Xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ 2 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ 2 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 13/5/2019 (Âm lịch: ngày 9-4 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim]) thứ hai của 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tywj, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 13-5-2019 - Âm lịch: ngày 9-4 - Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Tâm - Trực: Chấp - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý dự báo con giáp này có thể gặp phải những rắc rối trong công việc, chuyện tình cảm cũng chẳng ra sao cả. Có lẽ bạn cần tĩnh tâm lại để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến công việc và cuộc sống của mình.

Trong công việc, con giáp này dễ mất tập trung, lơ là vì có nhiều mối quan tâm khác bên ngoài nên tinh thần không chu toàn cho mọi việc như mong muốn. Đây cũng là lý do gây ra sai sót, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và thanh danh của bạn.

Cộng thêm vì ngũ hành Thủy Thổ tương xung nên cũng ảnh hưởng tới mối quan hệ của tuổi Tý và một nửa của mình. Bạn có những suy nghĩ của riêng mình, muốn người ấy phải tôn trọng, nhưng khi không đạt được sở nguyện thì mâu thuẫn sẽ xảy ra.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 13/5/2019 là ngày Sửu Tuất tương hình, điềm báo rằng người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải rắc rối không đáng có. Bạn có những hành động và lời nói không phù hợp, khiến cho nửa kia bị tổn thương và dẫn đến tranh cãi.

Riêng những người độc thân thì lại gặp vấn đề về những chuyện trong quá khứ, bạn vẫn day dứt về nó và chưa dám mở lòng mình để đón nhận người mới. Thực ra con giáp này cũng cảm thấy cô đơn và muốn có nơi nương tựa nhưng vẫn còn quá nhiều rào cản ngăn cách bạn đến với tình yêu.

Không có hi vọng gì ở chuyện tình cảm, tuổi Sửu dồn hết tâm sức vào công việc và đạt được một số thành tích nhỏ. Cấp trên cũng ghi nhận và đánh giá cao về tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi này của bạn, hãy cố gắng hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần cảm thấy bản thân mình rất may mắn trong ngày đầu tuần này. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên công việc tiến triển thuận lợi, bạn hoàn toàn có đủ khả năng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không vấp phải trở ngại nào.

Bên cạnh đó nhờ sự trợ giúp của cát tinh mà con giáp này còn có cơ hội tăng thêm thu nhập. Dân văn phòng có nguồn thu phụ bên ngoài vì tranh thủ thời gian nhàn rỗi để làm thêm việc tay trái, việc chi tiêu hàng ngày cũng có phần thoải mái hơn.

Dân buôn bán kinh doanh thì có một ngày dễ thở, tuy chuyện buôn bán không đến mức phát tài nhưng vì tìm được nguồn hàng phù hợp nên nguồn tiêu thụ đều đặn, tài lộc theo đó mà về nhà khá đáng mừng.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày cho biết thứ hai này là này Mão Tuất nhị hợp, vận trình của tuổi Mão ngập tràn may mắn và cát lành. Nhân duyên tốt đẹp, bạn và người ấy cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tươi mới, tình cảm ngày càng nồng nàn.

Đường tài lộc cũng có đấu hiệu tăng tiến trong ngày hôm nay. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, khá ổn định và có xu hướng tăng lên, con giáp này hoàn toàn có thể thỏa mãn những sở thích mua sắm nhỏ của bản thân.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm và luôn để dành một khoản phòng khi cấp bách. Cuộc sống vốn nhiều biến cố, không phải lúc nào bạn cũng gặp may nên phải biết dự phòng cho tình huống không hay bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thìn nên thận trọng trong ngày tương xung này. Rất có thể bạn sẽ gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân bên cạnh chỉ vì những chuyện không đáng có.

Một phần là do con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên đã buông ra những lời nói có tính sát thương, khiến cho mối quan hệ rơi vào bế tắc. Có lẽ đôi bên đều cần có thêm thời gian để tìm hiểu nhau kỹ càng hơn mới hạn chế được những xung đột như hiện tại.

Rất may công việc của tuổi Thìn không bị ảnh hưởng nhiều bởi cục diện này. Thậm chí bạn còn phát huy được các thế mạnh của bản thân ngay trong những tình huống mà mọi người chưa xử lý được thì bạn đã giải quyết rất gọn gàng.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 13/5/2019 của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay vượng sắc hơn hẳn, kéo vận trình cả ngày tốt lên trông thấy. Nhờ có người chỉ dẫn mà bản mệnh đã tìm được cơ hội kiếm tiền, có khả năng phát tài và tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có thu nhập nhỉnh hơn người làm công ăn lương dù hôm nay có là ngày đầu tuần. Bạn vẫn có những mối khách hàng quen thuộc tìm tới, cộng thêm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nên đã chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không được thuận cho lắm do ngũ hành Thủy Thổ tương xung, có thể dẫn tới những hậu quả xấu. Tuổi Tỵ chưa tìm được người thấu hiểu và chia sẻ với mình mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ hai của bạn ngày 13/5/2019 dự báo vì là ngày nhị hợp nên đường tài lộc khởi vượng, thu nhập tăng lên khá nhiều so với ngày trước đó. Có thể là bạn đã tìm được đối tác làm ăn tốt, đôi bên ký kết hợp đồng vì cùng đạt được thỏa thuận có lợi.

Cộng thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên vận trình cả ngày càng tươi sáng hơn. Con giáp này được lãnh đạo cấp trên đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm, có thể sẽ trao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng nữa.

Thực ra khi làm việc tuổi Ngọ luôn chuyên nghiệp, sắp xếp mọi việc một cách khoa học và thường không để khối lượng công việc lớn gây áp lực cho mình. Bạn cũng nên lập ra kế hoạch từng ngày để tránh bỏ sót hoặc quên làm bất cứ việc gì dù nhỏ nhất.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, thứ 2 của tuổi Mùi là ngày tương phá nên có thể sẽ gặp phải những cú sốc trong chuyện tình cảm. Nếu đó là chuyện buồn thì bạn cũng nên bình thản đối diện vì không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý mình.

Với những người yêu nhau thì hãy luôn ở bên cảm thông và thấu hiểu cho nhau, luôn đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ thì sẽ đạt được sự đồng cảm hơn. Áp đặt suy nghĩ cá nhân lên cho người khác là điều tối kỵ vì nó sẽ đẩy mối quan hệ đi vào bế tắc.

Bù lại tuổi Mùi sẽ có chút niềm vui khi gặt hái được một số thành quả nhất định trong công việc. Bạn đang dành toàn bộ tâm trí cũng như công sức vào việc đang làm, không ngại hi sinh cả thời gian riêng tư để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Thân

Vận trình thứ 2 của tuổi Thân hung cát đan xen, theo như dự báo thì do là ngày tương hội nên sẽ có chút tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được đối tượng khá hợp với mình trong một tình huống bất ngờ, bạn nên chuẩn bị tinh thần đi nhé.

Con giáp này nên tự hình vào chính mình bởi ai cũng có những ưu điểm riêng, sự hấp dẫn riêng và bạn cũng không ngoại lệ. Khi biết yêu bản thân mình hơn thì lúc đó người khác cũng mới có thể yêu thương bạn được, hãy luôn tâm niệm điều đó nhé.

Công việc gặp chút trở ngại hoặc bất đồng với cộng sự, tuổi Thân nên biết tiết chế cái tôi cá nhân để không áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn hãy chịu khó học hỏi, lắng nghe nhiều hơn từ những người xung quanh, đặc biệt là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trong ngày đầu tuần này có nhiều điểm bất lợi hơn là cát lành do đối mặt với cục diện tương hại. Có thể bạn sẽ gặp những chuyện không vui, bất hòa với chính những người thân thiết là gia đình, người thân hay bạn bè.

Có những người mà bạn hết sức tin tưởng thì nay bỗng quay lưng làm ra những chuyện khiến bạn không thể tưởng tượng nổi, thậm chí có người từng kề vai sát cánh thì nay lại bỗng đâm sau lưng. Điều này khiến bạn không khỏi đau lòng, tự dằn vặt bản thân vì đã để mọi chuyện đi quá xa như vậy.

Bên cạnh đó tuổi Dậu còn phải đối mặt với nguy cơ mất mát tiền bạc. Nhìn chung hôm nay đi đâu cũng phải chú ý đồ đạc, tư trang thật cẩn thận, chi tiêu hợp lý không nên hoang phí, vung tay quá trán mà vượt khỏi khả năng chi trả của mình.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới công việc của tuổi Tuất diễn ra suôn sẻ, không gặp biến cố nào, bạn cũng được cấp trên giao cho một số trọng trách mới để thử sức. Với năng lực của mình thì bạn hoàn toàn có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Tuy nhiên vì công việc bận rộn nên con giáp này còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hơn nữa vì ngũ hành Thổ vượng nên sức khỏe dễ ảnh hưởng, nhất là về đường tiêu hóa.

Tuổi Tuất vì bận rộn với công việc nên đôi khi còn bỏ bữa hoặc ăn quá giờ. Với chế độ sinh hoạt thất thường, không điều độ như vậy thì bạn rất dễ mệt mỏi, đau dạ dày… Do đó, đừng để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe vì phải có sức khỏe thì chúng ta mới làm việc được.

Tử vi ngày 13/5/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới tuổi Hợi có cát tinh soi đường chỉ lối cho làm ăn kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Bản mệnh có duyên với buôn bán nên nếu đi theo nghiệp làm ăn thì rất dễ thành công, với sự trợ giúp của cát tinh nữa thì vận may càng thêm cát tường.

Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không được may mắn như thế. Ngũ hành Thủy Thổ tương xung đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai người không có đủ thời gian để quan tâm và chia sẻ với nhau nên mới xảy ra hiểu lầm như vậy.

Trong khi đó người độc thân lại chẳng thiết tha gì đến chuyện yêu đương, vẫn mải mê với công việc, kiếm tiền. Thời gian rảnh rỗi còn lại bạn dành hết cho gia đình và bạn bè nên vẫn chưa tìm được một nửa cho riêng mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh