Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8/7/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8 tháng 7 năm 2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 4 ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người tỉ mỉ, chi tiết và cầu toàn trong công việc. Có thể thấy bạn luôn cố gắng để bản thân tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Điều đó khiến bạn trở nên quá khó khăn với bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Chòm sao này nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy để cả hai tìm được một lối đi chung phù hợp với nhau, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian để quan tâm đến nửa kia, có vẻ như bạn gần đây bạn khá thờ vơ

Tình hình sức khỏe đều ổn định, không có điều gì đáng lo cả. Tuy nhiên không nên vui chơi quá đà, hạn chế tụ tập đàn đúm vừa tốn tiền lại hại thân. Thay vào đó nên gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ hoặc tham gia các hoạt động lành mạnh, hạn chế bản thân trong khuôn khổ.

Con số may mắn: 6, 25

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 8/7/2020 cho biết Kim Ngưu có một ngày khá thuận lợi trong công việc, đón nhận nhiều tin vui. Dường như bạn nên có một vài sự thay đổi trong trong cách thức làm việc, lúc đó bạn sẽ nhận ra rằng những đồng nghiệp của bạn là những cộng sự đắc lực, họ có thể mang lại cho bạn niềm vui.

Cung hoàng đạo này có chút vội vã trong chuyện tình cảm, đặc biệt là những người độc thân. Có lẽ sự thúc giục của gia đình khiến cho bạn phải cố gắng đốt cháy giai đoạn tình cảm hay hoàn thành những kế hoạch lớn trong khi chưa có sự chuẩn bị kĩ càng về mặt tinh thần cũng như vật chất.

Bạn nên chủ động và sắp xếp cuộc sống của mình để tránh những thay đổi làm bạn lỡ kế hoạch đã định. Những vấn đề về tiền bạc cũng là mối quan tâm của bạn bởi dường như nó đang có dấu hiệu đi xuống và có những việc chi tiêu phát sinh nằm ngoại tầm kiểm soát của bạn.

Con số may mắn: 7, 13

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bắt đầu ngày mới với tinh thần hào hứng, vô cùng thú vị với những bước tiến quan trọng và tín hiệu đáng mừng trong việc phát triển sự nghiệp. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều vận may và sự hỗ trợ từ mọi người giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc cũng như bước đầu có được những thành công.

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh nhiều tranh cãi khó giải quyết. Tình yêu của chòm sao này có thể phai nhạt đi khi thiếu sự chia sẻ cuộc sống thường ngày và người ấy dường như đang cảm thấy bất an, suy nghĩ hoài nghi về bạn nên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Stress kéo dài cũng là nguyên nhân khiến bạn mắc phải một số bệnh như béo phì. Thông thường mỗi khi áp lực bạn có xu hướng ăn nhiều hơn, vì vậy mà cân nặng tăng nhanh chóng. Để không gặp phải tình trạng này, bạn hãy kiểm soát tốt tâm trạng và sắp xếp công việc hợp lí để tránh gây căng thẳng.

Con số may mắn: 15, 23

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay dự báo, Cự Giải có một ngày làm việc hiệu quả nhờ trí thông minh và ứng biến nhạy bén, linh hoạt trong công công việc. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải hi sinh nhiều thời gian dành cho bản thân và đôi khi quên chăm sóc các mối quan hệ xung quanh của mình.

Dường như bạn đang phải đối mặt với nhiều nỗi lo lắng, băn khoăn và một chút thiếu hiểu ý với nhau nên chuyện tình cảm không được như ý. Các cặp đôi không có được sự chăm sóc và quan tâm cần thiết dành cho đối phương sẽ là nguy cơ khiến mối quan hệ nảy sinh nhiều hiểu lầm, nghi ngờ.

Trong ngày mới chòm sao này sẽ có những kế hoạch mới trong việc quản lý tài chính của mình. Bởi bạn đang chi tiêu khá nhiều cho nên nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn thì có thể bạn chẳng bao giờ thực hiện được những dự định đã đặt ra của mình đâu.

Con số may mắn: 2, 27

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có thể xây dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp từ chuyện yêu đương cho tới bạn bè. Cung hoàng đọa này có nhiều cơ hội để kết giao, làm quen với những người mới và gắn kết bạn bè cũ một cách thoái mái.

Nhờ thế mà bạn được bạn bè giới thiệu, kết nối tình cảm nhiều hơn. Những cuộc hẹn hò cho bạn những trải nghiệm vô cùng vui vẻ và thú vị, bạn có thể hiểu đối phương nhiều hơn và có mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp. Sự xuất hiện của người ấy khiến bạn cảm thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Công việc ngày hôm nay diễn ra khá trôi chảy, thuận lợi nhờ sự sắp xếp cẩn thận, chu đáo và bạn cũng hoàn toàn chủ động sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình. Bên cạnh đó, bản thân bạn cũng có các mối quan hệ tốt nên dễ tìm kiếm được sự hỗ trợ hay hợp tác của mọi người.

Con số may mắn: 12, 16

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang bị ảnh hưởng bởi các những rắc rối về tình cảm khi chuyện cũ chưa giải quyết xong chuyện mới đã đến dồn dập. Vì vậy mà hôm nay bạn sẽ phải gặp khá nhiều trở ngại khi tìm kiếm sự thấu hiểu và khiến người ấy tin tưởng vào tình cảm của mình.

Hãy lựa thuyết phục đối phương một cách chân thành, nhưng dù thế nào tình cảm của bạn đủ sâu sắc thì chẳng lo người ấy sẽ không hiểu và thông cảm cho bạn đâu nhé. Vì thế mà bạn cũng khó có được sự tập trung cao độ nhất nên tiến độ công việc không đạt được như thường ngày.

Ngoài ra bạn cần phải thận trọng và kiểm tra kĩ càng bởi nếu như mắc phải sai sót nào đó thì hôm nay bạn sẽ khó giữ được hình ảnh của mình với cấp trên đấy. Sức khỏe khá ổn định và tài chính dù không dư dả nhiều nhưng nó cũng không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng trong ngày.

Con số may mắn: 1, 14

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi ngày 8/7/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình có cơ hội tốt để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và chuyện yêu đương của mình. Đây là lúc bạn cần bù đắp những cảm giác thiếu hụt trong tình yêu bởi thời gian gần đây không ít những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên công việc lại không được như ý khi bạn gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Bạn không nên đặt ra cho mình quá nhiều mục tiêu lớn lao, vượt người khả năng, điều đó vô tình khiến bạn áp lực hơn mà nên để bản thân có được tâm lý thoải mái thì mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi thôi.

Có thể bạn đã tìm ra hướng kinh doanh hoặc tăng thêm thu nhập nhưng vẫn còn đang băn khoăn, phân vân rất nhiều. Đừng ngại ngùng khi xin một vài lời khuyên từ bạn bè hay người thân của mình và hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu.

Con số may mắn: 4, 18

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp gặp phải áp lực vô cùng lớn khi bạn đang đang rơi vào tình thế nước đến chân mới nhảy trong ngày hôm nay. Nhiệm vụ được giao khá nhiều và bạn biết rằng nếu như thời điểm này bạn cố gắng hơn và hoàn thành công việc như đúng yêu cầu thì sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng.

Điều này đồng nghĩa bạn sẽ khá vất vả và không có nhiều thời gian dành cho gia đình của mình, hay những mối quan hệ thân thiết cũng sẽ phải hi sinh vì sự nghiệp của bạn. Chính vì thế trước khi bắt đầu công việc của mình đừng quên chia sẻ những suy nghĩ và khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Sự chủ động vào tinh tế trong việc có được sự thấu hiểu và giúp đỡ của những người yêu thương sẽ giúp bạn có thể yên tâm thực hiện mục tiêu của mình và khiến mối quan hệ tình cảm vẫn giữ được sự bền chặt. Tài chính cũng rất ổn định và bạn vẫn có được một kế hoạch chi tiêu tốt.

Con số may mắn: 9, 25

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đứng trước những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực và tìm kiếm một vị trí tốt trong công việc. Nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ được người khác giúp đỡ và cũng sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

Cung hoàng đạo này khá bận rộn nhưng bạn vẫn có được khoảng thời gian dành cho bản thân để nghỉ ngơi, cũng như cố gắng để có được tình thần tốt tập trung cho công việc. Chuyện tình cảm khá thuận lợi, bạn và người ấy có một buổi hẹn hò tuyệt vời bên cạnh nhau.

Những người độc thân có thể chủ động dành cho đối tượng tìm hiểu của mình một sự lãng mạn, tạo thiện cảm trong mắt đối phương. Bạn hôm nay có thể chi tiêu khá nhiều nhưng bạn kiểm soát được chúng và cũng rất cẩn thận khi quyết định bỏ tiền vào những thứ có giá trị lớn.

Con số may mắn: 19, 36

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày dễ thở và thoải mái thì phải. Công việc vẫn tiến triển tốt và với kinh nghiệm giúp cho bạn sớm hoàn thành được chúng mà chẳng khó khăn nào. Những cơ hội kiếm tiền cũng như giúp bạn tin tưởng vào kế hoạch của mình sắp tới.

Sức khỏe ổn định, tinh thần tốt và công việc suôn sẻ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể dành cho mình những khoảng thời gian cho việc riêng tư. Người độc thân dành nhiều sự quan tâm tới ai đó và có thể đây là thời điểm quan trọng để bạn chiếm được tình cảm của đối phương đấy

Đối với các cặp đôi, cung hoàng đạo này và nửa kia có thể cãi nhau vì vấn đề nhỏ nhặt, nhưng kết cục chưa chắc đã là xấu. Thông qua trận cãi vã này mà bạn và người ấy thêm hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau cũng như nhận ra những sai sót, khuyết điểm của bản thân để cùng sửa đổi.

Con số may mắn: 17, 24

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày tương đối bận rộn nhưng dường như tinh thần của bạn khá chủ động nên nó chẳng thể nào gây áp lực hay khó khăn cho bạn. Hôm nay bạn sẽ tận dụng tối đa năng lượng và khả năng của mình vào công việc, phấn đấu cho những mục tiêu to lớn hơn.

Có lẽ khối lượng công việc khá nhiều nhưng bạn tin vào khả năng của thân có thể giải quyết chúng nhanh chóng và dành cho mình một chút thời nghỉ ngơi. Chuyện tình cảm của bạn có chút lận đận, mặc dù mong muốn người ấy dành cho mình nhiều sự quan tâm, chiều chuộng nhưng không được như ý.

Tuy nhiên, bạn cũng là người biết đặt lợi ích chung lên trên hết và bạn cảm thấy tin tưởng đối phương nên dù có chút hụt hẫng nhưng bạn vẫn cảm thấy yêu thương vì sự chân thành. Điều bạn nên làm hôm nay là sắp xếp công việc của mình và bạn sẽ thấy mọi chuyện đều suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 10, 11

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư không thể chậm trễ khi bạn phải làm nhiều thứ để hoàn thành công việc trong ngày. Các kế hoạch nghỉ ngơi của bạn chỉ có thể thực hiện nếu như bạn biết tận dụng tốt đa thời gian của mình để giải quyết hết và làm việc cẩn thận, tập trung.

Tài chính không phải là điều mà bạn phải lo lắng hiện tại vì vậy bạn có thể dành sự quan tâm của mình để lo cho công việc. Hãy chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt để thực hiện xong các kế hoạch của mình hôm nay nhé. Phương diện tình cảm cho bạn có được chỗ dựa vững chắc để tiếp thêm sức mạnh.

Bạn và người ấy có một mối quan hệ tình cảm vô cùng êm đẹp và mặc dù tình yêu này luôn cần sự chăm sóc nhưng nếu bạn bận thì cũng sẽ được chia sẻ từ chính người ấy vậy. Bạn cần sự hỗ trợ và tin tưởng trong tình yêu hiện tại thì đối phương sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều bạn đang cần.

Con số may mắn: 20, 29

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh