4 cô nàng hoàng đạo mê hoặc các chàng

4 cô nàng hoàng đạo mê hoặc các chàng

Dù chỉ mới lần đầu tiên gặp nhau, các cô nàng Hoàng đạo sau đã gây thiện cảm rất tốt, thậm chí còn 'hớp hồn' luôn cả các chàng trai nữa đó!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo rất coi trọng ngoại hình. Nàng là người tinh tế, có gu thẩm mỹ, biết ăn mặc và biết cách phát huy tối đa những ưu điểm của bản thân. Chính vẻ bề ngoài thu hút đó đã khiến không ít người ngoái đầu nhìn theo nàng. Chưa kể, Sư Tử còn thường xuyên nở nụ cười thân thiện nên khiến những người xung quanh có cái nhìn rất thiện cảm với nàng. Đặc biệt, các chàng trai sẽ bị cuốn theo nàng thì mỗi lần nàng nói chuyện, vì chính sự duyên dáng nhưng lại đầy thẳng thắn của mình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người khá kín đáo. Trước mặt người lạ, Bọ Cạp luôn tỏ ra lạnh lùng, bí ẩn. Chính điều đó lại khiến người khác tò mò và dù có tạm biệt nhau rồi, họ vẫn sẽ không khỏi băn khoăn về cô nàng này. Bọ Cạp là người chủ động trong mọi việc, nàng biết cách khiến cánh mày râu phải ấn tượng về mình dù nàng chẳng nói gì nhiều. Bọ Cạp rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý người khác, dù là lần đầu tiên gặp mặt, và biết sự lôi cuốn của mình chính là điểm khiến người khác phải tò mò và muốn tìm hiểu. Chính vì thế mà không ít chàng trai bị nàng 'hớp hồn' ngay từ lần đầu tiên trò chuyện.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Những cô nàng Thiên Bình đa phần đều có vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Ngoài ra, tính cách của Thiên Bình cũng khá nhã nhặn, dễ chịu, có chừng mực. Chính vì vậy, nàng Thiên Bình dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Thiên Bình sinh ra cũng đã có tài xã giao, nói chuyện lại khéo léo dễ nghe nên rất dễ khiến các chàng 'liêu xiêu'. Nàng Thiên Bình lại không phải là người thẳng thắn cự tuyệt tình cảm của người khác dành cho mình, nàng thường cho các chàng cơ hội tiếp cận và vì thế mà 'số đuôi' theo Thiên Bình cứ dài mãi không hết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong lần đầu gặp mặt, những cô nàng Nhân Mã thường chủ động bắt chuyện với đối phương. Chính sự thân thiện, nhiệt tình đó nên Nhân Mã được rất nhiều người yêu mến. Cô nàng Nhân Mã tính tình vui vẻ, hay pha trò, lại rất lạc quan, và luôn là nguồn vui cho mọi người. Thêm vào đó, Nhân Mã biết cách nói chuyện, nàng có thể ngồi nói chuyện với bạn hàng giờ mà không thấy chán, và tất nhiên, bạn cũng sẽ chẳng bao giờ chán được với một cô nàng siêu thú vị như vậy. Dù là chỉ lần đầu tiên gặp mặt, Nhân Mã vốn vô tư nên chẳng ngại ngần gì, mà luôn cởi mở chia sẻ bản thân, rút ngắn khoảng cách giữa đôi bên. Chính thế nên chẳng ai có thể quên được nàng Nhân Mã từ ngày đầu gặp mặt.

Theo Cam

Tin bài liên quan