Cách xem tướng về Nhân Trung rộng, dài và sâu là tướng tốt

Cách xem tướng về Nhân Trung rộng, dài và sâu là tướng tốt

Cách xem tướng. Nhân Trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống, có thể cho biết đặc điểm về đạo đức, sức khỏe, tuổi thọ và khả năng tình dục…

1. Nhân trung là gì?

Trên khuôn mặt, Nhân Trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Trong nhân tướng học, kích thước, hình dáng, độ sâu của Nhân Trung có thể cho biết đặc điểm về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống và năng lực của hệ sinh dục cũng như quan điểm đạo đức của người đó.

Nhân Trung thẳng, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng, có đường nét rõ ràng là tốt nhất.

Nhân trung còn được biết đến là một bộ phận quan trọng trong y học, được coi là huyệt nhân. Trong những trường hợp khẩn cấp cần cấp cứu, nhấn huyệt nhân trung có thể định thần chí, thanh nhiệt, khai khiếu, giúp họ tỉnh táo hơn.

2. Ý nghĩa hình dáng nhân trung

- Nhân Trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước sức mạnh hay trở ngại nào. Họ có thể tự mình đứng lên sau những vấp ngã. Họ phẩm chất tốt, thọ lâu, chức năng sinh sản tốt. Những người này thể lực dẻo dai, bền bỉ, có sức chịu đựng cao. Kiểu Nhân Trung này phần nhiều thấy ở nữ giới. Tuy nhiên, người có Nhân Trung quá rộng lại thiếu lòng kiên trì.

- Người có Nhân Trung ngắn, hẹp và nông là người có sức khỏe yếu, cuộc đời có nhiều bước thăng trầm. Với người có Nhân Trung ngắn, kết hợp với môi cong là người ít hòa đồng, e dè, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh; thường sống khép kín trong vỏ ốc do chính mình tạo ra.

- Nhân trung gần mũi, sâu, hẹp và rộng dần về môi: Đường nhân trung này biểu hiện cho cuộc sống vô tư, không lo nghĩ cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc, đời sống thường ngày. Những người sở hữu nhân trung này thuở trẻ có tiền đồ rộng mở, từ độ tuổi trung niên trở đi sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ khởi sắc. Do đó cuộc sống về già rất an nhàn, đồng thời gia đình êm ấm, con đàn cháu đống, cuộc sống viên mãn.

* Ý nghĩa của hình dáng nhân trung trong tướng số

Có thể nói rằng nhân trung chính là “dòng chảy” sự sống của con người chúng ta, thể hiện rất rõ qua những ý nghĩa mang lại được thể hiện qua hình dáng của nhân trung. Mỗi một hình dáng nhân trung sẽ thể hiện tích cách, cuộc sống, sức khỏe,… của một người. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của từng hình dáng nhân trung sau đây.

T/H.

Tin bài liên quan