Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 29/5/2019 (Âm lịch: ngày 25-4 - Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 29-5-2019 - Âm lịch: ngày 25-4 - Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Sâm - Trực: Thu - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 29/5/2019 tuổi Tý có thể sẽ buồn phiền vì chuyện tình cảm và nó ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bạn. Bạn và người ấy không tìm được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt, cũng chẳng buồn tâm sự với nhau nữa.

Ngũ hành sinh xuất lại khiến cho những người độc thân cảm thấy thất vọng khi nhìn thấy mọi người xung quanh đều có đôi có cặp, người thì đã có gia đình, con cái trong khi bạn thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Tuy cũng khao khát muốn có được hạnh phúc như thế nhưng vì duyên phận chưa tới nên đành ngậm ngùi.

Đừng tự trách bản thân khi nhìn vào những thứ mà mình chưa có, tình yêu đôi lứa thì ai cũng mong muốn nhưng nếu chưa có được thì hãy cứ vui với những thứ mình có, tận hưởng cuộc sống theo cách của mình, chứ đừng buồn bã làm gì.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới hôm nay người tuổi Sửu có thể đối mặt với những khó khăn nhất định trong công việc. Công sức bạn đã bỏ ra lại không được ghi nhận đúng đắn, khiến bạn cảm thấy mình không được trân trọng, trong lòng bỗng sinh chán nản không muốn làm gì hết.

Tuy nhiên biết đâu lại là do bản thân bạn đang nhìn mọi thứ dưới góc nhìn riêng mà thiếu sự đánh giá khách quan thì sao. Sự thật có thể không giống với những gì bạn đang tưởng tượng, vì thế nếu thấy khó chịu thì hãy nói ra để mọi người biết bạn đang nghĩ gì và cảm nhận như thế nào nhé.

Người độc thân hôm nay có thể tìm kiếm được một nửa cho mình, hãy chủ động lên nhé. Buổi tối gặp gỡ bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội, lớp học ngắn hạn về lĩnh vực mà bạn đang hứng thú để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết thứ 4 này nếu tuổi Dần chú tâm vào công việc thì có thể sẽ đạt được thành tựu khá bất ngờ đó. Chỉ cần bạn dành thêm thời gian và chú tâm giải quyết những vấn đề mới phát sinh là sẽ hoàn thành mọi việc trước cả thời gian cho phép.

Tuy nhiên một điểm khác cũng cần lưu ý chinh là sức khỏe của mình, con giáp này vì mải mê làm việc nên ngồi lì một chỗ quá lâu. Bạn nên tranh thủ đứng dậy đi lại sau khoảng mỗi giờ làm việc để thư giãn gân cốt, giảm đau mỏi lưng và vai gáy.

Bên cạnh đó trong ngày Mộc khí vượng càng khiến tuổi Dần thấy mệt mỏi, đau người, người có tiền sử bệnh gan thì càng phải chú ý. Ngoài việc chăm chỉ vận động thì bạn cũng nên điều chỉnh chế độ ăn uống cho khoa học, đảm bảo dinh dưỡng để tăng cường sứ khỏe.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi thứ tư sẽ là một ngày khá vui vẻ của tuổi Mão vì có thể đón nhận được những điều may mắn, tốt lành trong vận trình của mình. Người độc thân có thể tìm được hạnh phúc của đời mình, tình yêu đến bất ngờ mà chính bản thân bạn cũng không thể tin được.

Cuộc sống vẫn luôn có những điều ngọt ngào ở ngay bên cạnh mình mà chúng ta thường không chú ý đến, cũng như bỏ lỡ tình cảm chân thành của người luôn dõi theo ta. Bạn đừng mải mê tìm kiếm hạnh phúc ở mãi đâu xa, giống như tìm bóng trăng nơi đáy nước vậy.

Những người đã có gia đình cũng trải qua một ngày ổn thỏa, từ công việc cho tới tình cảm. Tuổi Mão có thể dành thêm chút thời gian để hâm nóng tình cảm vợ chồng, quan tâm tới người thân hơn nữa nhé.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 29/5/2019 vì Thìn Dần tương hội nên người tuổi Thìn gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt, bạn cũng kịp thời đưa ra được quyết định đúng đắn nên đã thu được tài lộc về tay mình.

Đặc biệt những người kinh doanh, buôn bán càng thuận lợi hơn, chuyện làm ăn tiến triển rõ rệt, đơn hàng tới tấp khiến con giáp này bận rộn tối mặt tối mũi. Tuy vất vả cực nhọc hơn nhưng khi nhìn thấy doanh thu tăng bạn cũng hài lòng và như được tiếp thêm sức mạnh.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không được như mong muốn. Đường tình duyên của tuổi Thìn khá lận đận, dù tìm được người ưng ý nhưng chưa chắc đã nên duyên, giữa hai người còn tồn tại quá nhiều ngăn cách khó lòng đến được với nhau.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên cần phải lên giây cót tinh thần cho mình trước vì có điềm báo những điều không hay sẽ tới. Tự dưng có những tin đồn không biết từ đâu mà tới nhưng lại có sức ảnh hưởng rất lớn tới bản mệnh.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà chịu tổn hại. Có thể nói ngày hôm nay bạn đã được nếm trải cảm giác oan ức không thể nói thành lời khi bị người khác đơm đặt những điều không có thật. Thế nhưng bạn cũng chỉ biết ngậm đắng nuốt cay chờ thời gian sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng nhất.

Tuổi Tỵ hãy kiên cường lên bởi ai cũng có lúc đối mặt với những chuyện ngoài mong muốn như thế này. Thay vào đó bạn nên tập trung vào công việc, thể hiện bản thân thật tốt và dùng hiệu quả công việc để chứng minh cho tất cả mọi người.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp báo hiệu tuổi Ngọ đón nhận tin vui tình cảm trong ngày thứ 4 này. Những người có đôi có cặp có thể đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ hai người, tình yêu đã đạt đến độ chín muồi và hai bạn có thể tính chuyện về chung một nhà.

Nếu có kế hoạch trong thời gian tới, hãy xem kỹ ngày giờ về ra mắt gia đình hai bên. Nên chọn ngày, giờ hoàng đạo để cát khí trong ngày tạo điều kiện thuận lợi cho hai bạn đạt được sự đồng thuận của cha mẹ hai bên, ngày kết hôn chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên trong chuyện tiền bạc, tuổi Ngọ đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định sai lầm nhé. Điềm báo hôm nay có thể mất tiền hoặc hao hụt tài sản, nếu có ý định mua sắm thì càng phải cân nhắc kỹ lưỡng, không nên phung phí đồng tiền của mình vào những thứ không cần thiết.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Mùi nên tiết chế bản thân trong hôm nay, không nên chỉ vì muốn làm theo ý mình mà không quan tâm tới cảm nhận của người khác. Đôi khi chính sự tùy tiện của bạn có thể khiến người mình yêu bị tổn thương.

Một khi hai bạn đã là của nhau, trao tình cảm cho nhau thì hãy quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Bạn không còn là một nữa bởi vì cùng với người ấy thì đã là một cặp, thế nên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nên bàn bạc với nhau để tìm cách giải quyết phù hợp nhất.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung khiến những người độc thân phải chịu sức ép vì sự thúc giục của gia đình. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản vì nghe mọi người nhắc mãi về chuyện kết hôn, ai chả mong hạnh phúc nhưng chưa tìm được người thích hợp thì cũng đành chịu thôi chứ sao.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới cho biết vì Thân Dần tương xung nên điềm báo có bất hòa trong mối quan hệ giữa các cặp đôi, vợ chồng. Tình cảm rạn nứt chỉ vì hai người không chịu nói chuyện và chia sẻ với nhau về những điều còn đang khúc mắc trong lòng.

Những cơn sóng ngầm vẫn đang len lỏi và càng dâng cao, nếu không kịp thời điều chỉnh thì nó sẽ nhấn chìm cả hai người. Trong tình yêu thì đừng bao giờ cố chấp bởi nó không phải là thứ có thể mang ra để thử thách được, thay vào đó, hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Tuổi Thân hãy cố gắng giải quyết chuyện gia đình cho êm xuôi rồi tập trung vào việc kiếm tiền đi thôi. Vận may của bạn đang tới, nếu không chớp lấy thời cơ nay thì tiền bạc sẽ tan biến trong tích tắc, mọi thứ đã ở trong guồng quay, không thể dừng lại được.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 29/5/2019 báo hiệu vận tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến, các nguồn thu tăng lên trông thấy và bạn có thể thoải mái mua sắm một số thứ mà mình cần dùng tới. Tuy thu nhập của bản mệnh ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà hoang phí quá.

Ngũ hành tương xung báo hiệu những điều bất thường xảy ra trong chuyện tình cảm của con giáp này. Nếu còn độc thân khả năng cao bạn sẽ phải thất vọng vì chuyện tình tưởng như sắp thành lại tan biến, tình yêu vừa chớm nở đã lụi tàn.

Còn các cặp đôi nếu có thời gian thì nên ở bên nhau nhiều hơn để rút ngắn những khoảng cách sinh ra trong cuộc sống bận rộn giữa hai người. Đừng để công việc hay những mối lo khác khiến hai bạn lạc nhau giữa dòng đời tấp nập.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Tử vi cá nhân 12 con giáp báo hiệu thứ 4 này sẽ là một ngày may mắn của tuổi Tuất. Mọi phương diện từ công việc, sự nghiệp cho tới tình cảm, sức khỏe đều khởi sắc, có vẻ nhưng bạn đang được ưu ái hơn rất nhiều so với các con giáp khác.

Vận trình tình cảm cũng được tam hợp cục che chở, dù cuộc sống còn bao bộn bề lo toan cũng không ảnh hưởng gì đến hai bạn. Bạn và người ấy yêu thương nhau và không quan tâm tới những điều đồn đoán, thị phi, không những không bị chia cắt mà ngày càng gắn kết với nhau hơn.

Con giáp này còn có cơ hội phát tài phát lộc trong ngày hôm nay, cơ hội không có nhiều nên phải tận dụng tốt. Nếu có ý định khai rương, mở hàng, sản xuất thêm mặt hàng mới thì cũng là thời điểm tốt để bạn tiến hành, tỉ lệ thành công khá cao.

Tử vi ngày 29/5/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp ngày tương hợp nên chuyện tình cảm ngọt ngào hơn bao giờ hết. Bản mệnh đang chìm đắm trong men tình yêu, hai người tưởng chừng như chẳng thể chia xa cho dù có phải đối mặt với bao sóng gió ngoài kia.

Những bạn còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, đó có thể là những mối quan hệ xã hội mà trước đó bạn chưa từng nghĩ tới lại có thể phát triển thành tình yêu. Thế nhưng khi duyên tình đã tới thì chẳng thể chống lại được.

Hôm nay con giáp này nên chú ý tới chuyện tiền bạc, có người đang cố tình dùng chiêu trò để khiến cho túi tiền của bạn thiệt hại. Chuyện làm ăn kinh doanh cũng gặp trục trặc, cần phải tỉnh táo mới có thể giải quyết hết tất cả những vấn đề phát sinh.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh