Xem tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cho biết Nhân Mã hôm nay sẽ giành được những tin vui về đường tình cảm của mình. Hôm nay Cự Giải chớ nên tin tưởng người lạ, Sư Tử trở thành tâm điểm chú ý trong một sự kiện nào đó.

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh qua tinh thần làm việc cống hiến không mệt mỏi của mình. Công việc là công cụ để Dương Dương chứng tỏ giá trị của bản thân với mọi người.

Bạn không ngần ngại hy sinh thời gian cá nhân cho công việc, coi đó là niềm vui của mình. Dù là cuối tuần như hôm nay nhưng chòm sao này vẫn mải mê với công việc, điều đó có thể giảm bớt những cơ hội có được mối tình lãng mạn cho bạn đó.

Bạch Dương không nên suy nghĩ quá nhiều về những điều sắp xảy ra. Chớ nên sợ hãi hay lo lắng về bất cứ điều gì vào đêm trước năm mới. Nếu bạn cầu nguyện một phép lạ sẽ xảy ra với một sự thành tâm nhất, biết đâu điều đó sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tránh tiếp xúc với những người có suy nghĩ bi quan và không thân thiện.

Đôi khi Bạch Dương hay lùi lại khi thấy người khác tấn công mình quá mãnh liệt, bạn tự lập hàng rào bảo vệ trái tim mình và lo sợ rằng nếu để lộ bản thân quá nhanh thì kết cục mà bạn gặp phải không gì khác ngoài tổn thương sâu sắc.

Số may mắn: 26 và 35

Màu may mắn: xanh dương và cam đất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới, chòm sao này có sự điềm tĩnh và kiên nhẫn mà không phải ai cũng có được. Bạn không để mình bị tác động bởi những người xung quanh mà vẫn kiên tâm bền chí với sự lựa chọn của mình.

Kim Ngưu hôm nay có thể nhận được một cuộc điện thoại bất ngờ. Đây có lẽ là một đề nghị hấp dẫn liên quan đến công việc của bạn. Đừng vội vàng đưa ra một câu trả lời rõ ràng. Phải mất một thời gian để tìm hiểu rõ mọi thứ. Trong cuộc sống luôn luôn có thể xảy ra những điều bất ngờ.

Với Kim Ngưu, người ấy có thể không hoàn hảo nhưng là một mảnh ghép không thể thích hợp hơn với trái tim của bạn. Người ấy cho bạn những phút giây ngọt ngào, cho bạn thấy mình luôn có một người ở bên đồng cảm và chia sẻ, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có thêm nhiều động thái mới để tăng thêm cơ may tài lộc cho mình. Sự dè dặt và hướng đến những gì an toàn khiến Kim Ngưu dễ dàng bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền. Đừng suy nghĩ quá nặng nề mà hãy đơn giản làm theo nhu cầu của bản thân thôi.

Số may mắn: 12 và 29

Màu may mắn: đỏ tươi và xanh lục

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử chớ nên để tâm trạng và cảm xúc quyết định hành vi của mình. Dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra, không được cho phép bản thân trút lên những người xung quanh sự giận dữ vô cớ của mình. Tiết chế mọi hành vi sẽ giúp bạn trải qua ngày hôm nay mà không có bất cứ hậu quả xấu nào cả.

Song Tử giành được nhiều bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn biết làm nhiều thứ, là người năng động và sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ. Bạn gây ấn tượng mạnh với cấp trên nhờ những ưu điểm trên của mình.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của chòm sao này có thể sẽ không được tốt cho lắm. Bạn nhanh cảm thấy nhàm chán dù trước đó người ấy là tất cả thế giới đối với bạn. Song Song chú trọng cảm xúc, nhưng đôi khi bạn lại dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc.

Cảm xúc thay đổi nhanh, có những lúc lý trí chẳng thể theo kịp. Bạn không biết phải làm thế nào để có thể cân bằng được mọi chuyện. Tình cảm không phải trò chơi, bạn biết điều đó và cố gắng níu giữ để không phạm phải sai lầm.

Số may mắn: 17 và 32

Màu may mắn: hồng đào và xanh rêu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải chớ nên tin tưởng vào người lạ.  Những cuộc họp bàn bất ngờ có thể sẽ diễn ra, trong đó các lợi ích cá nhân và nghề nghiệp có thể được tăng lên. Có lẽ một người sẽ xuất hiện đột ngột với một lời hứa hẹn nào đó, nhưng đừng vội tin tưởng người đó. Cần thận trọng trong việc xây dựng chế độ ăn uống của bạn.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Cự Giải có thể sẽ phạm phải sai lầm khi không dám đưa ra ý kiến của mình. Bạn cần phải có chính kiến, đừng quá e ngại người khác đánh giá mà tỏ ra nhún nhường quá mức cần thiết, điều ấy không tốt cho việc thăng tiến và phát triển sau này của bạn.

Bạn cần phân biệt được đâu là thứ quan trọng với mình, đâu là thứ không thực sự cần thiết. Trong nhiều trường hợp, bạn bắt buộc phải lựa chọn một cách thông minh, nếu không sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội cho mình.

Hôm nay Cự Giải cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, bởi có thể bạn sẽ không tự nhận ra những thói quen hàng ngày đang dần bào mòn cơ thể mình. Đừng quá nuông chiều bản thân, ngay cả khi bạn biết điều đó không hề tốt cho sức khỏe của mình.

Số may mắn: 9 và 27

Màu may mắn:  tím than và da cam

Tử vi ngày thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sống trong màu hồng của tình yêu. Bạn cảm thấy tình cảm dâng trào, người ấy tạo cho bạn nhiều cảm hứng trong cuộc sống, cho bạn thấy những mảng màu sắc kì diệu mà trước đấy, trái tim khô cằn của bạn không thể cảm nhận được.

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong một sự kiện nào đó, làm lu mờ tất cả những ai có mặt ở đây. Có lẽ đó là một sự kiện nhỏ của công ty hoặc một bữa tiệc nhỏ tại nhà của một người bạn thân thiết. Hôm nay bạn không nên tin tưởng vào trực giác của mình quá nhiều, bởi tín hiệu mà bạn nhận được có thể không chính xác.

Có thể nói, Sư Tử như trở thành một người lãng mạn hết mức, trái ngược hẳn với bản tính bình thường của bạn. Những điều bạn làm vì người ấy, chính bản thân bạn cũng đang hưởng thụ cảm giác được cho đi.

Tuy nhiên, đừng quá đắm chìm trong tình yêu mà bỏ lơ các mối quan hệ khác nhé. Bạn cũng còn nhiều người cần phải quan tâm nữa cơ mà. Lâu rồi không cùng lũ bạn tụ tập, hãy dành một phần ngày cuối tuần này cho họ nữa nhé.

Số may mắn: 15 và 38

Màu may mắn: trắng ngọc trai và tím hoa cà

Tử vi ngày thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải đối mặt với những vấn đề đang tồn tại trong chuyện tình cảm của mình, bởi rất có thể bạn đang tự lừa dối bản thân và vướng phải một mớ bòng bong vì lẽ đó. Đừng sợ sự thật phơi bày mình sẽ bị tổn thương hay đánh mất điều quan trọng, bởi nếu ung nhọt để lâu thì cái giá bạn phải trả sẽ càng lớn hơn.

Chòm sao này cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nữa. Hôm nay nếu chính bạn không chăm sóc cho mình thì có lẽ, bạn sẽ là người phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Hôm nay Xử Nữ gặp gỡ và làm quen với một người vô cùng lạ lùng. Có thể mối quan hệ này sẽ phát triển thành một tình bạn thân thiết, thậm chí là tình yêu. Vào buổi chiều hãy chú ý một chút đến vấn đề tài chính. Tất cả những mặt tích cực của ngày hôm nay sẽ được tập trung trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Hãy dành thêm thời gian để tập trung cho công việc, tự tin với khả năng của mình. Phát huy sự sáng tạo của bản thân, Xử Nữ có thể được đánh giá cao và những lời khen ngợi, tán thưởng từ cấp trên. Có thể nhờ thế mà bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình đó.

Số may mắn: 6 và 31

Màu may mắn:  cam san hô và nâu đen

Xem tử vi ngày 29/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay trở nên nhạy cảm và bốc đồng hơn mức bình thường. Bạn cứng đầu không chịu nghe lời khuyên can, vì thế mà dễ mắc phải sai lầm.

Có thể thứ 7 này, tiền trong túi Bình Nhi sẽ không cánh mà bay. Thực ra khó tránh được ai ngoài chính bản thân bạn, khi mà bạn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt và tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh.

Thiên Bình hôm nay bày tỏ mong muốn được trò chuyện thật nhiều. Trong một loạt các cuộc tụ họp thân mật, các cuộc trò chuyện qua điện thoại và các cuộc họp, bạn không thể ngăn việc mình nói quá nhiều. Có nguy cơ bạn sẽ bị ai đó vô tình xúc phạm với những lời chỉ trích hoặc một lời nhận xét cay đắng. Cuối cùng, chớ nên vội vàng quyết định về số phận của mối quan hệ giữa bạn với một người vô cùng thân thiết.

Bạn cũng không có nhiều cảm xúc trong ngày hôm nay. Dù có không ít người đem lòng thương mến, nhưng thứ 7 này Thiên Bình cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới và cự tuyệt tình cảm người khác trao gửi cho mình, không hề luyến tiếc.

Số may mắn: 4 và 36

Màu may mắn: hồng pastel và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay tự thu mình, đóng cửa trái tim, không cho ai biết mình đang nghĩ gì, cũng chẳng để ai biết mình muốn gì. Bạn đang có nhiều nỗi niềm chất chứa và muốn tự mình suy ngẫm, gặm nhấm nỗi đau.

Bọ Cạp sẽ chỉ có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp trong các sự kiện của ngày hôm nay. Bạn như được đeo một chiếc kính màu hồng, nhìn nhận mọi việc dưới góc độ lạc quan tích cực mà không nhìn thấy những rủi ro có thể xảy ra trong công việc của mình. Đừng để mình phạm phải sai lầm. Buổi tối là khoảng thời gian để ở bên cạnh những người thân yêu.

Chỉ tới khi cảm thấy sẵn sàng, Bọ Cạp mới bày tỏ với mọi người, kể cả người bạn yêu cũng vậy. Điều này có thể khiến cho cả hai người cùng tổn thương bởi cảm thấy không được đối phương tôn trọng và tin tưởng, tình cảm cũng vì thế mà bị sứt mẻ phần nào.

Bạn rất tận tụy trong công việc của mình và chăm chỉ cần cù hoàn thành nhiệm vụ được giao, dù cho có nhiều vấn đề nảy sinh với tâm lý của mình. Cảm xúc cá nhân không ảnh hưởng đến công việc, bởi bạn biết mình cần phải làm việc một cách chuyên nghiệp.

Số may mắn: 5 và 22

Màu may mắn: hồng san hô và xanh da trời

Tử vi ngày thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ giành được những tin vui về đường tình cảm của mình. Bạn được nhiều người khác phái để mắt tới, kì thực bản thân chòm sao này có những bí quyết riêng để khiến đối phương không hề biết họ mới chính là người mà Mã Mã đã chọn.

Tuy nhiên, đừng quá ngây thơ nghĩ rằng mình là người nắm quyền sinh quyền sát trong tay nhé. Bởi có thể “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, bạn sẽ gặp phải khắc tinh. Nhưng dù sao duyên trời đã se tất có lý do của nó, hãy đón nhận những điều ấy thật tự nhiên nhé.

Hôm nay Nhân Mã sẽ hoàn thành tất cả những công việc cuối cùng của năm nay. Hãy cho phép bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi hoàn toàn. Nụ cười và sự hài hước là những thứ giúp bạn xua tan mệt mỏi sau mỗi giờ làm việc.

Trong công việc, bạn cần phải trở nên tích cực hơn nữa, đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu không ngừng. Bạn phải biết đâu là thứ quan trọng đối với sự nghiệp của mình, những việc không cần thiết nên hạn chế, đừng phung phí quá nhiều thời gian vào đó.

Số may mắn: 3 và 25

Màu may mắn: ghi nhạt và đỏ yên chi

Tử vi ngày thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có thể bị chinh phục bởi sự quyến rũ của một người nào đó. Bạn có thể sẽ gặp họ một cách tình cờ. Nếu bạn còn độc thân và mong muốn gặp lại người này, bạn có thể tìm kiếm người đó thông qua các mạng xã hội. Ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra một cuộc xung đột nho nhỏ giữa bạn và một thành viên trong gia đình. May mắn thay nó không quá nghiêm trọng.

Ma Kết có thể cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn trong ngày hôm nay. Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không hề để tâm rằng thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng của mình ít ỏi đến đáng thương.

Ma Kết có những tình cảm đặc biệt với một người, bạn đang có ý định bày tỏ với người ấy hôm nay chăng? Hãy xem xét thời điểm thật thích hợp để khả năng thành công cao nhất có thể nhé. Lúc mới yêu bao giờ tình yêu cũng màu hồng và chúng ta cũng hào hứng với tình yêu.

Đôi khi, màu hồng của tình yêu sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được nhiều thách thức trong cuộc sống, tình yêu sẽ nâng đỡ cho chúng ta khi gặp phải khó khăn. Đừng bao giờ làm cho tình yêu của mình bị thất vọng, bởi bạn luôn luôn cần đến tình yêu.

Số may mắn: 8 và 34

Màu may mắn: tím violet và xanh navy

Tử vi ngày thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn hôm nay có thể sẽ gặp nhiều chuyện buồn vì tình cảm. Thực tế phũ phàng vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn, Bình Nhi không thể nào chấp nhận được những chuyện đang phơi bày trước mắt của mình.

Bảo Bình ngày hôm nay có thể gặt hái được những kết quả khả quan trong một lĩnh vực không mấy quen thuộc với mình. Đó có thể là một việc liên quan đến lập tài liệu, ký kết hợp đồng hoặc thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh. Đối mặt với một vai trò mới, chớ nên tỏ ra hoảng sợ hay lo lắng. Giai đoạn bắt đầu luôn luôn mới mẻ và lạ lẫm, sau đó sẽ trở nên dễ dàng và quen thuộc hơn.

Thực ra mọi chuyện đều có điềm báo trước, chỉ là chòm sao này đôi khi có xu hướng tự lừa mình dối người. Trong thâm tâm hay tiềm thức bạn cảm nhận được sự nguy hiểm, song bạn không muốn đối mặt với sự thật nên khiến cho bản thân càng ngày càng lún sâu.

Cuối tuần rồi, hãy thư giãn một chút, dành thời gian cho bản thân hay bè bạn để khuây khỏa phần nào những áp lực, bức bối trong lòng. Bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi được mọi người chia sẻ. Đừng quên những người anh chị em mà bạn tự tay lựa chọn nhé.

Số may mắn: 16 và 37

Màu may mắn: tím huyết dụ và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay nên học cách mềm mỏng và lắng nghe nhiều hơn nữa nhé. Bạn có phần lấn át người ấy quá mức đó, dù gì cũng nên để cho người ấy có quyền phát biểu nữa chứ. Đôi khi bạn phải điều chỉnh bản thân mình để tình yêu không phai màu kém sắc.

Chòm sao này hôm nay có thể sẽ có những suy nghĩ bất thường, đa nghi và thiếu tin tưởng vào người mình yêu. Bạn làm vậy sẽ khiến người ấy tổn thương khi mà không có nguyên nhân lý do cụ thể để bạn thiếu lòng tin.

Hôm nay Song Ngư không hề cảm thấy e ngại hay lo lắng bất cứ điều gì về công việc của mình. Nó không những không hề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, trái lại còn mang đến những niềm vui. Bạn sẽ nhận được lời chúc mừng năm mới ấm áp và một món quà nhỏ từ những đồng nghiệp. Buổi tối cũng hứa hẹn sẽ diễn ra một cách yên bình và nhẹ nhàng. Bạn nên dành thời gian để ở bên gia đình hay ghé thăm một vài người họ hàng lớn tuổi.

Dù là người thông minh đến mấy nhưng khi đứng trước tình yêu thì cũng như đứa trẻ dại khờ, chẳng biết phải làm sao cho phải. Song Ngư rối bời khi chẳng biết phải tin vào ai, phải đặt niềm tin như thế nào mới không bị sai lầm mang bao hối tiếc.

Số may mắn: 14 và 39

Màu may mắn: xanh neon và mận chín.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan