Xem tử vi ngày 18/4/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/4/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 4 năm 2021 chủ nhật (Âm lịch: ngày 7-3 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18 tháng 4 năm 2021 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 18-4-2021 - Âm lịch: ngày 7-3 - Bính Thân 丙申 [Hành: Hỏa], tháng Nhâm Thìn 壬辰 [Hành: Thủy], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Bính Tuất, Giáp tuât, Bính Dần.
Sao:  - Trực: Định - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thìn: có thể động sự.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18-4-2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục hôm nay Tam Hợp cục trợ mệnh, vận trình của người tuổi Tý trong hôm nay khá suôn sẻ. Công việc cũng tiến triển theo đúng kế hoạch dự tính ban đầu. Tinh thần làm việc phơi phới, con giáp này giải quyết mọi việc trong tâm thế tự tin, lạc quan, làm việc nhàn hạ, suôn sẻ.

Lại thêm Chính Quan nhập cục, người tuổi Tý sẽ không còn mất thời gian để tìm hướng đi cho mình nữa. Công việc hiện tại giúp những chú Chuột phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn. 

Ngày Kim sinh Thủy, đào hoa vượng duyên mang tới cho người tuổi Tý những cuộc gặp gỡ nhiều niềm vui. Bạn trẻ trung, hài hòa, biết cách nhập cuộc và gây ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Nhưng nhớ là hãy thể hiện sự nghiêm túc của mình để đối phương tin tưởng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thương Quan xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay của người tuổi Sửu dự báo một số rắc rối xảy đến với sự nghiệp của con giáp này. Sở dĩ tâm trạng của bản mệnh không ổn phần nhiều là do công việc không được như ý. 

Người tuổi Sửu trong lúc sơ ý đã mắc phải sai lầm, khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ, trôi chảy bỗng đổ bể, mọi công sức trở nên vô nghĩa. Nhưng chớ nên vì thế mà ủ rũ, bạn vẫn có thể xoay chuyển tình thế bằng cách nhanh chóng tìm ra phương pháp khắc phục vấn đề.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên thắm sắc, người tuổi Sửu có thể lợi dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên chặng đường đời sau này. Bạn sẽ có những cơ hội gặp gỡ với người khác phái, đừng để lỡ định mệnh của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tuất

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết ngày Thân Dần Tương Xung, người tuổi Dần khó mà tập trung làm việc, hiệu quả công việc giảm đi trông thấy. Đây còn là điềm báo có tranh chấp lợi ích cá nhân.

Công việc trì trệ, ứ đọng vì những xung đột mang tính cá nhân. Làm việc nhóm nhưng lại không đặt lợi ích tập thể lên trên, mạnh ai người ấy làm thì sớm muộn gì tập thể ấy cũng tan rã, bản thân mỗi thành viên đều không có lợi.

Thiên Ấn xuất hiện giúp cho con giáp này trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống xuất hiện trong ngày. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão được Chính Ấn đưa lối dẫn đường, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao bởi những đóng góp, cống hiến của mình đối với công việc, bạn không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để công việc được hoàn thành tốt đẹp.

Đó sẽ là bước đệm để bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này. Hôm nay bạn có thể được giao thêm trọng trách cho mình, tuy cũng rất áp lực nhưng con giáp này vẫn đặt quyết tâm, bạn hiểu rằng tự tin có thể mang tới thêm sức mạnh cho mình.

Ngũ hành tương khắc là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của người tuổi Mão khá bất ổn. Bản mệnh đánh mất đi sự hài hòa trong mối quan hệ tình cảm, dễ nảy sinh xung đột với chính người mình yêu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Thân Thìn Bán Hợp giúp người tuổi Thìn được lợi về đường tài lộc. Trong chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng phía sau. Hai người hợp lực cùng làm việc, thu về lợi nhuận không tồi.

Thực Thần còn mang tới cho con giáp này những nguồn thu khổng lồ. Việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tuổi Thìn thu được lợi nhuận vượt ngoài sự mong chờ. Hãy có kế hoạch phát triển lâu dài hơn nữa. 

Ngày Thổ sinh Kim, người tuổi Thìn nếu còn độc thân thì có thể nhờ công việc mà tìm được người ưng ý. Bạn đừng quên mở lòng mình và chủ động nắm bắt hạnh phúc hơn nhé, đôi khi vài câu mở lời sẽ giúp ích nhiều lắm đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Tỵ Thân Nhị Hợp xuất hiện báo hiệu người tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc hanh thông thuận lợi. Hàng loạt những ý tưởng sáng tạo mới ngập tràn trong đầu, bạn cho ra đời những ý tưởng táo bạo, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho cả tập thể. Hãy tự tin vào chính sự lựa chọn của mình, sớm muộn gì thành công cũng đến với bạn.

Đôi lúc Tỷ Kiên xuất hiện có thể khiến cho con giáp này trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Lẽ ra có thể giải quyết êm xuôi vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc nhưng chính vì bảo thủ của bạn mà cuối cùng mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Hỏa khắc Kim, người tuổi Tỵ phải gánh chịu những nỗi buồn bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý. Người tuổi Tỵ không giỏi thể hiện tình cảm nên đôi khi, người ấy giận hờn, trách móc bạn chẳng hiểu người ta.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Kiếp Tài gây ảnh hưởng xấu khiến các mối quan hệ xã hội của người tuổi Ngọ không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn dễ nhận phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Hãy dùng thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình.

Bên cạnh đó đường tài lộc của người tuổi Ngọ càng ngày càng sa sút. Tiền bạc trong nhà hao hụt do thói quen mua sắm, chi tiêu thiếu kiểm soát của những chú Ngựa. Bạn cần phải thay đổi mình ngay đi.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của con giáp này đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Con giáp này không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ. Người độc thân tuổi Ngọ không muốn tiến tới một mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa lành bởi bạn không muốn tự lừa dối bản thân, cũng là lừa dối đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi gặp họa Thương Quan khiến công việc hiện tại có phần trì trệ. Tất cả là bởi con giáp này chưa đủ tập trung vào việc mình làm nên dễ mắc sai lầm.

Dường như bạn đang có những ảo tưởng về năng lực thực sự của bản thân. Con giáp này cứ ngỡ một mình mình có thể hoàn thành được mọi việc trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng không ngờ lại khó khăn hơn bạn nghĩ nhiều. Đừng ngần ngại nêu ra yêu cầu được giúp đỡ nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết ngày hốt vàng hốt bạc luôn đó. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, chỉ với nghề tay trái cùng chút tài lẻ thôi mà con giáp này thu được không biết bao nhiêu tiền bạc về tay.

Con giáp này vốn là người thông minh, lanh lợi, làm đâu chắc đó, công việc lúc nào cũng hanh thông, ổn thỏa. Hơn nữa, những chú Khỉ có mục tiêu của riêng mình nên không để cho bản thân ngừng bước khi mà chưa đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó khiến nhiều người rất nể phục.

Ngày Kim khí vượng, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình. Kim vượng có thể làm ảnh hưởng đến các chức năng của phổi, khiến bản mệnh có thể gặp vấn đề do viêm phế quản, viêm họng, bệnh về cột sống, gân cốt, răng, cơ bắp. Nên thường xuyên rèn luyện để nâng cao sức khỏe.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài nhập cục, nhờ thế mà vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong hôm nay khá ổn định. Con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Bạn là người giỏi tính toán lại phóng khoáng, không chi li tằn tiện nên càng phát lộc, chung hưởng với những người mà mình cùng hợp tác.

Do đó, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể mua sắm mọi thứ theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm soát thu chi hợp lý, đừng vì có tiền rủng rỉnh mà tiêu xài hoang phí kẻo đến lúc lâm vào cảnh túng quẫn nhé.

Hôm nay là ngày Trực Định, tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc; tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Người tuổi Dậu nên chú ý điều này để tiến hành mọi việc thêm phần thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tỵ

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thân Tuất Tương Hội, người tuổi Tuất được cục diện này che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi. Tuy đôi lúc có phần vất vả, không tránh được những gian nan nhưng nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng không tồi.

Thực Thần còn giúp cho tình hình tài chính của người tuổi Tuất thêm phần vững mạnh, nguồn thu chính được củng cố, bên cạnh đó nguồn thu ngoài luồng cũng muôn phần sinh động. Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành đầu tư lớn. 

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khá lý tưởng nhờ ngũ hành tương sinh vượng vận khí. Nếu còn độc thân, bạn nên chủ động mở rộng mạng lưới xã giao, những chuyện đã xảy ra hãy để nói phai nhạt theo thời gian, đẩy nó vào quá khứ, hãy sống với thực tại để có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng do chịu ảnh hưởng cục diện Thân Hợi Tương Hại, công việc của người tuổi Hợi gặp không ít trở ngại. Trong thời gian làm việc nhưng bạn lại không tránh được việc lo liệu chuyện bao đồng, chính điều này khiến bạn có thể bị khiển trách không nhẹ.

Thiên Quan còn nhắc nhở người tuổi Hợi hôm nay cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc. Tiểu nhân đang tìm cơ hội để quật ngã bạn, vì thế dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nóng nảy mà đánh mất lý trí.

Ngũ hành tương sinh, may mắn vợ chồng bản mệnh có tình cảm hài hòa, không còn những khúc mắc như trước đó. Bạn và người ấy đã hiểu hơn về nhau, thông cảm cho nhau những lúc khó khăn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh