Xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp mới

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 8/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý đang có một công việc rất tuyệt vời và đó cũng là con đường đúng đắn để bạn xây dựng sự nghiệp cho bản thân. 

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 8-10-2018 - Âm lịch: ngày 29-8 - Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Nguy - Trực: Bế - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

Hướng xuất hành:Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Tử vi thứ 2 của tuổi Tý đường công danh sự nghiệp có phần tốt đẹp vì có cát tinh trợ mệnh. Song bản mệnh vẫn luôn tâm niệm rằng phỉa tự mình cố gắng chứ không thể dựa vào ai mãi được, chính vì thế nên luôn cố gắng làm việc hết mình, giành được không ít thành quả.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý hãy sẵn sàng cho những khởi đầu mới mẻ. Tuổi Tý đang có một công việc rất tuyệt vời và đó cũng là con đường đúng đắn để bạn xây dựng sự nghiệp cho bản thân. Vậy nên hãy phấn đấu hết mình để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong công việc.

Ngũ hành tương sinh cũng báo hiệu chuyện tình cảm khá hanh thông. Vận đào hoa của người độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên con giáp này không nên khắt khe với bản thân mình quá, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá nhiều mà cần tôn trọng cảm xúc và tiếng gọi con tim.

Tình cảm của người có đôi có cặp ngày càng thắm thiết, dạt dào, từ tình yêu chuyển thành tình thân, luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho nhau, càng không thể sống thiếu nhau được. Bạn biết rằng hạnh phúc của người này chính là niềm vui của người kia nên dành hết tình cảm cho đối phương.

Con số may mắn: 7

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 8/10/2018 vận tài lộc của tuổi Sửu tăng tiến không ngừng, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhờ vận khí lên cao. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bạn bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Gánh vác trên vai rất nhiều trách nhiệm nặng nề khiến đôi lúc tuổi Sửu cảm thấy khá áp lực, tuy nhiên đó chính là điều khiến bạn trở thành người mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh như hiện tại. Không gì có thể mang lại cảm giác thỏa mãn hơn hoàn thành công việc đúng thời hạn với hiệu quả cao, tuy nhiên đừng vì thế mà làm việc quá sức.

Tuy nhiên công việc có điềm báo không lành do gặp phải tiểu nhân ám hại, gây ra rắc rối khiến con giáp này không khỏi lao đao. Vận trình của bạn đang trên đà thành công thì bị cản trở, con đường phía trước gập ghềnh khó khăn, cần phải có đủ nghị lực thì mới có thể vượt qua.

Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu ít nhiều bị ảnh hưởng, nhân duyên khó thành, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều cản trở nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

Con số may mắn: 77

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho biết công việc của tuổi Dần trong ngày thứ 2 không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có tài nhưng lại khá hiếu thắng và nó chính là nguyên nhân khiến bạn dễ phạm phải sai lầm trong công việc, vì vậy cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Tuổi Dần hãy cố gắng tạo sự thống nhất trong suy nghĩ và hành động của bản thân. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc bất kể bạn đang làm gì, đồng thời hãy chia sẻ niềm vui cũng như nguồn cảm hứng đó với mọi người xung quanh để thúc đẩy công việc chung tiến triển thật tốt đẹp.

Chuyện tình cảm chẳng được như ý khi mà người độc thân có quá nhiều lựa chọn nhưng không biết trao gửi tình cảm cho ai. Có lẽ một phần là do tình cảm của bạn chưa đủ chín nên mới bối rối và băn khoăn như vậy. Bạn cũng đừng lo lắng quá, khi định mệnh của bạn xuất hiện thì bạn sẽ nhận ra ngay mà thôi.

Trong khi đó người có đôi gặp phải những vấn đề bất đồng khi sống chung với nhau. Tuy chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nhiều lần nên khiến cho tình cảm rạn nứt, người ngày không hài lòng với người kia nên khoảng cách ngày càng lớn hơn.

Con số may mắn: 72

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết trong ngày Mão Dậu tương xung, điềm báo có điều xui xẻo trong vận trình của tuổi Mão. Công việc không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên kém hài hòa, thậm chí bạn còn có thể bị điều chuyển vị trí hay thuyên chuyển sang bộ phận khác.

Những người xung quanh là một trong những tài sản quý giá nhất đối với bạn, vậy nên tuổi Mão đừng ngần ngại cho mọi người biết rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Trong công việc, tuổi Mão hãy thận trọng trong vấn đề tài chính và quản lý chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí. Đặc biệt là nếu bạn đang có những mục tiêu về tài chính cá nhân cần thực hiện thì lại càng phải suy nghĩ kĩ càng trước khi rút hầu bao.

May mắn là con giáp này vẫn có vận may tài lộc nên bù đắp lại vận trình ít nhiều. Chuyện buôn bán kinh doanh phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan giúp bản mệnh chi tiêu thoải mái. Song cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tài lộc tiếp tục sinh sôi nhé.

Ngũ hành Kim Mộc bất dung, con giáp này có thể gặp chuyện phiền lòng trong tình cảm. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những mâu thuẫn, hiểu lầm dẫn đến tranh cãi. Dù tình yêu vẫn còn nhưng vì cái tôi quá lớn nên không ai chịu xuống nước trước để làm lành với nhau.

Con số may mắn: 69

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn nhờ nhị hợp với địa chi ngày nên có lộc may mắn, được quý nhân giúp đỡ khiến tài lộc tăng tiến. Bạn sẽ giành được mối làm ăn có lợi, tìm được đối tác đáng tin cậy và cùng xác định hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Đường công danh sự nghiệp có cát tinh trọng giúp, mở ra nhiều cơ hội trước mắt, chỉ cần con giáp này tận dụng tối đa khả năng của mình là có thể nắm bắt được. Cũng nhờ tinh thần trách nhiệm cao nên cấp trên rất hài lòng về bạn và có thể giao thêm trọng trách mới.

Để giải đáp được những thắc mắc của bản thân hay tìm hiểu được những thông tin quan trọng một cách nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia để họ chỉ dẫn mình đi đúng hướng. Trong công việc, tuổi Thìn đang có khá nhiều thời gian rảnh rỗi sau khi bận tối mắt tối mũi cho những dự án vừa qua. Hãy dành khoảng thời gian thư giãn hiếm hoi này để nghỉ ngơi, làm những điều mình thích chứ đừng tự tạo thêm công việc cho mình.

Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên có phần ảm đạm. Tuổi Thìn hữu tình và đối phương lại vô ý, không đón nhận tình cảm bạn gửi trao, thời gian trôi đi lại càng khiến cho vết thương thêm sâu sắc. Tốt nhất bạn nên tỉnh táo lại và đánh giá đúng tình cảm của đối phương nhé.

Con số may mắn: 20

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Tỵ có thể nâng cao thu nhập cho mình từ chính công việc bạn đang theo đuổi. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuổi Tỵ nên biết rằng dù bạn định nói gì thì mọi người xung quanh cũng rất quan tâm và nóng lòng muốn được lắng nghe những chia sẻ đó. Cũng vì có nhiều băn khoăn, vướng mắc trong đời sống cá nhân mà công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Trong những trường hợp như vậy thì hãy thật bình tĩnh và kiên nhẫn, đừng cố đốt cháy giai đoạn vì điều đó sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp.

Tuy nhiên niềm vui này cũng không đủ để bù đắp lại những tổn thương trong chuyện tình cảm mà bạn đang chịu đựng. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi lẫn nhau nhưng vẫn chưa tìm được hướng giải quyết triệt để.

Trong khi đó người độc thân vẫn mải mê với những niềm đam mê và sở thích của mình. Bạn muốn tập trung cho công việc, sự nghiệp nên chưa xác định chuyện tìn cảm. Nhưng nếu gặp được người phù hợp thì cũng nên để bản thân có cơ hội đón nhận tình yêu nhé.

Con số may mắn: 51

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay 8/10/2018 tuổi Ngọ có vận may tài lộc bất ngờ khiến tiền bạc vô cùng rủng rỉnh, ít nhất cũng giải tỏa được những khó khăn trong chuyện tài chính. Song bạn cũng nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình để không mắc phải sai lầm này thêm nhiều lần nữa.

Tuổi Ngọ nên tập trung hết sức vào những vấn đề thực sự quan trọng trong ngày hôm nay, đừng để mình bị phân tâm bởi những chuyện vặt vãnh khác. Trong công việc, những vấn đề tuổi Ngọ gặp phải về mặt tài chính sẽ dần dần được tháo gỡ, điều này khiến bạn cảm thấy có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi.

Hãy nhớ tiền bạc không phải dễ dàng có được, bạn đã phải đổ bao nhiêu mồ hôi, công sức mới có được, vì thế trong bất cứ trường hợp nào cũng cần giữ mình tỉnh táo, bằng không vận may mới đó sẽ biến thành vận xui bất cứ lúc nào.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Các cặp đôi đều có những nỗi lo riêng nhưng lại không chia sẻ với nhau, điều này đã tạo ra những khoảng cách nhất định mà chưa ai có thể vượt qua để giành được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Con số may mắn: 9

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi phương đông nhắc nhở người tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày thứ 2 này vì công việc của bạn đang có điềm báo tiểu nhân rình rập, gây khó dễ trong công việc, khiến con đường đi tới thành công của bản mệnh gặp nhiều trắc trở hơn. Bản mệnh cũng tiếc nuối vì cơ hội đã tới ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Có vẻ bạn đang phải đối mặt với khá nhiều thử thách trong cuộc sống, tuy nhiên thử thách càng gian nan thì sự thỏa mãn mà nó mang lại cho bạn sẽ càng lớn. Vậy nên thay vì nản chí hãy mạnh dạn dấn thân hơn nữa vào những con đường người khác dè chừng để có được những trái ngọt mà người khác không thể tưởng tượng nổi.

Hãy coi đây là bài học để tự rèn luyện bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. Mặc dù khó khăn do tiểu nhân gây ra nhưng bản thân ta vẫn còn nhiều thiếu sót nên mới gặp khó khăn như vậy. Con giáp này cần tỉnh táo và sáng suốt hơn để không mắc phải những cạm bẫy mà kẻ đó gây ra.

Vận trình tình cảm cũng có phần sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Mùi không ngờ rằng đối phương lại gây ra cho mình quá nhiều điều không thể chấp nhận được, nhưng nếu có thể hãy bỏ qua cho nhau vì không ai là hoàn hảo cả.

Con số may mắn: 10

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Thân sẽ giành được bước tiến mới trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh là người bao dung, độ lượng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bạn thể hiện ưu điểm của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Để đưa ra những quyết định đúng đắn thì chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng nhưng bên cạnh đó cũng hãy nghe theo tiếng gọi của trái tim. Trong công việc, hãy thật thận trọng trong giao dịch tài chính. Đừng đưa ra những quyết định hấp tấp mà bỏ lỡ thời cơ ngàn vàng.

Tuy nhiên, để nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì con giáp này cần cố gắng khắc phục những nhược điểm của bản thân. Ngoài ra hãy không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao khả năng của mình với công việc hiện tại để ngày càng tiến xa hơn nữa.

Thứ 2 này tuổi Thân nên chú ý đến sức khỏe của mình do ngũ hành Kim vượng, ảnh hưởng không tốt tới hệ hô hấp, người có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý. Công việc bận rộn, căng thẳng, lại thêm thời tiết nắng mưa thất thường nên người nào cũng có nguy cơ ốm đau bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 5

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 8/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới ngày Dậu Kim tự hình báo hiệu con giáp này có thể gặp phải những chuyện không vừa ý trong công việc. Bạn nhiệt tình, có ý tốt giúp dỡ mọi người nhưng lại trở thành cái cớ cho những kẻ ăn không ngồi rồi khó chịu. Nếu không kiêng nể lời nói thì bạn càng tạp thêm người chống phá mình.

Bạn tin rằng điều mình làm là đúng đắn nên không mảy may suy nghĩ gì, song nếu cảm thấy phiền muộn thì nên tâm sự với ai đó để giải tỏa nhé. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình nên chúng ta cần học cách đối mặt và chấp nhận sự bất công thôi.

Cũng may là tuổi Dậu có thực lực thật sự nên dù bị nhiều người ghen ghét nhưng bạn vẫn không lo lắng, có tiếng nói khá trọng lượng nên bảo vệ được chính kiến bản thân. Hãy tin rằng chính nghĩa sẽ luôn chiến thắng nếu bạn đủ mạnh mẽ và quyết tâm.

Trong tình yêu, hãy mềm mỏng và linh hoạt hơn. Tuổi Dậu hãy xem mối quan hệ này như một liều thuốc tinh thần cho bạn trong cuộc sống chứ đừng khiến bản thân cảm thấy gò bó vì nó. Cũng như khi dùng thuốc không mang lại kết quả mong muốn chúng ta cần đổi loại khác, tình yêu cũng vậy. Nếu như nó không có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn và đối phương thì tại sao phải cố ở bên nhau một cách gượng ép cơ chứ?

Con số may mắn: 26

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày Tuất Dậu tương hại, có điềm không may trong chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên càng hiếm hoi, người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình.

Bù lại đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao độ nên năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Bạn không bao giờ muốn bỏ cuộc hay thừa nhận thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhôi.

Tuy nhiên tuổi Tuất nên tập thói quen kiên định hơn và xử lý công việc linh hoạt hơn. Bạn bảo vệ quan điểm cá nhân nhưng đừng tỏ ra quá cố chấp, không tiếp thu ý kiến của mọi người, bởi có thể ý kiến của bạn chưa đầy đủ nên hãy để mọi người góp ý và sửa đổi thêm.

Trong công việc, tuổi Tuất cần thật khôn ngoan và lý trí. Đừng nên để tình cảm xen ngang và làm bạn xao nhãng. Trong chuyện tình cảm, người ấy biết rằng họ có thể tin tưởng bạn trong mọi chuyện vì tuổi Tuất luôn lưu tâm tất cả những điều quan trọng và những điều tốt đẹp mà bạn quan sát được trong cuộc sống trong khi người khác rất dễ vô tình bỏ qua nó.

Con số may mắn: 65

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định thứ 2 này đường tài lộc của tuổi Hợi sẽ có những tổn thất không nhỏ. Bản mệnh vì liều lĩnh, hành động thiếu suy xét kỹ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc vốn kinh doanh vào chỗ không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình có.

Ngũ hành tương sinh mang đến nhân duyên hài hòa, tốt đẹp, con giáp này cứ ngỡ tình yêu đã mất đi rồi thì nay lại thấy, tình yêu thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, tình cảm không có gì có thể chia cách được. Bạn và người ấy ngày càng gắn bó nhau hơn và trân trọng hạnh phúc đang có.

Những mối quan hệ thân thiết của bạn sẽ được mở rộng trong ngày hôm nay. Trong công việc, làm việc nhóm sẽ mang lại sức mạnh giúp bạn dời sông chuyển núi. Vì thế đừng ôm đồm tất cả công việc một mình mà hãy san sẻ và hợp tác hiệu quả với những người xung quanh.

Với người độc thân thì cũng có thể tìm được nhân duyên ưng ý thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Nhưng nếu chưa thực sự muốn yêu đương thì bạn cũng đừng ép buộc bản thân quá, hãy cứ để mối quan hệ tiến triển từ tình bạn bởi tình yêu nếu bị gượng ép sẽ không bền lâu.

Con số may mắn: 30

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan