Tử vi tuần mới từ ngày 26/10/2020 - 1/11/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Tử vi tuần mới từ ngày 26/10/2020 - 1/11/2020 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 26 tháng 10 năm 2020 đến ngày 1 tháng 11 năm 2020 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, vận trình tình cảm của tuổi Tý không được như ý. Con giáp này muốn được trò chuyện với người kia về tương lai của cả hai nhưng lại không có đủ can đảm. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh hãy vun vén tình cảm cho đôi bên để chờ đợi cơ hội khác tốt hơn.

Tuần mới con giáp này có thể vẫy vùng và thể hiện bản thân theo cách mà mình muốn. Người tuổi Tý hãy tập trung vào những chia sẻ thật lòng và tìm cách kết nối với mọi người qua chính con người của mình. Bằng cách đó, bản mệnh sẽ dễ dàng thuyết phục được những người xung quanh.

Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp. Khả năng tư duy, sáng tạo của con giáp này cũng sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó. Điều này khiến những ý tưởng độc đáo của bản mệnh lúc nào cũng tuôn trào, đến nỗi bản thân cũng không bắt kịp chúng. Hãy tận dụng thật tốt điều này nhé.

Đầu tuần là thời điểm khá may mắn của con giáp này về phương diện tài lộc thế nhưng sẽ có những rắc rối xuất hiện vào giữa tuần do ảnh hưởng của Tỷ Kiên khiến con giáp này rơi vào tình huống khó xử. May mắn là tuổi Tý đủ tỉnh táo nên mọi việc sẽ qua đi và để lại khoảng thời gian cuối tuần tươi sáng hơn.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp cho thấy đường tình duyên của người tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm. Để chuyện tình cảm bớt sóng gió đi thì con giáp này không nên thể hiện tính cách bộc trực của mình ra ngoài. Những tranh cãi có thể nảy sinh dù những gì bản mệnh góp ý không mang tính công kích tới đối phương.

Sao Tả Phủ chủ về giúp đỡ nhưng dường như nhã ý muốn giúp đỡ người khác của con giáp này cũng sẽ gặp nhiều trục trặc. Bản mệnh cần phải chắc chắn rằng liệu người ta có cần đến sự hỗ trợ của mình không đã nhé. Chính vì vậy, hãy lùi lại và tự khắc thời gian sẽ cân bằng lại mọi thứ.

Những ngày đầu tuần có một số khó khăn, trở ngại khiến con giáp này có đôi lần muốn bỏ cuộc nhưng may mắn vào giữa tuần Thiên Ấn mang lại cho tuổi Sửu sức sáng tạo không ngừng để phát huy tốt vận trình sự nghiệp của bản thân. Công sức được ghi nhận nên bản mệnh khá hào hứng làm việc.

Về phương diện sức khỏe trong tuần tương đối ổn định và tuần mới này cũng đem lại cho nhiều cơ hội để biến những ý tưởng trên giấy của con giáp này thành hiện thực. Hãy nghiên cứu kỹ càng và hỏi han những người có kinh nghiệm, bản mệnh sẽ đến gần hơn với mục tiêu trước mắt.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp, tuổi Dần cảm thấy bản thân đang dần mất đi cảm quan về một bức tranh lớn hơn trên vận trình tìm kiếm công danh. Nếu con giáp này đang cảm thấy hơi mơ hồ về đường đi nước bước của mình, hãy tìm đến sự giúp đỡ từ những người có nhiều kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, vỏ bọc tự vệ cứng rắn của đang ngăn cản bản mệnh đến với những mối tình lãng mạn. Hãy thử mở lòng mình ra và đón nhận chúng. Trong khi đó, các cặp đôi đang yêu nếu đang lo sợ điều gì thì nên thẳng thắn nói với một nửa của mình để nhận được sự cảm thông và thấu hiểu cần thiết.

Tuần này của người tuổi Dần không ngừng lên bổng xuống trầm nhất là lúc đối mặt với Thương Quan vào giữa tuần khiến con giáp này cảm thấy mọi khó khăn, chông gai như đang đổ dồn lên mình vậy. Thay vì trách mắng hay đổ lỗi cho ai thì bản mệnh nên bình tĩnh để nhìn nhận lại tình hình một cách sáng suốt nhé.

Tình hình sức khỏe trong tuần ảnh hưởng nhiều vào cách con giáp này suy nghĩ, nếu tâm trạng thoải mái thì thể trạng mới tốt. Vì thế mà bản mệnh chỉ nên cho phép mình buồn một chút thôi, đừng để nỗi buồn khiến mình bị bệnh nặng thêm. Hãy nhớ rằng, có sức khỏe thì mới mới có thể làm mọi việc tốt nhất được.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi 12 con giáp cho rằng đường tình duyên của người tuổi Mão lúc này có chút bất đồng trong một số vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Nếu con giáp này cứ cứng đầu và thích đối chọi thì sẽ khiến cả hai cảm thấy tổn thương mà thôi. Hãy mềm mỏng hơn một chút thì mọi việc sẽ được giải quyết sớm thôi.

Về phương diện sự nghiệp, các nhiệm vụ của bản mệnh đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ gặp nhiều trục trặc. Cũng bởi vì tuổi Mão đang bị thao túng bởi một người không đáng tin cậy. Để đối phó, con giáp này đừng nên hé lộ bất cứ thông tin cá nhân nào ở những nơi quá đông đúc và tìm đến người thực sự ủng hộ mình.

Hơn thế nữa, trong tuần có sự xuất hiện của Chính Quan nên những ngày đầu tuần của bản mệnh dù sao cũng có kết quả như mong muốn trong công việc nhưng về cuối tuần thì con giáp này vẫn phải cẩn thận sẽ tốt hơn. Đặc biệt là khi di chuyển và tham gia giao thông không được lơ là hay chủ quan.

Tuy nhìn chung tình trạng sức khỏe không có gì đáng lo nhưng lịch trình sinh hoạt của bản mệnh đang bị xáo trộn nên thân thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy cố gắng đi ngủ sớm, tránh làm việc muộn hay thức quá khuya kẻo kiệt sức nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới cho biết, tâm trạng của người tuổi Thìn thất thường vì những suy nghĩ trong đầu. Con giáp này không thể làm rõ tình cảm của mình đối với một người bạn. Đôi lúc, bản mệnh bị bối rối vì dường như cả hai đang đi quá giới hạn. Nhưng những cảm xúc này cũng sẽ chóng đến rồi chóng đi.

Nhịp sống vội vàng gần đây đang đẩy bản mệnh vào nhiều tình thế bất lợi. Trong công việc, tuổi Thìn phí sức quá nhiều vào những kế hoạch của mình và dần mất phương hướng. Vì vậy, thay vì cứng đầu đối mặt với khó khăn một cách vô nghĩa, hãy tập trung vào những hành động có thể thay đổi cục diện hiện tại.

Những ngày đầu tuần là thời gian khó khăn đối với con giáp này nhưng khả năng sáng tạo cũng được phát huy đáng kể vào giữa tuần với sự sắp đặt của Thiên Ấn. Khả năng tư duy và sự linh hoạt sẽ giúp bản mệnh hoàn toàn nổi trội hơn rất nhiều so với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh của mình.

Bên cạnh đó, sao Giải Thần xuất hiện là lời nhắc nhở con giáp này nên chú tâm hơn vào việc giúp đỡ người khác. Có như thế mọi khó khăn, trở ngại của bản mệnh ở thời điểm hiện tại mới được hóa giải. Bởi không phải ai cũng có đủ năng lực và ý chí vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tuần này dự báo, tuổi Tị đừng quá chờ đợi điều gì thay đổi ngoạn mục trong chuyện tình cảm. Nếu con giáp này vừa trải qua cú sốc tinh thần thì đừng vội lao vào vòng tay ai đó, vì bản mệnh đang cần dành thời gian để chữa lành những vết thương của chính bản thân.

Tâm trạng của con giáp này lên xuống bất ngờ tuần này, chủ yếu là do cảm xúc của những người xung quanh tác động mà nên. Tuổi Tị cũng có nguy cơ đánh mất sự uy tín của bản thân. Do đó, chớ nên đem câu chuyện của người khác đi bàn tán, ngay cả với bạn bè thân thiết của mình.

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần hung cát đan xen. Nguyệt Mã chủ về di chuyển mang lại cơ hội tốt đi kèm với những khó khăn trước mắt bản mệnh phải vượt qua. Quan trọng là con giáp này luôn giữ được tinh thần, nhất định không được bỏ cuộc cho dù có phạm bao nhiêu sai lầm đi chăng nữa.

Tuần mới vô cùng thuận lợi nhất là khi Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần cho con giáp này niềm vui trọn vẹn bên bạn bè, người thân của mình. Những buổi gặp gỡ, ăn uống, tiệc tùng cùng nhau cũng mang lại cho bản mệnh giây phút được giải tỏa tinh thần và một số bài học đáng quý nữa đấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới từ của 12 Con Giáp nói rằng, tuổi Ngọ càng cố biện minh càng khiến tình cảm của mình không đi đến đâu. Nếu con giáp này còn tiếp tay cho họ với suy nghĩ sẽ cố gắng thấu hiểu cho những hành vi đó. Hãy dừng lại, nói chuyện thẳng thắn giữa hai bên, và chỉ giữ lại những mối quan hệ lành mạnh cho mình.

Tuần này bản mệnh chớ nên theo đuổi sự hoàn hảo vì đó là lý do mọi người tìm đến người tuổi Ngọ với một ý tưởng nào đó có vẻ phi logic khiến con giáp này dễ trở nên khó chịu. Tuy nhiên, hãy cố gắng nói ra ý kiến cá nhân của mình một cách có thiện chí, nhất là đối với các mối quan hệ kinh doanh.

Ảnh hưởng của sao Thiên Hình nên cho dù bản mệnh cố gắng có những suy nghĩ tích cực bao nhiêu nhưng cũng sẽ không thể xua tan bầu trời u ám trong tâm trí lúc này. Chính vì thế bản mệnh hãy dũng cảm đối diện với thực tế và chấp nhận rằng mọi việc không thể lúc nào cũng theo đúng ý mình.

Chỉ với một tâm thế thoải mái và tỉnh táo con giáp này mới có thể tìm ra đáp án đúng đắn cho mình. Vận trình tài lộc cũng có được sự trợ lực của Thiên Tài vào giữa tuần giúp bản mệnh bớt căng thẳn hơn, nhất là khi có tiền bạc trong tay nên tuổi Ngọ cho phép chiều chuộng bản thân một chút.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới nói rằng, đường tình duyên của tuổi Mùi gặp chút buồn phiền. Dường như một người nào đó mà con giáp này tin tưởng sẽ làm thất vọng khi tiết lộ bí mật. Tất nhiên, sự việc lần này sẽ giúp bản mệnh trở nên khôn ngoan hơn khi chia sẻ các câu chuyện mang tính riêng tư của mình.

Trong mọi tình huống, để tránh xung đột xảy ra khiến đôi bên cùng tổn thương thì con giáp này cần chú ý đến từng câu chữ của mình. Mỗi lời nói người tuổi Mùi thốt ra chứa đựng nhiều sức nặng hơn bản thân vẫn tưởng đấy. Vì thế nên hãy chỉ dùng chúng để gây ấn tượng với đúng đối tượng.

Kiếp Tài xuất hiện vào thời diểm đầu tuần khiến con giáp này trải qua không ít cảm xúc tiêu cực và chúng còn đeo bám vận trình tài lộc cho tới cuối tuần. Thế nhưng đó cũng là cơ hội bản mệnh tìm lại xem mình có để xảy ra sai sót ở đâu không nhé, đừng cố tình lờ đi nếu không sẽ lại tiếp tục lặp lại lỗi lầm đấy.

Các mối quan hệ của con giáp này sẽ càng trở nên khắng khít. Lý do là vì tuổi Mùi chỉ muốn đầu tư thời gian với những người bạn thân thiết, dù chỉ là một buổi hẹn ăn trưa hoặc cafe đơn giản. Cuối tuần, bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn để khôi phục lại sự thanh thản cho đầu óc.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tuần mới, vận trình tình cảm của tuổi Thân trong tuần có dấu hiệu chuyển biến rất tích cực và nhiều điều đáng để hi vọng. Con giáp này hãy quan tâm đến các mối quan hệ mà bản thân thuộc về bên nhận nhiều hơn là cho đi. Sự hào phóng của bản mệnh đối với những người này sẽ mở đường cho sự hợp tác đầy hứa hẹn.

Tuần mới hứa hẹn đem đến cho con giáp này cơ hội để sắp xếp lại cuộc sống đang bị xáo trộn của mình. Về phương diện sự nghiệp, dù là trong hay ngoài giờ làm việc, hãy đánh giá và ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước. Với kế hoạch hợp lý sẽ giúp hiệu suất của bản mệnh tăng lên trông thấy đấy.

Sao Thiên Vu mang lại một số tin vui cho người tuổi Thân. Sự nhanh nhẹn, tài trí giúp con giáp này khẳng định được tài năng và vị trí của mình, nhưng xem ra bản mệnh vẫn đòi hỏi bản thân cao hơn và muốn đạt kết quả tốt hơn nữavà không vội vàng hài lòng với những gì mình đã có ở hiện tại.

Những ngày đầu tuần của con giáp này đầy rầy những rắc rối, phiền muộn nhưng ánh sáng từ Thiên Ấn sẽ tới vào giữa tuần giúp bản mệnh tập trung vào công việc và quên hết những điều tiêu cực, nhờ đó mà vận trình cuối tuần khá như ý. Mọi chuyện cũng dần đi vào quỹ đạo ổn định.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng tuổi Dậu đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Con giáp này biết cách thể hiện mặt tốt nhất của bản thân trong công việc. Sự năng động và tinh thần dám nghĩ dám làm của bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá rất cao. Con đường tiến thân trong tương lai vô cùng rộng mở.

Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Đối với những người tuổi Dậu còn độc thân, sự quyến rũ của bản mệnh được lan tỏa một cách tự nhiên, khiến đối phương không thể rời mắt. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng trở nên khăng khít hơn và đạt những bước ngoặt quan trọng.

Thế nhưng có thể thấy tuần này, khối lượng công việc đến khá dồn dập sẽ khiến con giáp này không còn nhiều thời gian cho nửa kia cũng như đời sống lãng mạn của mình. Nhất là Thương Quan xuất hiện vào ngày đầu tuần là lúc bản mệnh nhất định không được chủ quan hay xao lãng trong từng việc nhỏ.

Tài lộc ở mức trung bình, tuần này không thích hợp để con giáp này mạo hiểm đầu tư ở những lĩnh vực mới. Hãy cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc. Về phương diện sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bản mệnh nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt, tránh làm việc quá khuya mà tổn hại đến thân thể.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp cho biết, nguồn năng lượng của tuổi Tuất là có giới hạn, do đó, thay vì sử dụng hết những gì đang có để chăm sóc người khác, con giáp này hãy quan tâm hơn đến bản thân mình. Dường như bản mệnh đang kiệt sức, vì một người nào đó mình luôn kề cận giúp đỡ trở nên không thể chấp nhận được.

Đường công danh sự nghiệp về cơ bản là không có nhiều biến động. Chính Quan hỗ trợ giúp con giáp này lấy lại tinh thần vào giữa tuần, tránh xa những muộn phiền vào đầu tuần. Lúc này người tuổi Tuất nên tập trung vào công việc sẽ tốt hơn là để bản thân phân tâm vì những chuyện không đâu.

Đường tình duyên không được như ý vì sự nhẹ dạ cả tin có thể khiến con giáp này gặp rắc rối. Không mấy ai sẽ để lộ con người thật của họ nên đừng vội tin vào những lời xu nịnh ngon ngọt đó. Không có thước đo nào tốt hơn thời gian, hãy kiên nhẫn quan sát động thái của những người xung quanh trước nhé.

Sao Thiên Diêu chủ đào hoa nhưng lại mang tới cho các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng nhiều nghi ngờ hoặc rắc rối vì nửa kia của mình quá nhiều người theo đuổi. Thực ra khi tình cảm giữa bản mệnh và người ấy hiện tại không đủ lớn thì việc tinh thần của con giáp này bị lung lay cũng là điều dễ hiểu.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 26/10/2020 đến 1/11/2020

Tử vi hằng tuần dự báo, chuyện tình cảm của tuổi Hợi, tốt hơn hết là nên tránh những lời hứa suông đi nhé, có người đang giả vờ muốn lấy lòng con giáp này có ý đồ xấu. Bên cạnh đó, một vài thành viên trong gia đình có thể can thiệp vào những dự định cá nhân, không ủng hộ kế hoạch của bản mệnh.

May mắn là đời sống xã hội của con giáp này mang đến nhiều màu sắc tươi sáng. Các mối quan hệ đối tác làm ăn sẽ thúc đẩy sự sáng tạo từ hai phía và đem về các ý tưởng mới lạ. Bản mệnh cần quyết đoán hơn, đừng mãi do dự bởi có nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt nên hãy nắm thật chắc.

Thiên Tài xuất hiện vào ngày đầu tuần mang lại cho người tuổi Hợi niềm tin về chuyện tiền bạc. Thế nhưng tình hình không kéo dài được lâu đâu vì những khó khăn tiềm ẩn cũng xuất hiện theo sau. Trong đầu tư làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này trong tuần rất tốt, người ốm dậy sẽ hồi phục rất nhanh. Nếu bản mệnh ăn uống điều độ, có chế độ sinh hoạt khoa học, lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao thì kết quả nhận lại rất đáng mong đợi. Tinh thần cũng trở nên hào hứng, phấn chấn hơn nhiều.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh