Tử vi tuần mới từ ngày 20/5/2024 - 26/5/2024 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 20/5/2024 - 26/5/2024 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 20 tháng 5 năm 2024 đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương, tuần này bạn sẽ tràn đầy năng lượng khi sao Hỏa sắp xếp thuận lợi. Sự nhiệt tình của bạn có tính lan truyền và bạn sẽ thấy rằng kỹ năng lãnh đạo của bạn đang được yêu cầu cao. Trong công việc, những dự án mới có thể sẽ đến với bạn. Hãy tin tưởng họ, nhưng hãy nhớ giao nhiệm vụ để tránh kiệt sức. Đời sống xã hội của bạn đang bùng nổ; mong đợi lời mời đến các sự kiện và các cuộc tụ họp. Về mặt lãng mạn, mọi thứ đang nóng lên. Nếu bạn còn độc thân, một cuộc gặp gỡ nghiêm túc có thể khơi dậy điều gì đó thú vị. Đối với những người đang trong mối quan hệ, hãy dành thời gian chất lượng để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn. Về mặt sức khỏe, hãy hướng năng lượng của bạn vào các hoạt động thể chất như chạy bộ hoặc yoga để giữ vững tinh thần. Về mặt tài chính, đây là một tuần tốt để xem xét lại ngân sách của bạn và cắt giảm những chi phí không cần thiết. Trăng non vào giữa tuần khuyến khích một khởi đầu mới trong các mục tiêu cá nhân. Khai thác sức mạnh của nó để thiết lập ý định và thể hiện mong muốn của bạn. Hãy đón nhận giai đoạn năng động này, nhưng hãy cân bằng bản chất bốc lửa của bạn với những khoảnh khắc suy ngẫm bình tĩnh để phát huy tối đa tiềm năng của bạn. Hãy tiếp tục tỏa sáng, Bạch Dương!

Vận trình công việc của Cừu Trắng trong tuần mới nhìn chung khá tốt. Bạn có thể thoải mái triển khai từng việc một, tiến độ khả quan.  

Tài chính sẽ thuận lợi hơn trong tuần tới, dù có gặp khó khăn bất ngờ thì chòm sao này sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu, tuần này chủ yếu là tìm kiếm sự cân bằng khi sao Kim hòa hợp với cung của bạn. Mong đợi sự tương tác suôn sẻ hơn trong các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp. Trong công việc, các dự án sẽ tiến triển tốt nếu bạn tập trung vào sự hợp tác. Bản chất thực dụng của bạn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp một cách hiệu quả. Về mặt xã hội, đây là thời điểm tuyệt vời để kết nối lại với những người bạn cũ hoặc tham gia các nhóm mới có cùng sở thích với bạn. Sự lãng mạn đầy hứa hẹn, đặc biệt là vào giữa tuần khi sức hấp dẫn của bạn không thể cưỡng lại được. Dù độc thân hay đang trong một mối quan hệ, những cuộc trò chuyện cởi mở sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ. Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn bằng cách duy trì chế độ ăn uống cân bằng và nghỉ ngơi đầy đủ. Về mặt tài chính, tránh mua sắm bốc đồng; thay vào đó, hãy đầu tư vào sự an toàn lâu dài. Trăng non mang đến cơ hội đổi mới. Đặt mục tiêu rõ ràng, có thể đạt được, phù hợp với giá trị của bạn và theo dõi chúng diễn ra. Dành thời gian để tận hưởng những thú vui đơn giản – đi dạo giữa thiên nhiên hoặc đọc một cuốn sách hay có thể đặc biệt giúp bạn thư giãn.

Khoảng thời gian này, bạn có rất nhiều kế hoạch trong công việc của mình, chính vì vậy, lúc nào bạn cũng cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ, đạt được mục tiêu.  

Tài chính khá tốt dễ khiến cho bạn sa vào công cuộc mua sắm không có điểm dừng đấy. Hãy tự kiểm soát nhu cầu chi tiêu không chính đáng của bản thân.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tuần này Song Tử, kỹ năng giao tiếp của bạn được chú ý nhờ khía cạnh thuận lợi của sao Thủy. Bạn có thể thấy mình ăn nói lưu loát và có sức thuyết phục hơn, điều này hoàn hảo cho việc đàm phán hoặc trình bày những ý tưởng mới. Khi sao Thủy di chuyển qua cung của bạn, bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và tinh thần nhanh nhẹn hơn. Hãy sử dụng tính năng này để giải quyết mọi nhiệm vụ hoặc dự án còn sót lại mà bạn cần chú ý. Về mặt xã hội, bạn sẽ tìm thấy cơ hội kết nối lại với bạn bè cũ hoặc kết nối với những người quen mới. Sự lãng mạn được nhấn mạnh vào thứ Tư khi sao Kim thẳng hàng với sao Hỏa, khơi dậy những cuộc gặp gỡ bất ngờ nhưng thú vị. Về mặt tài chính, hãy theo dõi chặt chẽ việc chi tiêu của bạn, đặc biệt là vào khoảng giữa tuần khi những khoản chi bất ngờ có thể phát sinh. Đến cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn và ưu tiên chăm sóc bản thân để nạp lại năng lượng tinh thần. Tham gia vào một sở thích thư giãn hoặc dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên có thể đặc biệt có lợi. Hãy đón nhận tuần mới với sự tò mò cởi mở và bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để phát triển và niềm vui. Giữ cân bằng và phù hợp với mục tiêu của bạn.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi tiến triển theo chiều hướng tiêu cực. Đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung.

Công việc trong tuần khá thuận lợi, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu một cách dễ dàng, được đồng nghiệp kính nể, cấp trên khen ngợi và đánh giá cao khả năng của bạn.  

Đừng vì sĩ diện mà vung tay mua về những thứ không thực sự cần thiết, bởi sau này nhìn lại bạn sẽ thấy hối hận vì hoang phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Cự Giải, tuần này mang đến sự hiểu biết sâu sắc về cảm xúc và trực giác nhờ sự di chuyển của Mặt Trăng qua cung của bạn. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt hòa hợp với nhu cầu và cảm xúc của những người xung quanh, đây là thời điểm tuyệt vời để nuôi dưỡng các mối quan hệ. Trong công việc, bạn có thể thấy rằng sự cộng tác và làm việc nhóm mang lại kết quả tốt đẹp, đặc biệt khi sao Kim khuyến khích sự hòa hợp và hợp tác. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với việc cố gắng quá sức để làm hài lòng người khác. Điều quan trọng là duy trì ranh giới cảm xúc để tránh cảm giác kiệt sức. Về mặt tài chính, đây là một tuần tốt để đánh giá lại ngân sách của bạn và lên kế hoạch chi tiêu trong tương lai. Ở cấp độ cá nhân, giữa tuần có thể mang đến những khám phá hoặc sự thay đổi quan điểm giúp bạn đưa ra các quyết định trong tương lai. Cuối tuần là thời gian để thư giãn và đi sâu vào các hoạt động theo đuổi sáng tạo hoặc thực hành tâm linh giúp bạn trở thành nền tảng và tập trung. Tận dụng năng lượng nuôi dưỡng trong tuần để thúc đẩy kết nối sâu sắc hơn và phát triển cá nhân. Hãy tin vào trực giác của bạn để dẫn bạn tới những trải nghiệm và thành tựu trọn vẹn.

Bạn sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc tuần này. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình.

Những bạn đang trong quá trình tìm việc sẽ cần giải quyết một số chi tiết trong hợp đồng với công ty cũ, sau khi mọi thứ xong xuôi, tuần tới bạn vẫn có hy vọng tìm được công việc lý tưởng. Điều mà bạn nên chú tâm trong tuần này chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chớ nên cả tin vào người khác quá kẻo bị lừa gạt tài chính.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Sư Tử, hãy chuẩn bị tinh thần cho một tuần năng động và tràn đầy năng lượng khi Mặt trời chiếu sáng các lĩnh vực xã hội và nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể thấy mình là trung tâm của sự chú ý và có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình. Sức thu hút của bạn được nâng cao, khiến đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm những kết nối mới hoặc bước vào những vai trò mới. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những xung đột tiềm ẩn với các nhân vật có thẩm quyền, vì ảnh hưởng của sao Hỏa có thể làm tăng thêm tranh chấp. Cân bằng tham vọng với ngoại giao để giải quyết thành công mọi xung đột. Về mặt tài chính, một cơ hội bất ngờ có thể xuất hiện, hứa hẹn thu nhập tăng cao nếu bạn hành động nhanh chóng. Về mặt sức khỏe, điều quan trọng là phải kiểm soát căng thẳng thông qua hoạt động thể chất hoặc thực hành chánh niệm. Hãy chú ý đến thói quen ăn kiêng của bạn và đảm bảo bạn được nghỉ ngơi đầy đủ. Sự lãng mạn có thể trở nên nồng nàn vào giữa tuần khi sao Kim và sao Hỏa thẳng hàng, gây ra những tương tác mãnh liệt. Cuối tuần là thời điểm hoàn hảo cho các hoạt động giải trí và sáng tạo nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Hãy đón nhận nguồn năng lượng sôi động của tuần này, Sư Tử, và chờ đợi những cơ hội và sự ngưỡng mộ đến với bạn.

Sự thiếu tập trung trong công việc, lơ là với những gì mình đang chịu trách nhiệm của chòm sao này có thể sẽ tạo cơ hội cho kẻ xấu dễ bề lợi dụng, hạ thấp uy tín, danh dự của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu tới đường tiến thân sau này. 

Những bạn đang muốn tìm việc sẽ cần so sánh các vị trí khác nhau, phân vân trước nhiều lựa chọn không biết đâu mới là nơi thích hợp nhất với mình. 

Vận trình tài chính của Sư Tử khá tốt, tuy không có nhiều nguồn thu mới nhưng có thể có rất nhiều người nhiệt tình giúp đỡ bạn về chuyện tiền bạc.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tuần này, Xử Nữ, bạn sẽ tìm thấy sự rõ ràng ở những lĩnh vực mà trước đây có vẻ mơ hồ. The Sun soi sáng lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, mở đường cho những đột phá trong nghề nghiệp. Đây là thời điểm tốt để đưa ra những ý tưởng mới hoặc đảm nhận vai trò lãnh đạo. Sao Kim thúc đẩy mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, giúp tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn. Về mặt tài chính, cần phải có cách tiếp cận thận trọng -tránh mua sắm bốc đồng. Về mặt cá nhân. Tình yêu có bước chuyển biến sâu sắc khi những cuộc trò chuyện cởi mở củng cố mối quan hệ. Xử Nữ độc thân nên luôn hy vọng; một cuộc gặp gỡ thú vị có thể làm bạn ngạc nhiên. Đến cuối tuần, cảm giác thành tựu và bình an nội tâm sẽ chiếm ưu thế. Hãy giữ sự tập trung của bạn ổn định và thành công sẽ ở trong tầm tay.

Tình yêu của các cặp đôi khiến ai cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị khi bạn và người ấy đang cùng trải qua những cảm xúc vô cùng ngọt ngào. Sự hòa hợp, thấu hiểu giữa hai người được tạo nên sau một thời gian dài tích cực tìm hiểu. 

Công việc của chòm sao này cũng diễn ra tương đối tốt. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đã phần nào giảm đi sự căng thẳng khi mọi người biết cách lắng nghe ý kiến của nhau.

Dường như bạn sẽ không phải chịu áp lực gì về tài chính nhưng chớ quên kiểm soát chi tiêu vì có vẻ bạn đang có ý định mua sắm một vài món đồ chưa thực sự cần thiết.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Thiên Bình, tuần này là sự kết hợp giữa các hoạt động xã hội và nội tâm cá nhân. Mặt trời trong khu vực mở rộng của bạn khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn của mình, có thể thông qua du lịch, giáo dục hoặc khám phá những triết lý mới. Sao Kim, hành tinh cai trị của bạn, tô điểm cho các mối quan hệ của bạn, tạo thêm nét quyến rũ và hài hòa. Những nỗ lực chuyên nghiệp được hưởng lợi từ khả năng ngoại giao của bạn; đây là thời điểm thuận lợi cho việc đàm phán và hợp tác. Về mặt tài chính, dự kiến sẽ có một số biến động; lập ngân sách sẽ giúp duy trì sự cân bằng.

Các hoạt động thể chất nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe như đi bộ hoặc giãn cơ nhẹ nhàng có thể tăng cường năng lượng cho bạn. Những mối quan hệ lãng mạn nảy nở dưới sự hướng dẫn nhẹ nhàng của bạn; bày tỏ cảm xúc của bạn một cách cởi mở. Những Thiên Bình độc thân có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi không ngờ tới, đặc biệt là qua mạng xã hội. Khi tuần trôi qua, hãy tập trung điều chỉnh hành động của bạn cho phù hợp với mục tiêu, đảm bảo một tuần cân bằng và trọn vẹn phía trước.

Trong công việc, chòm sao này tỏ ra khá chăm chỉ, tuy nhiên kết quả bạn thu được không khả quan. Nguyên nhân chính là bạn loay hoay không biết mình cần phải làm gì thì mới có thể đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó. 

Nếu đang trong quá trình tìm việc, thời gian này khá lận đận bởi có nhiều công việc nhưng chưa có lĩnh vực nào khiến bạn cảm thấy phù hợp. Bạn nên kiên nhẫn chờ thêm thời gian nữa, mọi chuyện rồi sẽ đầu vào đấy thôi.

Vấn đề tài chính của bạn khá bất ổn, thời gian này không nên chi tiêu lãng phí mà hãy tiết kiệm một khoản để đảm bảo cho tương lai sau này.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Bọ Cạp, tuần này mang đến một sự chuyển đổi mạnh mẽ. Với Mặt trời trong khu vực hợp tác của bạn, sự chú ý sẽ chuyển sang các mối quan hệ quan trọng. Sự hợp tác và gắn kết cá nhân phát triển mạnh mẽ, miễn là bạn duy trì được sự giao tiếp cởi mở và trung thực. Trong lĩnh vực chuyên môn, tư duy chiến lược của bạn sẽ dẫn đến những đột phá.

Sao Kim xoa dịu xung đột, thúc đẩy sự hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau. Về mặt tài chính, đây là giai đoạn đánh giá lại các khoản đầu tư và tiết kiệm; đưa ra quyết định sáng suốt bây giờ sẽ có lợi cho tương lai của bạn. Trăng tròn trong lĩnh vực tài nguyên của bạn đặt vấn đề tài chính lên hàng đầu - mong đợi sự rõ ràng hoặc giải pháp trong các giao dịch đang chờ xử lý. Về mặt sức khỏe, hãy ưu tiên sức khỏe tinh thần; các thực hành như chánh niệm hoặc viết nhật ký có thể hữu ích.

Các mối quan hệ lãng mạn trở nên sâu sắc hơn nhờ sự dễ bị tổn thương và sự tin tưởng; dành thời gian để thực sự lắng nghe nhu cầu của đối tác. Bọ cạp độc thân có thể gặp phải những triển vọng mới hấp dẫn, đặc biệt là thông qua những sở thích chung. Vào cuối tuần, khả năng phục hồi cảm xúc sẽ hướng dẫn bạn vượt qua mọi thử thách, mang lại cảm giác trẻ trung hơn về bản thân và mục đích.

Công việc chồng chất như núi khiến cung hoàng đạo này trở nên bận rộn hơn và đây là nguyên nhân làm bạn thấy mệt mỏi và chán nản. Dù vậy, bạn vẫn nên giữ thái độ hòa nhã để tất cả mọi người cảm thấy bớt căng thẳng khi làm việc chung với bạn. 

Sự hào phóng của bạn sẽ khiến bạn rỗng túi rất nhanh, nếu bạn tiếp tục chi tiền của mình mà không có mức độ, bạn sẽ chịu hậu quả nghiêm trọng về sau.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Sao Mộc, hành tinh cai trị của bạn, khuyến khích sự mở rộng trong cả lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Thứ Hai khơi dậy sự tò mò của bạn; đi sâu vào các chủ đề hoặc sở thích mới mà bạn đang dự tính. Giữa tuần mang đến cơ hội phát triển trong sự nghiệp của bạn. Hãy cởi mở với những con đường chưa được khám phá và xem xét các liên minh mới—chúng có thể mang lại lợi ích. Năng lượng của ngày thứ Năm có thể mang lại một số căng thẳng với đồng nghiệp hoặc bạn bè thân thiết, thôi thúc bạn rèn luyện tính kiên nhẫn và thấu hiểu.

Ảnh hưởng mặt trăng của ngày Thứ Sáu làm tăng cảm xúc nhưng cũng nâng cao khả năng sáng tạo. Hãy chuyển năng lượng này vào các dự án cá nhân hoặc nỗ lực sáng tạo. Cuối tuần hứa hẹn sẽ bùng nổ các hoạt động xã hội; dành thời gian cho những buổi họp mặt bạn bè và gia đình.

Hãy chú ý đến việc ăn uống quá mức vì sự cân bằng là chìa khóa. Về mặt tài chính, đây là thời điểm tốt để xem xét và đánh giá lại ngân sách của bạn. Hãy nhớ giữ vững lập trường khi bạn điều hướng trong tuần năng động này. Hãy để mắt đến sức khỏe của bạn; tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống cân bằng sẽ giúp duy trì sức sống của bạn. Hãy đón nhận những cuộc phiêu lưu xảy đến với bạn, để cho nhà thám hiểm bên trong dẫn dắt bạn.

Thời gian qua bạn luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công cuộc phát triển sự nghiệp, chính vì vậy bạn gặt hái được nhiều thành công chính là điều đương nhiên. 

Tình hình tài chính trong tuần có nhiều biến động, những người đang có gia đình cần phải chú ý thắt chặt chi tiêu hơn nữa thì mới có thể đảm bảo được cuộc sống tương lai.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết, tuần từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5 năm 2024, hứa hẹn sẽ có những tiến bộ đáng kể và sự xem xét nội tâm sâu sắc. Sao Thổ, hành tinh cai trị của bạn, độ chính xác phù hợp với sao Hỏa, tiếp thêm nguồn năng lượng bùng nổ cho tham vọng nghề nghiệp của bạn. Đầu tuần, hãy tập trung vào việc điều chỉnh các mục tiêu dài hạn của bạn. Thứ tư là thời điểm tối ưu cho việc hoạch định chiến lược; hãy tin tưởng vào bản chất tỉ mỉ của bạn trong việc đưa ra những quyết định đảm bảo cho tương lai của bạn. Sự hợp tác và nỗ lực nhóm phát triển mạnh mẽ dưới ảnh hưởng của hành tinh Thứ Năm, mang lại thành công chung.

Về mặt cảm xúc, giữa tuần có thể đưa ra những thách thức, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Giao tiếp cởi mở và thiết lập ranh giới là rất quan trọng. Năng lượng mặt trăng của ngày thứ Sáu mời gọi sự suy ngẫm và chăm sóc bản thân; tham gia các hoạt động làm trẻ hóa tinh thần của bạn.

Cuối tuần mang đến sự kết hợp hài hòa giữa công việc và thư giãn, lý tưởng để hoàn thành các nhiệm vụ đang chờ xử lý và dành thời gian chất lượng bên những người thân yêu. Về mặt tài chính, các chiến lược đầu tư và tiết kiệm thận trọng sẽ mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài.

Bạn có tinh thần tập trung cao độ trong lúc cố gắng thuyết phục mọi người hỗ trợ mình, hãy biết cách kết nối một cách nhẹ nhàng. Sự nghiệp của bạn đang có những dấu hiệu tiến triển tốt. 

Nếu đang trong quá trình tìm việc, Ma Kết rất khó tìm được công việc mà mình hoàn toàn hài lòng, vì vậy bạn không nên quá cầu toàn. 

Vấn đề tài chính của bạn được giải quyết ổn thỏa trong tuần này. Những khoản nợ đã được giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn đã cảm thấy bớt gánh nặng phần nào.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Sao Thiên Vương, hành tinh cai trị của bạn, thúc đẩy bạn thoát khỏi những con đường thông thường và khám phá những ý tưởng độc đáo. Thứ Hai khơi dậy sự sáng tạo; đi sâu vào các dự án cho phép tự thể hiện. Kết nối vào thứ Ba có thể giới thiệu bạn với những người có cùng chí hướng, chia sẻ những mục tiêu có tầm nhìn xa của bạn. Sử dụng những kết nối này để động não và cộng tác. Giữa tuần, bạn có thể phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ, đặc biệt là trong môi trường làm việc của mình. Nắm bắt sự linh hoạt; những thay đổi này có thể mở ra những cơ hội mới.

Năng lượng của ngày thứ Năm khuyến khích sự xem xét nội tâm; suy ngẫm về các mục tiêu cá nhân của bạn và cách chúng phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Cảm xúc rõ ràng sẽ xuất hiện vào thứ Sáu, đây là thời điểm hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện chân thành với những người thân yêu.

Cuối tuần là để chăm sóc bản thân và điều chỉnh lại, cân bằng giữa những chuyến đi chơi xã hội với những giây phút cô đơn. Về mặt tài chính, hãy để ý đến các khoản chi tiêu; lập ngân sách sáng tạo sẽ giúp ích.

Về mặt sức khỏe, áp dụng các phương pháp thực hành toàn diện như chánh niệm và dinh dưỡng cân bằng có thể nâng cao sức sống của bạn. Hãy tin vào trực giác của bạn và cho phép quan điểm độc đáo hướng dẫn bạn trong tuần đầy biến đổi này.

Tuần này bạn có phần xao nhãng trong công việc nên bị cấp trên để ý và thể hiện thái độ không hài lòng. Đừng vì một chút mất tập trung mà để lại ấn tượng xấu trong mắt của cấp trên nhé.

Tử vi tuần mới nhắc nhở Bảo Bình cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề tài chính trong tuần này, không nên cả nể, tin người quá mà cho vay mượn dễ dàng vì có thể bạn sẽ phải là người chịu thiệt thòi.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 20/5/2024 đến 26/5/2024

Sao Hải Vương, hành tinh cai trị của bạn, thúc đẩy những kết nối cảm xúc sâu sắc và những hiểu biết sâu sắc về tâm linh. Thứ Hai là thời điểm lý tưởng để đặt ra những dự định mới; hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của bạn trong việc hướng dẫn những kế hoạch này. Khả năng sáng tạo đạt đến đỉnh cao vào giữa tuần, đây là thời điểm hoàn hảo cho những nỗ lực nghệ thuật hoặc khám phá các hoạt động tâm linh. Trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, hãy duy trì khả năng thích ứng khi những thay đổi bất ngờ có thể phát sinh. Những thay đổi này có thể dẫn đến những cơ hội phát triển bất ngờ. Năng lượng của ngày thứ Năm nhấn mạnh vào các mối quan hệ; tập trung vào việc nuôi dưỡng mối quan hệ với gia đình và bạn bè. Giao tiếp cởi mở sẽ mang lại sự hiểu biết nhiều hơn. Sự nhạy cảm về mặt cảm xúc tăng cao vào thứ Sáu, vì vậy hãy rèn luyện cách tự chăm sóc bản thân và tránh những cuộc đối đầu không cần thiết. Cuối tuần hứa hẹn sự yên tĩnh và suy ngẫm. Tham gia vào các hoạt động giúp xoa dịu tâm hồn bạn, như đi dạo trong thiên nhiên hoặc thực hành thiền định.

Với các cặp đôi, chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy phải đối mặt với những vấn đề muôn thuở trong tình yêu là ghen tuông, cãi vã và giận hờn. 

Công việc nhờ được quý nhân nâng đỡ nên có những dấu hiệu tích cực hơn thời gian đó, dù vậy, bạn cũng không nên quá mức dựa dẫm vào người khác mà không thực sự nỗ lực. Các bạn đang trong quá trình tìm việc nên thể hiện rõ ràng các kỹ năng, kinh nghiệm của mình trong hồ sơ để tăng cơ hội được nhà tuyển dụng “để mắt” tới.  

Tài chính của những chú Cá khá ổn định, không có biến động gì nhiều. Tuy nhiên, nếu mức thu nhập ấy chưa làm bạn hài lòng thì bạn cần phải tự tìm cơ hội mới cho mình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan