Xem tử vi ngày 20/5/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/5/2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 5 năm 2024 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương học cách tiếp thu và học cách nhìn vấn đề từ góc độ rộng hơn, điều này sẽ giúp bản thân bạn phát triển cực nhanh. Nếu làm quen được với đồng nghiệp mới, tâm trạng của bạn sẽ tốt lên rất nhiều. 

Bạn bè khiến bạn tức giận, điều đó cho thấy bạn rất coi trọng tình bạn này. Nếu cảm thấy bản thân là người dư thừa trong một mối quan hệ nào đó thì bạn nên rút lui ngay trong ngày thứ 2 này.

Chòm sao này nên chăm vận động nhiều hơn để cơ thể bớt đi lượng mỡ thừa.

Con số may mắn hôm nay: 13, 56

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu nhận được tiếng nói chung hài hòa từ cha và mẹ của mình. Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một email quan trọng. Với việc vũ trụ đang gửi tới năng lượng kỳ lạ, phong cách giao tiếp của bạn với đồng nghiệp có thể hơi táo bạo và hung hăng. 

Biết cảm thông, chia sẻ với những người xung quanh, đặc biệt là với những người "yếu thế" hơn mình. Lúc nào bạn cũng thích tâm sự với mẹ hơn là bố, thứ 2 này bạn sẽ nhận được tình yêu của bố nhiều hơn chút. 

Trong ngày thứ 2 này bạn hãy mặc một bộ quần áo thật thoải mái khi đi làm để cơ thể không bị khó chịu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử là người có thể tin tưởng, ổn định và có trách nhiệm. Những bạn trẻ thất nghiệp có thể gặp nhiều may mắn hơn khi chịu khó tìm việc làm qua các trang tuyển dụng. Những ai đang ôn thi đại học thì nên hỏi ý kiến anh chị đi trước. 

Có lẽ những bạn còn độc thân sẽ cảm thấy hơi cô đơn trong ngày hôm nay. Những ai có sinh nhật trong ngày này sẽ cảm thấy vui vẻ khi nhận được món quà cực dễ thương và lời chúc từ người thân. 

Thứ 2 này sẽ không phải là ngày để tập thể dục cường độ cao. Thay vào đó, hãy đi bộ 30 phút trước khi bạn muốn đi ngủ.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải nhìn mọi vấn đề qua lăng kính cảm xúc, hành động theo suy nghĩ của mình. 

Chòm sao này có tin vui mới trong công việc, nhiều bạn buôn may bán đắt trong ngày này. Tuy nhiên đôi khi bạn cần tiết chế cảm xúc cá nhân để không ảnh hưởng tới công việc. 

Mọi người trong gia đình nên thấu hiểu thông cảm lẫn nhau, để giúp đỡ lẫn nhau. Hôm nay Cua nhỏ cũng quan tâm ân cần đến những người trong gia đình mình hơn mọi ngày. Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ gặp một số vấn đề với làn da hoặc răng miệng của mình. 

Con số may mắn hôm nay: 88, 90

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nắm lấy những cơ hội mới. Nếu muốn thành công, hãy đặt ra mục tiêu phấn đấu, đừng chỉ ngồi ước suông. Vũ trụ sẽ ủng hộ nhiệt tình cho những bạn dám làm, dám chịu trong ngày này, các bạn sẽ cực may mắn đó nha. 

Nếu vẫn còn có cơ hội sửa sai tức là bạn vẫn còn may mắn nên hãy mạnh dạn nhận lỗi nếu sai với nửa kia hoặc cha mẹ nhé. Nay cũng sẽ có những người mang năng lượng tích cực đến tìm bạn. 

Đừng xem TV đến khuya, thay vào đó hãy ngâm chân với nước ấm và ngủ một giấc thật ngon.

Con số may mắn hôm nay: 75, 88

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ hơi cứng nhắc với cảm xúc của mình và dễ bị phân tâm. Hãy nói chuyện với một Ma Kết để biết các mẹo kinh doanh hay ho, họ sẽ giúp bạn rất nhiều. Bạn sẽ không gặp may mắn khi nói đến cờ bạc hoặc đi đường tắt, hãy đi theo con đường chân chính nhé. 

Hôm nay là ngày để bạn tự tin và tin vào trực giác của mình. Nếu bạn cảm thấy có một cái gì đó không đúng thì đúng là như thế thật, đặc biệt là trong chuyện yêu xa, bạn bè. 

Hiện tại, sức khỏe của bạn đang khá ổn, sau khi tan làm hãy chạy bộ 30 phút nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình hãy tin vào trực giác của bạn ngày thứ 2 này tại nơi làm việc, nó sẽ mách bảo cho bạn biết trước những mối nguy hiểm. Nếu đang có mâu thuẫn thì nên giải quyết trong hôm nay. 

Bạn thường xuyên "nằm mơ giữa ban ngày, thích tự tạo ra một thế giới nhỏ của riêng mình”. Chẳng ai đánh thuế giấc mơ cả, muốn được chữa lành thì hãy mơ mộng và yêu chiều bản thân một chút nhé. 

Thay vì ăn đồ ăn nhanh, sẽ rất tốt cho cơ thể và tinh thần của bạn nếu bạn có một bữa ăn nhẹ lành mạnh, bổ dưỡng với nhiều rau củ quả. 

Con số may mắn hôm nay: 66, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp đưa ra quyết định lâu dài. Bạn làm việc theo cảm tính, thích sống kiểu không bị ràng buộc, nói trắng ra là thích một cuộc sống nhàn hạ. May thay là vẫn còn ngôi sao may mắn giúp bạn tỉnh ngộ và ra quyết định đúng đắn. 

Đã coi nhau là bạn thì nên ủng hộ nhau, vui vì bạn mình thành công hay may mắn, không tính toán so đo với nhau. Những ai sắp kết hôn thì nên tập trung chăm sóc bản thân và quan tâm tới bố mẹ đẻ của mình nhiều hơn nhé. 

Năng lượng dồi dào giúp bạn hoàn thành mọi việc rất nhanh nhưng cũng rất mệt đó nha.

Con số may mắn hôm nay: 22, 31

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã rất khoan dung và có sức chịu đựng khó khăn một cách trâu bò. Vì có xu hướng đi từ thái cực này sang thái cực khác rất nhanh nên không ai theo kịp được Mã Nhi hết. Sự nhanh nhẹn và tháo vát giúp bạn hoàn thành được khá nhiều việc trong ngày.

Dành thời gian với một đứa bạn cung Bạch Dương sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng và tập trung hơn, điều này sẽ giúp bạn vượt qua nhiều thử thách phía trước. 

Mệt mỏi đã tích tụ khá lâu rồi. Hãy đi ngủ trước 12h để phục hồi cơ thể và tinh thần. Ngày mai sẽ tốt hơn ngày hôm nay, cố gắng lên.

Con số may mắn hôm nay: 45, 66

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết thông minh nhưng cũng sắc sảo. Bạn là người khá nghiêm nghị và kỷ cương trong công việc, cực hợp với những đối tác lớn tuổi. Thứ 2 này cũng là ngày mà bạn bội thu nhất tuần, chúc mừng bạn.

Những thành phần bạn bè mà lúc nào cũng cho tao vay, cho tao mượn rồi im lặng không trả thì bạn nên tránh xa ra. Những ai còn độc thân muốn tìm người hẹn hò thì đừng tìm qua ứng dụng hẹn hò nhé.

Hãy ăn nhiều bơ, xoài và dâu tây nếu có thể nhé để bổ sung thêm một số vitamin cần thiết cho cơ thể.

Con số may mắn hôm nay: 23, 78

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có thể tiếp tục đạt được các mục tiêu và mong muốn của mình. Hôm nay sẽ là một ngày rất tốt và hên khi ở cạnh các cung hoàng đạo nhóm Khí. Họ sẽ có một sự rung cảm tuyệt vời khiến bạn cảm thấy thoải mái trong công việc. 

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mập mờ thì nên chấm dứt nó càng sớm càng tốt. Với những thể loại bạn bè mà với nó mình chỉ là sự lựa chọn thứ 2 thì bạn cũng nên cắt đứt với họ sớm. 

Đừng lo lắng về căn bệnh mà bản thân đang mắc phải, mọi chuyện đang dần tốt lên rồi đó.

Con số may mắn hôm nay: 11, 23

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư khỏe khoắn và có niềm tin bất diệt vào bản thân mình. Nếu nhà bạn không giàu có thì bạn tuyệt đối càng phải gắng sức hơn. Sự cố gắng của Ngư sẽ được gửi tới các vì sao, một thời gian nữa thôi bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp.

 Đây có thể là ngày mà bạn đã chờ đợi từ lâu, đời sống tình cảm của bạn có vẻ sẽ được cải thiện, sự tự tin được tăng lên cao. Những người đang mong chờ tin tức từ người thân thì sẽ nhận được trong ngày này. 

Hoạt động thể chất là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của bạn nhưng đừng hoạt động quá sức nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 98

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan