Đến năm nào thì vận may đến với bạn?

Đến năm nào thì vận may đến với bạn?

Hãy cùng khám phá xem đến năm nào thì vận may sẽ đến với bạn nhé!

Tuổi Tý

Năm 2007 : Không phải là một năm tốt. Cần khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự bảo vệ. Đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp.

Năm 2008 : Năm rất tốt cho vận may về kinh doanh. Treo tám đồng xu hoặc sáu đồng xu ở hướng Bắc để thu hút vận may từ trên trời. Đây là năm đầu tư trong kinh doanh.

Năm 2009 : Bất hạnh nằm trong khu vực của bạn. Đặt chùa ngũ hành ở phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.

Năm 2010 : Một năm trung bình. Vận may về tình cảm ở bên bạn. Đặt hoa đào và con gà trống ở khu vực phía Tây. Người độc thân tuổi Tí sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.

Năm 2011 : Tuổi Tí sẽ gặp một số vấn đề về tranh cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn ở khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt quyền trượng Ksiddigarbha ở đây.

Năm 2012 : Tuổi Tí tiếp tục chịu một số vận rủi. Trưng bày hồ lô bên hông giường ngủ để đảm bảo không có bệnh tật do sự hiện hữu của sao chủ về bệnh tật. Tập thể dục và ăn thức ăn bổ dưỡng.

Năm 2013: Người tuổi Tí tận hưởng một giai đoạn tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Đặt cấu trúc nước ở phía Bắc để mang đến vận may về nghề nghiệp và thành công.

Năm 2014 : Người tuổi Tí hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà.

Năm 2015 : Tuổi Tí tiếp tục hưởng vận may. Thác nước 6 tầng hoặc bể cá ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây đồng tiền.

Năm 2016 : Tuổi Tí đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

Năm 2017: Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày cóc ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018 : Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.

Tuổi Sửu

Năm 2007 : Không phải là một năm tốt. Đây là thời điểm cần hạ mình. Sẽ được lợi ích từ những biểu tượng bảo vệ. Đặt một đôi phục khuyển cửa trước và chùa ngũ hành ở hướng Đông Bắc.

Năm 2008 : Một năm của chuyện tình cảm. Đặt một đôi chim ở góc Tây Nam của phòng ngủ để được may mắn về các mối quan hệ.

Năm 2009 : Hãy kiềm chế tính khí và hạ mình. Tránh cãi nhau với người khác. Bạn sẽ thua trong hầu hết các trận đánh. Đeo dây chuyền vàng có hình quả táo có thể giúp bạn.

Năm 2010 : Mức độ tự tin giảm trong năm nay. Treo một chuông gió có hìnhhồ lô ở hướng Đông Bắc và trưng bày ông Thọ ở hướng Đông để tăng cường sức khỏe.

Năm 2011 : Một năm hỗn hợp. Tuổi Sửu sẽ được lợi ích lớn nếu đặt cây gậy như ý trong văn phòng hoặc chỗ làm để tăng cường vận may về quyền lực.

Năm 2012 : Tuổi Sửu được may mắn về thăng tiến. Trưng bày con khỉ hoặccon ngựa ở khu vực phía Nam của văn phòng hoặc ngôi nhà để được may mắn về thanh danh.

Năm 2013 : Một năm nhiều may mắn. Đặt những đồng xu, cóc ba chân vàcấu trúc nước ở hướng Đông Bắc để được may mắn về tài lộc.

Năm 2014 : Tuổi Sửu bước vào một giai đoạn xấu. Tránh ra ngoài vào ban đêm, cẩn thận với đồ đạc và tiền bạc khi đi ra ngoài một mình. Mang đồng xu hộ mệnh để tránh nguy hiểm.

Năm 2015 : May mắn sẽ đến với bạn. Hãy tận hưởng năm này. Dùng cây đồng tiền hoặc cây ngọc để khuyếch đại vận may.

Năm 2016 : Tuổi Sửu gặp những giai đoạn rắc rối. Sử dụng hành Kim để tăng cường khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.

Năm 2017 : May mắn về gia đình. May mắn lớn về học hành. Tăng cường vớicá chép hóa rồng. Cá chép hóa rồng rất tốt cho những người vừa mới đi làm hoặc vẫn còn đang đi học.

Năm 2018: Một giai đoạn không ổn định. Có vấn đề về tình cảm và gia đình. Hóa giải bằng 6 quả cầu pha lê ở trung tâm ngôi nhà.

Tuổi Dần

Năm 2007 : Một năm xấu cho người tuổi Dần. Không làm việc quá sức hoặc để bị stress. Đeo chùa ngũ hành bằng vàng để tránh vận rủi.

Năm 2008 : May mắn về các mối qua hệ. Đây là lúc tìm kiếm người bạn đời trong tương lai. Tiếp tục kích hoạt phong thủy và thêm hoa đào.

Năm 2009 : Năm này nên sống yên tĩnh và khiêm tốn. Đi nghỉ và tận hưởng những ngày lễ. Lắp đặt đèn ở hướng đông bắc để hóa giải năng lượng xấu.

Năm 2010: Người tuổi Dần nên để ý đến sức khỏe và giữ tâm lý dễ chịu trong năm nay. Đặt ông Thọ ở hướng đông để đảm bảo sức khỏe.

Năm 2011 : Vận may được cải thiện. Đặt ba vị hoàng đế ở hướng tây bắc của văn phòng.

Năm 2012 : Đây là năm đặc biệt tốt. Đặt phượng hoàng và ngựa chiến thắng ở phía Nam ngôi nhà để khuyếch đại vận may.

Năm 2013 : May mắn có nhiều tiền. Tăng cường với đồng xu và bể cá. Thường xuyên đi dự tiệc và tiệc cưới để có năng lượng dương.

Năm 2014 : Vận may hơi chuyển đổi. Đặt một cặp tê giác ở cửa chính để bảo vệ.

Năm 2015 : Người tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người có quyền lực. Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc với chuông gió gồm tám thanh kim loại.

Năm 2016 : Đây là năm người tuổi Dần gặp nhiều thất vọng, thất bại và vận rủi. Do đó cần cẩn thận khi lặp kế hoạch.

Năm 2017 : Người tuổi Dần sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay. Kích hoạt khu vực tây nam với chim uyên ương để gặp bạn tốt.

Năm 2018 : Người tuổi Dần tiếp tục chạy trốn vận rủi. Kiểm soát vận rủi với những giải pháp phong thủy thích hợp. Đặt biểu tượng quyền trượng của Ksiddigarbha ở hướng Đông Bắc.

Tuổi Mão

Năm 2007 : Một năm vừa xấu vừa tốt. Đặt một con ve ở hướng đông để kiểm soát những kẻ quấy rối trong cuộc sống. Đặt phục khuyển ở hai bên cổng.

Năm 2008 : Một năm may mắn. đặt tượng Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn suốt năm. Cũng nên đặt tượng Phật cười để được vui vẻ.

Năm 2009 : Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ tất cả những khó khăn.

Năm 2011 : Một năm đầy hiểm nguy. Treo chuông gió ở hướng đông để xua tan những xung đột và để kiểm soát Ngũ Hoàng đại sát.

Năm 2012 : Vận may của người tuổi Mẹo được cải thiện. Người tuổi Mẹo có thể có thêm bạn mới. Đeo thạch anh tím để cải thiện vận may về các mối quan hệ xã hội.

Năm 2013 : Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía đông. Đặt quả táo bằng pha lê ở giữa phòng khách.

Năm 2014 : Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật đang ảnh hưởng đến bạn.

Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp rùa đầu rồng.

Năm 2016 : Tuổi Mẹo tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017 : Vận may của người tuổi Mẹo được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018 : Người tuổi Mẹo đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Đeo theo bên mình một con tê giác xanh.

Tuổi Thìn

Năm 2007 : Đặt một đầu rùa đầu rồng ở hướng đông nam sẽ giúp bạn thoát khỏi vận hạn trong nghề nghiệp. Thắp sáng hướng Nam để có thêm may mắn về thanh danh.

Năm 2008: May mắn. Không có vấn đề nghiêm trọng. Trưng bày Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn quanh năm. Trưng bày Phật cười để được vui vẻ, lạc quan.

Năm 2009 : Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ những vấn đề khó khăn của bạn.

Năm 2010 : Một năm tốt cho bạn. Treo tám đồng xu ở khu vực phía Đông để có may mắn từ trên trời.

Năm 2011 : Một giai đoạn nguy hiểm. Dùng chuông gió ở khu vực phía đông để xua tan những xung đột và kiểm soát Ngũ Hoàng đaị sát.

Năm 2012 : Vận may của người tuổi Thìn được cải thiện. Bạn có thể gặp những người bạn mới.

Năm 2013 : Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía Đông. Đặt quả cầu bằng pha lê ở giữa phòng khách.

Năm 2014 : Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật, ảnh hưởng đến bạn.

Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía Đông với một cặp rùa đầu rồng.

Năm 2016 : Tuổi Thìn tiếp tục được hưởng may mắn. Tăng cường vận may ở hướng Nam với nhiều đèn và ngựa. Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017 : Vận may của người tuổi Thìn được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày cóc ba chân hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018 : Người tuổi Thìn đối diện với những thất thoát về tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

Tuổi Tỵ

Năm 2007 : Trưng bày Tỳ Hưu đối diện hướng Tây Bắc để vượt qua những xung đột với Thái Tuế. Đặt rùa đầu rồng với gậy như ý ở hướng Đông Nam để được may mắn về nghề nghiệp.

Năm 2008 : Vận may về nghề nghiệp cần được tăng cường. Đặt một cấu trúc nước ở phía Bắc và trưng bày Tỳ Hưu ở gần cửa trước.

Năm 2009 : Một năm tuyệt vời. Trưng bày ngọc ước ở Đông Nam để biến ước mơ thành hiện thực. Cũng nên đặt một cấu trúc nước ở đây.

Năm 2010 : Tuổi Tỵ đòi hỏi sự may mắn về bảo vệ trong năm này. Đặt một cặp voi ở giữ cửa chính và trưng bày một con tê giác xanh ở trong nhà.

Năm 2011 : Một năm tốt khi cung cấp năng lượng cho hướng Đông Nam với một cây đồng tiền treo đầy những đồng xu. Tuổi Tỵ sẽ gặp những may mắn bất ngờ.

Năm 2012 : Một năm xấu cho tuổi Tỵ. Kiểm soát ở hướng Đông Nam với mộtchùa ngũ hành để bảo vệ bạn khỏi tai nạn, mất tiền và mất các mối quan hệ.

Năm 2013 : Bạn bè nhiều quyền lực sẽ mang đến những cơ hội và may mắn. Đặt pha lê ở hướng Tây Nam. Trưng bày Phúc Lộc Thọ ở hướng Tây Bắc.

Năm 2014 : Một năm mệt mỏi. Kích hoạt vận may ở trung tâm với một câythạch anh tím.

Năm 2015 : Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đeo chữ Thọ để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

Năm 2016 : Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.

Năm 2017 : Nuôi cá Kim Long ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc.

Năm 2018 : Trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.

Tuổi Ngọ

Năm 2007 : Năm của những may mắn bất ngờ. Trưng bày bát tiên ở cạnh cửa ra vào và thường xuyên tổ chức những bữa tiệc lớn trong nhà.

Năm 2008 : Có vấn đề về tài chánh và vận rủi về tiền bạc. Trưng bày hình ảnhlạc đà để vượt qua những khó khăn về tài chính.

Năm 2009 : Trưng bày mèo hoặc thỏ ở khu vực phía đông để kích hoạt vận may về tình cảm. Đặt bốn vật tượng trưng cho học hành ở hướng nam nếu bạn còn đi học.

Năm 2010 : Một năm xấu về tình cảm. Trưng bày sáu quả cầu pha lê ở hướng nam để hóa giải năng lượng xấu và bảo vệ khỏi những hiểu lầm.

Năm 2011 : Đây là năm tuổi Ngọ cần cẩn thận về vấn đề sức khỏe. Tập thể dục và ăn uống bổ dưỡng. Mang theo hồ lô bên mình.

Năm 2012 : Trưng bày cóc ba chân để tiếp tục được may mắn về tiền bạc trong công việc. Loại bỏ những đồ đạc không cần thiết ở khu vực phía nam. Giữ cho khu vực này luôn thông thoáng và sạch sẽ.

Năm 2013 : Đi xa gặp may mắn. Đặt một đôi voi ở gần cửa trước. Mang theovỏ ốc để được may mắn khi di chuyển.

Năm 2014 : Một năm tuyệt vời cho tuổi Ngọ. Nhiều tiền và may mắn về tài lộc. Hãy nắm bắt cơ hội này để khai trương kinh doanh hay bắt đầu một công việc mới.

Năm 2015 : Một năm trung bình. Trưng bày một cặp tê giác xanh ở phía nam để kiểm soát ngôi sao dữ. Cẩn thận với vấn đề tiền bạc.

Năm 2016 : Một năm với những khó khăn và trở ngại bất ngờ. Trưng bày bát tiên ngồi trên lưng rồng ở gần cửa ra vào.

Năm 2017 : Có vấn đề về tài chính và mất mát tiền bạc. Trưng bày chùa ngũ hành ở hướng Nam để có sự bảo vệ. Tránh những đầu tư có rủi ro cao.

Năm 2018 : Một năm tốt để gặp bạn bè và hiểu bạn cũ. Trưng bày cây thạch anh tím ở hướng Tây Nam để tăng cường sự may mắn về bạn bè.

Tuổi Mùi

Năm 2007 : Đặt Phật cười ở hướng tây bắc để hấp thụ những vấn đề khó khăn của bạn trong năm nay.

Năm 2008 : Một năm mất mát tiền bạc. Tiền bạc đến dễ dàng nhưng cũng đi thật nhanh. Đặt những đồng xu dưới gối sẽ giúp bạn bớt thất thoát về tài chính.

Năm 2009 : Gặp may mắn lớn về tiền bạc. Đặt sáu đồng xu kim loại ở hướng tây nam để kích hoạt thêm may mắn.

Năm 2010 : Bạn gặp vận rủi trong năm nay. Đặt Quan Công gần cửa trước để xua tan năng lượng xấu.

Năm 2011 : Một năm trong sáng khi vận may được cải thiện đáng kể. Đặt đồng xu và những thỏi vàng ở bất cứ nơi nào trong phòng khách để tượng trưng cho ngôi nhà đầy vàng ngọc.

Năm 2012 : Một giai đoạn hòa hợp với mọi người. Tuy nhiên đừng tranh cãi và tìm lầm lỗi nơi người nào khác. Mang theo quả táo để làm dịu đi năng lượng xấu.

Năm 2013 : Một năm tốt để nghỉ ngơi thư giãn. Chăm sóc sức khỏe và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Treo chuông gió bằng kim loại và hồ lô để giúp bạn.

Năm 2014 : Tin vui! Có sự cải thiện trong vận may nghề nghiệp. Bạn có thể được thăng tiến hay được thưởng tiền. Đeo nhẫn có mật chú để biến ước mơ thành hiên thực.

Năm 2015 : Một năm hơi thất bại. Mang bùa bằng đồng xu có hình 12 con giáp để giúp bạn kích hoạt tối đa vận may và vượt qua những thất bại nhỏ.

Năm 2016 : Sự tự tin trở lại với tuổi Mùi trong năm may mắn này. Trưng bàycon bò ước trong phòng khách và lắp đặt cấu trúc nước ở hướng tây nam.

Năm 2017 : Một năm chừng mực và nghiêm túc. Sự hiện hữu của con tê giác hoặc con voi sẽ là một trợ giúp lớn. Đây là thời gian tốt để trưng bày Phật cười.

Năm 2018 : Một năm tốt để tiến hành các hoạt động đầu tư. May mắn sẽ đến với bạn. Mang theo sáu đồng tiền vàng bên mình.

Tuổi Thân

Năm 2007 : Bạn cần phải có Áp Tuế tiền ( tức những chuỗi tiền xu được xâu bằng chỉ đỏ) để trấn sao Thái Tuế trong năm nay. Đặt tỳ hưu ở phía tây bắc của ngôi nhà.

Năm 2008 : Sao chủ về bạo lực và cướp bóc ảnh hưởng đến nhà bạn. Điều này sẽ làm bạn mất tiền và bị lừa. Luôn mang theo bên mình con tê giác xanh.

Năm 2009 : Trưng bày biểu tượng may mắn để tăng cường năm trung bình này. Trưng bày cấu trúc nước ở hướng đông nam để kích hoạt vận may về tiền bạc.

Năm 2010 : Một năm không có gì là chắc chắn và khó có thể đoán trước được. Tuổi Thân sẽ được lợi ích từ việc đặt một con rắn với những đồng xu để cải thiện những cơ hội kiếm tiền.

Năm 2011 : Trưng bày thần tài ở hướng tây bắc. Đặt gậy như ý trên bàn. Cung cấp năng lượng cho hướng đông nam với nước. Vận may của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Năm 2012 : Thời gian để đi nước ngoài và thư giãn. Tăng cường may mắn về đi lại với vỏ ốc đặt trong phòng khách.

Năm 2013 : Một năm bệnh tật cho người tuổi Thân. Đặt ông Thọ ở khu vực phía đông để tăng cường sức khỏe và mang một hồ lô bằng vàng hoặc hồ lô bằng đồng để bảo vệ chống lại bệnh tật.

Năm 2014 : Một năm may mắn vì được quý nhân phù trợ. Bí mật đặt hình ảnh đồng minh và bạn bè ở hướng tây nam để có thêm may mắn từ quý nhân.

Năm 2015 : Một năm bạn được người khác chú ý. Tăng cường khu vực phía nam với nhiều đèn để đảm bảo may mắn liên tục về danh vọng.

Năm 2016 : Một năm của những thành tựu tuyệt hảo. Đặt cây ngọc ở hướng tây nam để có may mắn và những cơ hội kiếm ra tiền.

Năm 2017 : Một năm phải thận trọng. Đặt một cặp voi ở cổng nhà với tư thế hướng vòi lên trên. Một cặp kỳ lân ở bàn làm việc sẽ tăng cường vận may về nghề nghiệp.

Năm 2018 : Một năm vận may được cải thiện đáng kể. Treo sáu đồng tiền vàng ở hướng tây nam để có may mắn từ trời và tài lộc bất ngờ.

Tuổi Dậu

Năm 2007 : Tăng cường vận may ở hướng tây nam bằng cách đặt pha lê hoặcquả cầu pha lê ở đây. Trưng bày một con kỳ lân trong nhà để bảo vệ khỏi những kẻ phản bội.

Năm 2008 : Có vấn đề về tiền bạc và sức khỏe trong năm này. Đặt thạch anh đỏ hình tam giác và ông Thọ ở phòng khách.

Năm 2009 : Một năm tốt với tình hình tài chính được cải thiện. Đặt biểu tượng tài lộc và thịnh vượng trong phòng khách. Nhớ giữ gìn sức khỏe.

Năm 2010 : Một năm may mắn lớn về tiền bạc và nghề nghiệp. Tăng cường bằng cách trưng bày thần tài ngồi trên lưng hổ trong phòng khách.

Năm 2011 : Tuổi Dậu bị ảnh hưởng của sao Thái Tuế ở hướng đông. Đặt tỳ hưu đối diện hướng đông để trấn Thái Tuế.

Năm 2012 : Một năm tuyệt vời được hưởng lợi ích từ bình tài lộc và cây ngọc. Những công cụ tăng cường năng lượng tuyệt hảo khác là tỳ hưu bảo vệ bên hông cửa chính.

Năm 2013 : Những khó khăn về tài chính trong năm nay có thể được giảm bớt với sự hiện hữu của rùa đầu rồng và phục khuyển. Tránh đầu tư có rủi ro cao.

Năm 2014 : Năm nay có quý nhơn mang đến may mắn mặc dù tài lộc bình thường. Cung cấp năng lượng cho hướng tây bắc với chuông gió gồm tám thanh kim loại.

Năm 2015 : Một năm khó khăn cho tuổi Dậu khi những kế hoạch không được như ý muốn và cuộc sống tình cảm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trưng bày Phật Cười để hóa giải những khó khăn.

Năm 2016 : Có nhiều cơ hội giúp bạn gặp những người mới. Tham dự tất cả những bữa tiệc, bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời hoặc những người bạn mới.

Năm 2017 : Một năm cần phải tập trung vào công việc và tránh tranh cãi. Điều này giúp bạn tránh được sựu hiểu lầm và bất đồng ý kiến.

Năm 2018 : Tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Tránh ra ngoài vào ban đêm và thức khuya. Đi ngủ khi cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Tuất

Năm 2007 : Một giai đoạn yên tĩnh khi bạn được hưởng sự lợi ích từ sự hiện hữu của sư Ksiddigarbha. Nên sử dụng một bức tượng nhỏ về vị sư này.

Năm 2008 : Một năm đầy đau yếu và bệnh tật. Trưng bày hồ lô bát tiên và đeo biểu tượng trường thọ để vượt qua tà khí.

Năm 2009 : Trưng bày rồng ở hướng tây bắc để đảm bảo nghề nghiệp tiếp tục thăng tiến, hoặc ổn định. Tránh không để vướng vào những cuộc tranh cãi.

Năm 2010 : Để được may mắn, đặt pha lê dọc theo hướng tây bắc để hấp thụ năng lượng dương của ánh nắng.

Năm 2011 : Một năm phát triển và may mắn về tiền bạc. Khuyếch đại vận may với Quan Công và một cấu trúc nước nhỏ ở hướng tây bắc. Vận may về nghề nghiệp tốt.

Năm 2012 : Thất bại, suy thoái nhỏ trong năm, những thất bại này có thể hóa giải bằng cách đặt một con tê giác xanh có hai sừng ở hướng tây bắc để kiểm soát sao chủ về trộm cắp.

Năm 2013 : Một năm êm ả. Có thể đạt được sự hòa thuận bằng cách đặt những quả cầu pha lê ở giữa phòng khách.

Năm 2014 : Một năm mệt mỏi khi mọi thứ không được như ý muốn. Trưng bàychùa ngũ hành để bảo vệ chống lại sự mất mát tiền bạc và mất danh dự.

Năm 2015 : Một năm nhiều may mắn về học hành. Đặt bốn vật tượng trưng cho việc học hành ở hướng tây bắc để tang cường vận may về học hành. Bạn sẽ thi cử tốt.

Năm 2016 : Tuổi Tuất sẽ chịu một số thất bại nhỏ trong công việc và gia đình. Bạn sẽ dễ dàng bực mình và nóng giận. Đặt một quả táo bằng pha lê trên bàn làm việc để kiểm soát tính khí.

Năm 2017 : Những vấn đề về sức khỏe làm năm nay không vui và mệt mỏi. Hóa giải điều này bằng cách đặt Phật Cười trong phòng khách và hồ lô cạnh giường ngủ.

Năm 2018 : Bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của may mắn và thành công. Trưng bàycá chép ở khu vực phía bắc của ngôi nhà để tăng cường vận may.

Tuổi Hợi

Năm 2007 : Một năm có xấu có tốt. Đặt gậy Ksiddigarbha ở hướng tây bắc đểkiểm soát năng lượng xung đột. Tăng cường hướng tây nam với nước.

Năm 2008 : Một năm trung bình khi tuổi Họi được hưởng lợi ích từ con Mangut trưng bày trong phòng khách.

Năm 2009 : Nhiều may mắn về tiền bạc, nhưng quan hệ tình cảm khó khăn. Trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ.

Năm 2010 : Bạn cần có phi mã mang đến cho bạn may mắn về danh vọng. Treo một bức tranh núi trên tường đằng sau ghế ngồi trong văn phòng để nhận được sự hỗ trợ từ sếp.

Năm 2011 : Một năm tuyệt hảo khi vận may phát triển. Đặt một bình vàng ở hướng tây bắc để mang đến những lợi ích cần thiết và may mắn về tiền bạc.

Năm 2012 : Một năm không tốt. Một số thất bại về tài chính. Đặt biểu tượng bảo vệ ở cổng vào. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.

Năm 2013 : Bạn sẽ cần tất cả những công cụ tăng cường sự thịnh vượng trong năm nay để kích hoạt vận may về tiền bạc. Trưng bày cây đồng tiền trong phòng khách và cố gắng lám một bình tài lộc.

Năm 2014 : Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày Phúc – Lộc – Thọ. Mang móc khóa có chùa ngũ hành để ngăn ngừa vận rủi.

Năm 2015 : Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học.

Năm 2016 : Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Đặt pha lê đỏ hình tam giác ở hướng tây bắc.

Năm 2017 : Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theohồ lô ngọc bên mình.

Năm 2018 : Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ngựa ở hướng nam.

 

Khánh Hà.st

Tin bài liên quan