Xem tử vi ngày 23/7/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23/7/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 7 năm 2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có khao khát được nổi bật, và có sự chú ý và quan tâm của mọi người. Không thể phủ nhận năng lực của cung hoàng đạo này, tuy nhiên đừng thích gì làm nấy tùy hứng như vậy, nếu chòm sao này không giấu được cảm xúc sẽ rất có thể hòa nhập vào được với mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm của bạn chắc hẳn sẽ phải trải qua chút khó khăn, thử thách để hiểu được lòng mình. Do đó dù có trở ngại đó tuy nhiên chỉ cần cả hai người vẫn nắm chặt tay nhau thì sóng gió nào bạn cũng vượt qua được hết nhé.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương hôm nay không được tốt cho lắm, vì vậy bạn không nên thức khuya và làm việc quá sức, nếu không thì cơ thể của bạn sẽ không thể cung cấp đủ năng lượng đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 75

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang có xu hướng ủ rũ, hay kêu ca, và phiền muộn hơn mọi khi. Có lẽ cung hoàng đạo này cần tâm sự với ai đó để trút bỏ phiền não. Nếu có khó khăn đến đâu thì bạn cũng đừng than vãn về công việc tại nơi làm việc và cả với đồng nghiệp nhé.

Về phương diện tình cảm bạn đang gây ra nhiều mâu thuẫn bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của bản thân vào hôm nay. Kim Ngưu đang không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, và đòi hỏi nửa kia phải đáp ứng bản thân mình mới được.

Trong thời điểm cuối tháng này có thể thấy túi tiền của Kim Ngưu không quá dư dả, cũng vì trước đó chòm sao này đã chi tiêu quá tốn kém, bạn nên xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 8, 10

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử sẽ chào đón một ngày thứ 6 với sự nhẹ nhàng và rất nhiều điều may mắn, cung hoàng đạo này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Nếu cho có tham vọng gì đi chăng nữa thì bạn cũng nên bắt đầu hoàn thiện nó ngay từ bây giờ nhé.

Về vấn đề tình cảm, ngày hôm nay bạn sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm. Có một vài vấn đề sẽ được cả hai bạn tháo gỡ và mang lại cho bạn Song Tử nhiều niềm vui, niềm hứng khởi, thêm sự tin tưởng vào tình yêu của cả hai bạn đó.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang ở mức rủng rỉnh, do đó bạn hãy rủ nửa kai ra ngoài ăn một bữa ăn thịnh soạn để có thể hâm nóng tình cảm của hai người nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 75

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ phải giải quyết rất nhiều vấn đề xung quanh bản thân đó. Do đó, chòm sao này có ít phiền não hơn người khác. Hôm nay Cự Giải làm việc khoa học, sắp xếp mọi chuyện rất rõ ràng và tỉ mỉ. Cung hoàng đạo này luôn biết điểm yếu của bản thân là gù nên dùng sự cẩn thận của mình để sửa chữa chúng.

Về phương diện liên quan tới chuyện tình cảm, chính với sự chân thành và ấm áp sẽ là bí quyết để tình yêu của chòm sao này được bền lâu. Cả hai người luôn biết cách gìn giữ ngọn lửa tình yêu khi có mâu thuẫn và tranh cãi.

Để có thể cải thiện được tình hình thu nhập hiện tại của bạn, có lẽ chòm sao này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm việc làm tay trái hay là đầu tư nho nhỏ để thu lợi nhuận dần dần nhé.

Con số may mắn hôm nay: 36, 86

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử có thể hoàn tâm yên tâm làm những điều mà bản thân mong muốn, đừng cố gắng đối chọi với bất cứ ai hoặc là đang tự tìm phiền não vào hôm nay. Cung hoàng đạo này nhanh chóng giải quyết gọn gàng những nhiệm vụ được giao và sẽ không cần bất kỳ ai phải thúc giục bạn cả.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này và nửa kia cũng tiến triển khá thuận lợi vào hôm nay. Cả hai có lẽ sẽ thường trao đổi với nhau những điều mà bản thân chưa rõ, do đó sẽ tăng cường vốn kiến thức cho chính bạn mà cả hai sẽ gắn bó hơn nữa.

Vào hôm nay, cung hoàng đạo này cũng nên đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Thói quen ăn uống không có khoa học và, không có kiểm soát sẽ khiến cho Sư Tử sẽ dễ bị bệnh đó.

Con số may mắn hôm nay: 57, 98

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ trở nên bỗng nóng nảy một cách bất thường. Cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng cãi tay đôi với bất kỳ ai có ý định phản bác bạn. Công việc hôm nay của Xử Nữ sẽ dồn dập và sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy mông lung không biết nên ưu tiên việc nào trước hay là việc nào sau.

Về phương diện tình cảm của bạn vào hôm nay, nhìn thấy người ấy có những biểu hiện là lạ khác với bình thường, Xử Nữ sẽ có cảm thấy có đôi chút nghi ngờ, tuy nhiên chòm sao này lại chẳng hỏi rõ người ấy mà chỉ suy đoán linh tinh mà thôi.

Hôm nay Xử Nữ cũng sẽ cảm thấy bản thân không được khỏe cho lắm, có phải đó cũng là lý do khiến bạn trở nên gắt gỏng hơn bình thường. Cung hoàng đạo này hãy cần chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay: 22, 89

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có thái độ nghiêm túc với mọi việc mà bản thân mình làm. Dường như chòm sao này không muốn để lại bất cứ sai sót gì. Bạn cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể gặt hái được nhiều điều thành công.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình có vẻ khá cẩn thận trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Có nhiều việc mà cung hoàng đạo này đang cần phải xem xét, tuy nhiên nếu làm như thế cũng vô tình cắt đứt mất khá nhiều cơ hội để gặp được người mà bạn ưng ý nhé.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay dường như đang có vẻ giảm sút nhiều, khi mà bạn cứ mãi tiêu xài quá lãng phí như vậy. Thiên Bình rút hầu bao ra mà sẽ chẳng cẩn phải suy nghĩ gì hết cả.

Con số may mắn hôm nay: 18, 57

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp khá nhạy cảm và bốc đồng, có lẽ chòm sao này nên học cách thỏa hiệp với mọi người, chấp nhận sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi người. Công việc không có nếu gặp bất cứ khó khăn gì thì cũng hãy bình tĩnh để giải quyết bạn nhé.

Về phương diện tình yêu, tình yêu Bọ Cạp đang ở giai đoạn đẹp nhất do đó bạn hãy nên trân trọng những khoảnh khắc cả hai ở bên nhau, cũng đừng nên để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của bạn và người ấy nhé.

Tử vi hôm nay nhận thấy, Bọ Cạp đang chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu của mình, hãy cứ hứng lên lại mua đồ do đó mà ví tiền rơi vào mức báo động trầm trọng đó. Bạn hãy cố gắng tiết kiệm hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 77

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có thể xảy ra xung đột với mọi người, bạn hãy cố gắng tiết chế cảm xúc để không gây ra các tình huống khó xử. Bạn cần chấp nhận rằng các bất đồng là điều khó tránh khỏi khi mỗi người có những kinh nghiệm và chuyên môn là rất khác nhau.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã có vẻ như đang đòi hỏi nhiều từ phía nửa kia của bạn, khiến họ sẽ cảm thấy khó chịu. Dù có yêu tha thiết đến mấy, cung hoàng đạo này cũng nên dành cho đôi bên những khoảng không gian riêng tư nhé.

Nếu không muốn phải lãng phí thời gian, bạn hãy đầu tư thời gian và công sức vào các công việc mà bản thân mình đang cảm thấy thực sự quan trọng. Có cả việc chăm sóc sức khỏe chính mình nữa đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 24, 77

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho biết bạn sẽ suy tính cẩn thận, kỹ càng khi đưa ra quyết định. Đừng ngại khó ngại khổ, nếu bạn đã trải qua những điều khó khăn nhất, làm điều mà người thường không thể chịu nổi, thì bạn mới có cơ hội chạm tới thành công được.

Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay của Ma Kết sẽ không có nhiều biến động, tâm trí của bạn sẽ dành nhiều hơn cho công việc, tuy nhiên cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với nửa kia cho lắm.

Nếu bạn biết cách kiếm nhiều tiền từ giờ thì cuộc sống sau này sẽ trở nên dễ thở hơn. Đầu tư sẽ chính là một trong các cách nhanh chóng nhất để giúp cho bạn bạn bảo đảm bản thân mình có một tương lai an toàn.

Con số may mắn hôm nay: 77, 96

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình luôn biết giải quyết các rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Chòm sao này cũng chẳng sợ hãi điều gì vì chính bạn biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng chẳng làm nó biến mất được. Bạn luôn có các suy nghĩ và quyết định của riêng bản thân mình và đi khác hướng với mọi người xung quanh.

Về mặt tình cảm, với các thói quen trong cách cư xử vô tình làm tổn thương nửa kia mà cung hoàng đạo này không hề hay biết. Bạn cần tinh ý hơn trong việc quan sát để tránh nói những điều làm ảnh hưởng tình cảm của cả hai bạn nhé.

Ngay lúc này, Bảo Bình hãy nên quan tâm hơn tới vấn đề tài chính của bản thân và đừng vì quá chủ quan bởi vì khả năng kiếm tiền mà chòm sao này đang tiêu xài hoang phí mà không hay biết gì cả.

Con số may mắn hôm nay: 8, 57

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư sẽ mang đến cảm giác thoải mái nên ai cũng muốn ở bên tâm sự cùng với bạn. Cung hoàng đạo này luôn muốn được làm nhiều việc khác nhau và được mọi người công nhận. Thế nhưng khuyết điểm của bạn là không được kiên trì cho lắm. Do đó nó sẽ cản lối bạn đi đến thành công.

Về mặt tình cảm cả hai bạn đang ở trong giai đoạn cực kỳ êm ấm. Tuy nhiên, đôi khi hai người cũng phải chú ý để có thể hâm nóng tình cảm đấy nhé. Mai là cuối tuần rồi, sao có lẽ Song Ngư nên lên ngay kế hoạch hẹn hò ăn uống với nửa kia đi nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn không có nhiều biến động cho lắm. Có vẻ như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất kỳ thứ gì, do đó mà túi tiền của bạn vẫn rất an toàn đó.

Con số may mắn hôm nay: 15, 86

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh