Xem tử vi ngày 13/5/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13/5/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 13 tháng 5 năm 2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương rất muốn hành động và tiên phong trong một lĩnh vực mới. Chiêm tinh gợi ý rằng bạn nên kiểm soát sự nóng nảy của mình. Mặc dù bạn có năng lượng mạnh mẽ không phải ai cũng có được nhưng bạn cũng nên xem lại thái độ của mình trong lúc tranh luận. 

Chúng tôi thấy trước sự bất đồng. Bạn sẽ mất kiên nhẫn với nửa kia chỉ vì vài vấn đề lặt vặt. Bạn cũng không thích trẻ con đến nhà và lục lọi trong phòng của mình. 

Các vấn đề sức khỏe có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn ngày hôm nay, khả năng cao chòm sao này sẽ tốn tiền để chữa bệnh tâm lý.

Con số may mắn hôm nay: 16, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu trở nên khô khan và hơi cứng nhắc với cảm xúc của mình. Bạn không ngại đương đầu với thử thách và ghét những người cứ trốn tránh công việc. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ ai gánh vác, sếp đánh giá cao tinh thần tiên phong của Ngưu.

Kim Ngưu sẽ hồi tưởng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống với người thân yêu của mình. Một số người nhận được lời khen từ người khác vì phong cách ăn mặc bắt mắt, đơn giản. 

Chòm sao này là một người có ý thức về tiền bạc, nhưng hãy đề phòng những người vừa làm quen đã mượn tiền của bạn, đó chính là sự lợi dụng quá đáng.

Con số may mắn hôm nay: 11, 67

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử là người có trái tim ấm áp và cực kỳ thân thiện. Kỹ năng nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng. Bạn không cần ngạc nhiên nếu nghe được một ai đó nói xấu sau lưng, vì sống ở đời tài giỏi như bạn mà không ai ghét thì tầm thường quá. 

Sử dụng niềm vui và tiếng cười làm vũ khí tán tỉnh người mình thích sẽ đem lại kết quả bất ngờ. Ai đang muốn làm quen với bạn mới, đồng nghiệp mới thì nên tặng họ kẹo hoặc đồ uống nha. 

Chiêm tinh cảnh báo rằng các đối thủ kinh doanh của Song Tử có thể cạnh tranh với bạn về doanh số bán hàng trong ngày hôm nay, hãy cẩn thận kẻo bị thâm hụt tiền lãi.

Con số may mắn hôm nay: 18, 95

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ mất nhiều thời gian lên mạng để tìm kiếm dữ liệu quan trọng trong công việc. Bạn nào đi phỏng vấn xin việc thì cần ăn mặc kín đáo gọn gàng và không đến muộn nhé.  

Những người bị từ chối trong tình cảm sẽ trả thù được trong ngày thứ 2 này, đối phương bắt đầu tự ăn năn và hối hận. Bạn có thể dành cả ngày để cùng người yêu nằm dài và nói chuyện phiếm. 

Những khoản đầu tư trước đây của Cự Giải có khả năng sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt ngày thứ 2 này.

Con số may mắn hôm nay: 26, 72

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử dễ dàng thấy mình bị tổn thương và lo lắng hơn mọi ngày. Sự liều lĩnh có thể giúp bạn có được sự thành công và được người khác công nhận trong ngày này, sân khấu là của bạn, hãy mạnh dạn thể hiện.

Mọi chuyện sẽ khá tốt đẹp khi bạn hiểu rõ về ý muốn của nửa kia. Người có gia đình nhận được sự thông cảm và ủng hộ ngọt ngào từ nửa kia, Sư Tử có thêm động lực để cố gắng. 

Nhập viện là điều tồi tệ nhất có thể làm giảm số dư ngân hàng của chòm sao này, vì thế nên đừng ăn uống linh tinh và xem thường việc tập thể dục trong hôm nay nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ khá thông minh và nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh. Sức mạnh từ vũ trụ trong ngày nay sẽ khiến bạn quyết tâm hơn. Bạn sẽ đặt mục tiêu cho tháng tới, thời gian này rất thuận lợi cho những bạn làm truyền thông, thiết kế hoặc xây dựng. 

Xử Nữ sắp vấp phải nhiều sự phản đối từ những người xung quanh trong chuyện tình cảm. Nghe hay không là việc của bạn, còn làm như thế nào thì cứ đợi thời gian trả lời, bạn sẽ sớm sáng mắt ra thôi. 

Cung hoàng đạo này sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ trong hôm nay nhờ săn được mã giảm giá hoặc được ai đó giúp đỡ trong chuyện tiền bạc.

Con số may mắn hôm nay: 11, 31

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình rất yêu đời, chân thật, bị thu hút bởi nghệ thuật, thơ ca và những thứ đẹp đẽ. Đột nhiên bạn nhận ra cuộc sống của mình thật nhàm chán và muốn nhảy việc. Tâm trạng của bạn gần đây cũng thất thường lắm, ngày mai bạn lại hết muốn nhảy việc và yêu công ty ngay thôi.

Thiên Bình mong muốn tận hưởng thời gian nằm trong lòng người yêu của mình. Sự thân mật ngày càng tăng giữa bạn và người yêu, 2 bạn đã có kế hoạch du lịch trong mùa hè này chưa? 

Nên xem lại cách quản lý tiền bạc, gần đây Thiên Bình rất hay phung phí tiền vào những món đồ không tên, mua về rồi để đó chứ không hề dùng đến, rất phí.

Con số may mắn hôm nay: 35, 61

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có cảm giác hay ngượng ngùng và ngại nhìn thẳng mặt người khác. Không phải lúc nào bạn cũng đúng nên nếu được góp ý hãy cởi mở đón nhận nhé. Những bạn trẻ đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới thì nên cho phép bản thân nghỉ ngơi một ngày để lấy lại năng lượng. 

Nếu bạn biết được những lời nói về mình lúc vắng mặt, chắc hẳn bạn sẽ ngừng mỉm cười với rất nhiều người từng rất thân thiết với bạn. Khuyên cung hoàng đạo này trong thời gian tới không nên quá tin tưởng ai ngoài chính mình ra.

Tình trạng ngân sách của Bọ Cạp sẽ chuyển biến tốt hơn. Có thể Cáp Nhi sẽ đầu tư tiền để học lên thạc sĩ hoặc mua một món đồ phục vụ cho công việc của mình.

Con số may mắn hôm nay: 47, 82

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có thể đạt được sức mạnh thông qua các mối quan hệ. Bạn sẽ có một tâm trạng chua chát trong ngày thứ 2 này khi đi làm do bất đồng ý kiến hoặc cãi nhau với khách hàng, gặp trục trặc với máy tính, mạng wifi.

Căng thẳng của Nhân Mã giảm đi và cảm giác hạnh phúc sẽ chiếm ưu thế vào cuối ngày. Bạn khiêm tốn, vui tính và sẽ bị thu hút bởi người lớn tuổi do hào quang của họ. 

Tránh đưa ra những quyết định quan trọng về tiền của trong ngày thứ 2 này vì may mắn sẽ không đứng về phía bạn trong ngày hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 16, 51

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết khá ủ rũ và có gương mặt rầu rĩ. Những bạn Ma Kết khá thông minh, trí sáng tạo rộng lớn và có vô số ý tưởng. Đừng ngại lên tiếng và chia sẻ chúng với các đồng nghiệp thân thiết, họ sẽ đưa lời khuyên hay cho bạn.

Đừng nghi ngờ bản thân hoặc quyết định của Ma Kết, hãy tin vào trực giác của bạn và thực hiện bước đi đúng đắn trong chuyện yêu đương. Còn đối với bạn bè, cảm thấy không chơi được với nhau thì nghỉ, đừng nói xấu nhau. 

Mọi thứ có thể không suôn sẻ lắm và Ma Kết cần tới tiền để giải quyết vài chuyện liên quan đến công việc hoặc gia đình.

Con số may mắn hôm nay: 65, 77

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán xuất hiện ở Bảo Bình. Bạn làm việc vất vả và chăm chỉ hơn tất cả mọi người để chứng mình bản thân mình trong thầm lặng. Mọi người cứ nghĩ bạn yếu kém nhưng thực ra bạn có thể làm những điều ngoài sức tưởng tượng. 

Thứ 2 này không phải là thời điểm tốt nhất để nói về việc có con hay kết hôn nên đừng có hấp tấp nhé. Những cặp đôi mới cưới sẽ xảy ra tranh cãi vì áp lực từ gia đình của nửa kia. 

Nếu Bảo Bình đang muốn đánh lô, đề hoặc đầu tư làm ăn đừng đặt cược với số tiền lớn nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh nợ nần mệt mỏi.

Con số may mắn hôm nay: 17, 88

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư cần bớt lười biếng, ra khỏi vùng an toàn thúc đẩy bản thân tiến lên khi sao Hỏa tam hợp sao Hải Vương. Hôm nay sẽ không phải là ngày may mắn của bạn. Đừng làm bất cứ điều gì liên quan đến việc khởi nghiệp hoặc đầu tư làm ăn. Bạn nào có bài kiểm tra ở lớp thì nên chuẩn bị thật kỹ.

Song Ngư hiện đang thầm lặng tự tin và có thể chiếm thế thượng phong trong tình yêu và các mối quan hệ vì chòm sao này có thể kiềm chế cảm xúc và khai thác năng lượng cảm xúc của mình. 

Thay vì phung phí tiền bạc, hãy dành dụm một số tiền để đi đến một nơi mà Song Ngưchưa bao giờ đến hoặc những nơi mà bạn luôn muốn đến.

Con số may mắn hôm nay: 9, 86

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan