Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Song Ngư có sự hậu thuẫn trong công việc, cấp trên tin tưởng khả năng và mong muốn bạn phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới. Hôm nay tâm trạng của Song Ngư không được tốt, Xử Nữ cảm thấy nhàm chán và tẻ nhạt.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho biết công việc có sự trợ giúp của quý nhân nên Bạch Dương nhanh chóng thăng tiến, gặp liên tiếp chuyện tốt đẹp. Chòm sao này biết tận dụng thời cơ mà lợi dụng các mối quan hệ thân thiết để tạo bàn đạp cho mình, tiến tới hoàn thành các mục tiêu mà mình đề ra, tiến lùi hợp lý, trước sau đều không có sơ hở, phát huy tối đa năng lực.

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ liên tục thay đổi những kế hoạch trước mắt của mình, và có nguy cơ làm gián đoạn một chuyến đi quan trọng. Điều này rất có thể sẽ xảy ra do một số tình huống khẩn cấp. Tuy không có ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng, nhưng cái mà bạn nhận lại sẽ là sự phiền toái.

Bạch Dương trọng tình nhưng cũng tuyệt tình, đối với bất cứ tình huống nào cũng đều nắm thế chủ động nên dù là chuyện xưa người cũ hay mối quan hệ mới bắt đầu bạn cũng rất rõ ràng. Yêu ghét chỉ trong gang tấc, để người bên cạnh mình an tâm và tin tưởng, cừu trắng sẵn sàng dứt khoát bày tỏ thái độ, không chút kiêng dè.

Lưu ý một chút về vấn đề tài chính, bạn có thể bị mất một khoản nho nhỏ do bị lừa gạt, lợi dụng lòng tốt. Cũng không nhiều nên thực ra thì cừu trắng không quá để tâm nhưng vì bạn dễ tính như vậy nên mới thường xuyên mất tiền oan, lần này hãy phòng thủ chắc chắn, tránh tạo tiền đề cho những lần kế tiếp.

Số may mắn: 4 và 22

Màu may mắn: cam san hô và xanh ngọc bích

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình cảm càng cố gắng thì càng xa vời, có lẽ người đó đã lừa dối bạn từ lâu nhưng chòm sao này không nhận ra mà thôi. Buông bỏ là con đường duy nhất bạn có thể lựa chọn, để cho bản thân thanh thản, tha thứ cho người cũng là tha thứ cho tình mình, để quá khứ ngủ yên.

Đối với Kim Ngưu, hôm nay không phải là một ngày tốt để đối mặt với những cuộc tấn công từ người khác. Đừng quan tâm đến sự ghen tị của những người đồng nghiệp, cũng như hãy cố gắng thay đổi chúng thành những điều tích cực. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch của mình một cách dễ dàng, cũng như thu hút sự chú ý của một ai đó.

Kim Ngưu đủ tỉnh táo để lường trước những tình huống sẽ diễn ra trong công việc nhưng khi thực sự đối diện với nó thì luống cuống chân tay, mất bình tĩnh tới mức suýt chút nữa thì hỏng việc. Có lẽ sự chuẩn bị của bạn dành cho nhiệm vụ lần này vẫn chưa đủ, cần phải có thêm chút thời gian nữa.

Dù có nhiều chuyện không ưng ý kéo đến nhưng Ngưu chan vẫn rất quan tâm lo lắng cho sức khỏe của mình, không để bản thân phải chịu thiệt thòi. Chỉ có khỏe mạnh mới đủ sức chống chọi và đương đầu với khó khăn nên bạn sinh hoạt điều độ, rèn luyện đều đặn, cố gắng lạc quan và tích cực lên nhé, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua thôi.

Số may mắn: 6 và 15

Màu may mắn: hồng đào và xanh navy

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử hãy cẩn thận với những người miệng thơn thớt nói cười, tỏ vẻ thân thiện muốn tốt với bạn thực ra trong bụng một bồ dao găm đấy. Đồng nghiệp cũng đừng quá tin tưởng ai, với những dự án kế hoạch về công việc nhất định phải giữ bí mật tuyệt đối, tự mình làm chủ kẻo bị cướp công lúc nào không hay.

Song Tử ngày hôm nay sẽ gặp khó khăn trong quá trình làm việc. Nếu tại một số thời điểm bạn cần trợ giúp, hãy tìm đến những người đồng nghiệp cũ của mình, ví dụ như một người có nhiều kinh nghiệm. Những ý kiến từ bên ngoài có thể ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Hãy thật kiên nhẫn, mọi thứ sẽ sớm được giải quyết nếu bạn làm việc đúng cách.

Vấn đề tài chính khá suôn sẻ, có người hậu thuẫn cho Song Tử nhưng bạn cần làm rõ quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên trước khi hăm hở dùng số tiền đó. Mất lòng trước được lòng sau, càng cẩn trọng chu đáo càng bớt phiền phức sau này, đối với những việc khó định đoạt thì càng cần sự làm chứng của nhiều người, thậm chí là pháp luật nữa nhé.

Tình yêu của Tử nhi tựa như cơn lốc, mạnh mẽ quyết liệt nhưng cũng qua nhanh. Bạn cảm nhận rõ sự thay đổi cảm xúc trong lòng mình và chia sẻ điều đó với đối phương, không giấu diếm bất cứ việc gì. Đó là cách để hai người gần gũi và tìm được tiếng nói chung, dần điều chỉnh bản thân dung hòa với nửa kia, tránh đứt gánh giữa đường.

Số may mắn: 17 và 29

Màu may mắn: trắng ngọc trai và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với tiền bạc bạn nhanh nhạy và dứt khoát nên nắm chắc các cơ hội đầu tư, thuận theo xu hướng của thị trường kiếm được khoản không ít. Càng cuối năm con đường bạn lựa chọn càng hiển hiện rõ sự hiệu quả, thời gian này thu nhập không tệ, có thể tiếp tục nghĩ tới mở rộng trong năm tới đấy.

Ngày hôm nay Cự Giải có cảm giác hoài niệm về những điều đã qua. Đừng để quá khứ kéo bạn ra khỏi thực tại. Hãy tập trung vào cuộc sống và công việc hiện tại của mình. Để bắt đầu, hãy mỉm cười với chính mình, sau đó mỉm cười với bạn bè và đồng nghiệp. Sự tích cực và lạc quan sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi vấn đề tưởng chừng như rất nghiêm trọng.

Cự Giải là người sống tình cảm, bạn sẵn sàng dung thứ và hài hòa nhường nhịn để làm người kia thấy thoải mái dễ chịu. Nhưng đôi lúc vì sự cả nể, có gì cũng không nói của bạn mà hai người không hiểu rõ đối phương đang nghĩ gì, cứ tự mình đoán già đoán non, vừa mệt vừa không hiệu quả, chi bằng thẳng thắn một chút có phải tốt hơn không.

Với sức khỏe như hiện nay Giải Giải hoàn toàn có thể yên tâm, làm việc học tập với cường độ cao cũng không có vấn đề gì. Có điều đừng tự tin quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc bản thân thật tốt, mỗi ngày dành một chút thời gian để ra ngoài thư giãn, vận động, rất có lợi cho thể chất và tinh thần.

Số may mắn: 9 và 13

Màu may mắn:  xanh nõn chuối và nâu hạt dẻ

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, bạn có khó khăn về tài chính do bản thân không cẩn thận, dễ bị người khác lừa gạt. Một phút bất cẩn có thể khiến chòm sao này phải trả giá nên bạn phải thận trọng hơn, lắng nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh để tránh tình huống xấu.

Sư Tử hãy cố gắng để ngăn chặn những người thân yêu của mình tiếp xúc với những thói quen xấu. Đừng từ chối yêu cầu giúp đỡ từ họ. Hãy khéo léo hơn khi trò chuyện với những người đang mong đợi một lời khuyên có giá trị từ bạn. Đừng chạm vào những khuyết điểm của những người yếu thế hơn bạn. Đừng quên giữ gìn và chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Sư Tử trong tình yêu là người quyết đoán và nhiệt thành nhưng điểm yếu nho nhỏ là quá tự cao, coi trọng cái tôi của bản thân khiến nửa kia bất mãn. Việc ai hơn ai kém vốn không tồn tại, miến sao thoải mái hạnh phúc chứ cần gì phải thể hiện phô trương, sĩ diện bề ngoài trong chốc lát.

Sức khỏe tốt là chỗ dựa để chòm sao này đảm đương những công việc đường dài, có tính trách nhiệm cao. Bạn đề ra mục tiêu trong năm tới và bắt tay vào thực hiện ngay, càng làm càng hăng hái, tập trung tốt, hứa hẹn kết quả như ý. Nhưng đừng quá mê mải mà quên nghỉ ngơi nhé, sinh hoạt điều độ, làm nghỉ dung hòa mới vững vàng lâu dài được.

Số may mắn: 14 và 21

Màu may mắn: xanh neon và tím than

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy vô cùng nhàm chán, đặc biệt là khi bạn phải tham gia một sự kiện rất tẻ nhạt. Đừng cố gắng né tránh việc tham gia sự kiện đó, bởi bạn sẽ không thành công đâu. Rất có thể sự vắng mặt của bạn sẽ kích động sự tức giận của ai đó. Bạn cũng có thể cảm thấy không vui vì những hành động thiếu suy nghĩ của một người đồng nghiệp. Cố gắng đừng để bản thân bị kích động, vì điều đó sẽ không giải quyết được vấn đề gì cả.

Tình yêu càng lúc càng trắc trở khiến bạn cảm thấy niềm tin của mình bị sụp đổ. Có quá nhiều sự việc dồn dập cùng tới khiến bạn choáng váng, không biết xử trí thế nào cho phải và cũng không biết phải đối diện ra sao, hiện tại trốn tránh tuy không phải giải pháp tốt nhất nhưng là cách hay nhất để bạn dần bình tĩnh lại.

Xử Nữ mất kiểm soát trong chuyện tình cảm nên có ảnh hưởng tới công việc, bạn khá lơ là và mắc một số sai lầm nho nhỏ nhưng cũng may là không gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bạn vẫn đủ tỉnh táo để không đi quá xa, giữ được vị trí mà mình phải cố gắng rất nhiều mới có được.

Chú ý tới vấn đề tài chính, bạn cần giúp đỡ người nhà nhưng không thể bao dung tất cả các khoản được bởi vì chính bản thân chòm sao này cũng không dư dả. Những việc có thể giúp thì nhận lời, vượt quá khả năng phải nói ra để cùng bàn bạc giải quyết, tránh tình trạng gánh vác một mình.

Số may mắn: 7 và 20

Màu may mắn: cam đất và ghi nhạt

 

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình không nên xem nhẹ các triệu chứng của bệnh hô hấp. Và bạn cũng chớ nên bỏ qua những vết bầm tím dưới mắt của bạn vào buổi sáng, có thể là do thiếu ngủ, nhưng cũng có thể đó là những triệu chứng của những căn bệnh khác. Hãy tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi thật tốt. Nếu cần, hãy sắp xếp cho mình một kỳ nghỉ. Nếu bạn không có thời gian để nghỉ ngơi vì công việc quá bận rộn, hãy làm việc với tốc độ vừa phải để tránh bị căng thẳng.

Bạn không muốn làm mất lòng ai cả nhưng chính vì thái độ lập lờ không rõ ràng mà gây hại cho bản thân lẫn người khác. Công việc chậm trễ, đồng nghiệp hiểu lầm, cấp trên mất niềm tin, hoàn toàn không tốt đẹp như bạn dự tính rồi nhỉ, bắt đầu hối hận chưa.

Thiên Bình trong tình yêu là người lịch sự nhưng thiếu chủ động, bạn lo lắng làm đối phương sợ hãi mà quên mất nếu mình không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới. Con người này điểm gì cũng tốt, chỉ hơi ngốc một chút thôi, cởi mở ra đi nào, thể hiện mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn ngay thôi.

Sức khỏe ổn định, tất cả là nhờ sự kiên trì tập luyện cũng như chế độ sinh hoạt đầy đủ. Bạn có thể phát triển điều này, cùng tư vấn cho người thân bạn bè để tạo thành một đội nhóm cùng nhau nghiên cứu các phương pháp bảo vệ thân thể, cải thiện thể chất, đảm bảo hiệu quả sẽ tăng lên gấp nhiều lần đấy.

Số may mắn: 3 và 25

Màu may mắn: hồng cánh sen và xanh rêu

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay tâm trạng của Bọ Cạp rất tốt. Trong tâm trạng như vậy, ngay cả những dự án phức tạp và tốn thời gian cũng sẽ được bạn thực hiện một cách khá vui vẻ. Bằng cách duy trì thái độ lạc quan như vậy, bạn có thể dễ dàng đạt được những thành công cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Đừng ngại nói về những chủ đề nhạy cảm khi trò chuyện với “nửa kia” của mình. Những Bọ Cạp còn đang độc thân được khuyến khích rằng hãy làm quen và tiếp xúc với những người bạn khác giới nhiều hơn.

Ngoại trừ tài lộc thì phương diện nào của chòm sao này cũng đều ổn định, không có nhiều điều phải lo lắng. Bạn cần bảo quản tốt túi tiền của mình, tránh tiêu hoang và đề phòng trộm cắp gây thiệt hại. Các dự án đầu tư nếu đang tiến hành thì nghe ngóng thì trường kĩ càng hơn, nếu đang định bắt đầu thì nên nghĩ ngợi kĩ càng hơn.

Đối với công việc, Bọ Cạp một lòng muốn đặt mình ở nơi cao, mục tiêu phải lớn để lấy đó làm động lực nhắc nhở bản thân cố gắng hơn, nỗ lực hơn. Đó là điều tốt nhưng cũng đừng quá áp lực, dồn ép quá lại thành hỏng việc, bạn sẽ mắc phải sai lầm ngớ ngẩn trong múc mải mê theo đuổi mục đích của mình đấy.

Ra đường nhớ mặc ấm vào nhé, đừng chủ quan khinh thường thời tiết, nhất là vào sáng sớm và chiều tối. Dù thể lực không tồi nhưng mùa đông dễ bị cảm lạnh hoặc trúng gió, đau đầu lắm, cẩn thận một chút vẫn hơn. Ngoài ra dạ dày không khỏe đừng thức khuya, đừng nghĩ ngợi quá nhiều, lúc nghỉ ngơi thì phải nghỉ thật tốt.

Số may mắn: 2 và 16

Màu may mắn: hồng pastel và xanh lam

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay không phải thời điểm để Nhân Mã bắt đầu thảo luận về các chủ đề quan trọng. Những người khác sẽ tức giận, bị kích thích hoặc quá mệt mỏi để có thể hiểu chính xác mọi thứ mà bạn đang muốn đề cập với họ. Tốt hơn là hãy trì hoãn cuộc trò chuyện này vào thời điểm mà cả bạn và họ đều đang ở trong trạng thái bình thường.

Bạn tin vào cảm xúc của chính mình với tinh thần nhiệt thành và trong sáng nhất. Dù vừa trải qua biến cố không nhỏ nhưng chòm sao này vẫn lạc quan và phấn chấn, đối diện với tất cả bằng nụ cười tươi tắn nhất vì bạn tin vào lòng tốt, sự tử tế và tình yêu chân thành vẫn luôn luôn tồn tại.

Nhân Mã thẳng thắn, bao dung, không cố chấp, tình cảm không thuận làm bạn mất tập trung, công việc xuống dốc nhưng rất nhanh sẽ lấy lại được thăng bằng thôi vì bạn biết cách chấp nhận hiện thực và vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Tam thời có khó khăn thì cũng đừng nản chí, hôm nay qua đi ngày mai mọi việc đã khác hoàn toàn rồi.

Lúc này trong bạn sục sôi một ý muốn là được dịch chuyển, đi du lịch hoặc tới một nơi mới mẻ nào đó. Nếu không thể đi chơi thì hãy đi làm, công tác hay đi học chẳng hạn. Nếu muốn bạn có rất nhiều cách để đi, làm bản thân thỏa mãn và giải tỏa những căng thẳng buồn bã ở trong lòng.

Số may mắn: 11 và 23

Màu may mắn: vàng chanh và đỏ tía

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có thể đề ra cho mình những tiêu chuẩn mới. Nhiều khả năng, một trong những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống của bạn như chuyện tình cảm cá nhân, công việc, sự nghiệp trong tương lai …sẽ nhận được những ý kiến đánh giá từ mọi người. Có lẽ suy nghĩ về một trong những vấn đề phức tạp như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Kết quả là, những vấn đề khác sẽ không nhận được sự chú ý và bị bỏ quên. Đừng để bất cứ sự hiểu lầm nào dù là nhỏ nhất xảy ra trong những vấn đề này.

Con người hết lòng vì công việc, cẩn thận từng li từng tí một cũng có ngày sảy chân phạm sai lầm. Tuy nhỏ thôi nhưng đó là đả kích đánh vào lòng tự trọng của bạn, khiến chòm sao này phải kiểm điểm lại chính mình, thời gian qua có phải đã quá chủ quan rồi hay không.

Trong tình yêu, Ma Kết vẫn chưa học được cách thổ lộ tâm tư, lúc nào cũng che che giấu giấu khiến người khác chẳng biết đâu mà lường. Bạn có biết rằng chính thái độ đó đã đẩy những người yêu thương mình ra xa hơn hay không, mất cơ hội có được người phù hợp trong đời một cách đáng tiếc, uổng phí vận trời ban.

Cuối năm vận trình tài lộc của Kết Kết không quá tốt nhưng vẫn đủ dùng, bạn lên kế hoạch chi tiêu nhớ dành một phần cho dự án đầu tư vào năm kế tiếp chứ đừng tiêu hết nhé. Con đường tương lai còn khá nhiều chông gai, tiểu nhân muốn cạnh tranh cũng không ít nên bản lĩnh phải thể hiện quyết liệt hơn một chút.

Số may mắn: 1 và 30

Màu may mắn: xanh lá và nâu hạt dẻ

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình không đạt được bất cứ thành công nào, nhưng cũng không gặp phải bất kì sự thất bại nào. Bạn quyết định dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và tạm dừng công việc. Nhưng đừng quên rằng khoảng thời gian đó không thể nào kéo dài vô thời hạn. Hãy sớm trở lại để thảo luận về những vấn đề khiến bạn cảm thấy bức xúc.

Con người vốn ích kỉ mà bạn còn đề cao cái tôi của mình một cách quá đáng nên tình yêu vụt qua, có nuối tiếc cũng chẳng thể làm gì khác. Tới lúc mất đi rồi mới biết trân trọng, mới biết mình đã quá xem nhẹ đoạn tình cảm này rồi, trong lòng hẳn chẳng dễ chịu chút nào.

Công việc vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có điều thuận lợi cũng có bất lợi, Bảo Bình tự mình gánh vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dùng công việc để khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Có điềm va chạm nhẹ nhàng nên ngoài việc đi lại cẩn thận, quan sát kĩ càng khi tham gia giao thông thì bạn nên giữ thái độ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra. Tuyệt đối không to tiếng, không gây sự để tránh rước thêm phiền toái vào thân, lấy dĩ hòa vĩ quý làm đầu, chuyện gì cũng có thể thương lượng được.

Số may mắn: 12 và 27

Màu may mắn: xám khói và tím huyết dụ

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn có thể bị kích thích bởi những câu chuyện cười đơn điệu và tẻ nhạt của bạn bè, sự sơ suất của đồng nghiệp, hoặc vì những hành động kì quặc của “nửa kia”. Cách tốt nhất để xử lý việc này là hãy thay đổi môi trường sống của bạn một thời gian. Tránh xa những đám đông và những sự kiện ồn ào có thể gây ảnh hưởng đến sự cân bằng cảm xúc của bạn.

Bạn có sự hậu thuẫn trong công việc, cấp trên tin tưởng khả năng và mong muốn bạn phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.

Song Ngư nhạy cảm, bạn nhận ra những thay đổi dù là nhỏ nhất trong tình yêu nên có nghi ngờ và ghen tuông, dù không tới nỗi mù quáng nhưng cũng tạo nên cơn sóng khiến mối quan hệ chao đảo. Hãy thẳng thắn thay vì đoán già đoán non, hãy nhìn nhận vấn đề trực diện nhưng bao dung, trên tinh thần cởi mở và xây dựng.

Ai cũng từng phạm sai lầm, Ngư nhi hiểu điều này hơn ai hết vì bạn đang rắc rối tài chính do sự bất cẩn của mình. Hậu quả là hôm nay hụt mất một khoản nho nhỏ rồi đấy, bài học không đắt giá lắm mà cũng nhờ đời đấy, lần sau chú ý hơn nhé.

Số may mắn: 8 và 19

Màu may mắn: nâu socola và xanh da trời

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan