Sinh năm 1971 Tân Hợi hợp với màu gì? mua xe màu gì?

Người sinh vào năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, mệnh Kim. Vậy màu hợp tuổi Tân Hợi 1971 là màu gì?  Chọn màu hợp tuổi Tân Hợi sẽ đem lại may mắn và thuận lợi, ngược lại nếu sử dụng nhiều màu tương khắc với bản mệnh sẽ dẫn đến nhiều điều không may, đen đủi và tai ương. Cùng tìm hiểu xem tuổi Tân Hợi hợp màu gì qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 1970 Canh Tuất hợp với màu gì? mua xe màu gì?

Người sinh vào năm 1970 tuổi Canh Tuất, mệnh Kim. Vậy màu hợp tuổi Canh Tuất 1970 là màu gì?  Chọn màu hợp tuổi Canh Tuất sẽ đem lại may mắn và thuận lợi, ngược lại nếu sử dụng nhiều màu tương khắc với bản mệnh sẽ dẫn đến nhiều điều không may, đen đủi và tai ương. Cùng tìm hiểu xem tuổi Canh Tuất hợp màu gì qua bài viết dưới đây.

Những chòm sao tiền bạc đầy nhà nhưng tướng khắc khổ không ai nghĩ họ giàu

Căn bản cũng bởi bản tính, cũng bởi những chòm sao này chưa thực sự biết chăm chút cho ngoại hình của mình và không biết tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Canh Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

Người sinh vào năm 1970 thuộc tuổi Canh Tuất, mệnh Kim. Vậy màu hợp tuổi Canh Tuất 1970 là màu gì?  Chọn màu hợp tuổi Canh Tuất sẽ đem lại may mắn và thuận lợi, ngược lại nếu sử dụng nhiều màu tương khắc với bản mệnh sẽ dẫn đến nhiều điều không may, đen đủi và tai ương. Cùng tìm hiểu xem tuổi Canh Tuất hợp màu gì qua bài viết dưới đây.

Tuổi Tân Hợi hợp với màu gì và kỵ với màu nào nhất ?

Người sinh vào năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi, mệnh Kim. Vậy màu hợp tuổi Tân Hợi 1971 là màu gì?  Chọn màu hợp tuổi Tân Hợi sẽ đem lại may mắn và thuận lợi, ngược lại nếu sử dụng nhiều màu tương khắc với bản mệnh sẽ dẫn đến nhiều điều không may, đen đủi và tai ương. Cùng tìm hiểu xem tuổi Tân Hợi hợp màu gì qua bài viết dưới đây.

Tử vi phương đông tháng 11/2018 của 12 con giáp

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng Mười âm lịch (tháng thiếu) – LẬP ĐÔNG thuộc kiến QUÝ HỢI, vẫn mang ngũ hành là ĐẠI HẢI THỦY thuộc Âm Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau: Tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy – thứ kiết).

Xem tử vi tháng 11/2018 của 12 con giáp

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự suy xét, tính toán kỹ càng trước khi quyết định. Can Chi: tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất [戊戌]. Thiên can: Quý Thủy, Địa chi: Hợi Thủy. Thái Tuế: Thiên can tương khắc, địa chi bình hoà. Màu may mắn: Trắng, Vàng.

Tử vi phương đông tháng 10/2018 chi tiết 12 con giáp

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN (thiếu) âm lịch – tiết HÀN LỘ, mang ngũ hành là ĐẠI HẢI THỦY thuộc Dương Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau: Tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy – thứ kiết). Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN – NHÂM TUẤT âm lịch. Với mệnh MỘC kiết, gồm các mệnh Đại Lâm Mộc. Bình Địa Mộc, Tùng Bá Mộc các hành Mộc khác thuộc thứ kiết.

Tử vi đông phương 12 con giáp trong tháng 9/2018

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng TÁM (thiếu) âm lịch – tiết BẠCH LỘ, mang ngũ hành là THẠCH LỰU MỘC thuộc Âm Mộc, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau:

Xem tử vi tuổi Thân năm 2019: Ngoan cường chống chọi

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019 là năm Kỷ Hợi, địa chi tương hại, năm phạm vào Thái Tuế. Vận khí tương hại đại diện cho sự đối đầu, tranh đấu. Họa hại không ngừng, mọi mặt của cuộc sống chịu ảnh hưởng tiêu cực. Hại Thái Tuế là một loại Phạm Thái Tuế truyền thống. Mặc dù xung lực đem lại yếu hơn cục diện tương xung và tương khắc. Thế nhưng người tuổi Thân vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cùng xem Tử vi 12 con giáp tháng cô hồn

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng BẢY (Đủ) – LẬP THU, mang ngũ hành là THẠCH LỰU MỘC thuộc Dương Mộc, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau:

12 con giáp gặp Đại hạn ở những độ tuổi nào trong đời?

contactvietgiaitricom.vnTrong 12 con giáp, người tuổi Tý thuộc Thủy, tương khắc với Ngọ và Mùi, vậy nên khi đến 30 và 31 tuổi là thời điểm tương khắc Thái tuế, làm việc không thuận lợi, đại tài không đến, tiểu tài tiêu tán. Khi đó, họ cần sự trợ giúp của quý nhân tuổi Sửu, Thìn, Thân.