Xem tử vi ngày 19/1/2022 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 1 năm 2022 thứ 4 (Âm lịch: ngày 17-12 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 1 năm 2022 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 19-1-2022 - Âm lịch: ngày 17-12 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao:  - Trực: Nguy - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 19-1-2022 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhờ có Tam Hợp che chở nên người tuổi Tý độc thân dễ dàng tạo thiện cảm với người khác giới ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày và quý nhân sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích cải thiện tình cảm hiện tại.

Trong ngày thứ 4 này con giáp tuổi Tý hãy quan sát bước khi có Kiếp Tài nếu không bạn có thể đi quá đà và vấp ngã, điều này đương nhiên ảnh hưởng đến chính bạn rồi.

Ngũ hành tương sinh ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh. Bản mệnh có cơ hội tiếp xúc và mở rộng quan hệ với nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy, hứa hẹn nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Quan xuất hiện cho thấy điều mà được con giáp tuổi Sửu đặt lên hàng đầu chính là mong muốn được tôn trọng và chú ý từ những người xung quanh. Nhờ đó mà bạn trở nên chủ động hơn, bạn không dễ dàng từ bỏ những nhiệm vụ khó vì muốn được chứng tỏ bản thân.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi về đến nhà và nhìn thấy người thân. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, khởi công tạo tác trăm việc đều không may, nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày Lục Xung nhắc nhở tuổi Dần xem xét lại thái độ của mình. Liệu bạn có đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng không? Đừng moi móc những yếu điểm của đối phương, bạn chỉ nên góp ý và hỗ trợ họ khi nhờ giúp bạn nhé.

Thực Thần xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Dần đang được tận hưởng một ngày vui. Hãy nâng niu bản thân bằng tình yêu và sự quan tâm nhé . Đừng vì bất cứ lý do gì mà nghiêm khắc quá mức với chính mình, bởi vì bạn xứng đáng được nuông chiều mà.

Kim - Mộc xung khắc cho thấy tình cảm gia đình bạn đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu giữa vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên đề cao quan điểm của cá nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Mão đừng để những người có tâm địa xấu làm tổn thương bạn ngày hôm nay vì như thế họ đã đạt được mục đích của mình. Hẳn nhiên không phải ai cũng mong những điều tốt đẹp cho bạn như bạn nghĩ, thế nên hãy học cách thích ứng và có sự chủ động, độc lập của riêng mình thì hơn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn. Nếu không muốn để kẻ thứ ba tìm được cơ hội phá vỡ hạnh phúc gia đình thì hai người không nên lạnh nhạt với nhau, ai biết việc người ấy. 

Theo Lịch Vạn Niên, trong ngày thứ 4 nếu đi đâu bạn nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Ngọ

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay nhờ có Tam Hợp mà người tuổi Thìn hiểu được thành ý của một người khác giới, bạn có thể cân nhắc nên cho đối phương cơ hội. Những cặp đôi nhân cơ hội này để làm tươi mới tình cảm bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn đi nhé.

Hãy giữ mình yên ổn trong vùng nước yên tĩnh nhé con giáp tuổi Thìn, nhất là khi có Thiên Quan gây sóng gió, tốt nhất bạn đừng để bị cuốn vào vòng xoáy của những vấn đề của người khác nhé, bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy chỉ góp ý khi cần thiết mà thôi.

Kim - Thổ tương sinh hậu thuẫn cho bản mệnh trong việc cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhiều người có kế hoạch khả thi hơn cho việc gia tăng thu nhập trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thìn

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết tuổi Tỵ vốn là người quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên, Hình hại vô ơn xuất hiện cho thấy bạn đang bị trách mắng. Bạn không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bạn cần phải quan sát xung quanh và làm theo điều mà phù hợp với số đông nhất.

Khi Thiên Tài ghé thăm cũng là lúc con giáp tuổi Tỵ nên tập trung để cải thiện tình hình tài chính của mình trong những ngày cuối năm Âm lịch này đấy nhé. Hãy nhận sự giúp đỡ của mọi người và nhớ trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn đấy nhé.

Hỏa - Kim  xung khắc khuyên bạn nếu quan hệ giữa bạn và cấp trên chưa được tốt thì trước hết, bạn cần tự đánh giá bản thân xem sao. Có thể chính cách hành xử nóng nảy của bạn là nguyên nhân khiến bạn bị mất điểm. Đừng vội đổ lỗi cho người khác khi chưa xem lại mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ cảm thấy rất tự tin trong ngày có Chính Tài nâng đỡ. Có thể thấy, nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn cũng chẳng bao giờ túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Ngoài ra, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó.

Kim - Hỏa xung khắc có xu hướng khó giao tiếp hơn rất nhiều. việc mở lòng và nói chuyện một cách thân thiết với người khác là một điều khó khăn. Để bản thân trở nên cởi mở và thân thiện hơn, bạn nên thường xuyên trò chuyện với bạn bè, người thân.

Ngày 19/1/2022 dương lịch là ngày Can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Mùi xây dựng được uy tín cho bản thân, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người khi họ cảm thấy có thể tin tưởng vào bạn. Hãy chứng tỏ mình và đừng để người khác thất vọng đấy nhé.

Kim - Thổ tương sinh mang lại cho bạn sự tự tin để bạn nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành mục tiêu tiền bạc lẫn tình cảm. Người độc thân hãy chủ động bật đèn xanh để người ta hiểu tình cảm của bạn, nếu cặp đôi có khúc mắc thì đây là lúc giải tỏa căng thẳng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Ấn nâng đỡ, con giáp tuổi Thân không thiếu ý tưởng, chỉ có điều bây giờ là lúc để đưa những lý thuyết đó vào thực tế mà thôi. Đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào nữa nhé, thời gian đang không ủng hộ bạn chần chờ thêm.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Kim vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hội hướng dẫn cho con giáp tuổi Dậu biết cách hành xử, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Gia đình chính là động lực giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên, cho dù phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Tinh thần trách nhiệm là đặc điểm nổi bật của con giáp tuổi Dậu trong ngày Chính Ấn nâng đỡ. Nếu bạn còn một số công việc chưa hoàn tất trong khoảng thời gian cuối năm ngoái, thì những ngày đầu năm là thời gian rất tốt để bắt kịp với tiến độ. Nên dành thời gian để dọn dẹp và sắp xếp trật tự những nhiệm vụ cần hoàn thành, đây chính là ưu tiên số một trong danh sách công việc của bạn.

Kim khí vượng bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Chỉ khi có sức khỏe thì bạn mới đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hội xuất hiện cho thấy người tuổi Tuất đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn luôn cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên cũng sẽ được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Thiên Quan mang đến những thay đổi, những bước ngoặt mà đầu tiên con giáp tuổi Tuất chưa thực sự có thể nắm bắt được và không thoải mái cho lắm. Tuy nhiên thời gian trôi đi thì bạn sẽ nhận thấy những cơ hội ở trong đó và biết mình cần phải làm gì để nắm bắt lấy chúng, phải không nào.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, vững vàng là yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên. Con giáp này không sợ đối mặt với khó khăn mà cho rằng, đó chính là cơ hội để mình trở nên nổi bật.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thân - Hợi Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Hợi nếu cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho một điều gì đó thì hãy lên tiếng từ đầu. Đừng để bất cứ ai gây áp lực tinh thần cho bạn bằng việc áp đặt một thời gian, hạn mức mà bạn không thoải mái nhé.

Dưới sức ảnh hưởng của Tỷ Kiên, con giáp tuổi Hợi có xu hướng đi vào vết xe đổ của ai đó ngày hôm nay, nếu như bạn không thận trọng và xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Nếu bạn có thể sắp xếp, tổ chức mọi thứ và trật tự thì bạn sẽ tránh được những sai lầm đó đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy dường như quãng thời gian vừa qua bạn từng mất đi liên lạc với những người mà bạn từng thân thiết, quý mến. Hoặc có thể Đây chính là cơ hội để giao lưu và xây dựng mối quan hệ cộng đồng vững mạnh hơn, trong tháng đầu năm này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay