Xem tử vi ngày 26/9/2019 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26/9/2019 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26 tháng 9 năm 2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác. Song Ngư tâm trạng không ổn, Bảo Bình cần quan tâm sức khỏe, Ma Kết chứng tỏ khả năng của mình, Thiên Bình nên trải nghiệm cái mới.

1. Tử vi cung Bạch Dương

Những lần tức giận vô lý của bạn khiến đối phương không muốn tiếp xúc với bạn. Họ thấy bạn suy nghĩ quá nhiều về những chuyện vô lý, cả khi bạn để tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt rồi nảy sinh sự nổi nóng với họ.

Trong công việc bạn luôn cần nghĩ trước khi làm bất cứ điều gì, quyết định vội vàng của bạn sẽ dễ dàng đi đến thất bại. Thế nên, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước.

Hôm nay, bạn không gặp may trong vấn đề tài chính và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Nếu bạn cố ép thành công xảy ra, điều ngược lại sẽ xảy ra. Giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Sức mạnh bạn sở hữu được tăng cường khi bạn chỉ huy mức năng lượng của mình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu

Bạn muốn giữ người yêu của mình chỉ vì vẻ bề ngoài thì rất khó để thành công, điều họ muốn ở bạn là những câu chuyện bạn sẽ chia sẻ với họ. Họ quan tâm đến những vấn đề bạn suy nghĩ hơn là vẻ bề ngoài, vì họ thực chất muốn hiểu bạn nhiều hơn.

Bạn có tiềm năng xây dựng kế hoạch, đưa ra những ý tưởng mới lạ khi làm việc chung cùng đồng nghiệp. Họ nhận thấy bạn thật sự tài năng và muốn làm việc với bạn trong khoảng thời gian dài.

Hôm nay, giao dịch về tài chính đều hoạt động tốt và các cuộc đấu tranh và khả năng cạnh tranh thông thường trở nên không cần thiết.

Dừng như bạn quan tâm sức khỏe của người khác nhiều hơn là chính mình. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn đang cần gì.

3. Tử vi cung Song Tử

Bạn nên tìm hiểu bên trong người yêu của bạn hơn là những gì xung quanh người ấy. Vì bạn yêu người ấy chứ không phải yêu những người xung quanh họ. Đơn giản hơn hết là bạn nên hiểu người ấy nhiều hơn.

Nếu bạn đã chọn thì hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ thật tốt. Hãy tin tưởng vào bản thân của mình và vượt qua mọi trở ngại. Con đường thành công đang chờ bạn trước mắt.

Bạn đang dự định mua cho mình một cái gì đó đã thích từ lâu, tài chính của bạn cho phép bạn thực hiện điều đó ngay lúc này.

Thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn trau dồi năng lượng cơ thể hơn từ các bài tập thể dục

4. Tử vi cung Cự Giải

Hôm nay, mối quan hệ giữa bạn và đối phương có chút trục trặc. Nhưng đừng vội nản lòng, vì sau cơn giông bão này cả hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và yêu nhau nhiều hơn nữa.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể giải quyết mọi thứ.

Trước khi đầu tư, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những chuyện sẽ diễn ra và tốt nhất là biết cách giải quyết chúng.

Cơ thể của bạn cho biết rằng, bạn đã thờ ơ đối sức khỏe của mình quá nhiều.

5. Tử vi cung Sư Tử

Chúc mừng Sư Tử vì hôm nay là thời điểm tuyệt dành cho bạn và đối phương hưởng thụ một đêm hẹn hò bên nhau.

Bạn dễ tiếp cận với những người trong công ty của bạn, một trong số họ sẽ giúp bạn thành công sau này.

Tận dụng tâm trạng quyết định hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới - nó có thể đáng giá. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn.

Bạn đang muốn dự định tham gia câu lạc bộ nhảy, hãy thực hiện nó ngay hôm nay.

6. Tử vi cung Xử Nữ

Hôm nay bạn nhận được sự ngọt ngào từ đối phương, bạn cũng lâu rồi mới nhận được những điều bất ngờ này. Hãy tận hưởng những giây phút lãng mạn của cả hai.

Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội tồn tại cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. 

Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa. Bạn bè của bạn sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần bất kỳ. Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Với một sự nỗ lực nhất định hướng đến hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.

7. Tử vi cung Thiên Bình

Mọi thứ diễn ra một cách hài hòa trong mối quan hệ của bạn. Dưới những dấu hiệu tốt lành này, cơ hội nảy sinh để nói về những vấn đề mà bạn muốn thực hiện cùng họ trong tương lai.

Bạn từ bỏ các chiến lược truyền thống và phá vỡ nền tảng mới. Việc từ bỏ các thói quen cũ sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt thành công.

Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay. Đã đến lúc thử những cách kinh doanh mới.

Bạn đang trong tình trạng tốt, một ý tưởng để bơi lội, chạy bộ, cầu lông chẳng hạn.

8. Tử vi cung Bọ Cạp

Bạn có xu hướng truyền cảm hứng cho đối phương. Bạn nên tận dụng điều này để tăng cường mối quan hệ của bạn.

Bạn có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị.

Sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực vì nó để không phải hối tiếc về sau.

9. Tử vi cung Nhân Mã

Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn đang ở trong vị trí may mắn để trải nghiệm nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Thái độ tích cực của bạn cho phép bạn làm việc tốt với những người khác. Các ưu tiên của bạn rõ ràng hơn nhiều, mang lại cho bạn một lợi thế khác biệt so với cách bạn hợp tác với các đồng nghiệp

Đừng lạm dụng chế độ tập thể dục của bạn, những gì dường như là một lượng hoạt động hợp lý không phải lúc nào cũng tương ứng với mức năng lượng của bạn. Tập thể dục quá sức có thể dẫn đến các vấn đề, vì vậy hãy kiểm soát, thận trọng và sử dụng một số kỹ năng vững chắc

10. Tử vi cung Ma Kết

Trong một thời gian dài bạn và đối phương yêu nhau, mặc dù cả hai không có bất kỳ điểm chung nào nhưng vẫn hiểu nhau và chưa bao giờ có ý định rời xa nhau.

Đừng quá chú ý đến những lời người khác chỉ trích, hãy làm thật tốt công việc của bạn để chứng minh cho họ thấy.

Liên quan đến tài chính, bạn cần sự giúp đỡ từ bạn bè. Nếu họ không giúp được bạn đừng quá vội vàng quyết định, dễ dẫn đến sai lầm.

Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

11. Tử vi cung Bảo Bình

Đôi khi bạn nhận thấy bị đối phương bỏ rơi nhưng không dám nói với họ. Lần này hãy nói với họ về cảm xúc hiện tại của bạn để họ quan tâm bạn nhiều hơn là cứ cố gắng chịu đựng.

Bạn đang đối mặt với một tình huống gần như không thể và phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể giải quyết. Giữ bình tĩnh và lập kế hoạch kỹ lưỡng cho quá trình hành động của bạn

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ một chút và suy nghĩ mọi thứ thoải mái. Có một số trở ngại khiến bạn không lường trước được.

Hãy quan tâm tới sức khỏe của bạn, cần tiết kiệm và phân bổ năng lượng của mình

12. Tử vi cung Song Ngư

Tâm trạng của bạn hôm nay không được ổn cho lắm, hãy điện thoại cho đối phương và nói rằng bạn cần họ ở bên cạnh xoa dịu nỗi buồn trong bạn.

Trong công việc, nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp.

Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực.

Hiện tại, bạn hãy để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể

 * Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh