Xem tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 27/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 27-2-2019 - Âm lịch: ngày 23-1 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.

Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Sao: Bích - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/2/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 người tuổi Tý đón không ít tin vui về tài lộc bởi ngày có ngũ hành Thủy rất vượng, biểu trưng tài lộc dồi dào, kinh doanh, buôn bán thuận lợi. Người kinh doanh thì mua may bán đắt, tiêu pha hào phóng.

Nhìn chung, bản mệnh có một ngày vui vẻ, hài hòa. Trong ngày Thủy vượng, bản mệnh Tý Thủy cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên uống rượu nhiều sau đó đi ra ngoài, cơ thể rất dễ bị cảm lạnh.

 1. Con số may mắn: 3, 7
 2. Giờ tốt: 4h đến 6h
 3. Màu sắc cát tường: Ghi xám, trắng
 4. Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tý

Tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 được cục diện Tam Hợp, người tuổi Sửu có sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái, nghĩ chuyện gì cũng thông suốt, làm chuyện gì cũng trôi chảy.

Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh cùng lên kế hoạch đi du lịch hâm nóng tình yêu. Công việc đầu năm chưa nhiều, bạn có thể sắp xếp để đi.

 1. Con số may mắn: 1, 2
 2. Giờ tốt: 21h đến 23h
 3. Màu sắc cát tường: vàng, nâu
 4. Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 Dần Tị tương hại, vận trình ngày của người tuổi Dần ảm đạm, làm việc cần đề cao cảnh giác kẻo vướng phải rắc rối thị phi hoặc hung họa bất ngờ, ảnh hưởng toàn bộ quá trình tiến thân trong sự nghiệp.

Sức khỏe tốt, bản mệnh Dần Mộc rất ưa thích các bộ môn thể dục thể thao. Việc tập thể dục là tốt nhưng bản mệnh không nên quá lao lực, cần có chế độ luyện tập hợp lý, cường độ vừa phải, không nên quá sức.

 1. Con số may mắn: 5, 9
 2. Giờ tốt: 17h đến 19h
 3. Màu sắc cát tường: Xanh dương, nâu đậm
 4. Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 Hợi Mão bán hợp Mộc cục, bản mệnh Mão Mộc làm việc kém hiệu quả trong hôm nay. Có thể là những kế hoạch vui chơi cuối tuần khiến bản mệnh thiếu tập trung vào công việc, suy nghĩ xa rời thực tế.

Phương diện tình cảm nhiều sóng to gió lớn, vì hiểu lầm mà đôi bên xảy ra xung đột. Những bản mệnh đã kết hôn thì cảm thấy mệt mỏi với hôn nhân, đôi lúc không muốn về nhà và đối mặt với đối phương.

 1. Con số may mắn: 1, 3
 2. Giờ tốt: 7h đến 9h
 3. Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
 4. Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 vận trình tuổi Thìn vô cùng hanh thông. Bản mệnh xử lý công việc theo lý tính, theo kinh nghiệm bản thân đúc kết được nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Cuộc sống của bản mệnh Thìn Thổ luôn có quý nhân phù trợ. Sức khỏe không có nhiều dấu hiệu lo ngại nhưng tiết khí Lập Xuân, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

 1. Con số may mắn: 6, 7, 9
 2. Giờ tốt: 19h đến 21h
 3. Màu sắc cát tường: Nâu, tím
 4. Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tuổi Tị

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 Tị Sửu bán hợp Kim cục, vận trình có chút khả quan, có cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức hoặc tăng lương thưởng. Bản mệnh Tị Hỏa có khả năng lãnh đạo nhưng cần tiết chế tính khí nóng nảy và tránh tô vẽ bản thân để cấp trên ưu ái, cấp dưới quý mến.

Vận đào hoa tươi rói, nếu đã có đối tượng thì bản mệnh có thể nghĩ tới việc kết hôn, chuẩn bị cho hôn lễ. Nếu tiến hành kết hôn trong ngày hôm nay thì cuộc sống vợ chồng vui vẻ, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

 1. Con số may mắn: 5, 9
 2. Giờ tốt: 13h đến 15h
 3. Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
 4. Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 tâm trạng người tuổi Ngọ phấn khởi, làm việc năng suất, gặt hái thành công bước đầu. Với những ai vừa mới lập nghiệp, tuy khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng càng làm càng ngộ ra nhiều điều.

Hôm nay Thiên Ấn cát thần xuất hiện, thúc vượng đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Bạn tập trung hoàn thành công việc, về nhà quây quần bên người thân yêu.

 1. Con số may mắn: 0, 1
 2. Giờ tốt: 2h đến 4h
 3. Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
 4. Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 bản mệnh có thể xem xét tiến hành những công việc quan trọng có liên quan tới tài chính như mua nhà, mua xe hoặc đầu tư, mở rộng kinh doanh … Tuy nhiên để thu được lợi lớn thì cần thận trọng, đọc kỹ các loại giấy tờ, hợp đồng.

Công việc không suôn sẻ, chủ yếu là nguyên nhân khách quan. Bản thân bạn đã nỗ lực rất nhiều, thay đổi mục tiêu phấn đấu cũng như cách thức làm việc. Đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đề xuất ý tưởng, sáng kiến mới.

 1. Con số may mắn: 4, 8
 2. Giờ tốt: 22h đến 23h
 3. Màu sắc cát tường: trắng, cà phê
 4. Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 của người tuổi Thân có tam hợp vận trình thúc đẩy mọi việc tốt đẹp. Tin vui có người mang tới, tâm trạng nhẹ nhàng như trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Bản mệnh có một ngày an yên khá trọn vẹn.

Tuổi Thân vốn lanh lợi, lại rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân. Những thử thách trong công việc sẽ giúp bạn rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực, tạo dựng được vị thế riêng ở chỗ làm.

 1. Con số may mắn: 1, 8
 2. Giờ tốt: 11h đến 13h
 3. Màu sắc cát tường: Bạch kim, ghi
 4. Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 nhờ Tam Hợp khai thông trí tuệ, người tuổi Dậu có được sự phản ứng nhanh nhạy, giải quyết mọi trở ngại trong công việc một cách thuận lợi, cấp trên khen ngợi, cấp dưới nể phục, tiền đồ xán lạn.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên chú ý tới vẻ ngoài của bạn nhiều hơn. Vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong nhà.

 1. Con số may mắn: 1, 7
 2. Giờ tốt: 9h đến 11h
 3. Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
 4. Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 khả năng cao người tuổi Tuất sẽ nhận tin vui về tiền bạc. Nguồn thu nhập phụ tăng mạnh, nhất là những ai làm công việc tự do, kinh doanh, buôn bán, được lộc trời cho, tiêu xài thoải mái mà không phải đắn đo.

Ngày Ất Hợi, người tuổi Tuất sức khỏe tốt, tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc cũng dần khởi sắc.

 1. Con số may mắn: 6, 7
 2. Giờ tốt: 3h đến 5h
 3. Màu sắc cát tường: đỏ, cam
 4. Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay, thứ tư ngày 27/2/2019 tinh thần tuổi Hợi phấn khởi, hợp tác công việc với đồng nghiệp, làm việc nhóm đạt hiệu quả cao. Đã lâu rồi bạn mới có cảm giác thoải mái và vui tươi đến vậy, hãy duy trì điều đó để luôn cảm thấy vui vẻ.

Thương Quan tọa Thực Thần, người tuổi Hợi nên chăm chút cho sức khỏe của mình. Vào buổi sáng có thể uống một chút nước gừng pha mật ong ấm nóng sẽ có tác dụng làm cơ thể ấm hơn và tăng sức đề kháng.

 1. Con số may mắn: 2, 7
 2. Giờ tốt: 3h đến 5h
 3. Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương
 4. Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan