Xem tử vi ngày 19/9/2019 thứ 5 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 19/9/2019 thứ 5 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 19 tháng 9 năm 2019 thứ 5 (Âm lịch: ngày 21-8 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 9 năm 2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 19-9-2019 - Âm lịch: ngày 21-8 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài mất cắp, mọi việc đều xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/9/2019 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý gặp nhiều trở ngại do Tý Mùi tương hại, điềm báo có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại khiến cho con giáp này không khỏi lo lắng, bất an. Cạm bẫy đang giăng khắp mọi nơi nên tiến độ công việc bị sụt giảm rõ rệt. Đường tình duyên của bản mệnh cũng kém thuận lợi do ngũ hành xung khắc.

Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày dần cảm thấy nhàm chán, tình cảm phai nhạt, thiếu sự tươi mới và cuốn hút. Một phần là do những áp lực, bộn bề trong cuộc sống đã bào mòn tình cảm, khiến hai người dù ở bên nhau nhưng không còn đồng điệu về tâm hồn nữa. Người độc thân không quá mặn mà với chuyện yêu đương.

Rất may con giáp này vẫn nhận được điềm báo tốt lành về tài vận, đặc biệt là người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh có lộc làm ăn nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, hàng hóa buôn may bán đắt thuận buồm xuôi gió, hãy cân nhắc nếu như có lời mời đầu tư để mở rộng quy mô kinh doanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi Sửu diễn ra khá suôn sẻ, mặc dù khối lượng công việc không hề ít nhưng con giáp này biết cân đối thời gian và phát huy tối đa năng lực cá nhân, giải quyết công việc rất hiệu quả, đạt chất lượng cao mà không khiến bản thân bị quá tải.

Tuy nhiên có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì gặp ngày tương xung nên các vợ chồng có thể xung khắc, mâu thuẫn vì nhiều chuyện trong cuộc sống. Khi tranh cãi bị đẩy lên đến đỉnh điểm là lúc hai người cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi nhất.

Có lẽ cuộc sống với quá nhiều áp lực đã đè nặng lên đôi vai của người tuổi Sửu và người ấy, vì vậy nếu còn yêu thương nhau thì hãy bỏ qua cho nhau, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Đặc biệt là đừng quá khắt khe với nửa kia của mình, cũng đừng để đến khi mất rồi mới thấy hối tiếc vì đã để lỡ hạnh phúc của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 19/9/2019 cho biết tuổi Dần có thể đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, có cơ hội thể hiện khả năng, bằng tinh thần trách nhiệm và năng lực cá nhân bạn đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Chỉ có điều là ngày ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Có lẽ bản mệnh chưa đủ may mắn trong chuyện tình cảm, mặc dù đã hết mình trao gửi yêu thương nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng, hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn một chút nữa nhé.

Trong khi đó những người có đôi sẽ nảy sinh mâu thuẫn với một nửa của mình, dường như mối quan hệ của người tuổi Dần chưa đủ vững chắc nên hay bị dao động bởi ý kiến của những người xung quanh, rồi làm tổn thương nhau. Con giáp này và người ấy cần có một khoảng lặng để tự nhiên lại tình cảm của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình tài lộc của người tuổi Mão hanh thông rộng mở nhờ gặp ngày bán hợp. Con giáp này tìm được người cùng hợp tác làm ăn có lợi, đó là người đáng tin cậy nên công việc cứ thế mà thăng tiến, giành được những thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên đường công danh, sự nghiệp lại có phần kém suôn sẻ do bị tiểu nhân ganh ghét, bày mưu tính kế quấy phá khiến cho mọi kế hoạch của bản mệnh không được diễn ra thuận lợi như dự định. Nhưng hãy cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng lơ là, chủ quan mà mất cảnh giác để kẻ xấu có cơ hội hãm hại.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng đang có dấu hiệu chững lại, trước đó bản mệnh những tưởng mọi chuyện tiến triển êm đẹp nhưng có sự cố bất ngờ xảy ra khiến cho mối quan hệ bị ảnh hưởng. Con giáp này và người ấy nên xem xét lại tình cảm thực sự của mình, suy nghĩ thấu đáo để cùng nhau có hướng giải quyết tốt nhất.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn bị ngăn trở khiến tiền bạc tiêu tan, thất thoát khá nhiều. Con giáp này vì cả tin, mù quáng nghe theo lời người khác mà không tìm hiểu rõ ràng thông tin đến khi mọi chuyện vỡ lở ra rồi thì đã quá muộn màng, chẳng thể nào xoay chuyển kịp nữa. Bài học đắt giá cho bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong tương lai.

Song người tuổi Thìn cũng đừng quá bi quan, hãy coi đây là kinh nghiệm cho mình để sau này không vấp ngã một lần nữa. Tốt hơn hết những vấn đề liên quan đến tiền bạc thì phải tỉnh táo, đừng để cảm xúc lấn át mà mất đi sự sáng suốt để đánh giá mọi việc và mắc phải những lỗi lầm không đáng có.

Con giáp này gặp một số vấn đề đáng ngại vì sức khỏe đi xuống, bản mệnh nên chú ý đến đường tiêu hóa vì có thể gặp phải những hiện tượng như ăn uống không ngon miệng, đầy hơi chướng bụng. Nếu cảm thấy khó chịu quá thì nên đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân kỹ càng chứ đừng để bệnh tình trở nặng.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị tăng tiến không ngừng, con giáp này có năng lực ý chí quyết tâm vững vàng cùng sự bao dung nên chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Cả đồng nghiệp và đối tác đều rất nể phục, cấp trên cũng nhìn thấy tiềm năng ở bản mệnh nên có ý định cất nhắc vị trí cao hơn.

Tuy nhiên là ngày ngũ hành sinh xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này có phần sa sút, các cặp đôi gặp quá nhiều sự ngăn cản hai người nên dù tình yêu có sâu đậm cũng khó bề đến được với nhau. Nếu không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó vượt qua những chông gai, thử thách phía trước.

Trong khi đó bản mệnh đã yên bề gia thất có thể mâu thuẫn với nửa kia của mình, những cuộc tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, thiếu vắng hơi ấm, vợ chồng ngày càng xa cách. Người tuổi Tị hãy cố gắng hâm nóng lại tình cảm trong gia đình của mình bằng sự quan tâm chăm sóc và tình yêu thương.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ có được những tin vui tốt lành, nhất là vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh nắm bắt được thời cơ nên thu về nguồn lợi không nhỏ. Những người làm công ăn lương cũng có phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hơn thế nữa, đường sự nghiệp của con giáp này cũng được quý nhân che chở, bản mệnh có cơ hội thể hiện tiềm năng bên trong của mình, sự thông minh, tài giỏi giúp cho người tuổi Ngọ dễ dàng thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống và giải quyết bất đồng trong công việc một cách hiệu quả.

Về phương diện tình cảm không được thuận lợi như thế, các cặp đôi yêu thương nhau nhiều nhưng chưa đủ vững vàng để vượt qua thử thách của cuộc đời, dễ bị dao động khi phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Con giáp này cần tin tưởng vào nửa kia của mình nhiều hơn nữa. Nếu tình cảm đủ sâu sắc thì không có gì là không thể cả.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, vận trình tài lộc của tuổi Mùi khá tốt đẹp, con giáp này rất tỉnh táo và nhạy bén trước những thời cơ đến với mình nhờ vậy mà giành được lợi thế. Bản mệnh biết rằng mọi chuyện không chỉ dựa vào may mắn mà phần lớn phụ thuộc vào chính sức mình nên luôn cố gắng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên con giáp này vì mạnh mẽ quá mà trở nên cố chấp và cứng nhắc, bản mệnh quyết đoán là tốt nhưng nếu không biết tiết chế thì hay cho mình là nhất mà không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có.

Ngũ hành tương sinh đường tài lộc của con giáp này càng thêm vượng, lại thêm quý nhân nâng đỡ nên có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Mùi nên chú tâm vào bồi dưỡng năng lực thêm nữa để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân do thói quen làm việc thiếu khoa học, không tuân thủ kỷ luật nên tự cản trở vận trình sự nghiệp của mình. Con giáp này có năng lực nhưng với cách làm việc theo cảm ứng như vậy thì sớm muộn cũng tự đánh mất những cơ hội thăng tiến.

Ngũ hành tương sinh khiến vận đào hoa của bản mệnh càng khởi sắc, người độc thân trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, sức hút tự nhiên tỏa ra từ con giáp này khiến người khác không thể rời mắt. Người tuổi Thân có khá nhiều lựa chọn, hãy để trái tim lên tiếng chứ đừng quá lý trí mà bỏ lỡ mất nhân duyên tốt của mình.

Tình cảm đôi lứa cũng được củng cố ngày càng nồng nàn thắm thiết. Con giáp này dành cho người ấy những quan tâm nho nhỏ nhưng cũng đủ để nuôi dưỡng tình yêu của hai người ngày càng bền chặt hơn. Phía trước vẫn sẽ còn nhiều sóng gió hơn nữa, đôi bên cần phải vững tin vào nhau dù có gặp phải bất cứ chuyện gì đi chăng nữa.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tình hình tài chính của tuổi Dậu trong ngày thứ 5 vô cùng dồi dào. Con giáp này tìm được những cơ hội kiếm tiền tốt đẹp, một phần cũng là do tính cách cởi mở, phóng khoáng nên kết giao với nhiều bạn bè, nhờ vậy mà bản mệnh biết được những thông tin hữu ích, có thể dựa đó dựa vào đó để làm giàu cho mình.

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt đẹp, tình yêu của con giáp này mang một màu sắc tươi sáng. Người tuổi Dậu cảm nhận rõ tình cảm của người ấy dành cho mình lớn đến nhường nào, nên bản thân cũng bị rung động trước cảm xúc dâng trào mạnh mẽ đó.

Người độc thân có thể đón nhận những cơ hội tình duyên đang đến rất gần, nhưng đừng quá căng thẳng nhé, hãy cứ là chính mình thôi. Trước hết con giáp này phải yêu thương bản thân đã rồi mới tìm được một người thực sự yêu thương và chăm lo cho mình suốt cả cuộc đời này.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình Công việc của tuổi Tuất có phần sa sút, bản mệnh lắm tài nhiều tật, ngồi ở vị trí cao nhưng bản thân lại thiếu kiềm chế cảm xúc nên dễ làm phật lòng với người khác hoặc do nói năng thiếu cẩn trọng mà gây hiểu lầm, tranh cãi không đáng có. Con giáp này cần phải nhìn nhận lại mình để sớm thay đổi tích cực hơn.

Ngoài ra bản mệnh còn phải chịu những tổn thất về vấn đề tài chính, dù trước đó đã cố gắng tích góp bấy lâu nay nhưng vì một chút thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong khi giải quyết rắc rối nên đã phạm phải những sai lầm khá nghiêm trọng khiến tiền bạc thất thoát. Con giáp này không tránh khỏi tâm trạng buồn bã và chán nản.

Bản mệnh nên nhớ, sự liều lĩnh có thể đưa ra những quyết định manh động, khi chưa suy nghĩ kỹ càng đã hành động thì khả năng thất bại rất cao. Nhất là với những người kinh doanh buôn bán thì đó chính là điểm yếu chí mạng có thể khiến người ta rơi vào cảnh tán gia bại sản. Vì vậy hãy tự nhắc nhở mình thận trọng trong mọi tình huống có thể xảy ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có những cơ hội tài lộc hiếm có, không khó để con giáp này nhận ra những thời cơ tiền bạc ngay trước mắt, nhưng cần phải tỉnh táo và khéo léo mới dành được thời cơ đó và thu về nguồn lợi cho mình.

Về phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng được cát tinh trợ mệnh nên khá suôn sẻ. Trong đó phải kể đến tinh thần trách nhiệm của người tuổi Hợi luôn được đánh giá rất cao, hết mình với công việc, không ngại khó ngại khổ để dành lấy mục tiêu, được cả đồng nghiệp và cấp trên vô cùng tin tưởng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm do ngũ hành tương xung. Các cặp đôi dù ở cạnh nhau nhưng tình cảm không còn mặn nồng như thuở band dầu, không có nhiều thời gian cho nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Con giáp này nên cố gắng cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh