Xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 1 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 6-1 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 1 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 30-1-2020 - Âm lịch: ngày 6-1 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Mậu Dần 戊寅 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao: Khuê - Trực: Nguy - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, may mặc.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất, khai trương, làm cửa, khai thông đường nước, đào ao hồ, thưa kiện. Sao Khuê là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.
Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/1/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút trục trặc. Tuổi Tý được khuyên nên thận trọng và chu đáo hơn trong từng việc mình làm để tránh  những sai lầm ngoài ý muốn. Ngoài ra, bản mệnh nên tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã hội nếu muốn có sự thăng tiến xa trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn.Con giáp này được khuyên cần phải chuẩn bị tinh thần để đối diện với những điều không may. Các cặp đôi yêu nhau bắt đầu nhận ra giữa hai người có quá nhiều khác biệt không thể dung hoà tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Tiền bạc đang dư dôi bất ngờ gặp sự cố, bản mệnh không xoay xở kịp nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 3, 19

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Dự báo tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho mình. Mặc dù khó tránh khỏi các khó khăn và thách thức nhưng người tuổi này luôn biết cách khắc phục và dàn xếp mọi chuyện ổn thoả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Điềm báo có nhiều xung đột và bất hoà trong mối quan hệ tình cảm. Tuổi Sửu và nửa kia yêu nhau nhưng lại không thể tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn lý tưởng sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tài chính nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh có được trong ngày.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 5, 7

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi dự báo người có ý định khởi nghiệp hay có ý định đứng ra làm ăn riêng thì nên tận dụng thời cơ này để đạt được mục tiêu của mình. Các kế hoạch, dự án hay việc ký kết hợp đồng đều có cơ hội thành công rất cao, bản mệnh đôi lúc cũng cần liều lĩnh để tạo tiếng vang cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu mặn nồng và thăng hoa đem tới cho những người trong cuộc nhiều cảm xúc, động lực để tiếp tục trong công việc. Bản mệnh có thể an tâm vì bên cạnh mình luôn có người bạn đồng hành tuyệt vời.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Cát tinh nâng đỡ giúp công cuộc kiếm tiền của người tuổi này được dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 12

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Thái độ làm việc ủ dột và thiếu sức sống, nghiêm túc dễ khiến con giáp này phải gánh lấy hậu quả tổn thất nặng nề về sau. Thay vì ôm đồm nhiều việc cùng lúc thì bản mệnh nên tập trung cho công việc chính để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui tươi. Người tuổi này hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm hiện tại và dường như không có điều gì làm họ phiền lòng. Tuổi Mão độc thân nhờ biết cách thể hiện tình cảm nên dễ tìm được ý trung nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhờ có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà mà bản mệnh có thể tự tin với khả năng kiếm tiền của mình.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 10

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Bên cạnh việc có quý nhân nâng đỡ trên con đường công danh sự nghiệp thì con giáp này cũng dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ và bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này cần phải chú ý hơn trong việc mở rộng mối quan hệ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tương hợp cộng với địa chi ngày giúp chuyện tình yêu đôi lứa như được tiếp thêm thứ sức mạnh kỳ diệu. Tình yêu ấy may mắn nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh nên càng có thêm động lực để phát huy.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điềm báo thất thoát. Bản tính nhẹ dạ cả tin không ít lần đặt con giáp này vào cảnh ‘tiền mất tật mang’.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 5

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ, tuổi Tỵ gặp được thời cơ tốt để chứng minh năng lực của mình và mở ra bước tiến dài trên con đường công danh. Người làm công ăn lương chỉ cần kiên trì với việc đang làm thì sẽ được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Gia đạo bất an, mối quan hệ tình cảm với nửa kia cũng gặp ít nhiều mâu thuẫn vì sự bất đồng trong quan điểm sống. Tình cảm gia đình đang êm ấm bỗng phát sinh vấn đề trở ngại khiến hai người không còn cảm giác hạnh phúc như ban đầu.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc kinh doanh, đầu tư mang lại nguồn doanh thu khủng, bản mệnh hoàn toàn có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong ngày.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 10

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Ngọ có tham vọng và kế hoạch rõ ràng để chinh phục các mục tiêu do mình đặt ra. Dường như, không có khó khăn nào có thể làm nản lòng người tuổi này dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Người độc thân không sợ không có cơ hội tìm gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải mạnh dạn và cởi mở hơn khi đứng trước những mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Những nỗ lực và sự dày công của con giáp này từng bước được đáp trả bằng khoản doanh thu rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 1, 23

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tử vi cho biết người tuổi Mùi may mắn được quý nhân soi đường chỉ lối nên sớm tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Việc xác định rõ ràng mục tiêu và kế hoạch giúp bản mệnh nhanh chóng đạt được ước muốn của mình hơn nhiều người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Mộc Thổ tương xung gián tiếp đẩy mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mùi chuyển xấu. Khoảng cách hai người vẫn chưa được phá vỡ vì không tìm được tiếng nói chung.

Tài vận: Vận trình tài lộc rộng mở. Tuổi Mùi cũng nên xem xét lại các phương án kiếm tiền của mình để cải thiện thêm nguồn thu nhập hiện có.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 6, 28

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Mặc dù công việc đi liền với khó khăn nhưng nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà người tuổi này có thể tìm ra được những cách giải quyết hợp tình hợp lý. Bản mệnh đồng thời có thể chứng minh được năng lực của mình trên nhiều phương diện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ảnh hưởng của ngày tương xung đặt mối quan hệ vợ chồng của người tuổi Thân đứng trước nguy cơ đổ vỡ cao. Hoặc khác, tình cảm này cũng dễ rạn nứt vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập không ổn định dễ đặt người tuổi Thân vào cảnh thiếu túng, vay mượn.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 13

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi Dậu đang có những bước đi đúng đắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bằng những cống hiến hết mình và tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh hoàn toàn xứng đáng với những thành công trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều trắc trở. Tuổi Dậu và nửa kia dù có yêu nhau nhiều cách mấy cũng khó lòng vượt qua được rào cản của những người xung quanh. Bản mệnh cũng chưa đủ dũng khí để buông bỏ mối quan hệ này vì trong lòng còn nặng gánh vấn vương.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Người tuổi này không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền nong và chi tiêu trong ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 8

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ, tuổi Tuất không có khả năng ứng biến linh hoạt nên phải gánh lấy hậu quả tương đối nặng nề. Nhưng may mắn nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối nên bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết những khó khăn trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Con giáp này và nửa kia đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà chỉ có tình yêu mới có thể đem lại. Người độc thân cần phải mạnh dạn mở lòng mình hơn thì người khác mới dám thổ lộ tình cảm với bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Ngày bán hợp hỗ trợ người tuổi Tuất rất nhiều trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 24

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Các kế hoạch đều được tiến hành thuận lợi. Mặc dù không có những bước đột phá lớn nhưng rất may là người tuổi này không có những quyết định sai lầm hay thiếu sáng suốt trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Tử vi phương Đông cho thấy tín hiệu chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi này gặp nhiều xung đột và bất hoà. Tình yêu vừa chớm nở đã vội tàn vì không thể kết hợp hai cái tôi quá lớn với nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhờ doanh thu khủng.

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 30

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh