Xem tử vi ngày 7/6/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7/6/2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 7 tháng 6 năm 2024 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương tập trung vào sự sáng tạo, từ thiện, tinh thần và nghệ thuật. Đừng ngại chia sẻ ý tưởng của bạn, ngay cả khi chúng có vẻ khác thường. Trực giác của bạn sẽ hướng dẫn bạn tới thành công, vì vậy hãy tin tưởng vào nó và đừng nghi ngờ bản thân. 

Cừu hãy bày tỏ cảm xúc và chia sẻ ước mơ của mình với người thân yêu. Họ sẽ có giúp bạn cùng đạt được mục tiêu của mình thông qua những lời góp ý bổ ích. 

Cuối ngày hãy dành cho bản thân thời gian được ở một mình, tuần qua quá mệt với bạn rồi.

Con số may mắn hôm nay: 22, 89

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu dễ gặp rắc rối với máy móc, máy tính, giao thông vận tải trong ngày này. Đây là một ngày để chủ động và hành động, vì sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Kỹ năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn sẽ được thể hiện và bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng.  

Nếu còn độc thân, hãy tìm kiếm một người có cùng tần số với mình thông qua mạng xã hội. Các cặp đôi yêu xa thì hơi bận nhưng vẫn không quên những này kỷ niệm quan trọng. 

Chòm sao này nên hạn chế uống đồ uống có nhiều đá lạnh để cổ họng không bị tổn thương.

Con số may mắn hôm nay: 10, 23

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có thể thực hiện thay đổi trong cuộc sống của mình. Ngày có lợi cho những bạn thi công chức, học tập hoặc xuất ngoại. Ai đang làm hồ sơ đi du học thì nên nhờ đến sự tư vấn của những bậc anh chị đi trước nhé. 

Hãy nhớ rằng, tình yêu bắt đầu từ trong chính bạn, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao lòng tự trọng và để ánh sáng bên trong tâm hồn bạn tỏa sáng, thu hút những đối tượng chất lượng đến với mình. 

Vũ trụ đang thúc giục bạn ưu tiên sức khỏe của mình, hãy đi ngủ sớm một chút nhé.

Con số may mắn hôm nay: 31, 55

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải táo bạo và dũng cảm, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách đến với mình. Vì thế nên bạn cũng dễ mắc sai lầm vì những quyết định quá vội vàng của bản thân. 

Đối với những người độc thân, đây là thời điểm thuận lợi để mở lòng đón nhận tình yêu và cho phép bản thân khám phá người khác. Ai mới chia tay người yêu thì nên tìm đến đồ ăn để giải tỏa nỗi buồn. 

Hãy nhớ rằng, một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể hạnh phúc và nó tác động tích cực đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn nên hãy ăn uống cẩn thận vào nhé.

Con số may mắn hôm nay: 68, 92

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thể hiện sự tự tin và lạc quan và nhận lấy phần thưởng. Sự tự tin và năng lượng của bạn rất dễ lây lan, và bạn sẽ thấy mình tiến bộ khá nhiều trong công việc cũng như học tập. Những người mới nhận việc sẽ được đồng nghiệp mới yêu quý vì rất dễ thương, hòa đồng. 

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy tận dụng cơ hội này để thắp lại ngọn lửa giữa bạn và nửa kia. Chòm sao này được khuyến khích là hãy đi chơi cùng bạn bè để đầu óc được thoải mái. 

Khi tập thể dục hãy nhớ lắng nghe cơ thể của bạn và đừng cố gắng quá sức.

Con số may mắn hôm nay: 55, 61

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ dần có nhận thức mạnh mẽ hơn về trách nhiệm của mình với cuộc sống hiện tại. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn đang được đền đáp và bạn bắt đầu thấy thành quả lao động của mình. Tuy nhiên đây không phải là ngày phù hợp cho những bạn muốn xin việc. 

Đây là thời điểm tuyệt vời để chòm sao này mạnh dạn bày tỏ tình cảm và chấp nhận rủi ro trong các mối quan hệ mập mờ. Có lẽ đã đến lúc bạn cần gạt bỏ nỗi sợ và dứt khoát với những người không nghiêm túc rồi đó. 

Đây là một ngày tuyệt vời để thử một thói quen tập thể dục mới hoặc tham gia vào một số hoạt động giảm căng thẳng.

Con số may mắn hôm nay: 32, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và giao tiếp nồng nhiệt. Đồng nghiệp và cấp trên bị thu hút bởi những ý tưởng và năng lượng của bạn. Một số người rất năng động nên vẫn đang tìm tòi thêm một nghề tay trái cho bản thân mình.

Hãy cởi mở với những quan điểm và ý tưởng mới từ người ấy, không phải lúc nào bạn cũng là người đúng. Ai có hẹn thì khả năng cao hôm nay rất dễ bị bùng hẹn đó nha. 

Hãy dành thời gian ngồi thiền hoặc tập yoga để tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất.

Con số may mắn hôm nay: 20, 99

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có tư duy trực giác chính xác, luôn đánh giá cao sự tinh tế từ những người khác. Bạn có trực giác nhạy bén và sự tập trung kiên định, điều này giúp bạn đưa ra những quyết định dẫn đến thành công. Tuy nhiên đôi khi đầu óc của bạn treo ngược cành cây nên hãy để ý một chút nhé. 

Nếu còn độc thân, nay Cáp Nhi có thể gặp ai đó khơi dậy ngọn lửa trong bạn và khiến thế giới của bạn đảo lộn. Đây có thể là sự khởi đầu của một mối tình lãng mạn mới thú vị! 

Chòm sao này nên tránh xa đồ uống có cồn trong ngày hôm nay, nhậu say mà đi xe là nguy hiểm lắm.

Con số may mắn hôm nay: 77, 81

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã quá bận và không có thời gian sắp xếp công việc. Một số người cảm thấy mệt mỏi không muốn làm gì cả chỉ muốn nằm dài hết ngày. 

Khuyên chòm sao này nên chấm dứt việc quan tâm người không thèm để ý đến mình, việc đó rất mất thời gian, hạ giá trị con người bạn. Những ai đang đau đầu vì tình thì nên có một chuyến du lịch để giải tỏa. 

Hãy nhớ lắng nghe nhu cầu ăn uống của cơ thể và nghỉ ngơi khi cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 9, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết tìm ra lối thoát cho những bế tắc của bản thân gặp phải trong thời gian gần đây. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án dài hạn hoặc tiết kiệm cho một cái gì đó đặc biệt. Thế nhưng nay lại không tốt cho những bạn đang thi cử hoặc muốn xin việc. 

Những ngày tồi tệ là không thể tránh khỏi, đừng ép bản thân phải giả vờ vui vẻ, năng động. Cảm thấy đói thì ăn, mệt thì nghỉ chứ đừng hầu hạ cảm xúc của bất cứ ai hết nhé.

Kết nên hạn chế ăn hàng quán ở ngoài nếu như không muốn sức khỏe của bản thân xuống dốc.

Con số may mắn hôm nay: 24, 55

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình ăn nói không được lưu loát và hay làm mất đồ. Mặc dù bạn khá mạnh mẽ trong việc nêu quan điểm, nhưng đôi khi bạn hơi tiêu cực nên không được mọi người đón nhận. Nhiều người còn gặp trục trặc với máy tính trong ngày này. 

Sử dụng khả năng đồng cảm tự nhiên của bạn để kết nối với những người xung quanh và đừng ngại tin vào trực giác của mình. Chòm sao này cũng nên mở lòng một chút, đừng kén chọn nữa.  

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chế độ ăn uống hoặc tập thể dục hiện tại của mình, thì hãy thay đổi càng sớm càng tốt nhé.

Con số may mắn hôm nay: 31, 56

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư có cảm giác muốn nhìn nhận lại nhiều vấn đề trong quá khứ. Những suy nghĩ tích cực đã tăng thêm sức mạnh cho Ngư hoàn thành nốt công việc của tuần này. Bạn còn giúp được một vài người trong học tập, công việc nhờ sự nhiệt tình của bản thân. 

Chòm sao này khá tình cảm và có chút yếu đuối nên sẽ tổn thương khi phát hiện ra ai đó không còn tốt với mình như ban đầu. Thời gian tới có lẽ bạn phải tập quen với sự phũ phàng. 

Chiêm tinh dự báo  cổ họng sẽ là điểm yếu của bạn trong ngày hôm nay, đừng ăn đồ lạnh nữa.

Con số may mắn hôm nay: 11, 29

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan