Tử vi tuần này từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần mới của Bạch Dương có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần một khoảng thời gian để bình tĩnh nhìn nhận lại về cảm xúc của mình một cách nghiêm túc.

Bạch Dương đang làm việc rất tốt, bất cứ việc gì được giao cũng hoàn thành nhanh chóng, bạn may mắn và nhận được sự hỗ trợ của nhiều người. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

Tình hình tài chính có xu hướng gia tăng nhưng không được như kỳ vọng. Một vài người cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc, song thực tế chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn so với mong đợi của bạn mà thôi, nên đừng lo lắng quá.

Sức khỏe không ổn định là vấn đề Bạch Dương cần quan tâm trong tuần này. Có lúc bạn cảm giác mình rất khỏe mạnh nhưng có lúc lại không thấy tốt lắm vì bạn ít khi quan tâm tới thói quen hàng ngày hay nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc cần chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn rồi đó.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Xem bói tuần mới của bạn chuyện tình cảm khá tốt, tâm trạng vui vẻ cởi mở hơn nhiều. Hãy tập trung mở rộng mói quan hệ xã hội, giữ tình cảm đồng nghiệp, đối đác hài hòa, thân thiện. Người độc thân có cơ hội gặp được duyên lành trong tuần này.

Trong công việc, chòm sao này phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ đến việc học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong tuần này cải thiện rõ rệt, bạn hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến. Lúc này, bạn bắt đầu muốn mua sắm nhiều thứ nhưng trong thực tế lại không đủ khả năng chi trả, do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, một số bạn Kim Ngưu có thể gặp các triệu chứng như suy nhược thần kinh, mất ngủ, uể oải. Bạn nên dành thười gian để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự báo Song Tử đang có kế hoạch mới trong chuyện tình cảm, có thể sẽ gặp gỡ thêm vài người khác để có quyết định tốt hơn. Có lẽ bạn đang mất kiểm soát tình tình hiện tại hoặc mất phương hướng trong tình yêu.

Kết quả công việc không khiến bạn hài lòng không có đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Chòm sao này cảm thấy lo lắng khi công việc quá tải nhưng rất may là tuần này bạn sẽ có thêm năng lượng để làm việc, chỉ cần biết cách tận dụng nó.

Vấn đề tài chính không thực sự bền chắc, đó là điều khiến Song Tử trăn trở. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Bù lại, thể trạng của Song Tử trong tuần khá tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép chủ quan với những vấn đề tiềm ẩn, vẫn nên đề phòng thì hơn. Việc cần làm là duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, luyện tập thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan lúc này.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần này dự báo chuyện tình cảm của Cự Giải rất hài hòa, hỗ trợ rất nhiều cho công việc. Bạn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian cho người ấy, điều này đã khiến những mâu thuẫn, giận hờn không còn đường để leo thang.

Vốn là người thích thử thách nên chòm sao này nhận rất nhiều công việc mới, không ngại khó ngại khổ ngay cả với những lĩnh vực chưa từng có kinh nghiệm. Bạn đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước.

Tuần này, bạn có chút lo lắng về tiền bạc, dù không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy áp lực và thấy khó chịu. Bên cạnh đó vẫn còn những rắc rối tiềm ẩn nên bạn chớ vội chủ quan, hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Vẫn biết là công việc bận rộn nhưng Cự Giải vẫn nên dành thêm thời gian để quan tâm tới sức khỏe. Hãy chịu khó lắng nghe và ghi nhận khi có người sẽ cho bạn lời khuyên hoặc hỗ trợ trong việc cải thiện thể lực.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Xem tử vi tuần này, chuyện tình cảm của Sư Tử không được như ý. Thái độ của đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng và không nhận được sự hỗ trợ. Bạn bắt đầu thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi say đắm không còn và bạn chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ nhưng bản thân người này lại thờ ơ và bỏ qua mọi cơ hội. Chòm sao này rất tự tin vào bản thân và cho rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn với mình sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Thái độ không nghiêm túc và lười biếng tại nơi làm việc chính là nguyên do khiến công việc đi xuống. Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Sư Tử chịu rất nhiều áp lực và khó kiểm soát về chuyện tiền bạc. Do đó, trước khi ra quyết định hay lập kế hoạch về tài chính trong tuần này phải hết sức thận trọng. Nếu bạn tập trung xử lý thì tình hình sẽ cải thiện được.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Xem tử vi tuần mới Xử Nữ không có đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng.

Chuyện tiền bạc không phải vấn đề đáng lo của Xử Nữ. Dù bạn khá vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, thỏa sức mua sắm và chuẩn bị cho Tết.

Tình cảm tuần này thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi tâm đầu ý hợp có thêm trải nghiệm tình yêu ngọt ngào, ấm áp. Xử Nữ có cảm giác đây là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời của mình và bạn càng thêm trân trọng tình yêu này hơn.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, không có vấn đề nghiêm trọng xảy ra. Chỉ cần Xử Nữ tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, luyện tập như hiện tại để duy trì thể lực thì không phải lo lắng điều gì hết.

Tử vi tuần này từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Thiên Bình tương đối tốt. Bạn vẫn phải chịu nhiều áp lực nhưng lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và sẽ nhận lại kết quả cứng đáng. Niềm vui còn đến từ việc mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn nữa.

Bạn nỗ lực bao nhiêu thì tuần này sẽ nhận lại được kết quả tương xứng. Nhiều người sau khi nhận được số tiền lớn liền hào hứng và muốn đầu tư vào mảng kinh doanh mới. Tuy nhiên thời điểm này có vẻ chưa thích hợp lắm, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm cũng khá tốt, bạn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Thiên Bình tìm được người cùng chia sẻ và nuôi dưỡng tình yêu, mang lại cho bạn thêm bao sức sống. Đôi lúc chuyện quá khứ vẫn khiến bạn không vui nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới hiện tại vì không đáng một chút nào.

Thiên Bình đã lấy lại được phong độ trong tuần mới này. Sức khỏe cải thiện và luôn duy trì trạng thái tốt nhất. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi trong tuần tiết lộ Bọ Cạp không có nhiều thời gian để ý tới những cảm xúc cá nhân dù bạn còn độc thân hay đã có đôi. Bạn dồn hết sự quan tâm của mình vào công việc và những vấn đề trong cuộc sống thường ngày nên tạm thời gạt tình cảm sang một bên.

Công việc dồn dập khiến chòm sao này vô cùng bận rộn, bạn phải làm việc không ngừng nghỉ, việc cũ chưa xong việc mới đã tới. Điều này đã chiếm toàn bộ không gian, thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tuy nhiên hãy cố hoàn thành công việc trước rồi mới nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi nhé.

Tình hình tài chính không được như mong đợi vì bạn chi tiêu quá nhiều, nên hiện tại có quá nhiều nỗi lo về vấn đề tiền bạc, thậm chí có người còn phải đối mặt với cả nợ nần, tốt nhất hãy nhờ mọi người hỗ trợ nếu cần.

Sức khỏe của Bọ Cạp đã được cải thiện hơn nhiều nhưng vì tuần này không được nghỉ ngơi nhiều nên cơ thể vẫn thấy uể oải. Lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên bạn thường xuyên buồn ngủ, mệt mỏi, xuống tinh thần.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần mới nhất từ 28/1 đến 3/2/2019 dự báo chuyện tình cảm của Nhân Mã rất ngọt ngào, ấm áp nhưng vẫn còn những áp lực vô hình tồn tại. Tuy nhiên nhờ sự khôn ngoan bạn đã giải quyết những mâu thuẫn đó một cách nhanh chóng. Vì cuộc sống còn nhiều bận rộn lo toan nên đôi lúc bạn vẫn để cảm xúc bột phát, hành xử thiếu kiên nhẫn.

Người độc thân sẽ có một tuần khá bận rộn với công việc và nhiều mối bận tâm khác nên không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Công việc thăng trầm khó kiểm soát, ban đầu Mã Mã vẫn đủ kiên nhẫn để nhìn nhận vấn đề nhưng một vài việc trong quá khứ khiến bạn mất niềm tin và thất vọng. Điều này dẫn đến thái độ không tốt, ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Điểm sáng nhất trong tuần là tình hình tài chính khởi sắc, nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp thì doanh thu tăng đột biến, khách hàng ra vào tấp nập. Song sức khỏe của chòm sao này lại có dấu hiệu suy giảm, bạn dồn hết tâm sức vào công việc nên lơi là chăm sóc bản thân mình.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Xem bói tử vi tuần cung hoàng đạo báo hiệu chuyện tình cảm của Ma Kết có chút xáo trộn. Có lúc bạn thể hiện cảm xúc bốc đồng, suy nghĩ cực đoan, trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người.

Tình cảm không thuận, bạn cũng đánh mất động lực với công việc. Lúc đầu công việc vẫn vào guồng nhưng vì mất tập trung nên mọi thứ đi lệch quỹ đạo, nên phải đối mặt với những trở ngại mới phát sinh. Nhưng cũng trong thời gian này Ma Kết nhận được lời khuyên của những người có kinh nghiệm nên không phải quá lo lắng.

Tình hình tài chính giảm sút đôi chút, bạn khó kiếm được tiền từ những ý tưởng mới. Để cải thiện tình trạng này thì bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều.

Tín hiệu tốt đến với sức khỏe của Ma Kết, với thể trạng hiện tại bạn hoàn toàn có thể hài lòng. Trong mọi hoạt động thường ngày bạn đều có cảm giác rất thoải mái và còn được người khác khen mạnh khỏe và đẹp hơn trước.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình sẽ có một tuần rất tốt, dù đã có người yêu hay còn độc thân thì bạn đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài, một số người còn khôi phục lòng tin sau một thời gian dàn vô cảm trong tình yêu đôi lứa.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc không biết mệt mỏi vì cân đối được thời gian làm và nghỉ ngơi. Một số người gặt hái được thành quả đáng mừng, tuy nhiên vẫn nên thận trọng với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tình hình tài chính có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên lại có xu hướng thích phô trương. Lời khuyên cho Giải Bảo Bình là phải kiềm chế bản thân một chút, hạn chế chi tiêu hoang phí thì mới hạn chế được tình huống xấu nhất.

Sức khỏe ổn định, bạn đang cảm thấy rất thoải mái và sung sức, tuy nhiên đừng quên lập ra kế hoạch để duy tri và cải thiện thể lực như tập thể dục ngắn vào nhiều thời điểm trong ngày.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 28/1 đến 3/2/2019

Tuần này Song Ngư có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay do dự và đắn đo, một số người còn có thể nhận lời quay lại với người yêu cũ để có cảm giác an toàn, chấm dứt những ngày tháng phiêu lưu.

Công việc thăng trầm bất ổn, một số dự án tốt trước đây nhờ sự tập trung và làm việc chăm chỉ nên tuần này Song Ngư nhận được kết quả đáng mừng. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo.

Vận tài chính không có dấu hiệu biến chuyển vì bạn tỏ ra nghi ngại và do dự quá nhiều. Vẫn biết là sẽ có rủi ro trong các khoản đầu tư, nhưng không vì thế mà bạn không dám làm, thay vào đó hãy lên kế hoạch chi tiết hơn trước những chuyện liên quan tới tiền bạc.

Tình trạng sức khỏe của Song Ngư có cảm giác đều đều chứ không cải thiện rõ rệt như bạn mong đợi. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi không khí và cải thiện sức khỏe tinh thần.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan