Xem tử vi ngày 27/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 10 năm 2020 thứ 3 (Âm lịch: ngày 11-9 - Quý Mão 癸卯 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 10 năm 2020 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 27-10-2020 - Âm lịch: ngày 11-9 - Quý Mão 癸卯 [Hành: Kim], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao:  - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/10/2020 thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây không phải là lý do để con giáp này hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công. Bản mệnh cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ.

Ảnh hưởng của cục diện Tý Mão tương hình nên con giáp này càng kiêu căng, ngạo mạn càng dễ gây họa. Đây cũng là lý do khiến bản mệnh không cảm thấy thoải mái mà toàn là những chuyện ức chế, bực tức. Tuổi Tý cần thay đổi cách nhìn tích cực hơn, khiêm tốn trước mọi người xung quanh.

Về phương diện sức khỏe khá ổn định. Việc rèn luyện thể chất hàng ngày giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng hoạt động của não bộ. Vì thế mỗi ngày bản mệnh đừng ngại tham gia những bài tập đơn giản để cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, cũng là để duy trì cơ thể khỏe mạnh cho mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thiên Quan gây rối, tuổi Sửu cần tránh qua lại với lạnh đạo xấu trong chính quyền. Nếu gặp những người không đứng đắn, con giáp này hãy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bản mệnh rất có thể sẽ phải là người chịu thiệt thòi mà thôi.

Con giáp này là người nhanh nhẹn và chính nghĩa, tuy nhiên lại rất dễ bị kích động. Khi biết đến thông tin gì, hãy chú ý lắng nghe nhiều chiều để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, không nên để dư luận dắt mũi mình. Người tuổi Sửu cần phải hết sức bĩnh tĩnh và tỉnh táo để tránh rước họa vào thân,

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, cả hai sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế con giáp này không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần chớ nên đùn đẩy công việc cho người khác nếu bị giao thêm. Ngay cả khi con giáp này đang rất bận rộn nhưng hãy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho hợp lý. Nếu không bản mệnh sẽ rất dễ bị mất lòng đồng nghiệp và cấp trên. Đánh mất đi cơ hội thăng tiến của chính mình.

Nhờ có Tam Hội phù trợ nên dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa, con giáp này cũng có thể nhanh chóng tìm ra được cách giải quyết tối ưu. Vận may của con giáp này không ít, nhất là với người làm chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội kinh doanh hoặc được mời tham gia vào một dự án mới.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Có lẽ vì quá mải mê chạy theo sự nghiệp nên con giáp này không quan tâm, chăm lo thân thể. Hãy luôn đảm bảo rằng việc ăn uống, ngủ nghỉ điều độ, rèn luyện thể chất mỗi ngày và có thời gian tận hưởng cuộc sống để tái tạo sức lao động.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết ngày Thực Thần phù trợ, người tuổi Mão có lộc làm ăn trong ngày hôm nay, tiền bạc đổ về nhà ào ào. Những người làm nghề tự do có thể tìm được những mối làm ăn phù hợp với năng lực của mình, giúp kinh tế tăng lên một cách nhanh chóng và bền vững.

Tuy nhiên, con giáp này cần đối xử thực lòng hơn với mọi người, không nên quá xa cách, chỉ tiếp cận để hợp tác hoặc lợi dụng. Những người bạn tri kỉ không chỉ cùng tuổi Mão hưởng lợi ích, mà còn chia sẻ gánh nặng mỗi khi bản mệnh gặp phải khó khăn. Hãy luôn biết ơn và trân trọng họ nhé.

Hôm nay là ngày không thích hợp để xuất hành, tuy nhiên, nếu có việc bắt buộc cần phải đi xa, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Mão

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Tương Hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay, nhất là trong vận trình tình cảm. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này không những không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Dù bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có hành động thiếu suy nghĩ làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Giữa người tuổi Thìn và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người đều cần phải kiên nhẫn, không nên nóng nảy, nói lời tổn thương chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Sức khỏe của con giáp này khá thất thường, nếu đề kháng yếu sẽ dễ bị mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, xổ mũi. Thời gian này bản mệnh nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao kết hợp ăn uống điều độ, nhiều rau xanh và vitamin để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, đường tình duyên của tuổi Tị vượng sắc, mối quan hệ với nửa kia rất hòa hợp. Con giáp này cảm thấy mình có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng với người ấy. Bản mệnh tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng thuận thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Người tuổi Tị biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được xích lại gần hơn. Từ đó những mâu thuẫn, bất đồng cũng thưa thớt dần.

Chính Tài phù trợ con giáp này có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Những người làm công ăn lương có thể được thưởng, còn người làm kinh tế sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn, mang lại nhiều lợi nhuận cho tương lai. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tương Phá cảnh báo người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Dù có kiếm được nhiều tiền thế nào đi chăng nữa mà cứ tiêu tiền không kiểm soát thì con giáp này cũng sẽ chẳng bao giờ giàu được. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bản mệnh cần tránh đưa ra quyết định đầu tư.

Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không thuận lợi. Nếu được giao thêm công việc, đừng vội từ chối với lý do nó không thuộc trách nhiệm của mình. Biết đâu đây lại là cơ hội để tuổi Ngọ nâng cao kỹ năng và ghi điểm trong mắt cấp trên.

Về phương diện tình cam, Mộc sinh Hỏa, bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu thì con giáp này cũng chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một sự lựa chọn khá thích hợp lúc này.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, ngày Tam Hợp phù trợ, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Thế nhưng đôi khi con giáp này lên những kế hoạch xa rời hiện thực, thậm chí là ảo tưởng vì đánh giá không đúng năng lực của mình cũng như tình hình thực tế.

Bù lại quan hệ xã hội rất tốt đẹp, một phần là nhờ tuổi Mùi luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu tiếp tục mở rộng được các mối quan hệ, con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bản mệnh.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ nhắc nhở tình cảm vợ chồng có thể bị sứt mẻ. Dường như con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, chăm lo cho nửa kia của mình. Xây dựng mái ấm gia đình không phải là trách nhiệm của riêng ai, vì thế đừng đẩy mọi việc cho người ấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, chính Ấn chiếu mệnh, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân thăng tiến nhanh chóng nếu đang làm trong các lĩnh vực nghiên cứu học thuật. Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để con giáp này thể hiện điểm mạnh của mình, khiến người khác nhìn bằng con mắt khác xưa.

Tuy bản mệnh người có kiến thức vững vàng và kinh nghiệm phong phú nhưng đôi khi suy nghĩ còn khá bảo thủ, không dễ dàng chấp nhận ý kiến của mọi người. Con giáp này nên nhớ rằng vạn vật luôn không ngừng biến đổi, vì thế, quan điểm của tuổi Thân cũng không nên đứng yên một vị trí.

Kim khắc Mộc nên vận trình tình cảm trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối gặp phải trong ngày. Tuy nhiên con giáp này lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây hấn với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Hôm nay là một ngày vận đào hoa vượng sắc nên bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, người tuổi Dậu cần chủ động giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây tác động xấu đến tình cảm vợ chồng khiến gia đình lục đục nhé.

Thiên Ấn khuyên nhủ con giáp này nếu như không muốn rơi vào cảnh bị cô lập, không ai quan tâm thì nên quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn. Khi bản mệnh có những người đồng chí hướng bên cạnh, mọi khó khăn, rắc rối cũng dễ dàng giải quyết hơn nhiều.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ nên chuyện làm ăn diễn ra rất thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này. Bản mệnh là con giáp tốt số, dễ dàng đạt được thành công hơn người.

Con giáp này cũng rất trọng thể diện, thế nhưng nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết, tuổi Tuất không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bản thân mà có thể là cho cả công việc chung nữa. Chính vì thế bản mệnh nên chia sẻ để mọi người cùng giúp đỡ.

Đường tình duyên có phần ảm đạm, con giáp này và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bản mệnh nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình tình cảm của tuổi Hợi tiến triển êm đẹp. Nếu con giáp này đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của bạn đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của đối phương, chứ không nên chăm chăm vào khuyết điểm của mọi người. Nếu làm được như vậy, biết đâu người tuổi Hợi sẽ tìm được nửa kia ngay trong ngày hôm nay chứ.

Tuy nhiên, đường công danh sự nghiệp lại không được như ý. Kiếp Tài lại cho thấy con giáp này dễ vướng phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Điều bản mệnh cần làm không phải là nóng nảy, tranh cãi với mọi người mà dùng thực tế chứng minh sự thật. Đến lúc đó không ai có thể chê trách được nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh