Xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 12 tháng 2 năm 2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp vẫn chưa có tiến triển mới. Bạch Dương cần phải điều chỉnh lại kế hoạch làm việc của mình thay vì chỉ làm theo kiểu qua loa, đại khái. Nếu bạn đặt nhiều tâm huyết hơn vào những việc mình đang làm thì biết đâu kết quả sẽ khả quan hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tử vi ngày mới cho biết cách biểu hiện tình cảm có phần vồ vập, quá đà của Bạch Dương đang làm cho nửa kia hoảng sợ. Người độc thân thì đang rơi vào tình cảnh “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo”.

Sức khoẻ: Sức khoẻ được duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này nên hạn chế sử dụng các món ăn cay nóng vì mụn đang có biểu hiện ‘đổ bộ’.

Màu may mắn: Lam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 13

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi và hanh thông. Chòm sao này được dịp khám phá không ít bài học kinh nghiệm nên tinh thần cũng hứng khởi và say mê hơn. Nguồn thu nhập rủng rỉnh đem lại cho Kim Ngưu cuộc sống thoải mái và thư thả.

Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp sóng gió bất ngờ. Điềm báo có kẻ thứ ba xen chân vào mối quan hệ tình cảm khiến đôi lứa có những nghi ngờ, hiềm khích lẫn nhau. Tình yêu cần nhiều cảm xúc chân thành, nhưng cũng đừng quên đặt chút lý trí vào đó.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị trang phục phù hợp trước khi ra đường trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như hôm nay.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 32

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Công việc tồn tại nhiều trở ngại và vấn đề rắc rối. Dù bạn đã tỏ ra quyết đoán và nhiệt huyết trong quá trình làm việc nhưng vẫn khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi. Một vài lần bỏ lỡ cơ hội ít nhiều cũng làm Song Tử thất vọng. Chòm sao này hãy mau chóng lấy lại tinh thần nếu không muốn gây ra những điều tồi tệ hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Những nỗ lực của Song Tử dường như vẫn chưa đủ để bạn tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Tuy nhiên, nhân duyên đến muộn không phải là vấn đề, quan trọng là chòm sao này vẫn cảm thấy hài lòng, vui vẻ với cuộc sống hiện tại của mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ nhìn chung ổn định nhờ có chế độ ăn uống khoa học và siêng tập luyện thể chất.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 2, 10

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, công việc tiến triển vô cùng dễ dàng. Cự Giải gặt hái được những thành công nối tiếp trong ngày nhờ có quý nhân nâng đỡ. Thêm nữa, cùng với công sức và sự cố gắng không ngừng nghỉ mà chòm sao này xứng đáng nhận được những lời khen ngợi hết lòng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tình yêu xuất phát từ những tình cảm chân thành, mộc mạc nhất nên luôn giữ được những cảm xúc nồng thắm. Đôi khi, sự giận hờn hay cãi vả sẽ là thứ gia vị cần để tình yêu không bị nhàm chán, đơn điệu. Cho nên, Cự Giải đừng vội căng thẳng hay hoang mang.

Sức khoẻ: Sử dụng điện thoại trong nhiều giờ liền hay tắm khuya đều là những thói quen gây hậu quả nghiêm trọng đối với tình trạng sức khoẻ của bạn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 11

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp khá nhiều trở ngại. Chòm sao này không thể kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân nên dễ có những lời nói và hành động thiếu suy nghĩ. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp không được hài hoà ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng phát triển bản thân của Sư Tử.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu đi xuống. Sư Tử mải mê với công việc của mình mà không hay biết rằng nửa kia đang cần sự sẻ chia, giúp đỡ từ bạn. Nếu không sớm dành thời gian cho chuyện gia đình thì e rằng khó có thể duy trì được mối quan hệ này được bền lâu.

Sức khoẻ: Làm việc không ngừng nghỉ, đã đến lúc cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi.

Màu may mắn: Tía

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 22

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá bình ổn. Những người làm kinh doanh kịp thời đưa ra quyết định sáng suốt nên đem về doanh thu dồi dào. Một số ít người khác thì dễ mắc sai lầm trong các quyết định tài chính nên phải đối mặt với nguy cơ khủng hoảng tài chính.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa chịu nhiều áp lực. Đa phần những áp lực này đều xuất phát từ gánh nặng cơm áo gạo tiền. Rồi chưa kể đến việc Xử Nữ và nửa kia không tìm được tiếng nói chung trong quan điểm sống lẫn việc chăm sóc con cái.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ khá ổn định, nhưng bạn không nên chủ quan trước những biểu hiện thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 5, 15

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không dễ dàng. Bạn không xác định được thế mạnh của mình, lại không đủ can đảm để thể hiện năng lực bản thân nên dễ đánh mất cơ hội khó khăn lắm mới có được. Chúng ta có quyền phạm sai, vì dù thất bại thì cũng thu về được bài học kinh nghiệm vô giá.

Tình cảm: Chuyện tình cảm được dung hoà tốt. Thiên Bình và nửa kia luôn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định khi yêu. Hai người không chọn cãi vả hay mâu thuẫn khi có mâu thuẫn vì biết điều này sẽ không thể giải quyết được những khúc mắc.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ gặp chút vấn đề rắc rối vì thói quen thức khuya, ngủ không đủ giấc gây suy sụp tinh thần.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 27

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc quá tải dễ tạo cho Bọ Cạp áp lực nặng nề. Nhưng đừng quá lo lắng khi vẫn có thể tìm được cơ hội chuyển mình trong những lần gặp mặt đối tác, bạn bè. Bạn nên tìm cách khôi phục lại tinh thần trước khi quay lại với công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý nguyện. Nhắc nhở chòm sao này cần phải giữ bình tĩnh thì mới giải quyết tốt các mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Bởi vì cái tôi của cả hai đều lớn, lại không ai chịu nhường nhịn ai nên xung đột sẽ là điều khó tránh khỏi.

Sức khoẻ: Sự bận rộn không cho phép chòm sao này nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 4, 7

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra chưa được như ý muốn. Để cải thiện vận trình hiện tại, chòm sao này cần phải mạnh dạn đề xuất ý tưởng và quan điểm của mình. Ngoài ra, bạn còn được khuyên là nên thận trọng trong giao tiếp để tránh gây mất lòng người khác hay hoạ thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Nhân Mã đang bận rộn và mải mê lo xây dựng đường công danh sự nghiệp nên không để tâm nhiều tới chuyện yêu đương. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt vì chẳng ai để ý tới cảm xúc của nửa kia.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không tốt vì làm việc quá sức, lại thêm nhiều áp lực cộng dồn.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 9

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra hung cát đan xen. Cảm xúc lất át cả lí trí nên trong nhiều thời điểm, chòm sao này không để đưa ra bất cứ quyết định sáng suốt nào. Bạn được khuyên nên bỏ ngoài tai lời nói của người khác và tập trung hết sức vào công việc của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có khá nhiều thăng trầm. Ma Kết độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người khác giới. Tuy nhiên, mối quan hệ lại bị ngăn trở bởi sự rụt rè, ngại giao tiếp của chòm sao này.

Sức khoẻ: Lối sống khoa học và lành mạnh cần được duy trì trong nhiều ngày liền.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 4, 15

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra có chút khó khăn vì tính chất phức tạp của công việc. Bảo Bình không giữ được sự hứng thú cũng như hăng say với những việc mình làm. Mặt khác, việc nghiêm trọng hoá vấn đề còn tạo ra cho chòm sao này không ít áp lực gây cản trở tới khả năng phát triển bản thân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi đẹp và viên mãn. Trái tim của bạn reo lên vui sướng vì những xúc cảm tuyệt vời mà đối phương dành cho mình. Người độc thân cần cởi mở hơn chút nữa để mở rộng cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ bất ổn vì làm việc quá sức dẫn tới việc không có đủ thì giờ để nghỉ ngơi, chất lượng giấc ngủ cũng bị giảm đi đáng kể.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 13

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Việc cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ giúp Song Ngư thành công trong việc chứng minh năng lực của mình. Cấp trên coi trọng nó và sẵn sàng cất nhắc chòm sao này lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Chuyện tình yêu còn nhiều vấn đề đáng bàn. Song Ngư cần phải chấp nhận một thực tế rằng không phải cái gì vốn là của mình thì sau cùng sẽ thuộc về mình. Đôi khi, bạn cần học cách cho đi và bao dung, đơn giản vì chòm sao này xứng đáng với những điều tốt hơn.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định nhờ việc duy trì lối sống khoa học, ăn uống đủ chất và chăm tập thể thao.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 8, 30

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh