Những vị trí trong nhà không nên trồng cây cảnh

Có 2 vị trí trong nhà không phù hợp để trồng cây cảnh; cây được đặt ở đó sẽ không phát triển tốt và không gian sống của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu.

Giải mã long mạch: Vì sao vị trí an táng tổ tiên ảnh hưởng tới vận mệnh của đời sau?

Các triều đại Trung Quốc cũng như Việt Nam xưa nay đều rất tin vào phong thủy, đặc biệt là các bậc đế vương. Trong phong thủy học cho rằng, mỗi một triều đại đều có long mạch của riêng mình, trên long mạch có một miếng đất phong thủy bảo địa vô cùng quan trọng, được gọi là ‘chân long huyệt’...

Xem vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho 12 con giáp

Mỗi con giáp sẽ có những vị trí nốt ruồi đem lại may mắn, tài lộc riêng. Nếu sở hữu nốt ruồi hợp với tuổi của mình thì hãy yên tâm, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Vị trí đặt bể cá hợp phong thuỷ, mang lại may mắn

Trong khi nuôi nếu bạn cảm thấy cá có tác dụng thúc đẩy tài vận hưng vượng thì hãy tiếp tục, ngược lại cảm thấy gia đình ngày một suy đi thì không nên nuôi nữa.

Đây chính là vị trí đặt bếp chuẩn nhất theo phong thủy thu tài lộc về nhà

Đây chính là vị trí đặt bếp chuẩn nhất theo phong thủy để thu tài lộc về cho gia chủ:

6 vị trí nốt ruồi ảnh hưởng đến 'đường' tình duyên của phụ nữ

Nhiều người nữ có dung mạo đoan trang, tính cách dịu dàng, thậm chí là kiếm tiền giỏi giang, dù hơn người ở nhiều mặt nhưng lại rất lận đận trong chuyện tình duyên. Vậy đâu là nguyên nhân?

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí này sinh ra đã may mắn, tài vận tốt

Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí sau trên phần ngực là những người có số hưởng, sinh ra đã may mắn, tài vận tốt, phúc khí nhiều, các chị xem mình có không nhé!

Cách xác định vị trí Tài vị 2019 chuẩn nhất hút tài lộc về nhà

Tài vị hay vị trí thờ thần Tài trong nhà là một trong những vị trí đặc biệt quan trọng. Biết cách xác định Tài vị sẽ giúp việc chiêu tài, tụ lộc có hiệu quả tốt hơn. Trong năm tới, hãy lưu ý những điểm này với Tài vị:

Ba vị trí được xem là phúc tướng dễ phát tài lộc

Bạn có may mắn sở hữu 1 trong 3 nét phúc tướng này?

4 vị trí nốt ruồi được ví như ‘bùa yêu’, ai sở hữu dù không xinh đẹp vẫn trăm người theo đuổi, cực giàu

Sở hữu một trong những nốt ruồi "duyên" chính là vũ khí lợi hại khiến người ta nhớ mãi không quên. Đó cũng là khí chất đặc biệt và những nét duyên ngầm của bạn.

Khám phá 4 vị trí phúc tướng trời cho, càng to càng giàu có, phụ nữ nào sở hữu thì sớm muộn dễ thành nữ đại gia

Tử vi học có nói, đối với phụ nữ có những bộ phận được xem là phúc tướng trời cho, những chỗ này càng phát triển thì sẽ khiến họ ngày càng may mắn và giàu có.

Một số lưu ý khi chọn vị trí nhà, đất theo phong thuỷ

Phong thủy cho rằng vùng đất con người chọn làm nơi cư trú thường có cảnh quan núi sông bao quanh. Khí mạch của chúng rất quan trọng liên hệ mật thiết với họa phúc của con người trên đó. Nếu chỉ có nội hình đúng phép mà ngoại cảnh không đẹp, thì cuộc sống cũng không hưởng đắc lợi. Thực tế vùng đất cảnh sắc tú lệ là vùng địa linh nhân kiệt sẽ rạo ra nhiều nhân tài cái thế.