Xem tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý, hai người cãi vã, bố mẹ không đồng ý chuyện hai đứa đến với nhau. Sư Tử tình cảm thăng hoa, Xử Nữ thất thường.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới bạn thể hiện được khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Nhưng chớ nên độc đoán kẻo người khác xa lánh, không muốn lại gần vì tính khí thất thường của bạn.

Bạch Dương đừng cho rằng thẳng thắn chỉ trích là biểu hiện của sự thô lỗ với người khác giới. Ở thời đại nam nữ bình quyền bạn hoàn toàn có thể nói lên ý kiến của mình, miễn là với mục đích mang tính xây dựng công việc chung.

Hôm nay Bạch Dương cũng nên thận trọng và suy xét kĩ những thông tin do bạn bè cung cấp để không bị hiểu lầm dẫn đến hao tài tốn của.

Đừng để những bài học đau đớn kéo chìm trái tim bạn. Bạn sẽ học được những bài học đắt giá nhất của cuộc sống ở những thời điểm hay lỗi lầm tệ hại nhất. Mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng, mọi việc đôi khi diễn biến cực kì tệ hại trước khi chúng trở nên tử tế.

Nếu biết tác hại của việc lười uống nước bạn sẽ ý thức hơn việc này, cơ thể thiếu nước gây tổn hại đến thận và gan, còn làm tăng độ nhầy của máu, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, dễ gây nên nhiều vấn đề như thường cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, khô da, nhạy cảm…

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng ngà

Phương vị may mắn: Hướng Tây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy sự bất cẩn của Kim Ngưu. Bạn dễ sai sót, lẫn lộn, nhầm số liệu, có thể vì sau những ngày vui chơi cuối tuần bạn vẫn chưa thể tập trung làm việc.

Kim Ngưu nên thận trọng trong chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu. Rõ ràng bạn kiếm tiền không thua một ai nhưng vì chi tiêu vô tội vạ nên lúc nào cũng phải vay mượn ngược xuôi. Nếu bạn muốn xây dựng cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình thì nên hạn chế tối đa những khoản chi không cần thiết và có kế hoạch chi tiêu cụ thể cho tương lai.

Một cánh cửa khép lại là để cánh cửa khác mở ra. Mỗi khi gặp những điều khó khăn, bạn hãy nhớ là chẳng có nỗi đau nào đến mà lại không có mục đích. Bạn hãy cố gắng vượt qua những thứ khiến bạn đau khổ và đừng quên những bài học nó đem đến cho bạn.

Bạn vốn là người rất cẩn thận trong chuyện tiền bạc nhưng hôm nay có thể những khoản chi bất ngờ không thể tránh nên phải sử dụng đến tiền tiết kiệm. Dù sao cũng nhớ nên dè chừng, đừng tiêu quá nhiều khiến bạn khó có cơ hội bù vào số tiền đó.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Phương vị may mắn: Hướng Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay bạn đã tự phát triển chính kiến từ khi còn nhỏ và đó là nguyên nhân khiến bạn trưởng thành hơn tuổi nhưng nảy sinh vấn đề không muốn lắng nghe ai cả.

Song Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng cho những cơ hội và thách thức trong cuộc sống. Bên cạnh đó các kĩ năng và kiến thức cần thiết của bạn cũng được cải thiện rất nhiều, nhờ thế mà công việ ccũng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Song Tử không những giỏi kiếm tiền và còn rất giỏi quản lí chi tiêu. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh để không đầu tư sai cách.

Kiến thức trên thế giới này bao la rộng lớn nên những gì bạn biết vẫn còn rất nhỏ bé, vì thế, luôn giữ thái độ muốn học hỏi mới là khôn ngoan.

Càng khó khăn đòi hỏi bạn càng phải cứng cỏi hơn nữa. Hãy tìm ra sức mạnh để nở nụ cười mỗi ngày. Bạn không nên quá chú trọng vào những thứ bạn không thể thay đổi. Hãy sống đơn giản, hãy yêu với lòng khoan dung, hãy nói thật lòng mình, hãy làm việc chăm chỉ đó là bí quyết sống hạnh phúc.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu xanh nước biển

Phương vị may mắn: Hướng Tây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn nổi bật hơn thường lệ vì lâu này sống trong vỏ ốc của mình bạn nhận ra nỗ lực của bản thân chưa từng được ghi nhận xứng đáng. Tuy nhiên, việc gì cũng phải từ tốn, đừng để người khác bất ngờ vì sự thay đổi đột ngột của bạn.

Hôm nay Cự Giải sẽ có cơ hội trau dồi và phát triển hơn nữa những kĩ năng sẵn có của bản thân. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân và gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được nhiều bất ngờ thú vị, ví dụ như được tỏ tình, được hỗ trợ về tài chính hoặc nhận được món quà bất ngờ từ một người bạn ở xa lâu ngày không gặp.

Đừng để mâu thuẫn kéo dài, nên kết thúc các cuộc tranh cãi càng sớm càng tốt. Ngay cả khi bạn phải dùng đến phương pháp hòa giải cuối cùng đó là tiến lại gần và ôm chặt người mình yêu.

Đừng vì cuộc sống khó khăn trước mắt mà bạn không cất tiếng cười. Đừng vì những thứ làm bạn phiền muộn, mà bạn không nở nụ cười. Mọi phút giây, cuộc sống đều đem lại cho bạn một sự khởi đầu và một sự kết thúc. Bạn sẽ luôn có cơ hội thứ 2, chỉ cần nhớ rằng, lần này, bạn phải nắm lấy nó và tận dụng nó.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng chanh

Phương vị may mắn: Hướng Đông Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay vận tài lộc của Sư Tử cũng rất tốt, thậm chí nếu thử chơi xổ số thì khả năng trúng thưởng của bạn cũng rất cao. Tuy nhiên để trở nên giàu có thì bạn phải nỗ lực cả một quá trình chứ không thể mong đốt cháy giai đoạn được.

Càng chia sẻ và cởi mở với mọi người xung quanh bạn càng xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và có lợi cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân.

Một số vấn đề không mong muốn xảy ra trong sự nghiệp khiến bạn suy nghĩ khá tiêu cực, tuy nhiên nếu nhìn nhận theo cách khác thì đây có thể chính là thử thách để bạn thể hiện bản lĩnh của bản thân.

Sư Tử có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe thậm chí có người gặp trục trặc về hôn nhân. Nếu lâu nay hai người xa nhau thì hãy thử cho nhau không gian riêng, xa nhau để nhớ về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

Bạn chỉ cần nhớ rằng hạnh phúc thực sự bắt đầu khi bạn dừng than vãn về vấn đề của mình và cảm thấy biết ơn vì tất cả những tai họa không xảy đến với bạn. Thực tế là việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, hãy học cách chấp nhận hơn là kêu ca, than vãn.

Điện thoại di động còn được biết đến như một “kẻ quấy phá giấc ngủ” nếu bạn đặt nó ở cạnh giường của mình. Điều này được lý giải là do bức xạ từ sóng điện thoại hoạt động 24/24 nên trong khi bạn nằm ngủ, các bức xạ này vẫn tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng hơn nên khó lấy được trạng thái thư giãn để đi vào giấc ngủ.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng sữa

Phương vị may mắn: Hướng Tây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người sống chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng trong mọi việc nhưng đôi lúc thiên về bảo thủ vì tính quá thận trọng của mình. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng và may mắn với Xử Nữ. Các cặp đôi có thể sẽ cùng nhau đi du lịch và có một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Bạn đang chìm đắm trong tình yêu và với bạn không gì đẹp và đáng quí hơn nụ cười hạnh phúc của người ấy. Những Xử Nữ còn độc thân cũng có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng tiềm năng tuy nhiên không dễ để bạn lựa chọn được người thật sự phù hợp với mình.

Đừng để nỗi sợ hãi chiếm hết tâm trí bạn. Hãy thử yêu ai đó vô điều kiện khi bạn đã xấp xỉ 30 mà chưa có một mối tình vắt vai là điều đáng báo động. Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới giúp bạn sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi trở ngại đối với mối quan hệ của bạn, mà điều này chắc chắn sẽ xảy ra trong cuộc sống.

Ngủ nướng sẽ phá vỡ đồng hồ sinh học bình thường của cơ thể, khiến vỏ não bị ức chế trong thời gian quá dài, từ đó dẫn đến việc cung cấp không đủ máu lên não, làm cho tinh thần sẽ không tỉnh táo vào ban ngày. Vì thế, không có lý do gì để bạn ngủ nướng trên giường mỗi sáng nữa nhé.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Phương vị may mắn: Hướng Đông

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Xem tử vi ngày 19/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người khéo ăn khéo nói và điều này cũng giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc. Hôm nay tâm trạng của bạn đặc biệt tốt và vì thế bạn có thể truyền năng lượng tích cực cho cả mọi người xung quanh. Ai cũng rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Tuy rằng hiện tại tình hình tài chính của Thiên Bình không dồi dào cho lắm nhưng bạn không bao giờ tiết kiệm một cách vô lí, việc gì cần chi vẫn phải chi đàng hoàng. Hôm nay Thiên Bình cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn thường lệ nên chắc bạn cũng sẽ chịu chi một chút trong những cuộc vui với bạn bè.

Hôm nay, bạn không mắc những bệnh nặng nhưng có thể mắc bệnh vặt như cảm, sốt, hắt hơi… khi thời tiết thay đổi. Có thể thấy, bạn sống rất lâu, được nhiều người yêu quý vì thái độ vui vẻ và tính cách hòa nhã của mình.

Đừng chỉ ngồi chờ đợi mà nên duy trì một thái độ sống tích cực trong khi bạn cố gắng hết mình để hiện thực hóa một ước mơ đáng giá. Vì vậy, nếu như bạn muốn cố gắng, hãy cho bản thân thời gian và tìm mọi cách để thực hiện. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ có sự khởi đầu.

Hãyh cảm nhận hạnh phúc khi trao yêu thương cho đối phương. Không bao giờ coi đối tác là người để mình ban ơn trong tình cảm. Nó sẽ dễ dàng biến bạn trở thành nạn nhân của các cuộc tranh luận cũng như nhiều vấn đề nảy sinh khác trong quá trình yêu nhau.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu đỏ

Phương vị may mắn: Hướng Tây Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh để có thể tìm thấy cảm hứng và động lực sống tích cực từ ngay những điều gần gũi giản đơn nhất. Đồng thời cũng nhờ việc mở rộng quan hệ mà bạn gặp được người trong mộng và hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Đừng bao giờ che giấu cảm xúc của mình và hãy thể hiện bản thân một cách thành thực nhất.

Trong các mối quan hệ xã hội, thông qua một người bạn học hoặc đồng nghiệp mà Bọ Cạp có cơ hội tiếp xúc với những người cực kì thú vị. Họ sẽ truyền động lực cho bạn phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp.

Nhờ sự chăm chỉ mà tình hình tài chính của Bọ Cạp có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và có nhiều nguồn thu nhập hơn, tuy nhiên đi kèm với đó cũng là nhiều loại chi phí không tên hơn.

Hãy đơn giản hóa tình yêu, bạn sẽ không còn cảm giác nặng nề một chút nào nữa. Tình yêu đích thực vốn dĩ là mối quan hệ giữa hai người bạn thân thiết không thể tách rời. Điều đó đồng nghĩa tất thảy mọi điều trong cuộc sống đều được bạn chia sẻ cho “người bạn thân” của mình từ tin tức bạn cập nhật được đến chuyện phiền muộn bạn vô tình gặp phải.

Một vài lời nói dối vô hại là hết sức cần thiết trong tình yêu. Đặc biệt nếu lời nói dối đó không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của bạn nhưng lại khiến cho đối tác cảm thấy hạnh phúc.

Đừng cho rằng tiền bạc là nguồn gốc của tội lỗi vì cách bạn dùng tiền mới thực sự quan trọng. Thực ra, tiền chỉ là công cụ cho phép bạn có được cuộc sống mà họ xứng đáng và giúp bạn chăm lo cho gia đình của mình tốt hơn.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hổ phách

Phương vị may mắn: Hướng Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy nhớ trách nhiệm là điều kiện tiên quyết để duy trì một mối quan hệ. Các cặp đôi sẽ gặp kha khá trục trặc trong ngày hôm nay, tuy nhiên cũng nhờ trách nhiệm với đối phương và với gia đình mà bạn có thể dễ dàng vượt qua những bất đồng đó. Các Nhân Mã còn độc thân sẽ gặp gỡ ý trung nhân trong một cuộc họp hoặc một cuộc gặp gỡ bạn bè nào đó. Bạn và người ấy không chỉ hiểu nhau mà còn có thể hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc.

Những Nhân Mã đang làm kinh doanh sẽ có được một hợp đồng béo bở trong ngay hôm nay nhưng để gây ấn tượng tốt với khách hàng thì bên cạnh chất lượng sản phâm thì thái độ phục vụ và sự đúng giờ là hai yếu tố mà bạn còn thiếu. Hãy thận trọng, đừng để mất cơ hội hợp tác lâu dài vì những sự cố sơ đẳng như vậy.

Bạn là một người lạc quan, sôi nổi và vui vẻ, mọi người thích được ở bên bạn. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ. Những gì bạn làm thực sự trở thành động lực cho người khác noi theo.

Đừng nghĩ cứ giữ im lặng là tốt. Không bao giờ né tránh sử dụng những lời phê bình tích cực, miễn là bạn nói nó với thái độ xây dựng, góp ý thì sự phê bình đó còn giúp cho đối tác trở thành người tiến bộ, hoàn hảo hơn.

Những ai than vãn nhiều thường chẳng làm được bao nhiêu. Mọi chuyện sẽ không kết thúc nếu như bạn lạc đường, nhưng nó sẽ kết thúc nếu như bạn chỉ than vãn mà không vận động. Hãy luôn cố gắng để đạt được điều mà bạn tin tưởng.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu da cam

Phương vị may mắn: Hướng Tây Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi lúc Ma Kết không phát huy được hết khả năng của mình vì bạn không hiểu được mục đích của việc mình đang làm. Sau khi bình tĩnh và nhìn sự việc một cách khách quan hơn thì bạn có thể giải quyết vấn đề không mấy khó khăn. Vì thế hãy bình tĩnh trong mọi trường hợp, đừng ôm hết trách nhiệm về mình, chia sẻ và tương tác với mọi người xung quanh và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần.

Từ hôm nay trở đi tình hình tài chính của Ma Kết cũng được cải thiện tương đối, tuy nhiên đừng vì thế mà dễ dãi với bản thân trong chi tiêu.

Bạn dễ thành đạt với những đức tính tốt có. Bạn là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm hay trong công việc, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng nhờ đó sự nghiệp ổn định còn tình yêu của bạn rất bền lâu.

Thành công hay thất bại nhiều khi không quan trọng vì khi đã bắt tay vào thực hiện, cứ mỗi bước chân qua, bạn sẽ lại cảm thấy mọi điều trở nên tốt đẹp hơn bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng được. Sẽ chẳng có điều gì hạnh phúc hơn thế, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn là nhận ra được mình sinh ra là để sống.

Để tiết kiệm tiền và đảm bảo ăn uống vệ sinh hơn cùng với việc chuẩn bị bữa trưa từ nhà, hãy tập thói quen luôn mang bên mình một chai nước. Ngoài việc cung cấp kịp thời mỗi khi khát, điều đó còn giúp bạn bỏ thói quen mua nước đóng chai.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Phương vị may mắn: Hướng Tây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn kiểm soát và xử lý vấn đề một cách xuất sắc. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Hôm nay là ngày yêu và được yêu của Bảo Bình. Người ấy sẽ chủ động thể hiện tình cảm với bạn và mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Những Bảo Bình còn độc thân cũng nên trân trọng nỗ lực của những “vệ tinh” xung quanh bạn và nếu đã sẵn sàng thì hãy chọn cho mình một người phù hợp nhất. Hôm nay là ngày tràn ngập tình yêu và niềm vui với Bảo Bình.

Bảo Bình không mong muốn gì hơn ngoài việc đạt được sự bình yên trong tâm hồn và một khi đạt được điều đó thì từ bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực có tác động tốt đến không chỉ bản thân bạn mà còn cả những người xung quanh.

Bảo Bình dồn hết sức để làm việc và kiếm tiền. Bạn không phải là người may mắn nên không thể há miệng chờ sung mà bắt buộc phải làm việc thì mới thu được thành quả mong muốn.

Cách bản kiểm soát tốt số tiền bạn có và số tiền bạn chi mỗi tháng tháng rất quan trọng cho kế hoạch tăng thu, giảm chi của mình. Hãy liệt kê các khoản cần chi trong tháng, phân chia thật hợp lý và đừng quên để một số tiền dự phòng để đối phó với những khoản phát sinh.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Phương vị may mắn: Hướng Nam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm không được như ý, hai người cãi vã, bố mẹ không đồng ý chuyện hai đứa đến với nhau. Lúc như thế này không nên tranh cãi với người lớn mà cứ mặc cho thời gian chứng mình tình yêu của mình.

Mưa rồi cũng sẽ hết, vết thương rồi cũng sẽ lành. Luôn có những ánh sáng phía cuối đường hầm. Vì thế, đừng suy nghĩ tiêu cực quá về một vấn đề xảy ra. Đêm đen rồi cũng sẽ tan thôi, bởi chẳng có gì là mãi mãi.

Hãy nhớ rằng trung bình người trưởng thành cần 2 lít nước mỗi ngày. Để tránh thiếu nước, dù có khát hay không, mỗi ngày bạn đều cần uống 8 ly nước, mỗi lần uống khoảng 2 lít. Lưu ý cuối cùng là nước đun sôi để nguội là tốt nhất, đừng uống những loại nước có chứa nhiều đường và caffeine.

Song Ngư sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ mọi người xung quanh và nhận được sự hỗ trợ hết minh từ họ.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn thu nợ, tiết kiệm, môi giới, thương lượng về lương thưởng,… Điều duy nhất nên tránh vào lúc này đó là đầu tư dài hạn.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Phương vị may mắn: Hướng Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan