Tử vi tuần mới từ ngày 19/2/2024 - 25/2/2024 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 19 tháng 2 năm 2024 đến ngày 25 tháng 2 năm 2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương khá suôn sẻ, bạn có sự tiến bộ nhất định trong các khía cạnh của cuộc sống. Bạn cũng phải thực hiện từng bước một số công việc để đảm bảo tiến độ không bị chậm lại và có thể đạt được kết quả tốt hơn. 

Vận trình tình cảm của chòm sao này nếu vẫn độc thân nhìn chung sẽ tốt hơn trong thời gian này, một số người không nghĩ lắm tới chuyện kết đôi vì bạn cảm thấy bản thân chưa chín chắn và ham chơi.

Khối lượng công việc của Bạch Dương trong tuần đã được giảm tải, nhờ đó mà bạn có thêm thời gian để lựa chọn lên kế hoạch cho bước tiếp theo. Người đang trong quá trình tìm việc có thể chọn hướng tìm việc ở một số công ty sáng tạo hoặc văn chương. 

Vận tài lộc của cung hoàng đạo này khá tốt, thái độ của bạn đối với vấn đề tài chính có thể quá thận trọng, điều này không có lợi cho việc tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư hơn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu nên quan sát nhiều hơn những suy nghĩ của mình. Đừng luôn suy nghĩ theo một hướng cố định, bạn sẽ có trải nghiệm mới khi nhìn nhận vấn đề từ một góc độ khác.

Đào hoa vượng nhưng cung hoàng đạo này độc thân có xu hướng phớt lờ những người đang thích bạn và dành thời gian để chìm đắm trong cảm xúc của chính mình. Những Kim Ngưu đã có đôi lúc này rất cần người ấy nói những lời động viên và khẳng định nhiều hơn. Có thể thấy, bạn đang thiếu sự tự tin trong mối quan hệ hiện tại.  

Vận trình công việc của Kim Ngưu khá tốt, bạn có thể bám sát vị trí, hiểu rõ vai trò của mình trong công việc và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Ai đang trong quá trình tìm việc sẽ thể hiện khả năng của mình trong buổi phỏng vấn, điều này sẽ khiến công ty có cái nhìn khác về bạn. 

Vận trình tài lộc của chòm sao này khá tốt trong tuần, Kim Ngưu sẽ thu được một số lợi nhuận bất ngờ từ đầu tư, những dự án mà bạn không mấy lạc quan trước đây sẽ thu về lợi nhuận bất ngờ.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử có thể lĩnh hội các thông tin hay ho xung quanh mình. Đây cũng là lúc bạn có thể trải nghiệm những giá trị mới mẻ trong cuộc sống. 

Vận trình tình cảm của các bạn còn độc thân trong tuần không thực sự như ý, dễ rơi vào tình yêu đơn phương, hoặc đối phương không có cảm xúc tương đồng như bạn trong mối quan hệ này.

Công việc của chòm sao này trong tuần suôn sẻ, không có gì đáng phải lo ngại, thậm chí bạn cảm thấy thoải mái khi đã bớt đi những áp lực. Những ai đang trong quá trình săn việc phải học cách tự tin hơn và thể hiện khả năng của mình khi phỏng vấn xin việc. 

Vận trình tài lộc của bạn khá tốt, Song Tử sẽ làm việc chăm chỉ để tích lũy tài sản, thậm chí còn chuẩn bị mua những món đồ đắt tiền để tự thưởng cho bản thân.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tuần mới Cự Giải cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong những ngày này, cho dù tình huống có như thế nào, khuyên bạn không nên quá khích, bốc đồng.

Các bạn còn đang độc thân may mắn có một đối tượng khác giới bắt chuyện, họ có profile khá ấn tượng và bạn cũng có cảm tình với người ta. Những cặp đôi sẽ có mối quan hệ tương đối suôn sẻ, cả hai đều có thể đầu tư thời gian, công sức để cải thiện mối quan hệ hiện tại. 

Vận trình công việc của Cự Giải trong tuần khá tốt, áp lực công việc sẽ cao hơn nhưng kết quả thu được sau đó cũng rất đáng để mong chờ. Những Cự Giải đang tìm việc sẽ nhận được sự quan tâm của quý nhân và có được cơ hội thử việc tốt. 

Vận trình tài lộc của chòm sao này trong tuần khá suôn sẻ, dù không có bước tiến lớn nào về mặt tài chính nhưng mức độ tiêu xài trong thời gian này của bạn cũng sẽ giảm đi phần nào.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tuần này, Sư Tử cố gắng luôn giữ nụ cười trên môi, bạn cần giữ tâm trạng vui vẻ, thoải mái để vượt qua khó khăn trong tuần.

Chòm sao này độc thân được dự đoán sẽ có một mối quan hệ lâu dài nếu bạn biết cách thể hiện bản thân vừa phải khi hai người mới quen. Những cặp đôi sẽ bắt đầu thảo luận về một số sự kiện quan trọng cho cuộc đời của mình trong tuần này.

Vận trình công việc của Sư Tử khá tốt, bạn đạt được kết quả đáng kể trong các dự án mới, thành tích khả quan sẽ được khẳng định được vị thế của bản thân. Ai đang trong quá trình tìm việc háo hức thử sức với những công việc mới và cũng sẽ nhận được một số cơ hội có ý nghĩa thiết thực.

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này trong tuần nhìn chung sẽ tốt, đặc biệt bạn sẽ rất hài lòng với khía cạnh kiếm tiền, có thể nhận được rất nhiều tiền thưởng và trợ cấp.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tuần mới Xử Nữ cảm thấy hài lòng, trân trọng với những gì mình đang có. Chỉ có học cách biết ơn những gì trước mắt thì bạn mới có thể nhận được nhiều hơn. 

Xử Nữ vẫn đang độc thân sẽ có vận đào hoa tốt, nên tận dụng cơ hội đang có khi bạn dễ dàng tìm được đối tượng phù hợp với mình. Người có đôi cảm thấy có sự đồng điệu giữa tâm hồn của hai người. Bạn cũng cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình ở hiện tại. 

Chòm sao này khá vất vả nhưng bạn có thể làm chủ tình hình, từng bước giải quyết các vấn đề thực tế đang xảy ra trong tuần. Ai đang trong quá trình tìm việc cần được khuyến khích nhiều hơn và bạn đang có xu hướng tự ti với khả năng của bản thân. 

Tài lộc chỉ bình ổn nhưng trong tuần có vẻ chòm sao này đang chi tiêu khá nhiều nên cần chú ý kiểm soát mức tiêu xài quá mức của mình.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình thể hiện sự ấm áp, bạn cho thấy một phần tính cách nhẹ nhàng và tỉ mỉ của mình, điều này sẽ khiến những người xung quanh sẵn sàng ủng hộ quyết định của bạn hơn. 

Vận trình của các bạn còn độc thân khá tốt, nhưng sẽ bị ám ảnh bởi công việc trong tuần và sẽ bị phân tâm khi nghĩ đến việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Người đang yêu đối mặt với tình huống họ gặp nhau ít hơn và có sự ngăn cản do khoảng cách. 

Vận trình công việc của chòm sao này trong tuần khá tốt, bạn làm việc hiệu quả hơn và có thể hoàn thành đúng hạn những dự án phức tạp, khó khăn. Thiên Bình đang trong quá trình tìm kiếm việc làm cần phải tìm ra vị trí của riêng mình và đừng quá tham vọng.

Tài lộc đã khởi sắc với chòm sao này trong tuần mới, hợp tác với bạn bè sẽ thu được nhiều kết quả khả quan hơn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp tốt hơn hết nên "tùy duyên", không nên ép buộc nhiều người và nhiều việc phải xảy ra theo ý mình, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và đợi chờ vận mệnh của cuộc đời mình nhé. 

Vận trình tình cảm của những bạn vẫn đang độc thân trong tuần nhìn chung sẽ tốt. Những người độc thân  sẽ có cơ hội nối lại tình xưa, hãy tận dụng tốt cơ hội mình đang có nhé. Những cặp đôi thời gian này sẽ suy nghĩ nhiều hơn về những vấn đề thực tế tồn tại giữa hai người và nỗ lực giải quyết chúng. 

Bọ Cạp nếu đang đang làm việc công sở cần phải lên kế hoạch tổng thể cho công việc của mình, nếu không sẽ có nguy cơ bị chậm tiến độ. Ai đang trong quá trình tìm việc có thể thiếu dũng khí để thực hiện bước cuối cùng và không thể bước vào công việc mới một cách suôn sẻ. 

Vận trình tài lộc lúc này khá tốt, Bọ Cạp sẽ nhận được rất nhiều quà và được mời ăn tiệc, đây có thể coi là một phần vận may nho nhỏ.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tuần mới Nhân Mã làm gì cũng phải cẩn thận để suy nghĩ thận trọng, không nên hành động hấp tấp, suy nghĩ chín chắn hơn bao giờ cũng là điều đúng đắn. 

Người độc thân có cảm tình với người khác giới, bạn sẽ chủ động hơn và nỗ lực để đến gần và chiếm cảm tình của người ấy. Người có đôi lúc này sẽ trở nên lý trí hơn trong mối quan hệ và khi bạn quan sát, bạn đã có thể hiểu nửa kia nghĩ gì.

Vận trình công việc nhìn chung khá tốt, cung hoàng đạo này đi làm có thể gặp phải một số nút thắt trong công việc, bạn cần sự trợ giúp từ bên ngoài để vượt qua. Ai đang trong quá trình tìm việc có thể phải trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn trước khi tìm được công việc yêu thích. 

Chòm sao này nào sướng nhất vì vừa có tiền vui chơi lại vừa có tiền tiết kiệm đảm bảo tương lai. Vận tài lộc của tạm ổn, bạn có vẻ không bị gò bó trong việc mua sắm, có thể sẽ mua vài món đồ giá cao hơn một chút.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết nên kiên định với quyết định của mình thay vì lung lay do những ý kiến ​​của người khác.

Vận trình tình cảm của Ma Kết đang trở nên tốt đẹp hơn, những Ma Kết độc thân có thể có cơ hội nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ, nhưng dường như bạn vẫn còn e dè trong lòng. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn lãng mạn, bạn có thể tìm cách hẹn hò ở địa điểm mà cả hai đều thích, đời sống tình cảm sẽ đầy bất ngờ.

Trong công việc, chòm sao này đang đã tìm được phương pháp làm việc có hệ thống và hiệu quả, nhờ vậy mà hiệu quả công việc sẽ được cải thiện. Ai đang trong quá trình tìm việc cần nắm bắt một số cơ hội việc làm thêm trước khi tìm được việc chính thức để có thể trang trải cuộc sống cho mình. 

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này khá tốt, bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt về phương diện đầu tư kiếm lời vì vậy hãy chú ý đến thời điểm thu lợi nhuận.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình phải thực sự kiên trì, bạn phải tin rằng những lựa chọn hiện tại của mình là đúng đắn và có ý nghĩa thì mọi nỗ lực lúc này là cần thiết.

Những bạn vẫn độc thân sẽ rất muốn tham gia vào các hoạt động hẹn hò khác nhau nhưng bạn cần có lựa chọn phù hợp. Người có đôi có mối quan hệ ổn định với nửa kia, mối quan hệ của bạn cũng được bạn bè xung quanh chúc phúc. 

Vận trình công việc nhìn chung sẽ tốt hơn, Bảo Bình học được cách suy nghĩ tổng thể, phương pháp làm việc cũng tiến bộ hơn. Ai đang trong quá trình tìm việc sẽ cân nhắc hợp tác với người khác để bắt đầu kinh doanh. 

Vận trình tài lộc nhìn chung khá tốt, chòm sao này sẽ củng cố các khái niệm quản lý tài chính của mình và có thể sẽ nhận được thêm một số lợi nhuận.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 19/2/2024 đến 25/2/2024

Tuần mới, Song Ngư chủ động, bất luận ở phương diện nào khi bạn làm chủ tình hình thì bớt đi những lo lắng. Nếu bạn biết mở lời trước thì cơ hội sẽ về tay bạn.

Vận trình tình cảm của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc trong thời gian này. Nhiều người độc thân có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn bị ấn tượng với ngoại hình của đối phương. Người đang có đôi sẽ lên kế hoạch bàn chuyện cưới xin với nửa kia. Những cặp vợ chồng cũng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc.

Công việc của chòm sao này thời gian này nhìn chung khá tốt, bạn sẵn lòng đảm nhiệm những nhiệm vụ mới và may mắn khi công sức được ghi nhận. Các bạn tìm việc cũng không cần quá sốt ruột, phải có định hướng xem bạn thích điều gì nhất rồi mới đến những bước tiếp theo. 

Vận trình tài lộc của bạn không thực sự rực rỡ nhưng có sự ổn định. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc trong những thời điểm quan trọng, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ của gia đình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan