Xem tử vi ngày 7/12/2022 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7 tháng 12 năm 2022 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 14-11 - Giáp Ngọ 甲午) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7 tháng 12 năm 2022 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 7-12-2022 - Âm lịch: ngày 14-11 - Giáp Ngọ 甲午 [Hành: Kim], tháng Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Nhâm Tí, Canh Dần, Nhâm Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.
Sao: Sâm - Trực: Phá - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 7-12-2022 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Thủy khắc Hỏa sẽ gây ra cản trở và ức chế cho công việc của người tuổi Tý. Cẩn thận trong ngày có người cố tình bắt bẻ, làm khó bạn. Dù như thế nào đi nữa thì cũng phải giữ bình tĩnh để được lợi về cho mình. 

Vận tình cảm cũng bị cuốn theo vòng rối ren, những mối quan hệ xã giao sẽ xảy ra tranh cãi nhỏ. Các thành viên trong gia đình phải biết chia sẻ việc nhà với nhau, đừng để mỗi người phụ nữ gánh vác kẻo tức nước vỡ bờ để bữa cơm không vui vẻ. 

Vì ảnh hưởng của Chính Ấn chiếu mệnh nên Tý không màng danh lợi, không có cảm hứng kiếm tiền. Với bạn tiền bạc chỉ là vật ngoài thân nên không quá quan trọng, ngày này sẽ tiêu tiền cho gia đình nhiều hơn bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu vận về công việc có Chính Tài cát tinh chiếu mệnh nên một số người nhận được tin vui trong khoản lương thưởng, chức vụ. Bạn thật thà, lương thiện được đồng nghiệp và cấp trên quý mến giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng.

Hỏa sinh Thổ có lợi cho những cặp vợ chồng đang muốn làm lành, hâm nóng lại tình cảm. Cả 2 bạn đều biết động viên và hỗ trợ cho nhau trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Cuối ngày hôm nay những đôi đang yêu nhau sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn.

Vận tài lộc của Sửu vẫn có những khởi sắc đáng kể. Đặc biệt là người kinh doanh, bạn khá đắt khách, có tiền lãi, thái độ của bạn sẽ chiếm phần lớn đến số lượng khách hàng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, sự nghiệp Tuổi Dần đang làm chức vụ cao ở trong công ty sẽ cô đơn trong ngày này do ảnh hưởng của Tỷ Kiên. Có vẻ như bạn hơi nghiêm nghị, lạnh lùng nên lắm người xa lánh bạn. Không phải người ta ghét bạn đâu, hãy cứ tỏ thái độ thân thiện cởi mở thì ai ai cũng yêu quý Dần hết.

Bên ngoài bạn có vẻ hiền lành, dễ mến nhưng thực ra trong người rất tính toán, so đo với một số bạn bè, họ hàng. Đây không phải và chuyện xấu vì tuổi Dần chỉ đối tốt với những người tốt với mình, còn lại thì bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Mộc sinh Hỏa nên lộc lá dồi dào, các mối quan hệ làm ăn đơm hoa kết trái ngọt đem về một khoản thu rủng rỉnh cho những người đang làm ăn lớn. Ai được nhận lộc thì phải biết điều cho đi, đừng tham lam giữ cho riêng mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết ngày mới không mỉm cười với Mão trong chuyện công việc vì Kiếp Tài chiếu mệnh nên ở nơi làm việc dễ có tranh giành, đấu đá nhau. Bản tính bạn lương thiện nhưng đời không cho phép bạn hiền thì hãy mạnh mẽ lên, chỉ nên hiền với những người biết điều với mình.

Mộc sinh Hỏa nên dù công việc bấp bênh nhưng tình duyên vẫn thắm đỏ như son. Trong ngày Mão sẽ tham gia tiệc giao lưu với bạn bè rất vui vẻ. Người có gia đình thì yêu thương nửa kia nhiều hơn, tình cảm như hồi mới yêu.

Tử vi cho biết khéo léo kết hợp với những người có cùng chí hướng và nghiêm túc trong việc kiếm tiền, hùn vốn thì thời gian tới đây sẽ có nhiều tin vui về tiền bạc. Hãy cứ lương thiện kiếm tiền thì trời sẽ không phụ lòng Mão.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Hỏa và Thổ tương sinh mang lại may mắn cho công việc của Thìn. Sự nóng nảy trong tính cách của Thìn sẽ được mọi người xung quan thông cảm vì bạn nói được làm được, không nói phét bao giờ. Ai giao việc gì cũng nhanh chóng giải quyết không dây dưa nên lấy được lòng tin của sếp.

Mặt tình cảm vì Thổ khắc Thủy nên ai sắp cưới xin phải xem ngày cẩn thận. Khi bàn chuyện gia đình hạn chế hấp tấp, nhiều lời kẻo anh em lại mất hòa thuận. Bạn vốn dĩ rất hiền lành nhưng một khi dậy sóng thì hay gây ra họa lớn.

Thiên Tài chiếu mệnh có lợi cho những ai kiếm tiền bằng việc liên quan đến tài chính, trò chơi may rủi. Tuy nhiên dù túi tiền rủng rỉnh nhưng bạn cũng phải cân đo đong đếm trong chi tiêu kẻo có ngày trở tay không kịp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Thực Thần độ mệnh nên Tị được lộc ăn uống từ đồng nghiệp ở cơ quan. Tính tình bạn vui vẻ, thoải mái nên ai cũng quý mến. Bù lại bạn cũng là người biết trước biết sau, lúc nào cũng san sẻ gánh nặng công việc với mọi người nên công việc rất suôn sẻ.

Nữ tuổi Tỵ thì vượng phu ích tử, chăm chồng chăm con tốt nên gia đình bên nội rất nể bạn. Nam tuổi Tị thương vợ con, bạn chịu khó nhường nhịn và cố gắng chăm lo cho người thân rất đầy đủ nên gia đạo tuổi Tỵ rất yên ấm đến mức ghen tị.

Hai hành Hỏa tương hòa nên vận tài lộc rất yên bình. Nay những chú Rắn sẽ không tiêu tiền cho những thứ vô bổ. Việc quản lý chi tiêu thông minh sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Mệnh gặp Thương Quan báo trước một ngày không mấy thuận lợi. Ngọ nên cẩn thận trong công việc kẻo mất việc như chơi. Người đang phải đi học không được chểnh mảng xem thường các bài kiểm tra sắp tới.

Ngoài ra, hung tinh Thương Quan cũng không có lợi cho nữ tuổi Ngọ, bạn nên để ý đến chồng nhiều hơn kẻo có kẻ thứ 3 không mời mà đến. Người độc thân vô cùng do dự trước những lời tỏ tình vì có cảm giác thiếu an toàn.

Hỏa vượng bảo vệ ví tiền của Ngọ nhưng trong làm ăn bạn cần tỏ rõ tinh thần cầu thị, lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Cát tinh Chính Tài báo tin vui cho tuổi Mùi đường công việc. Mùi có lợi thế nằm ở sự năng động, có chí tiến thủ lại có cơ hội và may mắn nên giành được nhiều thành công hơn những bạn bè cùng trang lứa. Bạn nên tận dụng những ưu điểm này để được thăng tiến trong công việc thời gian tới đây.

Chuyện tình cảm trong ngày nhờ cát khí nên cũng có tiến triển hết sức thuận lợi. Các cặp đôi dần hòa hợp với nhau hơn, mối quan hệ tràn đầy lãng mạn, ngọt ngào sau những lần cãi vã.

Hỏa sinh Thổ nên đường tài lộc khởi sắc, được người lớn tuổi có kinh nghiệm giúp đỡ nên bạn sẽ có cơ hội bàn chuyện làm ăn lớn, hứa hẹn sẽ kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy ngày Hỏa khắc Kim nên làm việc gì cũng bốc đồng, cẩu thả rồi rối như tơ vò. Bạn luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai. Thân sẽ làm mất điểm tốt trong mắt lãnh đạo, nên điều chỉnh lại phong thái ngay lập tức.

Dù tình duyên không khởi sắc nhưng người độc thân hãy cứ vô tư, đừng sốt ruột vì tình yêu không phải cứ muốn là có được. Tình cảm vợ chồng ngày càng phai nhạt vì người trong cuộc ít để tâm tới cảm xúc của đối phương.

Thiên Quan tinh cảnh báo chuyện làm ăn có kẻ muốn tranh đấu với bạn. Đừng hợp tác với bất cứ ai trong hôm nay, lợi thì ít mà hại thì nhiều. Cứ tự làm tự ăn dù không giàu nhưng đôi khi lại tốt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Hỏa khắc Kim nên mối quan hệ giữa Dậu và đồng nghiệp không mấy tốt đẹp lắm. Trong cơ quan có kẻ ghen ghét, đố kỵ với năng lực của Dậu. Đừng quan tâm kẻ xấu nói gì, hãy cứ chú tâm làm tốt công việc của mình thì ai cũng phải sợ bạn.

Đường tình duyên của tuổi Dậu tạm ổn khi người này kiềm chế được tính hấp tấp của mình. Người còn độc thân hãy cứ thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ, dù đó là cuộc gặp với mục đích giới thiệu. Có một số mâu thuẫn đang tồn tại trong gia đình bạn. Dù là chuyện lớn hay nhỏ, các bạn cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau.

Chính Quan cát tinh trợ mệnh đem lại tin vui trong chuyện tài lộc, đây là điểm sáng nhất trong ngày. Tài vận chuyển biến tốt, bạn biết khiêm tốn để học hỏi được thêm kiến thức đầu tư từ người đi trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay cục diện Hỏa sinh Thổ giúp sự nghiệp của Tuất gặp nhiều thuận lợi. Trong công việc thì độ nhanh nhẹn tiếp thu kiến thức mới rất cao nên dễ dàng áp dụng vào chuyên môn công việc. Năng lực làm việc vô cùng dồi dào, bạn có nhiều ý tưởng mới hãy mạnh dạn đề xuất với lãnh đạo.

Đường tình cảm thấy bạn trẻ tuổi Tuất biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, không còn sợ người ta làm tổn thương vì trái tim đã quá chai lì rồi. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà phát triển.

Tài lộc ảnh hưởng bởi Thiên Tài khuyên Tuất dù có tiền cũng nên xem lại cách tiêu tiền của mình. Bạn phóng khoáng quá nên nhiều kẻ lợi dụng để vay tiền, đừng cho ai vay mượn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết có Thiên Ấn sẽ giúp những người tuổi Hợi làm nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư phát triển mạnh mẽ trong hôm nay. Nó khiến người tuổi Hợi trở nên giỏi giang, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

Bạn lắm tài nên thu hút được những người có cùng đẳng cấp đến làm quen dựa trên tinh thần cầu thị. Bất kể nam hay nữ, Hợi đều chú trọng cách ăn nói và ăn mặc nên có sức thu hút người khác giới.

Tuy nhiên cục diện Thủy khắc Hỏa nên thu nhập của bạn không phải nhờ vào vận may mà phải tự lực cánh sinh nỗ lực kiếm từng đồng. Khá khen cho tính cách này vì những người biết cố gắng bao giờ cũng đáng nể.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Tin bài liên quan