Xem tử vi ngày 29/5/2022 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2022 chủ nhật (Âm lịch: ngày 29-4 - Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 5 năm 2022 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 29-5-2022 - Âm lịch: ngày 29-4 - Nhâm Ngọ 壬午 [Hành: Mộc], tháng Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Tí, Canh Tí, Bính Tuất, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ.
Sao: Tinh - Trực: Trừ - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 29-5-2022 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Ngọ Tý Tương Xung là nguyên nhân khiến người tuổi Tý trải qua một ngày chật vật, tất bật suốt mà thành quả thu về chưa thỏa mãn. Nhiều công việc cùng dồn tới một lúc, mọi thứ hầu như chưa hoàn thành theo đúng tiến độ.

Đã vậy bản mệnh còn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp khiến mọi việc càng chậm trễ, chất lượng giảm sút, ảnh hưởng nhiều tới tinh thần làm việc của bạn trong ngày. Đây quả là thách thức không nhỏ với những chú Chuột.

Kiếp Tài giáng họa, bạn còn phải đề phòng kẻo mất tiền hao của như chơi. Con giáp này chưa thực sự ý thức được về nguy cơ này nên còn lơ là cảnh giác lắm. Bản mệnh dễ bị kẻ xấu lừa gạt nếu cứ mãi giữ thói tin người dễ dàng như bây giờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay cục diện Tương Hại có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này, tốt nhấn bạn cần thận trọng đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra. Có thể những người bạn nghĩ là thân thiết và có thể tin tưởng được lại chẳng như bạn nghĩ, có thể đâm sau lưng, bán đứng bạn bất cứ lúc nào.

Công việc trong ngày của những chú Trâu đang gặp phải nhiều cản trở. Bản mệnh cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì khăng khăng làm tất cả theo ý mình. Khi ở trong một tập thể, bạn cần phải đặt lợi ích của tập thể lên cao nhất.

Ngày Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của con giáp này có nhiều khởi sắc. Đôi lứa tìm lại được kết nối sau những ngày chiến tranh lạnh liên miên, cũng bởi cả hai đều chịu nhún nhường để mối quan hệ không còn căng thẳng và rạn nứt như trước nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Thực Thần đứng bóng, người tuổi Dần có điềm báo tài vận đang đi lên, lợi nhuận thu về đầy khả quan. Con giáp này làm ăn phát đạt, tiền đổ về nhà nhiều như nước. Bản mệnh nếu theo nghiệp kinh doanh sẽ càng dễ bề khởi phát, đây cũng là thời điểm tốt có thể khai trương phát tài.

Nhân lúc tài khí đang vượng, những chú Hổ cần có kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp để duy trì phúc lộc hiện tại. Tốt nhất nên chia tiền làm nhiều khoản nhỏ cho những mục đích khác nhau để không phải lo lắng khi có việc xảy ra. 

Mộc sinh xuất cho Hỏa, chuyện tình cảm giữa các cặp đôi lại không được tốt như vậy. Đôi bên để cái tôi của mình ở nơi quá cao, một khi lòng tự ái bị đụng đến thì không gì có thể làm cho nó được xoa dịu. Chỉ vì những suy nghĩ ích kỉ, bạn và người ấy có thể đánh mất nhau vì những lý do chẳng xứng đáng chút nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết tuổi Mão có điềm báo tử vi gặp những rắc rối trong công việc do chịu ảnh hưởng từ cục diện Mão Ngọ Tương Phá. Mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau tưởng chừng không phải là vấn đề lớn nhưng vô tình làm giảm tiến độ và hiệu quả của công việc. 

Thương Quan càng khiến cho tình hình thêm rối ren. Bạn cần phải tuân thủ những quy định đã được đặt ra chứ không phải làm việc theo cảm hứng, dù có đạt hiệu quả cao đến đâu. Có trách nhiệm với việc mình làm là điều tuyệt đối không thể quên, đừng làm ảnh hưởng đến công việc của những người khác.

Ngũ hành sinh xuất báo hiệu vận trình tình cảm của những chú Mèo trong ngày này không mấy tốt đẹp. Yêu thương rất nhiều nhưng những rào cản về xã hội, về gia đình khiến cho đôi lứa bên nhau không thực sự hạnh phúc trọn vẹn. Hai bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể hạnh phúc bền lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thiên Quan kéo theo những điềm không may về công việc đến với người tuổi Thìn. Bản mệnh chẳng được yên ổn làm việc khi mà thị phi đeo bám không ngừng, kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu. Con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, khiến cho công việc gặp nhiều khó khăn.

Lời khuyên dành cho bạn là nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, tránh tranh cãi trực tiếp với đồng nghiệp và cấp trên của mình, bởi như vậy sẽ càng khiến một ngày của bạn trở nên rắc rối hơn thôi. Hãy tìm cách thư giãn giải tỏa stress.

Hỏa sinh Thổ vớt vát phần nào vận trình ngày này của những chú Rồng khi đường tình duyên không đến nỗi tồi. Người độc thân rất đào hoa trong ngày hôm nay. Nhờ bản tính hài hước của mình mà bản mệnh dễ nhận được sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ của mình. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Tài nhập cục, người tuổi Tỵ không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Bản mệnh biết tận dụng những lợi thế của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Kiếm tiền bằng nghề tay trái hay tay phải không quan trọng, quan trọng là kiếm được tiền, tăng cao nguồn thu nhập của bản thân.

Bạn có thể tranh thủ dịp này để xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án mà mình đang tìm hiểu. Biết tranh thủ cơ hội và lợi thế đang sẵn có, lại thêm bản lĩnh và nhân duyên của mình, bạn sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa đấy.

Hỏa khí vượng khiến tâm tình của những chú Rắn dễ trở nên cáu gắt, nóng nảy vì chuyện nhỏ nhặt. Vì thế mà mối quan hệ của bản mệnh với người khác không êm xuôi, vô tình nghe phải một lời đả kích thì sẽ vô cùng khó chịu, hành xử gay gắt. Thái độ này sẽ chỉ khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm căng thẳng, lúc nào cũng bức bối mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ - Ngọ Tự Hình, người tuổi Ngọ vốn bản tính đã hiếu thắng, lại càng kiêu ngạo và khó chịu hơn. Bạn luôn nhìn nhận vấn đề theo cách của mình mà không ngàng tới ý kiến của những người khác, tự cho mình là đúng và cư xử gay gắt lên mỗi khi có ai đó bày tỏ ý kiến bất đồng với mình.

Cũng trong ngày này, để có thể nhanh chóng cải thiện thu nhập, điều duy nhất người tuổi Ngọ có thể làm là hãy cởi mở và dấn thân vào những cơ hội được trao đến nhờ Chính Tài đưa đẩy. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp trong hôm nay, hãy mạnh dạn và tự tin hơn nhé.

Ngũ hành can chi xung khắc khiến cho vận trình tình cảm của con giáp này sa sút tới không ngờ. Có lẽ do quá bận rộn với công việc hàng ngày mà đôi lứa không còn đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc cho nhau nên tạo ra những khoảng cách, những kẽ nứt cho kẻ xấu dễ dàng chen vào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi đón một ngày nhiều niềm vui, công việc, làm ăn buôn bán thuận lợi nhờ cát khí mà cục diện Ngọ Mùi Nhị Hợp mang đến. Cơ hội hợp tác với khách hàng tiềm năng ùn ùn kéo đến, bạn chủ động nắm bắt, chắc chắn sẽ mang về cho công ty những hợp đồng “béo bở”. 

Chính Quan nhập cục, công việc của những chú Dê trong hôm nay cũng không gặp phải khó khăn gì quá lớn, nhất là khi bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao và không để mình lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bạn có thể được cấp trên tuyên dương và khen thưởng nhờ vậy.

Đường tình duyên cũng vô cùng vượng sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Vợ chồng yêu thương hòa thuận, chăm sóc lẫn nhau mỗi khi có thể. Bản mệnh biết quan tâm và chăm sóc cho những người thân yêu của mình mà chẳng nề hà điều gì. Tổ ấm gia đình là động lực lớn lao để bạn cố gắng nhiều hơn nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Cát thần Thiên Ấn che chở cho vận trình công danh của người tuổi Thân. Dù gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc nhưng rồi bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Thậm chí, khi xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh đó, con giáp này còn thể hiện được thêm những năng lực khác chưa từng thể hiện của mình và nhận được sự tán thưởng, ưu ái từ phía cấp trên.

Do ảnh hưởng của Hỏa – Kim xung khắc nên có thể sẽ có tình huống bất ngờ gây nên chút sóng gió và căng thẳng trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo đứng ra hòa giải thì mọi chuyện sẽ sớm qua đi nhanh thôi. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Ấn nâng đỡ, công việc của người tuổi Dậu trong ngày vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nhiệt tình và sẵn sàng cống hiến cao độ của con giáp này khiến cho mọi kế hoạch tiến triển trơn tru mà không vấp phải khó khăn gì quá lớn.

Không chỉ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, bạn còn có thể gặp được các đối tác hay bạn bè là những người có quyền chức. Họ sẽ là những quý nhân, đem đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc là điềm báo tình cảm của nhiều cặp đôi không nhận được sự chấp thuận của người trong gia đình nên mối quan hệ tiềm ẩn trục trặc, hôn nhân dễ rạn nứt. Đừng cư xử gay gắt vào lúc này, điều bạn cần làm là dung hòa mâu thuẫn giữa hai bên thay vì hành động bốc đồng sẽ chỉ khiến mọi chuyện khó kiểm soát hơn mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay sự che chở của Tam Hợp, vận trình ngày này của người tuổi Tuất gặp nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ hơn. Việc hợp tác làm ăn trong ngày có lợi, tài lộc thu về nhiều không kể xiết. Cũng bởi bản mệnh tìm được người hợp tác làm ăn tin cậy và có thể tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn trong tương lai.

Nhờ cát khí trong ngày chủ nhật, công việc của con giáp này không gặp phải khó khăn gì quá lớn, nhất là khi bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao và không để mình lùi bước dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Bạn có những lựa chọn đúng đắn, quyết đoán và dứt khoát nắm giữ cơ hội và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đã định.

Ngày Hỏa sinh Thổ báo hiệu những tin vui về đường tình cảm của người tuổi Tuất. Các bạn độc thân có thể sẽ gặp được một nửa ưng ý. Những tình cảm ban đầu nhen nhóm vô cùng tươi đẹp, hãy nắm bắt lấy cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc bạn nhé. Các đôi đã yêu nhau lâu có thể sẽ có bước tiến không ngờ trong mối quan hệ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỷ Kiên chiếu mệnh mang lại nhiều rắc rối cho người tuổi Hợi. Bản mệnh có lẽ sẽ gặp phải tranh chấp với đồng nghiệp, thậm chí là bạn bè thân thiết với mình. Đừng vội thất vọng và cư xử nóng nảy vì mọi người không như ý mình, bản mệnh cũng cần phải xem lại bản thân nữa.

Thủy – Hỏa xung khắc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà lại không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ. Như vậy thì quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 29 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Bạn tốt nhất nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay