình tâm lại. Ngoài ra khi gặp gỡ nhiều người bạn sẽ biết ứng xử tốt hơn, biết đâu lại giải quyết được vấn đề trong gia đình của mình.

Tâm trạng không tốt nên Xử Nữ có phần chểnh mảng trong công việc, hiệu suất giảm sút đáng kể, thậm chí có người còn muốn bỏ việc nữa. Chưa bàn tới lợi hại nhưng chỉ riêng việc có suy nghĩ vô trách nhiệm như vậy đã là không ổn rồi, hãy làm việc một cách công tư phân minh để tránh ảnh hưởng tới cả tập thể.

Suy nghĩ nhiều cộng thêm sinh hoạt kém điều độ nên sức khỏe của chòm sao này kém là đương nhiên. Lúc này bạn cần điều chỉnh lại cuộc sống, tránh nghĩ ngợi xa xôi mà nên tập trung vào các vấn đề cần thiết, chuyện đâu khắc có đó, khúc mắc nào cũng có thể tháo gỡ được.

Tử vi tuần này từ ngày 7/1 đến 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần này Thiên Bình có nhiều chuyện giấu kín trong lòng mà không thể biểu đạt ra ngoài khiến bạn lâm vào trạng thái mâu thuẫn. Vừa muốn nói lại không dám nói, cứ do dự mãi cuối cùng lại tự ôm lấy ấm ức không sao giãi bày được.

Do tâm tình không tốt nên chòm sao này có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền vào việc mua sắm. Khó khăn lắm bạn mới tích lũy được một khoản mà nay lại phá sạch bách, nếu không ngưng lại ngay thì sau khi tỉnh lại có hối hận cũng không kịp.

Chuyện tình cảm có nhiều mối hiềm khích, dù biết đối phương không vui nhưng lại chẳng muốn thỏa hiệp, cũng không đòi hỏi đối phương phải thay đổi nên cảm thấy hoang mang và chênh vênh. Thiên Bình cần lãnh trách nhiệm, dũng cảm đứng ra giải quyết một lần xem sao.

Bình nhi có thể tìm được niềm vui trong công việc hay các hoạt động xã hội, đừng để bản thân chìm đắm mãi trong những cảm xúc tiêu cực như vậy. Bạn cần làm việc để quên đi, biết đâu lại nhìn thấy điểm sáng và hướng đi tích cực cho con đường phía trước thì sao.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp tràn đầy sức sống, bình tĩnh tháo gỡ từng vướng mắc cũng như giải quyết mọi vấn đề còn tồn tại trước đó. Tuy nhiên vẫn phải kiềm chế bản thân để không làm ra những chuyện quá khích mà sau này phải xấu hổ.

Dù có thái độ sống tích cực, cầu tiến nhưng chòm sao này vẫn chưa đủ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Nhất là tại nơi làm việc, người nói vô ý người nghe lại hiểu lầm khiến không khí ngột ngạt, tốt nhất nên hành sự thận trọng, tránh gây họa từ miệng mà ra.

Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến Bọ Cạp và nửa kia của mình có tranh chấp. Trong tình yêu có những chuyện chẳng thể phân biệt đúng sai nên đừng cố chấp quá, thỏa hiệp không có nghĩa là thua thiệt mà còn giảm mâu thuẫn giữa hai người, bớt phiền phức không đáng có.

Bọ Cạp nên tìm đến những câu chuyện và bài học trong sách vở vì sẽ thấy bản thân trong đó. Khi mệt mỏi chán nản hay trong lòng rối bời, bạn có thể tìm tới hiệu sách, những cuốn sách hay để đọc, nó sẽ giúp bạn thấy phấn chấn và bình tĩnh hơn rất nhiều.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Nhân Mã sẽ có linh cảm và suy nghĩ phong phú, thay đổi cách nhìn và bắt đầu những mối quan hệ sâu sắc. Bạn muốn thoát khỏi những ràng buộc và sống thật với chính mình, với bạn như vậy mới là tự do và ưu tiên tới cảm nhận của mình trước tiên.

Trong công việc chòm sao này cũng có thái độ nghiêm túc và chín chắn hơn, bắt đầu suy tính nhiều hơn cho tương lai. Trước đây bạn chỉ làm việc mình thích nhưng bây giờ đã nghiêm túc nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cố gắng phấn đấu để có công việc với mức đãi ngộ cao nhất.

Sự thay đổi của Mã Mã một phần là do tác động ngoại cảnh nhưng phần lớn là do bản thân tự trải nghiệm và chiêm nghiệm về cuộc đời. Bạn bắt đầu tìm thấy mục đích cũng như niềm hạnh phúc từ những điều đơn thuần, không cố chấp theo đuổi tự do tùy tiện nữa.

Cơ hội công việc tốt là thế nhưng Nhân Mã vẫn bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nên chưa chắc đã nắm bắt được hoàn toàn. Không nên kỳ vọng nhiều, thay vào đó cứ tiến lên từng bước một, không gây áp lực cho bản thân biết đâu kết quả sẽ còn khả quan hơn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tử vi phương tây tuần công việc của Ma Kết tiến triển thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp và thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu vẫn có những người muốn quấy phá bạn nên không thể lơ là được.

Bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn, sẵn sàng bỏ qua những thứ không thuộc về mình dù có thích đến đâu đi chăng nữa. Điều này không có nghĩa là thất bại, chỉ là bạn thức thời tỉnh táo để tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân mà thôi.

Trong các mối quan hệ xã giao cũng giữ được sự chừng mực và khéo léo, gặp phải tình huống bất ngờ, ban đầu Kết Kết có chút lúng túng nhưng sau đó cũng lấy lại điềm tĩnh và xử lý đâu vào đó. Bản lĩnh này không tự nhiên mà có, phải trải qua nhiều lần vấp ngã và rèn luyện thì chòm sao này mới trưởng thành được như vậy.

Công việc bận rộn khiến Ma Kết mệt mỏi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cuộc đi dạo hoặc giấc ngủ ngắn để nạp lại năng lượng. Lúc nào đó muốn giải tỏa tâm trạng hãy đi chơi, đi du lịch, gặp gỡ người lạ để trò chuyện cho vơi bớt nỗi lòng nhé.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2019 Bảo Bình muốn phát triển tài năng bản thân để vươn lên vị trí cao hơn trong công việc nhưng điều này không dễ dàng vì đối thủ khá đáng gờm. Ai cũng có thế mạnh riêng nên đừng tự tin thái quá, phải tích cực cố gắng trong mọi lĩnh vực nữa.

Bên cạnh đó tuyệt đối không để tình cảm xen vào công việc, nhất là khi làm cùng một chỗ với nửa kia của mình thì khó tránh khỏi việc tranh chấp, xích mích, vừa tổn thương tình cảm mà còn ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Do đó hãy để cho cả hai có không gian riêng tư nhé.

Hãy cố gắng duy trì tâm trạng ổn định, bình tĩnh thì bạn mới đưa ra được những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Đầu óc vốn hay mơ mộng nên chỉ cần đi lệch hướng một chút thôi cũng đủ gây tổn thất nặng nề rồi, vì vậy hãy thận trọng nhé.

Nếu có ý định thay đổi công việc hay chỗ ở, Bảo Bình hãy tham khảo ý kiến của người mà mình tin tưởng nhé. Có thể người ngoài không hiểu rõ bằng người trong cuộc nhưng đôi khi họ sẽ tỉnh táo hơn nên có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích, rất có giá trị tham khảo.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần này dự báo công việc của Song Ngư khá bận rộn, chiếm phần lớn quỹ thời gian của bạn nhưng hiệu quả không cao vì bạn làm việc kém tập trung, đầu óc treo ngược cành cây. Những sai sót và thiếu hụt khiến đồng nghiệp phải nhắc nhở liên tục mà cũng không cải thiện được mấy.

Áp lực của chòm sao này rất lớn, hiểu lầm với mọi người khiến bầu không khí càng trở nên gượng gạo hơn. Thực ra thâm tâm bạn không có ác ý với ai cả nhưng vì không kiềm chế được bản thân mới phát sinh mâu thuẫn như vậy, nếu thấy áy náy thì hãy nói lời xin lỗi trước đi nhé.

Trong chuyện tình cảm Ngư nhi đã biết rõ đáp án không thể lừa mình dối người được nên cứ mạnh dạn đối diện đi. Dù buồn lòng đến đâu nhưng qua một thời gian bạn sẽ thấy an lòng hơn, chẳng còn thấp thỏm lo được mất, sợ hãi như hiện nay nữa.

Muốn giúp đỡ người khác thì chân thành chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Nếu làm việc này khiến bạn vui vẻ thì hãy tiếp tục còn chỉ là sự phô trương, giả tạo thì tốt nhất nên dừng lại.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan