12 cung hoàng đạo hay để bụng, thù dai chuyện gì nhất?

Nếu không muốn 12 cung hoàng đạo cả đời này ghi hận bạn thì tuyệt đối đừng chọc giận họ những vấn đề sau đây.

 

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người chính trực, ngay thẳng, làm việc gì cũng quang minh, chính đại. Vì vậy Bạch Dương thù nhất là người bịa chuyện, nói xấu sau lưng mình.

Bạch Dương vốn ít khi giận ai quá lâu nhưng với những kẻ xấu tính như vậy thì Bạch Dương sẽ không bao giờ dây dưa lần nữa.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu rất yêu tiền thế nên ai dám lừa gạt Kim Ngưu tiền bạc thì chắc chắn cả đời Kim Ngưu sẽ nhớ mãi.

Kim Ngưu có thể bị lừa một lần nhưng chắc chắn không bao giờ có lần thứ hai. Kể cả lần sau đối phương có khốn khổ thế nào Kim Ngưu cũng ngoảnh mặt làm ngơ, coi như không thấy.

3. Song Tử

Song Tử khá dễ tính, ít khi thù dai nhớ lâu. Tuy nhiên, Song Tử rất ghét những người bán rẻ bạn bè.

Nếu gặp người như vậy, Song Tử sẽ không bao giờ quên và khi có dịp, Song Tử còn dạy dỗ cho họ một bài học nhớ đời.

 

4. Cự Giải

Đối với Cự Giải, gia đình chính là những gì Cự Giải yêu quý nhất. Vì vậy ai dám động đến gia đình của Cự Giải nghĩa là trực tiếp đối đầu với Cự Giải.

Những cô nàng, anh chàng cua sẽ sẵn sàng làm hết sức mình để bảo vệ gia đình cũng như đánh trả kẻ xấu tính.

5. Sư Tử

Sư Tử coi trọng nhất trên đời chính là sĩ diễn bản thân. Bởi vậy những người dám bôi xấu danh dự của Sư Tử chính là kẻ thù không đội trời chung.

Sư Tử thuộc kiểu người có thù phải trả chứ không bao giờ nhẫn nhịn cho qua. Bởi vậy ai đối xử với Sư Tử ra sao, Sư Tử sẽ đối xử lại y hệt như thế.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất khó tính và nghiêm khắc. Xử Nữ có những quy tắc riêng của mình và sẽ cực kì khó chịu nếu ai vi phạm các nguyên tắc đó.

Một khi đối phương đã không chịu tuân thủ luật chơi của Xử Nữ thì Xử Nữ sẽ coi như họ không tồn tại trên đời này.

 

7. Thiên Bình

Thiên Bình luôn luôn nghĩ rằng mọi người phải yêu thương, giúp đỡ mình. Bởi vậy khi người khác từ chối yêu cầu của Thiên Bình thì Thiên Bình sẽ cảm thấy tổn thương và để bụng chuyện đó rất lâu.

Tuy nhiên, Thiên Bình cần nhớ rằng người khác không có nghĩa vụ phải giúp đỡ bạn nên đừng đòi hỏi quá nhiều nhé!

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp thù dai tất cả mọi chuyện. Bất kể chuyện lớn, chuyện bé chỉ cần người khác có lỗi thì Bọ Cạp sẽ nhớ kĩ và ăn thua đủ cùng đối phương.

Bọ Cạp rất thông minh và nhiều mưu kế nên có trả thù thì đối phương cũng không thể tìm ra hung thủ.

9. Nhân Mã

Nhân Mã vui vẻ, lạc quan dễ tính nên ít khi thù dai, nhớ lâu người khác. Việc duy nhất Nhân Mã thù lâu là khi đối phương bắt nạt bạn bè của Nhân Mã.

Nhân Mã chắc chắn sẽ không để yên cho người đó. Vì vậy nếu không muốn Nhân Mã chơi khăm lại thì tốt nhất là đừng bao giờ động đến bạn bè của họ.


 

10. Ma Kết

Ma Kết rất coi trọng lời hứa và trách nhiệm. Vì thế Ma Kết để bụng nhất là chuyện người khác thất hứa với mình.

Ma Kết có trí nhớ rất tốt nên kể cả mấy chục năm sau Ma Kết vẫn nhớ y nguyên những điều người khác đã làm. Đồng thời ai mắc lỗi với Ma Kết thì nên xin lỗi vì nếu không Ma Kết sẽ có những cách trả đũa cực kì đáng sợ.

11. Bảo Bình

Bảo Bình là người luôn nghĩ cho cộng đồng, xã hội. Vì vậy mà người khác chơi xấu Bảo Bình thì Bảo Bình không quan tâm.

Tuy nhiên nếu có người ra tay ức hiếp phụ nữ, trẻ em, người yếu thế hơn thì Bảo Bình sẽ không đứng yên mà sẽ dùng hết sức mình dạy cho kẻ xấu một bài học đáng giá.

12. Song Ngư

Song Ngư cả đời đều dành tâm sức cho chuyện yêu đương. Vì thế người có thể khiến Song Ngư thù dai nhất chính là người yêu cũ.

Nếu người yêu cũ đối xử bội bạc, không coi trọng Song Ngư thì Song Ngư sẽ nhớ mãi điều đó cả đời không quên và khi có dịp Song Ngư sẵn sàng trả đũa lại.

Tin bài liên quan