Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ 2 (mùng 3 tết) của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ 2 (mùng 3 tết) của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 27 tháng 1 năm 2020 thứ 2 (Mùng 3 tết; Âm lịch: ngày 3-1 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 1 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 27-1-2020 - Âm lịch: ngày 3-1 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], tháng Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, Hoàng đạo [Kim Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao: Nguy - Trực: Định - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.
Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự thông minh, cần mẫn và tinh thần trách nhiệm cao giúp mọi kế hoạch mà bản mệnh đang thực hiện đều được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh tránh để các cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Bản mệnh thiếu đi sự bao dung và thấu hiểu cho sai lầm của những người thân yêu bên cạnh mình. Người độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp vì còn vấn vương những chuyện xưa cũ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn, bản mệnh có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 3, 8

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khá khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên dù tuổi Sửu có nỗ lực ra sao cũng khó gặt hái được thành công. Thêm vào đó, lời nói thiếu suy nghĩ của bản mệnh cũng dễ dẫn tới các cuộc xung đột, xích mích với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Nhờ tam hội cục nâng đỡ mà các cặp đôi nhận được nhiều chuyện vui vẻ trong ngày. Cuộc sống vợ chồng khó tránh khỏi hiểu lầm, nhưng người trong cuộc luôn biết cách nhẫn nhịn để dung hoà mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập có chuyển biến tích cực đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 4, 5

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. Sự thông minh và nhanh trí giúp con giáp này vượt qua các khó khăn phát sinh bất ngờ một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, tâm trạng sa sút dễ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn nếu bản mệnh không biết cân bằng tốt cảm xúc cá nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ người thân, bạn bè. Người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ biết cách thể hiện tình cảm của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn lợi nhuận tăng lên nhanh chóng giúp bản mệnh cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và gia đình.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 10

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Bản mệnh nên kiên trì và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ hiện tại thay vì có ý định mở rộng quy mô đầu tư hay hợp tác. Bởi nhiều khả năng người tuổi này sẽ gặp phải các rủi ro ngoài ý muốn nếu cứ giữ sự cố chấp, cứng nhắc như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Tuổi Mão và nửa kia vẫn đang trải qua những giây phút vui vẻ, ấm êm cùng nhau. Người độc thân vẫn chưa tìm được chân mệnh đời mình vì chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng sáng rõ, được Thần Tài ưu ái nên vấn đề tài chính sẽ không còn là gánh nặng trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 10

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Đây là cơ hội tốt để bản mệnh thể hiện năng lực của mình và nâng cao điểm số trong mắt cấp trên, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại. Con giáp này nên chuẩn bị tâm lý thật tốt để đối diện với nhiều biến cố phát sinh bất ngờ trong chuyện tình cảm. Những thương tổn trong quá khứ vô tình bị khơi gợi khiến bản mệnh bị ảnh hưởng nặng nề.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho con giáp này cuộc sống tương đối dư dả, thoải mái.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 19

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Công việc khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ. Nhưng bằng khả năng ứng biến linh hoạt và ý chí cầu tiến mà dường như không có khó khăn nào có thể làm khó được con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Tình yêu chân thành mà những người trong cuộc dành cho nhau chính là sợi dây vô hình giúp họ tìm được tiếng nói chung ở đối phương. Người độc thân có cơ hội tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng từ các mối quan hệ bạn bè của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Chính Tài nâng đỡ đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập ổn định, rõ ràng.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 6

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Dự đoán người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình trong khoảng thời gian này. Thành quả đem lại vượt ngoài mong đợi giúp con giáp này nhận được sự tín nhiệm, cất nhắc từ cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Con giáp này mải mê trên con đường công danh sự nghiệp vô tình bỏ quên tình cảm bấy lâu của mình. Tình cảm gia đình nguội lạnh và có dấu hiệu rạn nứt nếu bản mệnh không thay đổi điều này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ, đặc biệt có khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 9, 10

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại mọi nỗ lực và thành quả mà bản mệnh đang có. Tuổi Mùi ngoài ra phải giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh nếu không muốn bị lợi dụng, trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Bạn dành nhiều thời gian và sự quan tâm đến nửa kia nên tình cảm gia đình luôn được dung hoà tốt. Chưa kể, bản mệnh biết cách chủ động làm mới tình cảm nên tình yêu không có dấu hiệu phai nhạt.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút, nguồn thu nhập chính gặp trục trặc khiến việc chi tiêu trở nên khó khăn hơn nhiều.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 4

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Đây là thời điểm đặc biệt khó khăn và không có dấu hiệu được quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước các quyết định quan trọng. Công việc gặp cản trở, tuổi Thân nên giữ thái độ bình tĩnh mới mong giải quyết được vấn đề hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hoà. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này may mắn nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh nên vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Người độc thân đang có nhiều người theo đuổi nên việc lựa chọn sẽ là không dễ dàng.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn, bản mệnh nên kiểm soát chi tiêu tốt để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu hay vay mượn.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 17

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tuổi Dậu bỏ nhiều công sức và tâm huyết nhưng cuối cùng lại không được đền đáp xứng đáng. Thêm vào đó, việc bị cấp trên chỉ trích và phê bình càng khiến con giáp này trở nên chán nản, bi quan hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều biến cố mới được hạnh phúc và viên mãn. Người độc thân nhanh chóng tìm được ý trung nhân nhờ sự mai mối của người thân, đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Dự báo tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính trong ngày hôm nay, nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 8

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tinh thần trách nhiệm cao, sự quyết đoán và chăm chỉ, siêng năng đem lại cho người tuổi này nhiều thành tựu vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, tính cách cố chấp và cứng nhắc sẽ cản trở bản mệnh rất nhiều trên con đường chinh phục ước mơ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Trải qua nhiều sóng gió, bản mệnh và nửa kia càng thêm tin tưởng, thấu hiểu, yêu thương nhau hơn. Dù có hiểu lầm xảy ra, hãy cứ bình tĩnh và cùng ngồi xuống bày tỏ suy nghĩ trong lòng thì mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái và dư dả.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 20

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không khả quan. Tiến độ công việc bị trì hoãn do tuổi Hợi lơ là, bất cẩn dẫn tới các quyết định sai lầm. Điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập hãm hại, bản mệnh nên giữ vững tinh thần và sự bình tĩnh mới có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Nhờ tam hợp cục nâng đỡ mà tuổi này đón nhận nhiều tin vui liên quan tới đường tình duyên trong ngày hôm nay. Tình cảm gia đình hoà thuận, sắt son không gì có thể ngăn trở được.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Nguồn thu nhập chính bị ảnh hưởng ít nhiều do công việc gặp sóng gió, bản mệnh nên sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 4, 6

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh