Xem tử vi ngày 17/9/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 17/9/2019 thứ 3 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 17 tháng 9 năm 2019 thứ 3 (Âm lịch: ngày 19-8 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Dần công việc trì trệ, Mẹo tình yêu có dấu hiệu khởi sắc, Mão có dấu hiệu khởi sắc trong tình yêu, mối quan hệ tốt đẹp.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17 tháng 9 năm 2019 thứ ba dương lịch:

Thứ 3: 17-9-2019 - Âm lịch: ngày 19-8 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
Sao: Chuỷ - Trực: Thành - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Bị đoạt khí, Hung càng thêm hung; Dậu: Rất tốt (vì Sao Chủy Đăng Viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát ( kiêng ở các mục trên )); Sửu: Là Đắc Địa, ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác Đại Lợi, chôn cất Phú Quý song toàn

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/9/2019 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho thấy vận trình công việc có những khởi đầu tốt đẹp và hi vọng sẽ mang đến cho con giáp này những kế quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới. Đối với vận tình cảm, nhân duyên thì chưa được như ý. Đặc biệt với người độc thân thì đôi khi mối quan hệ tình cảm còn mang lại áp lực.

Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của cặp đôi. Mâu thuẫn giữa bản mệnh và người ấy liên tiếp xảy ra, ngày này qua ngày khác không giải quyết được. Mọi thứ dần dồi nén lại, chỉ chờ tới khi bùng nổ rồi sẽ khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ.

Người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị là vì thế, con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bản mệnh chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, biến tuổi Tý thành bệ đỡ, lợi dung để biến thành cơ hội thăng tiến cho bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 17/9/2019, tuổi Sửu trong ngày Sửu Tị bán hợp mang đến những tin vui trong vận trình tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân bản mệnh sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để tỏ tình đấy.

Ngũ hành tương sinh nên càng thúc đẩy chuyện tình cảm thêm khởi sắc, các cặp đôi sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, có thêm kỷ niệm đẹp gắn kết hai người lại với nhau. Dù đôi lúc vẫn còn chút tranh cã, giận hờn i nhưng sau cùng tình yêu vẫn vượt qua được tất cả.

May mắn còn đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc, con giáp này được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đầy ắp túi. Song người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng sẽ đến lúc cạn kiệt mà thôi.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Tị tương hại, điềm báo có thị phi vây quanh, tình cảm gia đình của con giáp này xuất hiện nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bản mệnh và người thân đến từ nhiều phía, song hãy tin tưởng vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Quý nhân mang tới cơ hội nên con giáp này không muốn bỏ lỡ, có thể nói, khối lượng công việc của người tuổi Dần cũng sẽ khá nhiều, vì thế hãy đảm bảo dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thật tốt. Bạn đã thể hiện rất tốt năng lực của mình với mọi tình huống nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên tin tưởng và đánh giá cao.

Về vấn đề tài chính, con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng tiền bạc sẽ hao hụt một cách nhanh chóng, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian để gặp gỡ bạn bè hoặc họ hàng để xả stress nhé. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân bằng cách xây dựng thói quen tập thể dục và ăn uống lành mạnh.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão được cát tinh che chở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Con giáp này là người có tài, nhanh nhẹn và điều đó giúp ích khá nhiều trong công việc, dù gặp phải sự cố bất ngờ cũng có thể ứng phó linh hoạt mà không phải nhờ tới sự hỗ trợ của người khác. Thành công sẽ sớm đến với bản mệnh thôi.

Tuy nhiên vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Người độc thân không thuận lợi trong việc làm quen với những người khác giới, tưởng chừng tình cảm đã tiến triển nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi tới đường cùng. Các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, giận hờn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Con giáp này gặp ngày tương phá dự báo có nguy cơ mất tiền rất cao. Người tuổi Mão cần thận trọng trong mọi chuyện liên quan đến tiền bạc nếu không muốn tiền trong tay vụt bay mất, kể cả là một phút lơ là, không tỉnh táo cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn đón nhận những tin tốt lành, may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài. Trong công việc cũng như cuộc sống, chúng ta cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó sẽ cần sự hỗ trợ từ họ để đạt được thành công.

Tuy nhiên có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào trong ngày mới này. Sự hiếu thắng có thể làm người tuổi Thìn thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Bản mệnh nên nhanh chóng chấn chỉnh lại mọi thứ.

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Con giáp này cảm thấy ăn không ngon miệng, mệt mỏi không yên. Hãy thử đổi món ăn mình yêu thích để kích thích ăn uống và thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất. Sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy nhược.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tị khởi sắc nhờ tam hội cục nâng đỡ. Không những thế con giáp này còn may mắn gặp được người giúp đỡ, hướng dẫn đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã nắm bắt được những gì có lợi cho mình, đạt được thành tựu đáng kể.

Con giáp này không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tiền bạc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc. Đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ phù phiếm xa hoa nhé.

Bản mệnh sống nhiệt tình, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lừa gạt. Mặc dù điều này khó tránh nhưng tuổi Tị cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc. Ngoài ra, con giáp này có thể vướng vào tình huống khó xử, thể làm xáo trộn cuộc sống hiện tại.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ có phần khởi sắc, con giáp này biết cách làm những gì để có nguồn thu nhập tốt hơn và giờ là lúc bản mệnh được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch rõ ràng và hợp lí để sau này không phải lo lắng quá nhiều vì vấn đề tiền bạc nữa.

Vận trình sự nghiệp có quý nhân nâng đỡ nên công danh cũng theo đó mà khởi phát. Nhìn chung con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện được tài năng, tạo tiền đề phát triển cho tương lai, đường thăng tiến cũng nhờ vậy mà mở rộng vô cùng. Xác định rõ mục tiêu, xây dựng kế hoạch cụ thể và thẳng tiến tới đích, đó là điều mà bản mệnhnên làm bây giờ.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 17/9/2019 nói rằng đường tình duyên của người tuổi Mùi vượng phát thấy rõ do ngũ hành tương sinh, tạo cơ hội cho con giáp này tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Tạo hóa đã sắp đặt một cuộc gặp gỡ tình cờ, một chuyện tình đẹp như mơ cho bản mệnh, đừng tìm kiếm xa xôi ở đâu hãy nhìn những người ở bên cạnh mình nhé.

Về phương diện tài lộc của con giáp này cũng khởi sắc rõ rệt, tuổi Mùi sẽ có cơ hội kiếm tiền và gia tăng thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, nếu nắm bắt được cơ hội này thì không lo túng thiếu tiền bạc. Bản mệnh cũng được nhắc nhở cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng hôm nay.

Song về phần công việc có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù người tuổi Mùi hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước. Chỉ có bản mệnh mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở. Bản mệnh vốn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác chỉ mong đạt hiệu quả cao.

Trong các đề nghị mình nhận được, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bản thân mình. Một số thay đổi lúc này khá phù hợp để con giáp này có thêm động lực dấn thân vào những thử thách. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, bạn vẫn bị người khác hãm hại nên mọi công lao đều đổ sông đổ bể.

Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Con giáp này phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để bản mệnh và người ấy hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ hạnh phúc và những gì mình đang có nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói dự báo tuổi Dậu gặp vận may trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở nhờ vậy mà tài lộc cũng khởi sắc. Con giáp này hứa hẹn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình trong thời gian ngắn. Sau những ngày ảm đạm, tiền bạc trong túi bản mệnh đã bắt đầu đầy ắp lên rồi đấy.

Đối với người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt. Con giáp này có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bản mệnh tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Tính cách người tuổi Dậu phóng khoáng vô tư nhưng nên kiềm chế, không nên tiêu xài hoang phí.

Trong ngày tam hợp, tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bản mệnh và người ấy ngày càng sâu đậm, tình yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một bước tiến mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Người độc thân nên chủ động bắt chuyện với đối tượng mình thích.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tâm trạng của người tuổi Tuất sẽ có nhiều thời điểm không ổn định trong ngày thứ 3 này do ảnh hưởng tiêu cực hung tinh. Bản mệnh liên tục phải tìm cách tự động viên và thúc đẩy tinh thần mình lên. Thay vì quá tập trung vào cảm giác tiêu cực, hãy chuyển đổi năng lượng và mối quan tâm của mình sang công việc.

Vận trình sự nghiệp cũng không suôn sẻ là mấy khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của mình thành cạm bẫy, khiến bản mệnh dần dần thất bại. Tuy con giáp này có tài nhưng dường như vẫn chưa nhận được thành quả tương xứng.

Nhân duyên tốt, bản mệnh có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ tuổi Tuất chưa hiểu được trái tim của mình thuộc về ai. Những quyết định tình cảm vô cùng quan trọng bởi chúng không thể sống với những cảm xúc giả tạo và không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn cải thiện vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Con giáp này phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới đạt được thành công một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hãy nhớ trên đời này chỉ có chính con giáp này mới có thể tự thay đổi được cuộc đời mình, không ai khác có sức mạnh to lớn đến vậy. Chỉ nhờ vào sự nỗ lực, chăm chỉ của bản thân, người tuổi Hợi sẽ có được thứ mình muốn chứ đừng trông chờ vào người nào đó mang đến cho mình.

Con giáp này có thể thấy chút muộn phiền buồn trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do bản mệnh chưa xác định rõ tình cảm của mình, dễ bị người ngoài tác động nên người ấy cảm thấy thất vọng vì không được tin tưởng. Lại thêm ngũ hành tương xung khiến mâu thuẫn càng chồng chất, tuổi Hợi đánh mất sự bình tĩnh và cảm thấy lo lắng về tương lai.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh