Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử hôm nay quyết đoán trong nhiều việc, bạn muốn làm chủ cuộc đời của mình, bạn muốn nắm quyền kiểm soát mọi việc. Hôm nay Xử Nữ hãy kiềm chế những tham vọng của mình, Kim Ngưu nên chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 này của Bạch Dương có vẻ hơi u ám một chút. Bạn có đầy những ý tưởng trong đầu nhưng không làm thế nào để thể hiện ra hết được. Cảm thấy mình bị bó buộc bởi những giới hạn, bạn đang tìm cách vùng vẫy thoát ra khỏi lối mòn do chính mình tạo nên.

Bạch Dương sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự căng thẳng bất ngờ nảy sinh trong giao tiếp với một người thân thiết của mình. Một lát sau, bạn nhận ra rằng người đó có thể đã bị xúc phạm nặng nề bởi những lời nói bất cẩn của bạn. Hãy làm mọi cách để chuộc lỗi. Đừng nghĩ rằng bằng cách bỏ qua nó, sự cố này sẽ tự biến mất. Không, sự giận dữ của người đó sẽ ngày càng tăng lên, và đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của bạn với người đó ngày càng xấu đi.

Theo tử vi hôm nay, bạn cũng gặp phải những rắc rối ở nơi làm việc vì bị những kẻ xấu tính ghen ghét và đổ cho điều tiếng thị phi. Những chuyện trước giờ bạn chẳng bao giờ nghĩ đến nay bị chụp mũ ngay lên đầu, Bạch Dương không chịu được ấm ức nên có thể sẽ xử lý khá quyết liệt.

Có lẽ bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và tìm cách để xử lý hiệu quả vấn đề trong hòa bình, không ảnh hưởng đến uy tín của bản thân thay vì “động chạm” đến quá nhiều người. Không phải nói là làm được mà cần có thời gian tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Số may mắn: 6 và 22

Màu may mắn: xanh lá và cam đất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu có thể sẽ không biết người ấy có thực sự dành tình cảm cho mình hay không. Bạn luôn mong muốn điều đó xảy ra nên đôi lúc ảo tưởng về những gì người ấy cảm nhận về mình.

Song hôm nay, bạn cảm nhận được những tín hiệu khá rõ ràng. Chỉ là bản thân Kim Ngưu không dám xác định đó là sự thực mà thôi. Hãy vững tin vào trái tim mình nhé. Tình yêu nào cũng cần có một người chủ động, tại sao người đó không phải là bạn nhỉ?

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là hãy chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Hãy dành thời gian ghé qua tiệm làm tóc hay những salon thẩm mĩ. Vào buổi tối, một cuộc gặp gỡ định mệnh có thể diễn ra làm thay đổi cuộc sống của bạn. Những Kim Ngưu còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy “nửa kia” lý tưởng của mình.

Hôm nay Ngưu Ngưu thích những gì lãng mạn và mong muốn sẽ nhận được những điều như vậy trong chuyện tình của mình. Tuy nhiên, đừng lý tưởng hóa mọi chuyện quá mức nhé, hãy để cho tình yêu phát triển tự nhiên như nó vốn có.

Số may mắn: 7 và 20

Màu may mắn: nâu đen và xanh ngọc bích

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ gặp phải rắc rối vì sự cứng nhắc của mình trong công việc. Đừng đóng khung bản thân trong một giới hạn mà hãy suy nghĩ linh hoạt hơn nhé.

Không có lý do gì để Song Tử cảm thấy tuyệt vọng dù cho kế hoạch cuối tuần của bạn có thể bị hủy bỏ. Cố gắng điều chỉnh suy nghĩ và tâm trạng của mình theo chiều hướng tích cực. Thứ Bảy có thể mang lại cho bạn rất nhiều khoảnh khắc thú vị. Một chuyến dã ngoại ngắn ngày, một bữa tiệc nhỏ thân mật tại nhà, tụ tập bạn bè để tán gẫu…đều là những gợi ý thú vị để có một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

Khi bạn nhìn ra xa hơn, bạn sẽ thấy cả chân trời rộng mở ngay trước mắt mình. Tại sao phải để bản thân quẩn quanh trong một góc nhỏ mà không để cho cánh chim sải rộng trên bầu trời tự do? Thay đổi được điều này, chắc chắn bạn sẽ còn tiến được rất xa đó.

Thái độ làm việc cũng khiến cho bạn trở nên căng thẳng hơn và vô tình làm tổn thương người ấy. Có thể bạn không thấy những lời mình nói có gì lạnh lùng nhưng khi đặt trong mối quan hệ tình cảm, Song Tử nên mềm mỏng và khéo léo hơn nhé.

Số may mắn: 1 và 23

Màu may mắn: xanh lục nhạt và hồng pastel

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay sự ghen tị sẽ nhen nhóm bên trong những suy nghĩ của Cự Giải. Hãy biến những cảm xúc tiêu cực này thành động lực để cố gắng. Đặt ra cho mình một mục tiêu mới và sau đó hành động ngay lập tức. Hãy dành thời gian để vạch ra cho mình một chiến lược cụ thể để có thể nhanh chóng đạt được thành công.

Cự Giải sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn có đầu óc tư duy tốt, bạn biết cách để tiến hành mọi việc nhịp nhàng và xử lý các vấn đề phát sinh một cách hợp lý và hiệu quả.

Điều này cũng giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong chuyện tình cảm. Bạn biết hài hòa trong mối quan hệ, tìm được điểm cân bằng cho cả hai, không để những mâu thuẫn đi quá xa, cũng không để người ấy phải cảm thấy thiệt thòi.

Tình cảm chân thành khiến cho Cự Giải hiếm khi phải lo lắng về tình yêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi một chút giận hờn cũng là gia vị cho tình yêu, đừng quá căng thẳng về chuyện giữ cho mọi sự được êm ấm nhé, bạn cũng là con người, cũng có thể mắc sai lầm mà.

Số may mắn: 13 và 24

Màu may mắn:  xanh nõn chuối và da cam

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ rút ra được một bài học về sự khiêm tốn. Một giao dịch mua bán xa xỉ mà bạn khoe khoang với tất cả người thân và bạn bè của mình, thật không may, sẽ không được hoàn tất. Tệ hơn là, dù đã trải qua sự thất vọng như vậy, bạn còn nhận được những lời hỏi thăm từ những người đang chờ mong để được chiêm ngưỡng món đồ đắt tiền mà bạn mua. Hãy dành thời gian để suy nghĩ xem phải giải thích như thế nào cho mọi người, để bạn không bị gọi là một kẻ khoe mẽ.

Sư Tử hôm nay quyết đoán trong nhiều việc, bạn muốn làm chủ cuộc đời của mình, bạn muốn nắm quyền kiểm soát mọi việc. Tuy nhiên, trong tình yêu không thể nào bản thân một người quyết định được cho cả hai người.

Sự quyết đoán của Sư Tử có thể biến chòm sao này trở thành độc đoán trong mắt đối phương. Đừng để cho tình cảm của hai người bị ảnh hưởng vì những điều không mong muốn. Chính bạn phải giải quyết sự xung đột giữa cái tôi cá nhân với cảm xúc của chính mình trước đã.

Tuy nhiên, công việc của Sư Tử hôm nay sẽ rất suôn sẻ nhờ xác định được chính xác mục tiêu phấn đấu cho mình. Những rắc rối trong chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của chòm sao này, bạn biết lúc nào mình nên giữ tỉnh táo.

Số may mắn: 27 và 39

Màu may mắn: tím than và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy cô độc và buồn bã vì không có người chia sẻ những suy nghĩ của mình. Bạn có tiềm năng sáng tạo, bạn biết mình có thể phát huy năng lực cá nhân nhiều hơn nữa nhưng vì nhiều lý do mà bạn không thể làm được.

Xử Nữ hãy cố gắng kiềm chế những tham vọng của mình. Nếu bạn đòi hỏi mọi thứ đều phải đáp ứng theo yêu cầu của mình, có thể bạn sẽ phải thất vọng đấy. Đừng cố gắng ép buộc một ai đó để có được tình yêu và sự quan tâm từ họ. Trong những vấn đề liên quan đến tài chính, những suy nghĩ nên được hình thành một cách rõ ràng và khéo léo.

Có lẽ bạn nên tìm một người bạn để giải tỏa nỗi lòng. Biết đâu những phút tâm sự cùng người hiểu mình và thông cảm hết mực sẽ khiến cho bạn nghĩ thoáng ra và tìm được cách để cân bằng trong công việc thì sao chứ.

Vả lại hôm nay cũng là cuối tuần nữa, đừng quá đắm chìm trong công việc mãi như vậy. Đã bao lâu rồi bạn không ăn cơm cùng cha mẹ mình. Đừng để đến lúc thời gian chẳng còn nhiều mới hối tiếc nhé, hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Số may mắn: 29 và 35

Màu may mắn: xanh dương và trắng

Xem tử vi ngày 19/1/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng buồn chán bởi những công việc lặp đi lặp lại trong suốt một tuần qua. Bạn gần như không biết làm thế nào để khiến cho cuộc sống của mình trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Lời khuyên ngày hôm nay dành cho bạn là hãy bắt tay vào lập kế hoạch cho một ngày cuối tuần thật thú vị . Đừng cằn nhằn với bạn bè của mình nếu họ có những kế hoạch cuối tuần của riêng họ.

Thiên Bình có lẽ sẽ dễ bị tổn thương về tình cảm trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể mong muốn những điều lãng mạn quá nhiều, xa rời thực tế. Tình yêu không được đẹp như mơ khiến bạn thất vọng vô cùng.

Bình Nhi à, cái gì cũng cần phải có giới hạn thôi. Bạn đừng tô hồng tình yêu, vẽ nên mẫu người tình lý tưởng, để rồi khi người ấy không thực sự được như những gì mình mong muốn thì cảm thấy bị phản bội, bị lừa dối.

Chẳng ai là hoàn hảo, ngay cả bản thân bạn cũng vậy thôi, cớ sao lại đòi người ấy phải đạt điểm 10 trong bài chấm điểm tình yêu của riêng mình chứ. Thiên Bình hãy trân trọng hạnh phúc, trân trọng người đang chung tay gây dựng hạnh phúc với mình nhé.

Số may mắn: 10 và 32

Màu may mắn: hồng cánh sen và xanh rêu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm nhận được sự bất đồng ngay trong chính con người mình. Bạn có cái tôi khá lớn, không muốn hạ mình vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì, bạn không cho phép mình làm như vậy.

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp ngày hôm nay là hãy nghĩ cho bản thân mình trước tiên, sau đó mới đến những vấn đề của người khác. Nguồn năng lượng của bạn có thể sẽ bị cạn kiệt bởi khối lượng công việc quá tải. Hôm nay bạn sẽ nhận được một lời mời tham gia một bữa tiệc thú vị. Nếu sức khỏe của bạn cho phép bạn đi đến sự kiện này, hãy chăm chút thật cẩn thận và kĩ càng cho vẻ bề ngoài của mình.

Nhưng trong tình yêu không có gì là không thể. Đôi khi tình yêu khiến chúng ta trở nên hèn mọn. Song đó có thể chỉ là chúng ta đang nhìn nhận mọi chuyện quá tiêu cực mà thôi. Tình yêu mà, ai chẳng muốn dành cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất.

Đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến bản thân mình quá nhiều. Lúc nào cần tỉnh táo vẫn cần phải tỉnh táo nhé, nhất là trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Hôm nay Bọ Cạp dễ mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc trong tay lắm đó.

Số may mắn: 9 và 31

Màu may mắn: mận chín và cam san hô

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã giành được những lời khen ngợi trong công việc của mình khi cứu cho mọi người bàn thua trông thấy nhờ năng lực của mình. Hôm nay bạn biết mình cần phải làm gì để giành được mục tiêu đã định.

Nhân Mã ngày hôm nay có thể sẽ nảy sinh một số ý tưởng mới lạ về việc sắp xếp lại không gian sống cá nhân của mình. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để hiện thực hóa ý tưởng này, và kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Dù bản thân bạn khá cứng đầu, song Nhân Mã biết mình phải kiên định với những gì bản thân đã chọn. Bạn đặt mục tiêu cho mình và không quan tâm quá nhiều đến những chuyện xung quanh mà cố gắng hết mình để tiến tới điểm đã định đó thôi.

Tuy nhiên, Mã Mã lại chưa được may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Quá mải mê với công việc, bạn gạt bỏ hết những thú vui thường ngày, tình yêu chỉ mang tới những rắc rối do mất thời gian nên cũng bị chòm sao này cho vào danh sách Tạm ngưng.

Số may mắn: 5 và 26

Màu may mắn: tím huyết dụ và xám lông chuột

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Ma Kết những phút giây thư giãn thật thoải mái. Bạn cảm thấy không có điều gì hạnh phúc hơn khi được ở cạnh những người thân yêu của mình. Cuộc họp mặt gia đình sẽ diễn ra thật ấm cúng và gần gũi, mang đến cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ.

Ma Kết khá thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc thứ 7 này. Bạn biết nhìn nhận những con đường phát triển phía trước và đầu tư tiền bạc một cách hiệu quả đến bất ngờ.

Mọi chuyện dường như đều rất suôn sẻ với chòm sao này. Tình yêu vẫn đang lớn dần theo từng ngày, bạn và người ấy biết cách quan tâm đến đối phương, tạo sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho nhau, không để cho khoảng cách trở thành vấn đề.

Có lẽ không phải ai cũng làm được như Ma Kết khi mà tình yêu của hai bạn là hình mẫu khiến bao người ngưỡng mộ. Tình cảm bền chặt của hai người lớn dần theo năm tháng, bất kể bao nhiêu trở ngại cũng chẳng thể làm đôi con tim rời xa nhau.

Số may mắn: 2 và 17

Màu may mắn:  vàng chanh và đen

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ có mâu thuẫn, bất đồng với người ấy. Bạn cảm thấy hai người chưa thực sự hiểu nhau và muốn nói chuyện để giải quyết vấn đề, song cái tôi của hai người lớn hơn mức cần thiết.

Khi cái tôi và cảm xúc xảy ra xung đột, chuyện tình cảm của Bình Nhi chẳng được suôn sẻ như bình thường. Cả hai bạn ai cũng muốn người kia phải làm theo ý mình cho được. Có lẽ bình thường chuyện tình quá êm đẹp, hai người nhường nhịn nhau khiến cho cả hai không chấp nhận được sự xung đột mới xảy ra.

Hôm nay Bảo Bình cho phép bản thân đắm chìm trong sự lười biếng bởi không có bất cứ sự kiện gì đáng kể được lên kế hoạch cho ngày hôm nay. Đến cuối ngày bạn sẽ đón nhận một số bất ngờ. Có lẽ một người bạn mà bạn đã không gặp trong vài năm sẽ quay trở lại hoặc bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó đã biến mất từ lâu và tưởng như không bao giờ có thể tìm lại được.

Điều này một phần cũng do sự mâu thuẫn xảy ra trong chính con người bạn. “Dĩ hòa vi quý”, bạn luôn hướng tới sự hài hòa, nhưng lần này, Bảo Bình cảm thấy giới hạn của bản thân bị phá vỡ, bạn không muốn chuyện đó tiếp diễn nên quyết làm cho ra lẽ một lần.

Số may mắn: 11 và 40

Màu may mắn:  đỏ tía và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn có phần nhạy cảm hơn bình thường. Những chuyện bình thường không có vấn đề gì nhưng thứ 7 này có thể sẽ tác động mạnh đến Ngư Nhi. Người ấy nói một câu trái ý cũng khiến bạn buồn phiền.

Có thể sẽ có một vài tình huống khó hiểu xảy ra trong cuộc sống cá nhân của Song Ngư. Có thể bạn sẽ nghi ngờ về sự không chung thủy của “nửa kia” hoặc cảm thấy như người bạn thân nhất đã phản bội mình. Tuy nhiên, đừng vội vã đi đến kết luận cuối cùng mà không có bằng chứng xác thực.

Bạn rất quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế mà những lời đánh giá thiếu tích cực sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải nghĩ mọi chuyện thoáng hơn, đừng đặt trái tim của mình vào tay người khác một cách dễ dàng như vậy.

Trong ngày hôm nay, Song Ngư có thể sẽ gặp phải vấn đề về tiền bạc, đánh mất tài lộc vào tay người không xứng đáng. Chớ nên cả nể mãi như thế, bạn sẽ chẳng biết được lúc nào thì lòng tốt của mình bị lợi dụng đâu. Tỉnh táo sáng suốt để không mắc phải sai lầm nhé.

Số may mắn: 12 và 36

Màu may mắn: hồng lựu và ghi nhạt

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan