Top 10 loại cây phong thủy tốt cho người mệnh Thổ

Lưỡi hổ, hồng môn, lan quân tử... được cho là những cây phong thủy hợp mệnh Thổ, được nhiều người chọn dùng để có thêm nguồn năng lượng tốt, gặp nhiều may mắn.

Cách bố trí phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Bạn là người mệnh Thổ và đang không biết bày trí phòng ngủ của mình sao cho hợp phong thuỷ và dưới đây là một số gợi ý.

Tính cách tuổi Ngọ có ưu điểm gì mà nảy sinh nhiều tỉ phú, chính khách nổi tiếng thế giới?

Người tuổi Ngọ (ngựa) sinh vào các năm như: Giáp Ngọ 1954, 2014 (mệnh Kim); Bính Ngọ 1966, 2026 (mệnh Thủy); Mậu Ngọ 1978 (mệnh Hỏa); Canh Ngọ 1990 (mệnh Thổ); Nhâm Ngọ 2002 (mệnh Mộc).

Người mệnh Thổ tuổi này bước sang năm Nhâm Dần 2022 thời tới cản không kịp, bất kể làm gì cũng dễ thành công

Những người mệnh Thổ tuổi này chuẩn bị đón nhận thời cơ để giàu có, thành công trong năm 2022.

Tuổi Đinh Hợi hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Đinh Hợi sẽ giúp bản thân tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Bính Tuất hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Bính Tuất sẽ giúp bản thân tuổi Bính Tuất 1946, 2006 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Tân Sửu hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Tân Sửu sẽ giúp bản thân tuổi Tân Sửu 1961, 2021 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Canh Tý hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Canh Tý sẽ giúp bản thân tuổi Canh Tý 1960, 2020 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Kỷ Dậu hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Kỷ Dậu sẽ giúp bản thân tuổi kỷ Dậu 1969 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Mậu Thân hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Mậu Thân sẽ giúp bản thân tuổi Mậu Thân 1968, 2028 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Tân Mùi sẽ giúp bản thân tuổi Tân Mùi 1991 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.

Tuổi Canh Ngọ hợp với số nào theo phong thuỷ, chọn sim phong thuỷ

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể. Do vậy, lựa chọn con số phù hợp với mình, với tuổi Canh Ngọ sẽ giúp bản thân tuổi Canh Ngọ 1990 gặp được những điều tốt lành, may mắn trong mọi phương diện cuộc sống.