Vết hằn trên trán nói lên điều gì

Những nếp nhăn nằm ngang trên vầng trán ngoài dấu vết của thời gian thì nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về tính cách lẫn cuộc đời mỗi người. Làm sao để "đọc hiểu" những vết hằn trên trán ở người đàn ông của bạn?


Vết hằn trên trán hướng lên và hướng xuống

Tuy chỉ đơn giản là những nếp nhăn trên trán nhưng nó cũng rất đa dạng. Thông thường, đàn ông mà vết hằn trán có chiều hướng đi lên được xem là diện tướng cực kỳ tốt. Vận sự nghiệp của chàng rất thịnh vượng, dù khởi đầu sớm hay muộn thì tương lai chắc chắn vẫn sẽ đạt được công danh, thành tựu xuất sắc. Cuộc đời chàng có thể phải nỗ lực và vất vả khá nhiều nhưng mọi đền đáp về sau đều xứng đáng. Gia đình sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

Ngược lại, đàn ông có vết hằn trán theo hướng đi xuống thì cuộc sống khá gập ghềnh và gian khổ. Công sức cũng có bỏ ra không ít nhưng thường gặp trở ngại và thành quả không được như mong đợi. Vì vậy, người này càng phải thận trọng và quyết tâm nhiều hơn trong cuộc sống. Tốt nhất không nên nóng vội và tham lam vì dễ phạm sai lầm. Kiên định để theo đuổi một cuộc đời bình an, ổn định mới là lựa chọn thích hợp.

Trong các vết hằn ngang có những vết hằn dọc

Đa số các nếp nhăn trên trán thường xuất hiện theo chiều nằm ngang. Tuy nhiên không phải là không có trường hợp xen lẫn vết hằn dọc. Đàn ông có đặc điểm nhân tướng này thường có tính cách rất kiên cường, ý chí mạnh mẽ và khí chất lịch lãm hơn người.

Có điều chàng cũng là người khá ngoan cố. Đặc biệt trong thời đại đầy phức tạp như hiện nay thì chàng là kiểu người rất dễ "phạm tiểu nhân" và gặp không ít trở ngại, ám hại sau lưng. Do tính thẳng thắn, không chịu cúi đầu và không khéo ứng biến linh hoạt nên chàng sẽ khó có được cuộc sống thuận lợi.

Vết hằn ngoằn ngoèo

Đàn ông có kiểu nếp nhăn trán này là người rất cố chấp, dù suy nghĩ hay hành động ở bất cứ vấn đề gì cũng dễ rơi vào phiến diện và chủ quan, không biết thay đổi góc độ để suy xét và chỉ một mực tiến vào những con đường gai góc nhất.

Chàng cũng là người có cái tôi rất cao, cho dù bản thân đang cùng đường bí lối vẫn khư khư cam chịu, không muốn học hỏi hay nhờ người khác giúp đỡ. Cũng vì vậy, rất nhiều chuyện vốn không hề phức tạp nhưng do chàng bướng bỉnh và sĩ diện nên cứ bị xoay quanh trong mớ phiền não không đáng.

Trán có đúng 3 vết hằn ngay ngắn và liên tục

Nếu đàn ông có 3 vết hằn trán kéo dài không đứt quãng và tương đối nằm chỉnh tề thì có thể nói đây là diện tướng tốt nhất. Ba nếp nhăn như thế còn được xem là đại diện cho "trời, đất, người" và người này thường có cuộc đời suôn sẻ, như ý muốn bởi vì đạt được cục diện "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Chàng có mối quan hệ xung quanh rất tốt và hài hòa với mọi người. Khi gặp khó khăn thường được quý nhân xuất hiện và giúp đỡ. Mọi khía cạnh trong cuộc sống ít khi gặp sóng gió quá lớn, cuộc đời an nhàn và hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu còn có 1 vết hằn dọc sẽ tạo thành hình thế của chữ "Vương" (王), đại diện cho người này rất có năng lực lãnh đạo, tương lai chắc chắn được quyền cao chức trọng và cuộc sống phú quý hơn người.

Những chi tiết khác từ vết hằn trên trán có thể tiết lộ về chàng

Người có vết hằn trán rối loạn, nhìn vào không ngay hàng thẳng lối thường phải làm việc chăm chỉ và khá gian khổ để cải thiện cuộc sống.

Người không có vết hằn trán thường vận khí rất tốt, luôn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ và tâm tư người này khá thuần khiết, ít mưu mô toan tính.

Người có vết hằn to và sâu rất xem trọng đánh giá của người khác về mình. Thường gặt hái được công danh lợi lộc từ nỗ lực tự thân và không ít vất vả mới có thu hoạch.

Người có vết hằn trán mảnh mai, có trật tự thường hành động rất thận trọng, không dễ dàng hứa hẹn, hiệu suất và thành tựu đều cao, cuộc sống ngày càng thăng tiến.

Người có nốt ruồi nằm ngay vết hằn trán dễ bị cản trở vận khí, khó giao tiếp với cấp trên trong công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp gặp khó khăn nên khá vất vả.

Tin bài liên quan