Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 9 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 27-7 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 9 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 14-9-2020 - Âm lịch: ngày 27-7 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Tất - Trực: Bế - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/9/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tý gặp quý nhân Tam Hợp nên vận trình sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thu được thành quả đáng kể, con giáp này sắp xếp mọi thứ một cách chu toàn. Bản mệnh hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp.

Đường tài lộc của người tuổi Tý hôm nay khá vượng, nhờ vị trí đang nắm giữ mà con giáp này có thêm những nguồn thu nhập mới. Có thể sẽ được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được hưởng chính sách ưu đãi hoặc thông tin đầu tư có giá trị. Về cơ bản bản mệnh không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày.

Tuy nhiên việc xuất hành không ổn cho lắm, tốt nhất người tuổi Tý nên tránh đi xa kẻo gặp họa. Trong quá trình di chuyện nên cẩn thận, ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng thay vì tự điều khiển sẽ hạn chế được những tình huống không may, ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày ngũ hành tương sinh nên tài lộc hanh thông, có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho chính mình. Hơn nữa con giáp này có khả năng quản lý tiền bạc rât tốt, biết nắm bắt thời cơ và đầu tư hiệu quả. Nếu thiếu vốn có thể nhờ người thân giúp đỡ, đảm bảo thu nhập rất dồi dào.

Hôm nay là ngày khá bận rộn, người tuổi Sửu không chỉ lo việc của mình mà còn giúp đỡ việc của người khác vả. Nhiệm vụ và trách nhiệm của bản mệnh nhiều hơn, sẽ khá là mệt mỏi đấy nên cần phải cố gắng lên nhé bởi thành quả nhận được chắc chắn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Nhân duyên khá tươi sáng dù không có cát tinh hỗ trợ, chỉ cần người tuổi Sửu lưu ý tới lời ăn tiếng nói đừng để người khác bắt lỗi hoặc gây hiểu lầm là được. Khi cảm thấy khó bắt nhịp được với câu chuyện thì chỉ nên mỉm cười góp vui chứ không nhất thiết là phải lên tiếng để tránh những thị phi không đáng có.

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần bị tiểu đố kị, cố tình gây cản trở khiến công việc bị trì trệ trong ngày Dần Thân tương xung này. Không những vậy, bản mệnh còn bị người khác nói xấu, vu oán giáng họa nên phải gánh chịu rất nhiều áp lực, nếu tinh thần không vững thì có thể gục gã bất cứ lúc nào.

May mắn là cấp trên rất thấu tình đạt lý đã đứng ra dàn xếp và giải quyết vấn đề này một cách ổn thỏa. Con giáp này hãy cố giữ thái độ bình tĩnh, hòa nhã để tránh xung đột trực tiếp với đối phương ngoài ra đó cũng là cách để người tuổi Dần chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình duyên của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này, bản mệnh không muốn phải khiến người khác tổn thương, nhưng cuối cùng bản thân mới là người chịu đau khổ. Bản mệnh có những lúc thực sự mù quáng khi trong chuyện tình cảm. Có những người thực sự không xứng đáng để tin tưởng nên hãy tỉnh táo lại nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu sa sút rất rõ ràng. Thậm chí, con giáp này dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền bạc của chính mình để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng trở nên bế tắc.

Người tuổi Mão vẫn kiên định, làm việc hết mình nhưng lại kém may mắn. Hơn nữa, có người cố tình ngăn trở, tung tin thất thiệt nên bản mệnh dễ bị lừa gạt. Tốt hơn hết con giáp này không nên tiến hành bất cứ việc nào lớn, nếu kinh doanh nên giảm bớt vốn đầu tư để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Dù không thể tin tưởng tất cả mọi người nhưng người tuổi Mão hoàn toàn có thể dựa vào người thân trong lúc khó khăn này. Nếu cảm thấy mất phương hướng hay thiếu thốn thì nên nhờ bạn bè thân thiết hoặc các thành viên trong nhà tư vấn, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có trong gia đình cũng rất tốt đấy.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp cục diện Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Vận trình tình duyên vượng sắc, bản mệnh mong muốn nhận được lời tỏ tình thì cũng sẽ có ngay thôi. Người độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp trong tình huống bất ngờ.

Thiên Ấn xuất hiện, người tuổi Thìn nhanh chóng nắm bắt thời cơ thì sẽ có nguồn thu nhập dồi dào hơn. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng bản mệnh cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này vốn chẳng có nhiều.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Bản mệnh đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng thì mới có thể làm việc hiệu quả được.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày Thân Tị nhị hợp vô cùng êm đẹp. Con giáp này sẽ có được những giờ phút vui vẻ bên người mình yêu. Bản mệnh sẵn sàng đưa ra những điều kiện tốt nhất để người thân có được cuộc sống vui vẻ như mong muốn.

Con giáp này nên tìm cách để hóa giải những âm mưu của kẻ tiểu nhân đang định áp đặt cho mình. Thiên Quan có những mưu mô không thể nào đoán trước được. Có thể người tuổi Tỵ sẽ gặp phải nhiều khó khăn đó. Hãy cố gắng để làm tốt nhất những việc của mình thay vì để cho tiểu nhân cơ hội phá hoại.

Làm gì cũng phải chỉn chu, nếu không chính người tuổi Tỵ sẽ phải chịu trách nhiệm chính sau những sai sót. Trong ngày có điềm báo huyết quang, dễ bị thương cho tai nạn xe cộ hoặc trong quá trình lao động. Chính vì thế bạn mệnh nên tránh xuất hành đi xa, không tới những nơi có địa hình hiểm trở, phức tạp.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này có được những cơ hội để thăng tiến trong rất lớn. Con giáp này nên tập trung làm tốt những việc mình có thể bởi cấp trên đang đặt nhiều kỳ vọng. Bản mệnh làm việc nhanh nhẹn, không để ai phải chờ đợi. Hãy tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để nổi bật hơn trong đám đông nhé.

Người tuổi Ngọ là người thông minh, mạnh mẽ, quyết đoán nên tận dụng thời cơ tất tốt. Chỉ cần không tỏ ra kiêu ngạo, thích làm theo ý mình thì mọi chuyện mới hanh thông. Tinh thần ham học hỏi và thái độ cầu tiến sư giúp bản mệnh rất nhiều. Người có tài phải đi cùng với đức thì mới không vướng vào thị phi, rắc rối.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim, vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này ảm đạm, đào hoa tuy có nhưng chẳng được là bao. Tuổi Ngọ mải mê với công việc nên không chú ý đến việc phải tìm cho mình một nửa để yêu thương. Các cặp đôi nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi vì bản mệnh vô tâm, không quan tâm đến người ấy.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất thuận lợi, con giáp này vừa có năng lực, dám thử thách bản thân. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bản mệnh muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội và giành lợi thế cho mình.

Tuy nhiên cũng vì thế mà người tuổi Mùi trở nên hiếu thắng, thiếu kiên nhẫn hơn. Con giáp này cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất cách giải quyết chung. Không chỉ tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên mà bản mệnh còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Mùi cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về vấn đề hô hấp. Bản mệnh làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh. Nam mạng nếu hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, con giáp này nên khắc phục tình trạng này trước khi bị thể chất suy nhược.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói tuổi Thân trong ngày thứ hai này dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh nhờ ngũ hành Kim vượng. Nhìn chung các nguồn thu nhập của con giáp này đều tăng lên, nhất là những người làm trong lĩnh vực ngân hàng, tín dụng thì càng có thành quả đáng kể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Bản mệnh việc linh hoạt, ngoại giao tốt, tinh thần cầu tiến nên không mấy khi mất tập trung trong công việc. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, người tuổi Thân không mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, đối tác cũng đáng tin cậy nên vận trình khá trọn vẹn.

Tuy nhiên đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với con giáp này với những cuộc xung đột và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình, thậm chí cả người thân trong gia đình. Ngoài ra người tuổi Thân cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà khiến cơ thể tổn hao nhiều sức lực.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu muốn phát triển sự nghiệp thì hoàn toàn có khả năng. Con giáp này có thể gia tăng thu nhập cho mình, cơ hội không có nhiều nên hãy tận dụng thật tốt nhé, cố gắng càng thể hiện, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích cho công việc trong tương lai.

Mặc dù bản mệnh vẫn có thể phạm phải lỗi sai nho nhỏ nhưng được cấp trên nâng đỡ nên cũng không đáng ngại. Người tuổi Dậu nên có thái độ tiếp thu để không phạm phải sai lầm vào lần sau, không những thế thái độ tích cực này còn gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, lãnh đạo, tạo cơ hội tiến thân.

Ảnh hưởng của Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dậu sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn thất thiệt cho dù có thích hay không, bản mệnh cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ. Chớ nên để mình mất kiểm soát mà hành động hấp tấp, vội vàng.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, đây là cơ hội cực kỳ tuyệt vời cho con giáp này còn độc thân tìm được một nửa cho mình. Bản mệnh hãy chăm chút vẻ bề ngoài cho mình để trông cuốn hút hơn, biết đâu trong một khoảnh khắc tình cờ nào đó lại gặp được người ấy chứ.

Những khó khăn trong công việc chẳng thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu của mình. Bản mệnh quyết tâm san bằng tất cả để có được thứ mình mong muốn. Người tuổi Tuất làm việc hiệu quả nhờ khả năng tập trung cao độ, không để cho những việc riêng làm mình xao nhãng, cũng không cho phép bản thân việc hôm nay mà lại để tới ngày mai.

Con giáp này có phần lạnh lùng, mạnh mẽ, bền bỉ và quyết liệt. Nếu có tranh chấp với người khác thì cũng dễ chiếm lợi thế, nhờ vậy nên tài lộc hanh thông, làm gì cũng thu lợi, thậm chí người tuổi Tuất còn đòi được nợ cũ. Tuy nhiên công việc vẫn có những biến động bất thường cần phải cẩn trọng.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trong ngày Thân Hợi tương hại, vận trình tình cảm có những ngã rẽ bất ngờ khiến cho con giáp này không kịp trở tay mà chỉ biết đứng nhìn mọi thứ diến ra xung quanh mình mà thôi. Bản mệnh cứ nghĩ mình đã có được mọi thứ trong tay nhưng hóa ra lại chẳng hề đúng chút nào.

Có những lúc người tuổi Hợi sẽ không mất thời gian để tìm kiếm cơ hội phát tài khi mà Thực Thần ghé thăm. Bản mệnh sẽ nhận được những đơn hàng khá lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng. Nhờ thế mà tài khoản tiết kiệm của bản mệnh sẽ gia tăng nhanh chóng.

Con giáp này cần phải tập trung hơn nữa khi mà cơ hội kiếm tiền đang phơi bày trước mắt, đừng để cho cơ hội vụt trôi mất. Bên cạnh đó, người tuổi Hợi không nên xuất hành đi xa hoặc làm việc quá sức vì có thể gặp họa tổn hại tới thân thể. Trong mọi tình huống đều phải giữ mình, đặt an toàn lên hàng đầu.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh