Tử vi tuần mới từ ngày 6/7/2020 - 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ ngày 6/7/2020 - 12/7/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 6 tháng 7 năm 2020 đến ngày 12 tháng 7 năm 2020, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải...

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng chuyện tình cảm của Bạch Dương về cơ bản là ổn định. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn khi cùng chia sẻ suy nghĩ, bàn bạc về kế hoạch tương lai của cả hai người.

Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng và sự quyết đoán cần thiết để có thể tự quyết định con đường phía trước cho bản thân. Ngoài ra, kỹ năng giao tiếp tốt và thái độ chân thành, cởi mở sẽ khiến công việc tuần mới của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là trong mảng giao dịch và đàm phán với đối tác.

Công việc diễn ra thuận lợi, đám phán nhanh chóng đi đến ký kết hợp đồng trong thời gian ngắn, đây có thể là bước đột phá lớn cho bạn.  Tuần này tình hình tài chính cải thiện đáng kể, bạn lên kế hoạch hợp lý cho vấn đề tiền bạc. Lúc này bạn có thể tìm hiểu đầu tư, kinh doanh lĩnh vực nào đó.

Tình hình sức khỏe của bạn nhìn chung khá tốt, song chòm sao này vẫn phải để ý hơn tới cơ thể với những thay đổi của thời tiết. Bạn không cần phải cảm thấy căng thẳng trên bất cứ phương diện nào, cứ thoải mái tận hưởng những điều bất ngờ mà cuộc sống đem lại đi thôi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu còn độc thân khá thu hút ánh nhìn của những đối tượng khác giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng chân thành với bạn. Nếu đã có nửa kia, đôi bên có những quan điểm không trùng khớp với nhau, chuyện tình cảm xảy ra một chút trục trặc.

Bạn sẽ có một chút tự mãn và điều này sẽ được phản ánh qua cách giao tiếp kiêu ngạo, thậm chí cố chấp của bạn. Đừng hứa hẹn quá nhiều hoặc tự đánh giá quá cao khả năng của mình. Viết, tranh luận và phát biểu trước đám đông là những phương thức tốt để điều chỉnh phong cách giao tiếp của bạn.

Cuối tuần là thời điểm để thay đổi một vấn đề liên quan đến tài chính hoặc công việc sáng tạo của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được. Lời khuyên là hãy quyết tâm làm việc chăm chỉ và bạn sẽ nhận ra khả năng của mình. Bạn cũng cần giữ bình tĩnh và kiên nhẫn hơn.

Trong tuần này, thu nhập và chi tiêu của bạn tương đối cân bằng. Cho dù có nhiều khoản chi lớn nhưng thu nhập vẫn rất tốt. Về phương diện sức khỏe trong tuần không được tốt cho lắm, do ăn uống quá nhiều, không điều độ nên điều này tạo sức ép không đáng có cho cơ thể của bạn.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Công việc của Song Tử xảy ra một vài sự cố bất ngờ. Bạn tưởng rằng mình đã có thể nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả thì phát sinh nhiều vấn đề phức tạp. Có thể lúc đầu bạn cảm thấy một chút lo sợ, bối rối nhưng nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp và cấp trên nên vấn đề đều được giải quyết.

Tài chính trong tuần nhìn chung rất tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới cho công việc, hãy tìm hiểu một lĩnh vực yêu thích nào đó để đầu tư sinh lời vì đấy chính là cơ hội giúp bạn để tăng thu nhập của mình. Dự báo tuần này ngân sách của bạn có dấu hiệu cải thiện đáng kể đấy. Tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và người ấy có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Tuy nhiên khi có thời gian đi chơi hay du lịch cùng nhau thì bạn chủ động làm hòa với người ấy. Đừng để vì chút việc cỏn con ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên, đừng quên để ý tới những biểu hiện bất thường của cơ thể, nên lưu ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. Thay vì cố gắng vùi mình vào công việc, bạn dành thời gian thư giãn cho bản thân nhiều hơn. Sau đó quay lại làm việc thì hiệu quả công việc sẽ rất tốt.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Tử vi nói rằng Cự Giải có một tuần thuận lợi nhưng bạn vẫn phải làm việc khá vất vả. Đừng vội vàng chùn bước, hay chán nản mà hãy cố gắng, nỗ lực hết sức mình thì bạn sẽ sớm chạm tay tới thành công mà thôi. Thành công không dành cho những người lười biếng, hay chỉ chờ vào may mắn.

Tài chính khá tốt, các nguồn thu nhập đều có xu hướng tăng lên. Lúc này bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình thích. Bên cạnh đó bạn cũng trích ra một khoản để tiết kiệm. Tuy nhiênbanj cũng cần phải quản lý tiền bạc một cách hợp lí để tránh vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm tuần này tốt đẹp, có những mối quan hệ tình cảm tiến triển thành đôi. Cung hoàng đạo này và người ấy có thể là đồng nghiệp trong công ty, sau thời gian làm chung thấy được sự hòa hợp về tính cách cũng như sở thích nên đã trở thành một nửa của nhau.

Trong tuần này, sức khỏe của bạn có dấu hiệu tích cực. Bạn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn ở đâu đó hoặc đi du lịch vào những ngày cuối tuần và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Cơ thể có khỏe mạnh thì mới làm việc được hiệu quả. Đừng quên chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Sư Tử có chút bối rối, lúng túng khi giải quyết các vấn đề trong công việc. Tinh thần của bạn cũng ngày càng trùng xuống. Dù muốn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ nhưng có vẻ như bạn không thể thay đổi tình trạng hiện tại. Dường như nguồn cảm hứng làm việc giảm sút đáng kể.

Nửa kia khá thờ ơ, vô tâm khiến bạn cảm thấy khó chịu. Có thể sự mâu thuẫn giữa chòm sao này và người ấy đang lớn dần lên, dù là chuyện gì đi chăng nữa cũng nên nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau để sớm giải quyết vấn đề. Nếu để lâu dễ gây ra rạn nứt trong tình cảm của hai người.

Phương diện tài chính không được tốt lắm, đừng bỏ tiền ra để đầu tư lĩnh vực nào đó khi bạn chưa thực sự hiểu và biết nó như thế nào. Bởi khả năng lớn là cung hoàng đạo này sẽ bị thua lỗ trong một thời gian ngắn, do đó hãy hết sức thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào về tiền bạc.

Sức khỏe trong tuần sa sút, nhiều thứ đến cùng một lúc khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp, không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhiều chuyện xảy ra nên bạn mệt mỏi, khó chịu và có thể mất nhiều thời gian để xử lý ổn thỏa. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Xử Nữ bắt đầu tuần làm việc mới khá suôn sẻ, tốt đẹp. Bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng như cấp trên. Thậm chí có thể được giao trọng trách cho một dự án lớn. Qua đó bạn có thể chứng minh và hiện năng lực của mình, nguồn cảm hứng tăng lên giúp bạn đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Bạn có nhiều nỗi lo lắng ngay đến cả bản thân cũng không hình dung rõ được trong chuyện tình cảm khi chỉ nghĩ về người ấy. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia không có nhiều biến động, mọi thứ cứ diễn ra đều đều. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu của mình nhé.

Tình hình tài chính tuần này đang tăng lên trông thấy, bạn có thể thu lợi nhuận lớn từ những khoản đầu tư trước đó. Nhờ vậy bạn hào hứng hơn với những kế hoạch tiếp theo nhưng đừng quyết định hay thực hiện vội vàng, hãy chuẩn bị kiến thức và hành trang thật kĩ càng.

Sức khỏe không được tốt, bạn thường xuyên phải thức khuya, vì thế mà căng thẳng kéo dài nên dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon. Hãy đành thời gian nghỉ ngơi, thuãn gian đừng nghĩ tự tạo ra nhiều áp lực cho mình. Để cải thiện tình trạng này chỉ có cách bạn bớt nghĩ ngợi và suy tư.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ với mọi người và tâm trạng của bạn đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực. Đôi khi bạn cảm giác thiếu an toàn, hoài nghi về những người xung quanh, bạn nên học cách thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình.

Bạn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi để cải thiện thu nhập cho bản thân nhưng chớ nên cho vay mượn nhiều quá kẻo bạn không có khả năng chi trả. Hãy chủ động tìm kiếm một vài công việc phụ thêm ngoài giờ nên tăng ngân sách tài chính của mình lên. Chỉ là bạn có thực sự cố gắng và nỗ lực để thực hiện điều đó hay không.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình êm đẹp, bạn và người ấy được mọi người xung quanh tác động khá nhiều nên tình cảm cũng tiến triển nhanh hơn. Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trong tuần này khá tốt, những vấn đề khúc mắc, khó hiểu thì ngay lập tức được họ giúp đỡ.

Tình hình sức khỏe của bạn trong tuần này đã cải thiện đáng kể, nhiều vấn đề đã được sửa chữa, thay đổi tốt hơn, bạn ngủ đủ giấc và ngủ sâu hơn. Chỉ đến khi cơ thể rơi vào tình trạng kiệt sức, mệt mỏi thì bạn mới nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe. Hãy dành nhiều thời gian để chăm lo cũng như nghỉ ngơi điều độ.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Công việc của Bọ Cạp diễn ra êm đẹp, mặc dù được giao nhiều nhiệm vụ mới nhưng đó là một sự khởi đầu rất tốt, giúp bạn phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người nên mọi thứ thuận lợi hơn. Hãy dành chút thời gian để cải thiện những yếu điểm của bản thân nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn đang tận hưởng giây phút vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương. Không những tình yêu thăng hoa mà sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy trong thời điểm này.

Tình hình tài chính tuần này không có gì đáng lo, bạn dành dụm được kha khá tiền tiết kiệm chuẩn bị tốt cho tương lai. Nhìn chung một tuần thuận lợi, có việc gì cũng được giúp sức. Cuối cùng thì những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tuần cũng khá ổn. Nhưng với thời tiết nóng bức và tình trạng ngồi điều hòa thường xuyên, nhiệt độ chênh lệch giữa ngoài trời và trong phòng sẽ rất dễ viêm họng, cảm cúm. Chính vì thế bạn cần phải hết sức thận trọng để tránh mắc phải nhé.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã có rất nhiều thứ bạn cần phải xử lý, một số vấn đề đột ngột xảy đòi bạn phải giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, đây là lúc bạn có thể thành công khi hợp tác làm ăn. Chòm sao này tìm được cộng sự ăn ý, công việc nhờ thế mà trở nên trôi chảy, thuận lợi hơn.

Có thể bạn sẽ có nguồn thu nhập bất ngờ trong tuần này, khả năng lớn là từ khoản đầu tư trước đây hoặc có thể là món quà từ người khác, nhờ đó số tiền bạn đang có trong tay khá dồi dào. Tuần này bạn có thể mua sắm, chiều chuộng sở thích bản thân của mình thoải mái mà chẳng phải lo lắng điều gì.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, nhất là với những người độc thân, có bạn may mắn tìm thấy một nửa của mình và nhanh chóng tiến tới mối quan hệ yêu đương trong thời gian này. Các cặp đôi thì hạnh phúc bên nhau mà không xảy ra bất kì mâu thuẫn lớn nào.

Tình trạng sức khỏe không có gì lo lắng, nhưng bạn nên ăn đúng bữa, đúng giờ để không tạo áp lực cho dạ dạy. Nhìn chung đây là một tuần suô sẻ của chòm sao này. Tinh thần tỉnh táo, thoải mái, bạn sẽ không dễ dàng bị tác động bởi người khác, những thứ nhỏ thôi cũng khiến bạn cảm thấy hạnh phúc rồi.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết đối mặt với rắc rối trong công việc, có nhiều vấn đề vượt ngoài khả năng của bạn nên dù cống hiến hết mình những vẫn dẫn đến sai sót và hiệu quả giảm sút khá nhiều. Hãy học hỏi nhiều kiến thức và trau dồi thêm kinh nghiệm để cải thiện tình hình hiện tại.

Tình hình tài chính về cơ bản là tốt, thu nhập vẫn ổn định, chi tiêu đã giảm đi và bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều, hạn chế những buổi ăn uống, tiệc tùng. Nếu duy trì tốt điều này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá phòng bị cho những tình huống bất ngờ trong tương lai.

Chuyện tình yêu lại không được như mong muốn, chỉ vì không giữ được bình tĩnh nên mối quan hệ của bạn và người trở nên căng thẳng, hai người sẽ rơi vào giai đoạn chiến tranh lạnh. Nếu không muốn tình trạng này trầm trọng hơn có lẽ bạn nên chủ động tìm cách làm lành với người ấy.

Cơ thể khỏe mạnh nhưng bạn cũng không nên tập luyện quá sức, điều đó không đảm bảo sức khỏe mà còn tác động xấu lên cơ thể bạn nữa. Hãy tìm những bài tập phù hợp vừa cải thiện sức khỏe mà không khiến bạn cảm thấy mất đi quá nhiều năng lượng cần thiết.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra công việc của Bảo Bình đã có tiến triển tốt hơn khi bạn có thể tập trung vào công việc. Để có thể đạt được hiệu quả cao thì bạn nên lập ra kế hoạch làm việc, sắp xếp các nhiệm vụ của mình theo thứ tự ưu tiên, việc nào quan trọng thì làm trước.

Về phương diện tài chính về cơ bản là tốt, nếu gặp khó khăn thì cũng sẽ có người hỗ trợ, ngay cả khi thu nhập có giảm đi thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến bạn. Bởi chòm sao này biết rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức để kiếm bù lại cho nên mọi việc cũng không quá căng thẳng.

Chuyện tình cảm dần nóng trở lại, người ấy dành cho bạn một sự kiện bất ngờ vô cùng lãng mạn. Bạn cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn khi những có tác động tích cực trong mối quan hệ của mình. Dù xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng nó không làm cho hai bạn phải lo lắng quá nhiều.

Tình hình sức khỏe không được tốt, dù có tập luyện nhưng bạn thường mất ngủ, nếu có thể nên đi ngủ sớm trong không gian yên tĩnh và tắt hết các thiết bị điện tử có thể làm phiền đến giấc ngủ của bạn. Đừng nên để những cảm xúc tiêu cực lấn át bạn, như thế không có lợi cho sức khỏe của mình chút nào.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 6/7/2020 đến 12/7/2020

Công việc tuần mới của Song Ngư khá ổn, bạn có thể xử lý các vấn đề phát sinh với tâm thế bình tĩnh, tỉnh táo và hợp lí. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đừng quên thử thách bản thân bằng thử những mục tiêu mới mà bạn chưa từng làm. Điều này sẽ thúc đẩy bạn hơn trong tương lai.

Tài chính trong tuần khá dồi dào, người kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận lớn, đây là dấu hiệu tốt thế nhưng nhớ là đừng vì thế mà hoang phí nhé. Bạn nên quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình bởi có khả năng bạn sẽ đưa ra quyết định đầu tư không thực sự đúng đắn trong thời điểm này.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển tốt đẹp, thậm chí những người độc thân lâu năm cũng tìm được nửa kia phù hợp, thế nhưng đừng dùng lí trí ra phân tích quá nhiều. Hãy nghe theo cảm xúc và trái tim của bạn dẫn lối, tình yêu sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tình hình sức khỏe của bạn đã được cải thiện, cơ thể thoải mái hơn nhiều, tinh thần tốt hơn và tràn ngập năng lượng hơn bao giờ hết. Nếu phải di chuyển ngoài trời nhiều, bạn cần điều chỉnh hợp lí giữa chế độ làm việc và thời gian nghỉ ngơi để tránh bị mất sức, cơ thể không rơi vào tình trạng mệt mỏi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh