Xem tử vi ngày 25/8/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 25/8/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bảo Bình sẽ đạt được một số thành công trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ 7 này, Bạch Dương trở nên mạnh mẽ hơn với những quyết định của mình. Trong công việc, bạn không phải là người quá mức tham vọng, song bạn biết điều mình cần là gì. May mắn ở bên, đôi khi bạn thành công mà chẳng cần phải tranh đấu gì nhiều. Đừng quá tin vào lời hứa hẹn của những người mới quen. Họ chỉ ậm ừ cho qua chuyện và sau vài phút sẽ quên béng những gì vừa hứa với bạn thôi.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ khi mà bạn đã biết hạ bớt cái tôi của mình xuống để hài hòa hơn trong mối quan hệ. Bạn là người mạnh mẽ nên thường muốn mọi người phải làm theo ý mình, song qua nhiều lần, bạn đã biết kiềm chế bản thân để giữ cho tình yêu được bền lâu.

Tuy nhiên, vận tài lộc của Bạch Dương có chút thăng trầm bất định. Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, bạn có tiền nhưng khó giữ được trong tay. Bạn cũng có chút thờ ơ chẳng muốn thể hiện bản thân nhiều, nên có khi thời cơ kiếm tiền đến cũng chẳng buồn nắm giữ.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay Kim Ngưu sẽ có nhiều thành công trong công việc. Bình thường bạn không thể hiện gì nhiều, nhưng kì thực Ngưu Nhi có một trái tim đầy tham vọng, bạn mong muốn có thể đạt được nhiều thứ đúng như ước nguyện của mình.

Với nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn thoải mái chinh phục cấp trên một cách dễ dàng. Người có tài bao giờ cũng sẽ được trọng dụng, bạn không nhốt mình trong những lối mòn mà biết tìm ra hướng đi riêng, những hướng phát triển độc đáo mà trước giờ chưa ai nghĩ đến.

Có điều, bạn cần một chút linh hoạt hơn trong chuyện tình cảm. Trong công việc càng tích cực và chủ động bao nhiêu thì Kim Ngưu lại càng e dè bấy nhiêu khi đứng trước mặt người mình có cảm tình. Bạn khá nội tâm nên không biết cách để bày tỏ tình cảm, càng không biết phải làm sao để có thể chinh phục trái tim người ấy. Hãy cố gắng lái chủ đề cuộc nói chuyện theo hướng mình muốn. Cuộc nói chuyện hôm nay đừng để đối phương “dắt mũi” và bạn chỉ biết gật gù lắng nghe.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tình cảm. Vòng xoáy tình yêu phức tạp, mà con người bạn lại chẳng thích những thứ phiền phức chút nào. Bạn tự bỏ qua những vấn đề đang xảy ra trong mối quan hệ giữa hai người và tự nhủ mình rằng “mắt không thấy thì tim chẳng đau”.

Công việc có những cơ hội mới để Song Tử thể hiện năng lực của mình, tuy nhiên bạn lại chưa đủ tự tin nên rất có thể sẽ để cho cơ hội vụt mất khỏi tầm tay. Đây là điều mà Song Tử nên cố gắng nhiều hơn, bởi dù ta có năng lực nhưng chẳng đủ tự tin thì khó lòng làm nên chuyện.

Hôm nay, bạn cũng cần phải chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Có thể thời tiết thay đổi thất thường sẽ khiến cho bạn mệt mỏi, đau đầu, nhức mỏi tay chân. Khi bình thường, hãy chịu khó tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe nhé. Song Tử hôm nay nên hoạt động theo hướng lặng lẽ và không bon chen. Bạn không thích phô trương nhưng nếu có ai hỏi ý kiến thì bạn vẫn sẵn lòng chia sẻ.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có may mắn trong chuyện tiền bạc. Các mối quan hệ được bạn xử lý khéo léo, nếu làm những việc liên quan đến kinh doanh buôn bán thì rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được những đơn hàng lớn hoặc lời mời hợp tác với nguồn lợi nhuận khá ổn. Bạn đủ thông minh để nhận biết được cơ hội và nhanh nhạy nắm bắt.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang diễn tiến vô cùng tốt đẹp. Tình cảm đôi lứa hài hòa, bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau, dường như bạn không có điều gì phải phàn nàn trong ngày thứ 7 này nữa.

Có điều, chuyện công việc bạn nên chú ý một chút, bởi đôi khi quá cẩn thận và thông minh cũng không phải hoàn toàn tốt, chúng ta cần dùng một chút cảm xúc vào đó, không nhiều nhưng không thể thiếu, nếu không sẽ bị đánh giá là người cứng nhắc và cố chấp. Đừng ngắt lời người khác khi họ đang hứng thú trình bày vấn đề gì đó. Ngày 25/8/2018 bạn nên kiên nhẫn, nên chăm chú lắng nghe và đặt câu hỏi đúng lúc, đúng chỗ.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với Sư Tử, trong ngày bạn mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn biết ai là người mình cần có trong đời và quyết tâm bảo vệ hạnh phúc. Các bạn còn độc thân sẽ tìm được cách để chinh phục “crush” và có những tin vui tới tấp.

Tuy nhiên, trong công việc, có thể bạn lại đang đi không đúng hướng khi mà quá đề cao cái tôi cá nhân của mình. Bạn thiếu suy nghĩ cho tập thể mà chỉ mải mê làm việc gì tốt nhất cho bản thân mình, điều đó khiến cho mọi người không mấy hài lòng. Bạn ghét nhất sự giả tạo, càng không thể chịu nổi khi đứng trước một đứa luôn nói dối. Khả năng kiềm chế của bạn hôm nay không tốt tí nào rồi.

Ngoài ra, Sư Tử cũng cần giảm bớt sự cố chấp, hãy làm việc một cách sáng tạo hơn. Có nhiều điều cần phải tuân thủ theo quy định, song có nhiều chuyện chúng ta cần linh hoạt hơn để xử lý vấn đề hiệu quả. Cứng nhắc quá mức chỉ càng khiến cho công việc càng thêm khó khăn hơn, bản thân bạn cũng bị mọi người xa lánh và cô lập.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Vận đào hoa khởi sắc, hôm nay là lúc để các bạn bày tỏ tình cảm với một nửa của mình, hãy thoải mái nói ra những điều mình suy nghĩ. Bạn đã biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc chứ không hoàn toàn để cho cảm xúc nắm giữ vai trò chủ đạo, bỏ qua hết những thứ hợp lý hơn. Càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì bạn càng nhàn nhã bấy nhiêu. Tính cẩn thận chu đáo không bao giờ là thừa cho bạn đâu.

Công việc tiến hành khá trôi chảy, ban đầu bạn dễ dàng có được những gì mình muốn. Nhưng rồi điều đó khiến cho bạn trở nên thỏa mãn quá mức với bản thân và không muốn cố gắng thêm gì nữa. Bạn cảm thấy những thứ mình đạt được đã quá đủ và ngủ quên trên chiến thắng.

Không còn tham vọng, Xử Nữ giống như con thuyền trôi lênh đênh trên biển lớn, chẳng biết đích đến ở đâu. Bạn làm việc hờ hững, được chăng hay chớ, không còn sự nhiệt tình, cũng chẳng quá mức quan tâm và tìm hiểu thêm về công việc như trước nữa, chỉ một mực muốn tận hưởng những thành quả mình đang có.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày cuối tuần này, Thiên Bình có mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn được mọi người quý mến nhờ sự chân thành và thân thiện của mình, nhờ đó mà công việc cũng diễn ra suôn sẻ và trôi chảy hơn gấp nhiều lần.

Có điều, vận tài lộc của cung hoàng đạo này lại không được tươi sáng cho lắm khi mà bạn trở nên quá thoải mái với mọi người. Bạn chọn nhượng bộ thay vì tranh đấu để giành lấy những gì xứng đáng với công sức của mình. Mọi người biết điều đó nên thoải mái bắt nạt bạn, chẳng ai quan tâm bạn thực lòng muốn vậy hay không.

Chuyện tình cảm, bạn dường như cũng không được lòng cho lắm vì người ấy cảm giác như bạn đang hời hợt trong tình cảm. Kì thực, bạn trái ngược nhau khi ở trước người lạ và người quen là chuyện rất bình thường. Điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm, yêu quý mọi người mà đơn giản là vòng tròn an toàn của bạn hơi lớn chút mà thôi. Sự chu đáo, quan tâm đến những điều nhỏ sẽ giúp Thiên Bình ghi điểm hôm nay. Đôi khi vất vả một tẹo nhưng cũng đáng mà.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì cứ mãi nghi ngờ không đâu. Sự ngờ vực đến từ nhiều lý do, lại thêm trạng thái tâm lý không được ổn định mà cứ thay đổi thất thường lại càng khiến cho mối quan hệ giữa hai người có đôi phần rạn nứt.

Hãy kiểm soát cảm xúc của mình hơn nữa. Con người ai cũng có giới hạn của mình, vì còn yêu nên mới chịu nhẫn nhịn để đối phương làm tình làm tội, nhưng một khi làm chuyện vượt quá giới hạn thì rất có thể tình cảm sẽ tan vỡ. Bạn vốn rất cuốn hút với vẻ rất riêng của mình, đừng quá lo lắng sợ tình yêu đổi thay.

Trong công việc, bạn sẽ gặp thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn không dừng lại ở mức làm việc bình thường mà biết tìm tòi và học hỏi, đào sâu nghiên cứu vấn đề nên mang tới những ý tưởng rất mới mẻ và độc đáo. Đây là điều khiến bạn được đánh giá cao trong công việc, hãy cố gắng phát huy điều này nhé. Bạn luôn làm tốt phần việc của mình và không ngần ngại tạo điều kiện hết cỡ cho người khác. Ngày 25/8/2018 là một ngày thứ bảy bình thường, không có gì đặc biệt hết.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chẳng những nhạy bén và thông minh mà còn rất cẩn trọng nên hiếm khi mắc phải những lỗi lớn. Thêm nữa, sự khôn khéo cũng mang tới cho bạn không ít cơ hội kiếm tiền, tiền bạc rủng rỉnh đầy tay.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ, song bạn nên giảm bớt sự cầu toàn của mình. Trên đời không có gì là hoàn hảo, bạn cũng đừng đòi hỏi người ấy phải là người không có điểm yếu gì. Theo https://skvty.com có thể bạn không còn nhớ, nhưng trước kia chính những điểm mà người ấy còn thiếu sót lại chính là điều mà bạn thấy đáng yêu.

Hãy mở rộng lòng mình và khoan dung hơn với người mà bạn yêu thương. Chúng ta thường hay khắt khe và đòi hỏi cao với người mà ta yêu quý, trong khi lại rất thoải mái với người bình thường. Có phần ngược đời khi người ta yêu lại chẳng được đối xử tốt bằng những người chẳng có ảnh hưởng gì lớn đến chúng ta. Bạn ghét đến những nơi ồn ào. Có vẻ tối thứ 7 tâm trạng không được tốt, bạn thích một bầu không khí thật yên tĩnh để suy nghĩ hơn.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, xin nhắc Ma Kết hãy tỉnh táo hơn trong công việc, bạn có thể mắc phải những lỗi lầm không đáng có bởi sự nhầm lẫn của mình. Có thể bạn không tập trung chú ý nên mắc phải những điều đó, hãy cẩn trọng hơn trong những lần sau.

Với chuyện tiền bạc, Ma Kết cần tự tin hơn một chút. Bạn sẽ có cơ hội để phát tài, có thể là liên quan đến nghề tay trái hay nghệ thuật gì đó, song nhấn mạnh thêm, có tài mà không tự tin thì khó lòng phát huy được hết năng lực của mình. Thất bại không có gì đáng sợ, hãy dũng cảm hơn, dám nghĩ dám làm.

Đường tình cảm có phần rối ren phức tạp, song bạn vẫn đủ tỉnh táo để thoát ra. Ngoài những lúc tự lừa mình dối người thì bạn vẫn lý trí và biết đâu là thực tế, đâu chỉ là những ảo tưởng của bản thân. Biết đâu điều đó sẽ cứu được bạn khỏi những bi kịch trong chuyện tình cảm. Khả năng diễn đạt cũng như nghe hiểu của đối phương và bạn hôm nay không tốt lắm. Thay vì lắc đầu nói mình không hiểu thì bạn nên tự chủ động hỏi lại thêm vài câu để cố hiểu đi.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày thứ 7, Bảo Bình sẽ đạt được một số thành công trong công việc. Bạn chăm chỉ làm việc nên luôn hoàn thành tốt công việc được giao, cũng dần giành được sự công nhận và tán thưởng từ cấp trên, có thể bạn sẽ được tin tưởng giao phó thêm trọng trách.

Có điều, Bảo Bình nên cứng rắn hơn, đừng quá ảo não khi không đạt được điều mình muốn trong tình cảm. Nếu cần, bạn có thể tâm sự cùng người khác những điều bạn đang lo lắng, có thể chưa tìm được cách giải quyết song ít nhất bạn sẽ thấy nhẹ lòng vì chẳng phải ôm giữ những chuyện đó một mình.

Vả lại, cứ lo lắng mãi sẽ khiến cho sức khỏe phần nào bị ảnh hưởng. Bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và rối loạn, thất vọng với chính bản thân mình và không muốn tiếp tục cố gắng. Hãy xử lý tốt những vấn đề của mình, đừng để sức khỏe càng ngày càng hao hụt. Bạn là tuýp người dễ gần nên bất kì ai hôm nay cũng có thể đến nói chuyện và tâm sự cùng với bạn. Có điều nếu họ cần một lời khuyên xác đáng, thì bạn không phải chuyên gia.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đã mạnh mẽ hơn và không còn bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Bạn thể hiện điều đó rất rõ trong công việc khi dám quyết định và thực hiện theo đúng suy nghĩ và kế hoạch của mình, không còn sợ hãi trước thất bại vẫn chưa xảy ra.

Có điều, tới chuyện tình cảm thì bạn chẳng đủ mạnh mẽ đến như vậy nên đôi khi khiến cho người ấy cảm thấy thất vọng. Bạn không nói quá nhiều, hiếm khi tâm sự những điều mình đang suy nghĩ, khiến cho người ấy cảm thấy u mê vì không thể hiểu được bạn đang thực sự nghĩ gì.

Yêu nhau cần chia sẻ và thông cảm cho nhau, song khi bạn không chịu chia sẻ thì đối phương khó lòng có thể cảm thông. Hãy thoải mái tâm sự, điều đó còn thể hiện bạn đủ tin tưởng đối phương, giúp cho tình cảm hai người ngày càng thêm gắn bó với nhau hơn. Những cơ hội mới luôn tạo ra các rắc rối mới. Bạn đứng trước hai lựa chọn, tiếp tục theo đuổi niềm đam mê nhưng với công sức gấp đôi gấp ba hoặc là tập trung sang mục tiêu khác.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay